สิ่งสำคัญของร่มตอนเดียว

ร่มตอนเดียวหรือที่เรียกว่าร่มยาว เป็นร่มที่ไม่มีข้อต่อมีทั้งแบบยาวและแบบสั้นมีหลายขนาด ธนาค้าร่มรวยขายร่มส่งตอนเดียว มีหลายแบบมีร่มไม้เท้า 16 ก้าน ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มเด็ก17นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มตอนเดียวลายสก็อต ร่มตอนเดียวขอบสก็อต ร่มสายรุ้ง ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว ร่มกลับด้าน ร่มสนาม ร่มแม่ค้า ร่มชายหาด 

ทั้งนี้อยู่ที่คุณลูกค้าสะดวกในการใช้งานพกพาที่จะเลือกร่มแบบไหนให้สะดวกในการใช้งานและเป็นร่มที่นิยมใช้แจกเป็นของชำร่วยงานมงคล

มาทำความรู้จักร่มตอนเดียวว่ามีกี่แบบ

  1. ร่มเด็ก เป็นร่มขนาดเล็กมีตั้งแต่ไซต์10นิ้วถึง17นิ้วแต่ร่มเด็วที่ใช้ได้จริงก็ต้องเป็นร่มเด็กขนาด 17 นิ้ว เป็นสามารถคลุมได้ที่หัวและไหล่จึงทำให้ร่มรุ่นนี้เป็นที่นิยมและขายดีเหมาะที่ใช้งาน
  2. ร่มตอนเดียวขนาด21นิ้วหรือที่เรียกว่าร่มยาว21นิ้ว ร่มรุ่นนี้เป็นขนาดมาตราฐานที่ใช้แจกเป็นของพรีเมี่ยม ธนาคาร ห้างร้านค้าตลาดต่างๆก็ใช้ร่มรุ่นนี้เป็นการโปรโมทร้านค้าให้เป็นที่รู้จัก
  3. ร่มไม้เท้า มี2รุ่น ร่มไม้เท้าเป็นร่มที่นิยมใช้แจกเป็นของชำร่วยงานมงคลต่างๆเช่น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานบวช งานแต่ง งานขึ้นบ้านใหม่ ร่มไม้เท้ารุ่นแรกเป็นร่มไม้เท้า8เท้าขนาด24นิ้ว เป็นร่มไซต์กลางเหมาะกับทุกคน ร่มไม้เท้ารุ่นที่2 เป็นร่มไม้เท้า16ก้านขนาด21นิ้วเป็นร่มที่มีซี่ลวดถึง16ก้านเสริมความแข็งแรงได้ดี 2 รุ่น ปลายร่มมีปุ่มยางกันล้มกันลื่นได้อย่างดีและมีด้ามจับเป็นแบบไม้เท้าจับถนัดมือเวลาใช้งาน
  4. ร่มตอนเดียวขนาด24นิ้ว ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่ไซต์ใหญ่กลางร่มปกติทั่วไปพกพาง่ายเวลาถือของหรือคนที่มีรูปร่างใหญ่ก็คลุมได้ทั้งหมด
  5. ร่มกอล์ฟ เป็นร่มขนาดใหญ่มีทั้งแบบ2ชั้นและชั้นเดียว มีขนาดตั้งแต่27นิ้วถึง30นิ้ว
  6. ร่มสนาม ร่มชายหาดเป็นร่มขนาดใหญ่ใช้กางขายของ ทำสวนปลูกผักได้ไม่ร้อนร่มรุ่นใหม่มียูวีกันแดด
ร่มเด็ก

ร่มเด็ก17นิ้ว

ราคา40บาท

ร่มตอนเดียว

ร่มตอนเดียว21นิ้ว

ราคา45บาท

ร่มไม้เท้า

ร่มไม้เท้า

ราคา75บาท

ร่มไม้เท้า

ร่มตอนเดียว24นิ้ว

ราคา70บาท

ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ

ราคา85บาท

ร่มสนาม

ร่มสนาม

ราคา120บาท

 

ร่มตอนเดียวของแต่ละแบบ

1.ร่มเด็ก

ร่มเด็กเป็นร่มตอนเดียวขนาดเล็กพกพาง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเก็บง่ายกางง่ายใช้เวลากางไปกินข้าวตอนกลางวันเพื่อให้ไม่ร้อนเพราะตอนกลางวันมีแสงแดดทำให้ร่างกายโดนแดดและทำให้ผิวดำได้ จึงทำให้ร่มเด็กเป็นสินค้าขายดี สั่งชื้อร่มเด็ก

ส่วนประกอบของร่มเด็ก ร่มเด็กเป็นร่มชนิดตอนเดียวปุ่มเปิดเป็นแบบออโต้เปิด ด้ามจับเป็นแบบพลาสติกเหมาะมือไม่ลื่นปลายร่มแบบพลาสติก จุกร่มแบบพลาสติกอย่างดีมีก้านร่ม8ซีรวด ขนาด17นิ้วเคลือบยูวีกันแดดกันฝน

