ร่มขนาดใหญ่ ใช้ที่ชายหาด มีลักษณะเหมือนกัน ร่มชายหาด และหลายคนต้องการรู้ ร่มไซต์ใหญ่ต้องขนาดที่เท่าไร มี34นิ้ว 38นิ้ว 40นิ้ว 48นิ้ว เป็นร่มที่ขนาดใหญ่มียูวีกันแดดกันฝนได้ เราจัดจำหน่ายให้กับธุรกิจ โรงแรม ธนาคาร และหน่วยงานเอกชน

ร่มชายหาด คุณภาพสูง

ลักษณะร่มชายหาด

เป็นร่มที่มีข้อต่อ2ตอน สามารถถอนออกจากกันได้ ปลายร่มมีปลายแหลมใช้ปักลงดินได้หรือใส่กับขาตั้งร่มชายหาดได้ ขาตั้งร่มสนามก็มี2ขนาดมีขนาดเล็กใส่ได้กับร่มขนาด34นิ้วถึง36นิ้ว ขาตั้งร่มขนาดใหญ่ใส่ได้ตั้งแต่ง38นิ้วถึง48นิ้ว เพื่อปกกันไม่ให้ล้มเราควรใช้ร่มพร้อมกับขาตั้งร่ม

สารพัดประโยชน์ ร่มชายหาด

ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ รับรสชาติ บรรยากาศ ชายหาด ท้องฟ้า น้ำทะเล มีขนาดกว้างมากพอเหมาะกับทั้งครอบครัว สามารถกางและเก็บด้วยตัวบุคคลเดียวได้ สามารถถอด ออก-เก็บ ได้แม้อยู่คนเดียว หนุ่มสดก็ใช้สำหรับกางเพียงคนเดียวนั่งเล่นชมบรรยากาศท้องทะเล ธรรมชาติ สายลม สามารถใช้กันร่มได้ เป็นที่ยอมรับและเป็นที่นิยมใช้ตามชายหาดและ โรงแรม ตามชายหาด เมื่อพระอาทิตย์ขยับ เราสามารถขยับได้โดยง่าย จะได้ไม่ต้องรับความร้อน รับการเปลี่ยนแปลงของรัสมีแสงแดดส่องมาได้

ร่มชายหาด

ร่มชายหาด ข้อมูลเพิ่มเติม

ร่มที่สามารถเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจ สามารถ ปรับเปลี่ยน ตามจินตนาการเพิ่มสร้างมูลค่า ใช้เพิ่มสามารถขายเวลาในการสินค้าในช่วงแสงแดดที่ร้อนแรง ให้คนซื้อได้ยื่นอยู่ในที่ร่ม จะได้มีเวลาเลือกชมสินค้าได้ยาวนานขึ้น เป็นอีกทางหนึ่งที่ผู้คนส่วนมากนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย เพื่อลดการเสื่อมของตัวสินค้าไม่ให้โดดแสงแดดเผาผลาญ ให้สินค้าคงประสิทธิ์ภาพอย่างเดิม เมื่อลูกค้าไม้ร้อนโอกาศทางการปิดโอกาสทางการขายก็มากขึ้น สามารถเก็บและกางได้ด้วยตนเอง น้ำหนักเบา

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ร่มญี่ปุ่น ของชำร่วย ร่มกอล์ฟ ร่มตอนเดียว

วิธีการสั่งชื้อ

ช่องทางการติดต่อ

สามารถโทรสอบถามสินค้าและบริการ โทร 0891246230 0824477555
หน้าร้านเปิด 9.00 – 20.00 ทุกวัน และสามารถโทรสอบถามสินค้า หรือหน้าเว๊ป ตลอดเวลา สั่งผ่านช่องทาง @LINE OFFICAL ACCOUNT ได้ตลอดเวลา ID @t0824477555 ( ต้องมมี @ นำหน้า ) ทาง FACEBOOK ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูก

การชำระเงิน

วิธีการเลือกซื้อสินค้า คุยติดต่อทาง line ทาง FACEBOOK ทุกอย่างมีลายลักษณ์อักษรเรียบร้อย ก่อนโอนเงินต้องเช็คสินค้า และทำการโอนเงินก่อน รับสินค้า แจ้งหลักฐานมาเรียบร้อย จัดส่งสินค้าวันถัดไปหลังจากโอนเงินเรียบร้อย ใน นามบริษัท ธนาค้าร่มรวย ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารไทยพาณิชย์

