ร่มกอล์ฟ กระบวนการผลิตร่ม UV กันแดด กันฝน รังสียูวี แบบไหนดี

ร่มกอล์ฟ

ปัจจุบันการป้องกันอันตรายจากรังสียูวีจากแสงแดดนั้น ร่มกอล์ฟ มีความจำเป็นอย่างมาก เราคงทราบกันดีใช่ไหมว่าอันตรายจากรังสียูวีนั้นมีเยอะมาก เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดผิวคล้ำเสีย ฝ้ากระ ทำให้แก่ก่อนวัย ผิวพรรณไม่สดใส รวมไปถึงยังเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังอีกด้วย จะเห็นได้ว่ารังสียูวีนั้นมีอันตรายมากจริงๆ เราจึงควรที่จะหลีกเลี่ยงไม่ให้โดยแสงแดดบ่อยๆ เพื่อช่วยลดโอกาสการเกิดมะเร็งผิวหนัง ซึ่งคนที่มักจะต้องเจอกับรังสียูวีมากที่สุดก็คือคนที่เล่นกอล์ฟนั่นเอง เราจึงจะต้องมีเทคนิคการหลีกเลี่ยงแสงแดดด้วยการพกร่มกอล์ฟมาใช้ในการกำบังแสงแดด เราจะได้ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งผิวหนัง

ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ กันยูวี แข็งแรงทนทาน กันแดดดีเยี่ยม

ร่มขนาดใหญ่เรียกว่า ร่มกอล์ฟ มีขนาด 28 นิ้ว 29 นิ้ว 30 นิ้ว ใช้งานในรถ เล่นกีฬาตีกอล์ฟ แข่งรถ ใช้แจกแถมเป็นของพรีเมี่ยม นิยมสกรีนโลโก้บนร่ม เป็นรูป โลโก้บริษัท เบอร์โทร รูปร้านค้า

ร่มกอล์ฟ มีกี่แบบ

 1. ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว
 2. ร่มกอล์ฟ 1 ชั้น
 3. ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น
 4. ร่มกอล์ฟ UV
ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ นำมาใช้ในสถานการณ์ใดบ้าง

ขึ้นชื่อว่า ร่มกอล์ฟ เชื่อว่ามีเพื่อนๆหลายคนเชื่อว่ามันถูกนำมาใช้เมื่อเราต้องการไปตีกอล์ฟเท่านั้น แต่ความจริงแล้วมันไม่ได้มีประโยชน์เพียงแค่นำมาใช้ตีกอล์ฟเพียงอย่างเดียว ร่มกอล์ฟยังถูกนำมาใช้ประโยชน์ในด้านอื่นๆได้อีกด้วย เพราะมีการออกแบบมาให้มีขนาดที่เหมาะสมแก่การพกพา

ร่มกอล์ฟ นำมาใช้งานกีฬาใดบ้าง

 • กีฬากอล์ฟ
 • รถแข่ง
 • กางร่มกอล์ฟให้ผู้ดูการแข่งขัน

รวมทั้งถูกออกแบบมาสำหรับใช้ในสถานการณ์ที่หลากหลาย โดยเราสามารถนำมาใช้สำหรับกำบังแดดเมื่อต้องออกไปไหนมาไหนได้อีกด้วย ทั้งยังสามารถนำไปใช้กันฝนได้เช่นกัน ซึ่งมีการออกแบบมาให้มีประโยชน์สำหรับการใช้งานเยอะแยะมากมายหลายประเภท ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวยของเราจึงเป็นร่มที่ติดตลาดและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง มีการสั่งซื้อเข้ามาเป็นจำนวนมาก เนื่องจากกลุ่มคนที่สั่งซื้อเข้ามาไม่ได้มีแค่เพียงกลุ่มเดียว แต่เป็นกลุ่มคนที่หลากหลาย

รู้จักร่มกอล์ฟของเรา

เพื่อนๆได้ทราบกันไปแล้วใช่ไหมว่าการสัมผัสกับแสงแดดโดยตรงนั้น ไม่ใช่สิ่งที่ดีมากนัก เพราะแสงแดดเป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็งผิวหนัง ดังนั้นเราอยากแนะนำให้เพื่อนๆที่เล่นกอล์ฟ รวมถึงเพื่อนๆที่ออกแดดบ่อยๆ จะต้องทำงานกลางแจ้ง ลองมาใช้ร่มกอล์ฟของเรา โดยร่มกอล์ฟของเรานั้นมีการออกแบบมาเพื่อให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานจริง ซึ่งจะช่วยป้องกันแสงแดดได้ดีเยี่ยมมากๆ เพราะมีขนาดปีกที่กว้าง จึงช่วยกันแดดได้ในวงกว้าง ทำให้แสงแดดมาโดนผิวหนังของเราได้ยากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังเหมาะสำหรับคนที่ดูแลผิวพรรณตัวเองอีกด้วย เพราะการป้องกันแสงแดดได้ทั้งตัวนั้น จะช่วยให้เรากล้าเผชิญกับพื้นที่กลางแจ้งได้อย่างมั่นใจ เพียงพกร่มกอล์ฟของเราไปเพียงแค่คันเดียว เราก็ไม่ต้องกังวลว่าแสงแดดจะทำร้ายผิวของเราได้แล้ว ทำให้เราสามารถตีกอล์ฟได้ตลอดทั้งวัน การมีร่มกอล์ฟสักคัน จึงช่วยให้เราใช้ชีวิตได้อย่างคล่องตัว เมื่อต้องออกกลางแจ้งไปตีกอล์ฟกับเพื่อนๆ เราก็ไม่ต้องวิตกกังวลอีกต่อไป

