สิ่งสำคัญของร่มยาวและร่มตอนเดียว

ร่มตอนเดียวหรือที่เรียกว่าร่มยาว เป็นร่มที่ไม่มีข้อต่อมีทั้งแบบยาวและแบบสั้นมีหลายขนาด ธนาค้าร่มรวยขายร่มส่งตอนเดียว มีหลายแบบมีร่มไม้เท้า 16 ก้าน ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มเด็ก17นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มตอนเดียวลายสก็อต ร่มตอนเดียวขอบสก็อต ร่มสายรุ้ง ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว ร่มกลับด้าน ร่มสนาม ร่มแม่ค้า ร่มชายหาด 

 

ทั้งนี้อยู่ที่คุณลูกค้าสะดวกในการใช้งานพกพาที่จะเลือกร่มแบบไหนให้สะดวกในการใช้งานและเป็นร่มที่นิยมใช้แจกเป็นของชำร่วยงานมงคล

มาทำความรู้จักร่มยาวและร่มตอนเดียวว่ามีกี่แบบ

  1. ร่มเด็ก เป็นร่มขนาดเล็กมีตั้งแต่ไซต์10นิ้วถึง17นิ้วแต่ร่มเด็วที่ใช้ได้จริงก็ต้องเป็นร่มเด็กขนาด 17 นิ้ว เป็นสามารถคลุมได้ที่หัวและไหล่จึงทำให้ร่มรุ่นนี้เป็นที่นิยมและขายดีเหมาะที่ใช้งาน
  2. ร่มตอนเดียวขนาด21นิ้วหรือที่เรียกว่าร่มยาว21นิ้ว ร่มรุ่นนี้เป็นขนาดมาตราฐานที่ใช้แจกเป็นของพรีเมี่ยม ธนาคาร ห้างร้านค้าตลาดต่างๆก็ใช้ร่มรุ่นนี้เป็นการโปรโมทร้านค้าให้เป็นที่รู้จัก
  3. ร่มไม้เท้า มี2รุ่น ร่มไม้เท้าเป็นร่มที่นิยมใช้แจกเป็นของชำร่วยงานมงคลต่างๆเช่น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานบวช งานแต่ง งานขึ้นบ้านใหม่ ร่มไม้เท้ารุ่นแรกเป็นร่มไม้เท้า8เท้าขนาด24นิ้ว เป็นร่มไซต์กลางเหมาะกับทุกคน ร่มไม้เท้ารุ่นที่2 เป็นร่มไม้เท้า16ก้านขนาด21นิ้วเป็นร่มที่มีซี่ลวดถึง16ก้านเสริมความแข็งแรงได้ดี 2 รุ่น ปลายร่มมีปุ่มยางกันล้มกันลื่นได้อย่างดีและมีด้ามจับเป็นแบบไม้เท้าจับถนัดมือเวลาใช้งาน
  4. ร่มตอนเดียวขนาด24นิ้ว ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่ไซต์ใหญ่กลางร่มปกติทั่วไปพกพาง่ายเวลาถือของหรือคนที่มีรูปร่างใหญ่ก็คลุมได้ทั้งหมด
  5. ร่มกอล์ฟ เป็นร่มขนาดใหญ่มีทั้งแบบ2ชั้นและชั้นเดียว มีขนาดตั้งแต่27นิ้วถึง30นิ้ว
  6. ร่มสนาม ร่มชายหาดเป็นร่มขนาดใหญ่ใช้กางขายของ ทำสวนปลูกผักได้ไม่ร้อนร่มรุ่นใหม่มียูวีกันแดด
ร่มเด็ก

ร่มเด็ก17นิ้ว

ราคา40บาท

ร่มตอนเดียว21นิ้้ว

ร่มตอนเดียว21นิ้ว

ราคา45บาท

ร่มไม้เท้า

ราคา75บาท

ร่มตอนเดียว24นิ้ว

ราคา70บาท

ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ

ราคา85บาท

ร่มสนาม

ร่มสนาม

ราคา120บาท

 

ร่มตอนเดียวและร่มยาวของแต่ละแบบ

 

1.ร่มเด็ก

ร่มเด็กเป็นร่มตอนเดียวขนาดเล็กพกพาง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเก็บง่ายกางง่ายใช้เวลากางไปกินข้าวตอนกลางวันเพื่อให้ไม่ร้อนเพราะตอนกลางวันมีแสงแดดทำให้ร่างกายโดนแดดและทำให้ผิวดำได้ จึงทำให้ร่มเด็กเป็นสินค้าขายดี สั่งชื้อร่มเด็ก

 

ส่วนประกอบของร่มเด็ก ร่มเด็กเป็นร่มชนิดตอนเดียวปุ่มเปิดเป็นแบบออโต้เปิด ด้ามจับเป็นแบบพลาสติกเหมาะมือไม่ลื่นปลายร่มแบบพลาสติก จุกร่มแบบพลาสติกอย่างดีมีก้านร่ม8ซีรวด ขนาด17นิ้วเคลือบยูวีกันแดดกันฝน