การส่งสินค้า
 1. ขนส่งเอกชน NTC / นิ่มซี่เส็ง / นิ่มซี่เส็งเอกเพลส / PL
 2. ขนส่งแบบเร็ว Kerry Express / EMS
 3. ขนส่งแบบไม่แพง ทางพุทธมณฑลสาย 2 สาย3 สาย 4
 4. ลูกค้ากำหนดขนส่งได้ ( คิวมีไป 1 – 2 มีทางผ่านไปขนส่งตลอด สามารถระบุขนส่งที่
 5. ลูกค้าต้องการได้ แต่เวลา วันนี้ไม่ได้ไปวันรุ่งขึ้นก็ต้องจัดคิงให้คุณลูกค้า)
ร่มชายหาด

7 วิธี สุดยอดร่มชายหาด ที่คนนิยมนำไปใช้

ร่มสนาม หมายถึง ร่มที่มีขนาดใหญ่ ใช้สำหรับป้องกันแสงแดด ใช้เพื่อเพิ่มช่องทางในการติดต่อสื่อสาร ติดต่อหาลูกคาหน้าใหม่และลูกค้าที่มีความสนใจตัวผลิตภัณฑ์ หรือตัวแบรนด์มากขึ้น ให้จดจำตอกซ้ำ สกรีนโลโกโปรโมท สินค้าคือ สินค้าอะไร ติดต่อเราทางช่องทางไหน อาจมีการสกรีนชื่อเบอร์โทรที่ชัดเจน และสามารถ ใช้เพื่อกิจกรรม อื่นที่ทำเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัว

ขายร่มชายหาดส่ง
 1. Beach Umbrella ร่มชาดหาด ร่มชายทะเล ทุกจังหวัดในประเทศไทย นิยมกันเป็นอย่างมากตามแหล่งท่องเทียว ที่ติดชายทะเล จะมีโต๊ะไว้ให้บริการ และกางร่มไว้ให้ลูกค้าไม่นั่งได้ทั้งวัน ตั้งแต่เช้าถึงเย็น เพื่อเพิ่มเวลาในการรับลูกค้าได้เพิ่มขึ้น ตามชายหาดรับมือกับสภาพอากาศที่มีการเปลี่ยน กันแดด เพื่อพร้อมรับบรรยากาศ ชายทะเล แสงแดด สาย ลม ดอนฟ้า อากาศ ที่เป็นเอกลักษณ์
 2. ใช้เพื่อตกแต่งสถานที่ แต่งเพื่อดึงดูดลูกค้าให้เป็น จุดนำพาลูกค้ามาให้ความสนใจและถ่ายรูปและเช็คอิน ลูกค้าจะจดจำสิ่งไหนได้ดี ถ้าลูกค้ามีความประทับใจ หรือมีรูปตนเองที่ปรากฏอยู่บนรูป เป็นภาพความประทับใจ ของผู้จัดงานและผู้มางาน
 3. ให้สำไหรับโรงแรม ต่าง ๆ สระน้ำ โรงแรมจุดประสงเพื่อกันแดด และสร้างสถานให้เหมากับ รสนิยม ของผู้ใช้บริการและผู้มารับ บริการ ถ้าสระน้ำโล่ง แล้วลูกค้าก็ยังไม่อยากมาเล่นน้ำตอนกลางวัน อาจมีมุมร่มเล็กที่ให้ลูกค้าลบได้ ก็จะเป็น อีกวิธีที่สร้างให้ลูกค้ามีความรู้สึกที่ดีกับทางโหรงแรม
 4. ใช้ในการโฆษณา บริษัท ดังในไทยมากมาย รวมถึง ธนาคาร เช่น ออมสิน สีชมพู ก็นิยมทำแจกแม่ค้าพ่อค้า ให้มีร่มใช้ และได้โปรโมท โลโก้อีกช่องทางที่ทรงอำนาจมาก ได้ความรู้สึกดีจากประชาชนและยังได้ใจผู้ที่ได้รับ (เพราะบ้างคนไม่อยากซื้อคิดว่าเป็นสินค้าสินเปลื้อง และราคาสูง จริงแล้ว แม่ค้าเขาใช้ทุกวัน ใช้จนกว่าจะพังกันไปข้าง) เป็นการสร้างการจำจดที่มีค่าโฆษณาที่ไม่แพงเมื่อเทียบกับการโฆษณา ทางโทรทัศน์ หรือสิ่งพิมพ์อื่น มีการสร้างการจดจำที่ดียอด
ขายร่มชายหาด