ความแข็งแรงของ ร่มกอล์ฟ

นอกจาก ร่มกอล์ฟ ของแบรนด์ธนาค้าร่มรวยของเรานั้นจะเป็นร่มที่มีการออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย รองรับการใช้งานทั้งกำบังแดดและกำบังฝนแล้ว ร่มกอล์ฟแบรนด์ของเรายังมีความแข็งแรงอีกด้วย เพราะเราใส่ใจในขั้นตอนการเลือกวัสดุมาใช้ในกระบวนการผลิต เรามองว่าวัสดุที่เลือกมาใช้นั้นมีความแข็งแรงอย่างมาก เพราะสุดท้ายแล้วร่มกอล์ฟที่ออกมาจะมีคุณภาพมากน้อยเพียงใดนั้น วัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด หากเลือกวัสดุมาใช้ในการผลิตไม่ดีตั้งแต่ต้น สุดท้ายแล้วผลงานที่ออกมาก็ย่อมออกมาไม่คงแข็งแรงเช่นเดียวกัน การเลือกวัสดุมาใช้ในการผลิตจึงเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก โรงงานธนาค้าร่มรวยของเรานั้น ไม่เคยมองข้ามขั้นตอนนี้ไปเลย แม้ว่าร่มจะออกมาสวยงามน่าซื้อขนาดไหน หากไม่แข็งแรงก็ไม่ช่วยให้ลูกค้าใช้งานได้เต็มที่ เสียดายเงินเปล่าๆ

ส่วนประกอบของ ร่มกอล์ฟ

 1. โครงร่ม ต้องแน่นหนา
 2. ซี่รวดร่ม
 3. ผ้าร่มต้องมี UV
 4. ด้ามจับต้องถนัดมือ
ร่มกอล์ฟ แข็งแรง

ร่มกอล์ฟ กระบวนการผลิตร่ม UV กันแดด กันฝน รังสียูวี แนะนำ แบบไหนดี

กระบวนการผลิต ร่มกอล์ฟ ที่มีคุณภาพ

เชื่อว่ามีเพื่อนๆหลายคนสนใจอยากสั่งทำ ร่มกอล์ฟ จำนวนมากแน่นอนว่าก่อนที่เราจะสั่งผลิตร่มกอล์ฟออกมาจำนวนมาก เราย่อมจะต้องแน่ใจก่อนว่าคุณภาพของร่มที่เราจะได้รับนั้น จะต้องมีคุณภาพจริงๆ สามารถนำมาใช้งานได้จริงๆ โดยเฉพาะธุรกิจที่อยากจะสั่งทำร่มกอล์ฟสำหรับให้ลูกค้าเช่าหรือยืม ก็ต้องมั่นใจได้ว่าร่มจะมีอายุใช้งานยาวนาน เพราะหากร่มใช้งานได้ไม่นาน ก็ย่อมทำให้กิจการนั้นๆมีต้นทุนที่สูงขึ้น เนื่องจากจะต้องซื้อร่มมาใหม่บ่อยๆ แต่หากท่านซื้อร่มกอล์ฟกับธนาค้าร่มรวย เราขอรับรองเลยว่าท่านจะได้ร่มที่แข็งแรงทนทานอย่างยิ่ง

เพราะเราใส่ใจทุกกระบวนการผลิต ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตอย่างเดียวเท่านั้น แต่เรายังใส่ใจกระบวนการทำงาน โดยมีแรงงานฝีมือสำหรับมาช่วยในการผลิตให้ร่มออกมามีความแข็งแรงมากเป็นพิเศษ

กระบวนการผลิต ร่มกอล์ฟ

สั่งซื้อ ร่มกอล์ฟ UV กันรังสียูวี

สำหรับคนที่ประสงค์อยากจะสั่งทำ ร่มกอล์ฟ เพื่อนำมาใช้ในการกันแดดหรือนำมาใช้ในวัตถุประสงค์ต่างๆนั้น ท่านสามารถติดต่อสั่งทำได้ไม่ยากผ่านหน้าเว็บ tanaumbrella.net โดยทางเราจะรีบดำเนินการผลิตอย่างเร็วที่สุดและรับรองเลยว่าท่านจะได้รับของในเวลาที่กำหนด หากท่านยังไม่แน่ใจว่าร่มแบบไหนที่เหมาะสม ท่านก็ยังสามารถที่จะโทรเข้ามาปรึกษาเราได้ก่อน โดยเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาฟรี เพื่อช่วยให้ท่านได้งานตามความต้องการจริงๆ

ร่มกอล์ฟ UV

สรุป

การเลือกชื้อ ร่มกอล์ฟ ควรเลือกชื้อที่มียี่ห้อดีตามที่กล่าวมาเบื้องต้น ธนาค้าร่มรวยเป็นโรงงานเชียวชาญเรื่องร่มเป็นอย่างมาก เปิดโรงงานมาแล้วมากกว่า 15 ปี ขายดีเป็นที 1 ของประเทศไทย ทุกท่านจึงไว้ใจธนาค้าร่มรวยได้ ชื้อไปแจกแถมสกรีนโลโก้ได้ร่มที่มีคุณภาพดีอย่างแน่นอน พร้อมทั้งมีสินค้าพร้อมจำหน่ายให้ลูกค้าได้ทันที

สินค้าแนะนำ

แก้วเก็บความเย็น 30 OZ

แก้วเก็บความเย็น แท้ 30 ออนซ์

120฿

ของชำร่วย

ร่มเด็ก 17 นิ้ว

40฿

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว

45฿

ขายของพรีเมี่ยม

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

75฿

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มไม้เท้า 8ก้าน

70฿

ของชำร่วย

ปากกา

12฿

ของชำร่วย

พัดรำ

18฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มสนาม 60 นิ้ว

500฿