ร่มเด็ก

 

2.ร่มตอนเดียว21นิ้ว

ร่มตอนเดียว ขนาด21นิ้วเป็นร่มขนาดไซต์มาตราฐานที่ใช้โดยทั่วไปและใช้แจกแถมเป็นการโปรโมทให้กับบริษัทห้างร้านต่างๆทั่วไป เพราะร่มรุ่นนี้กางได้พอเหมาะและพับเก็บง่ายสะดวกต้องการใช้งานเป็นอย่างมาก และนิยมให้สกรีนโลโก้บริษัทชื่อเบอร์ให้เด่นชัดเพราะช่องร่มที่มีขนาดใหญ่ สั่งชื้อร่มตอนเดีนว21นิ้ว

 

ส่วนประกอบของร่มตอนเดียว21นิ้ว เป็นร่มแบบตรงมีด้ามจับแบบพลาสติกปลายร่มแบบพลาสติกจุกร่มเป็นแบบพลาสติกสีเดียวกับด้ามจับร่มมียูวีกันแดดกันฝนได้ดี

ร่มตอนเดียว

3.ร่มไม้เท้า

ร่มไม้เท้ามีอยู่2แบบ

  • แบบที่1 เป็นแบบร่มไม้เท้า16ก้านขนาด21นิ้วมีซี่รวด16ก้านเสริมความแข็งแรงเป็นอย่างดี ขนาดร่มอยู่ที่21นิ้ว ด้ามจับเป็นแบบไม้เท้าปลายร่มมีปุ่มยางกันล้มกันลื่น
  • แบบที่2 ร่มไม้เท้า8ก้านขนาด24นิ้ว มีซี่รวด8ซี่แกนนกลางหนาอย่างดีเป็นร่มขนาดใหญ่กลางๆด้ามจับเป็นไม้เท้าปลายร่มมีปุ่มยางกันลื่น สั่งชื้อร่มไม้เท้า
ร่มไม้เท้า

4.ร่มตอนเดียว24นิ้ว

ร่มตอนเดียว24นิ้วเป็นร่มขนาดไซต์กลางที่ใหญ่กว่าร่มปกติทำให้เวลากางไม่ให้ฝนโดนตัวของเราและเวลาถือของก็ไม่ดดนของที่เราถือมา

ทำให้ร่มรุ่นนี้เป็นที่ยอมรับและใช้แจกเป็นของชำร่วยงานมงครให้กับแขกที่มารวมงานแจกเป็นของพรีเมี่ยม 

ร่มไม้เท้า24นิ้ว

5.ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟเป็นร่มขนาดใหญ่ ใช้เวลารับแขกที่มาจอดรถกลางแจ้งแล้วให้พนักงานกลางไปรับแขกที่มาพักหรือมาทานข้าวไม่ให้เปียกฝนแล้งร้อนจากแสงแดด และเป็นที่นิยมให้การใช้ร่วมกับการเล่นกีฬาร่มกอล์ฟเป็นอย่างมาก เพราะแดดร้อนมากเวลาเล่นร่มกอล์ฟจึงจำเป็นที่ต้องมีคนกางร่มให้ 

 

และอีก1กัฬาที่ต้องใช้ คือ รถแข่ง ก็ที่จะแข่งก็จะมีคนมากางร่มให้กับนักแข่งเพราะกลัวโดนความร้อนเวลาจะแข่งรถไม่ได้ สั่งชื้อร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ

6.ร่มสนาม-ร่มชายหาดร่มแม่ค้าขนาดใหญ่

ร่มสนามเป็นร่มขนาดใหญ่ มีตั้งแต่ไซต์34นิ้วถึง60นิ้ว ร่มสนามรุ่นใหม่ต้องมียูวีเคลือบยูวีสีเงินเพื่อให้ปกกันแดดกันฝนได้เวลาใช้งานก็ไม่ได้ร้อนและที่สำคัญนํ้าหนักต้องเบาเพื่อเวลาพกพาจะได้สะดวก

 

ร่มชายหาด – ร่มแม่ค้า ใช้กางขายของก็เป็นสิ่งที่จำเป็นร่วมทั้งอยู่ที่ชายหาดก็ต้องกางเวลานอนเตียงจะไม่ร้อนช่วยให้ร่มเย็น

ร่มสนาม

โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวยมี ร่มตอนเดียว-ร่มยาวพร้อมส่ง

เราผลิตร่มพร้อมส่งให้คุณลูกค้าทันทีคุณลูกต้องร่มตอนเดียว3202คัน 9050คันธนาค้าร่มรวยจัดร่มส่งให้ทันที