5. ในในการทำตลาด เช่น สถานที่เทียวใกล้กรุงเทพ

 • ตลาดร่มหุบ ตลาดเสี่ยงตาย ตลาดที่ชาตินี้คุณต้องไป ที่ตลาดร่มหุบ สถานีรถไฟแม่กลอง จ.สมุทรสงคราม มีสินค้าขายเลียบทางรถไฟตลอด 2 ข้างทาง จุดเด่นของจังหวัดสมุทรสงคราม
  อาจมีความไม่เป็นระเบียบเรียบร้อยเท่าไหร่แต่ก็เป็นเสน่ห์แบบชาวบ้าน ที่ใครก็อยากไปเหตุด้วยตาซักครั้ง การเป็นแลนมาร์กอีกที่ สามารถเรียกชาวต่างชาติมาประเทศได้ เป็นช่องทางที่ถูกต้อง อาจต้องปรับปรุงนิดหน่อย เพราะเขาเป็นตลาดพื้นบ้าน ไม่จำเป็นต้องสะอาดเอี่ยม เพราะเป็นกลิ่นไอแบบ มนต์เสน่ห์ ที่สามารถให้เรียกคนมาได้ ขอปรบมือในความสุดยอด ของ จังหวัดสมุทรสงคราม
 • ตลาดน้ำอัมพวา เป็นตลาดหนึ่ง ที่ทีมีเชื่องเสียง จ.สมุทรสงคราม เป็นตลาดที่มีเอกลักษณ์ เป็นตลาดชาวบ้าน และตลาดชุมชน ตลอดแนว สนค้าของชาวอัมพวามาขาย อาจสร้างความเก๋ คือขายในเรือ ความน่ารักของชาวบ้านที่ร่วมใจ สินค้าราคาไม่แพง เรียกได้ว่าเป็นอีกสถานที่ใกล้เคียงกัน สามารถเดินทางเดียวกันได้
 • ตลาดค้าส่งใกล้กรุงเทพ ตลาดมหาชัย ขายส่ง อาหารทะเลสด ทะเลแห้ง ราคาถูก มากมาย ถือเป็นตลาดค้าอาหารทะเลที่ใหญ่มากอีกที่ เลยสวนสารธรณะมี ท่าเรือมหาชัย และสถานที่ไม่ไกลกัน
 • ท่าเรือท่า บ้านท่าฉลอม ศูนย์การท่องเทียว โครงการ “สมุทรสาครพัฒนาเมือง วิสาหกิจเพื่อสังคม “ ประวัติของ ท่าฉลอม
ร่ม

6. ใช้ในการทำการเกษตร เช่น ใช่กางปลูกต้นกล้าต้นไม้ ทำสวนทำไร ใช้ผูกติดกับรถได้ กางหน้าบ้านหลังบ้าน กางให้ต้นไม้ที่กำลังเตรียมความพร้อม ใช้ในการทำกิจกรรมร่วมกัน
7. ร่มตกปลา ใช้ในการตกปลา

ร่มชายหาด ขายดี

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มแม่ค้า-ร่มสนาม 48นิ้ว

350฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มสนาม-ร่มชายหาด -40นิ้ว

250฿

ขาตั้งร่ม

ขาตั้งร่ม 34

110฿

สรุป

เมื่อคุณมีความจำเป็นต้องการใช้ร่มเงา ในยามจำเป็น ป้องกันแดด สามารถเคลื่อนย้ายเพื่อให้เงาแดดอยู่ในวงที่เราต้องการได้แบบง่ายมาก โครงทำจากเหล็ก ปรับระดับความสูงของตัวร่ม ก้านเป็นไฟเบอร์ มีก้าน 8 ก้าน
สามารถพกพาติดรถเก่ง กางมา ขนาดเกือบ 2 เมตร สามารถดัดแปลงตามความต้องการเพียงคุณ ติดรถไว้ คุณสามารถใช้ได้ทุกครั้งที่นึกถึง เช่น ปิคนิค ริมทะเล สวนสาธรณะ กางเต้น แค้มป์ ไปรางวัดหน้าดิน ไปตกปลา ไปเข้าสวน