ร่มเด็ก

2.ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว

ร่มตอนเดียว ขนาด21นิ้วเป็นร่มขนาดไซต์มาตราฐานที่ใช้โดยทั่วไปและใช้แจกแถมเป็นการโปรโมทให้กับบริษัทห้างร้านต่างๆทั่วไป เพราะร่มรุ่นนี้กางได้พอเหมาะและพับเก็บง่ายสะดวกต้องการใช้งานเป็นอย่างมาก และนิยมให้สกรีนโลโก้บริษัทชื่อเบอร์ให้เด่นชัดเพราะช่องร่มที่มีขนาดใหญ่ สั่งชื้อร่มตอนเดีนว21นิ้ว

ส่วนประกอบของร่มตอนเดียว21นิ้ว เป็นร่มแบบตรงมีด้ามจับแบบพลาสติกปลายร่มแบบพลาสติกจุกร่มเป็นแบบพลาสติกสีเดียวกับด้ามจับร่มมียูวีกันแดดกันฝนได้ดี

3.ร่มไม้เท้า

ร่มไม้เท้ามีอยู่2แบบ

  • แบบที่1 เป็นแบบร่มไม้เท้า16ก้านขนาด21นิ้วมีซี่รวด16ก้านเสริมความแข็งแรงเป็นอย่างดี ขนาดร่มอยู่ที่21นิ้ว ด้ามจับเป็นแบบไม้เท้าปลายร่มมีปุ่มยางกันล้มกันลื่น
  • แบบที่2 ร่มไม้เท้า8ก้านขนาด24นิ้ว มีซี่รวด8ซี่แกนนกลางหนาอย่างดีเป็นร่มขนาดใหญ่กลางๆด้ามจับเป็นไม้เท้าปลายร่มมีปุ่มยางกันลื่น สั่งชื้อร่มไม้เท้า

4.ร่มตอนเดียว24นิ้ว

ร่มตอนเดียว24นิ้วเป็นร่มขนาดไซต์กลางที่ใหญ่กว่าร่มปกติทำให้เวลากางไม่ให้ฝนโดนตัวของเราและเวลาถือของก็ไม่ดดนของที่เราถือมา สั่งชื้อร่มตอนเดียว 24 นิ้ว

ทำให้ร่มรุ่นนี้เป็นที่ยอมรับและใช้แจกเป็นของชำร่วยงานมงครให้กับแขกที่มารวมงานแจกเป็นของพรีเมี่ยม

5.ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟเป็นร่มขนาดใหญ่ ใช้เวลารับแขกที่มาจอดรถกลางแจ้งแล้วให้พนักงานกลางไปรับแขกที่มาพักหรือมาทานข้าวไม่ให้เปียกฝนแล้งร้อนจากแสงแดด และเป็นที่นิยมให้การใช้ร่วมกับการเล่นกีฬาร่มกอล์ฟเป็นอย่างมาก เพราะแดดร้อนมากเวลาเล่นร่มกอล์ฟจึงจำเป็นที่ต้องมีคนกางร่มให้ 

และอีก1กัฬาที่ต้องใช้ คือ รถแข่ง ก็ที่จะแข่งก็จะมีคนมากางร่มให้กับนักแข่งเพราะกลัวโดนความร้อนเวลาจะแข่งรถไม่ได้ สั่งชื้อร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ

6.ร่มสนาม-ร่มชายหาดร่มแม่ค้าขนาดใหญ่

ร่มสนามเป็นร่มขนาดใหญ่ มีตั้งแต่ไซต์34นิ้วถึง60นิ้ว ร่มสนามรุ่นใหม่ต้องมียูวีเคลือบยูวีสีเงินเพื่อให้ปกกันแดดกันฝนได้เวลาใช้งานก็ไม่ได้ร้อนและที่สำคัญนํ้าหนักต้องเบาเพื่อเวลาพกพาจะได้สะดวก

ร่มชายหาด – ร่มแม่ค้า ใช้กางขายของก็เป็นสิ่งที่จำเป็นร่วมทั้งอยู่ที่ชายหาดก็ต้องกางเวลานอนเตียงจะไม่ร้อนช่วยให้ร่มเย็น

ร่มสนาม

โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวยมี ร่มตอนเดียว-ร่มยาวพร้อมส่ง

เราผลิตร่มพร้อมส่งให้คุณลูกค้าทันทีคุณลูกต้องร่มตอนเดียว3202คัน 9050คันธนาค้าร่มรวยจัดร่มส่งให้ทันที

สรุป ทำไมต้องชื้อร่มตอนเดียวกับเรา

ร่มแต่ละชนิดของเรามีหลายแบบ ร่มตอนเดียว เป็นสิ่งที่พกพาง่ายกันแดดกันฝนได้ให้เป็นของชำร่วยงานมงคลได้ สามารถไว้ที่บ้านรถ เวลาเดินไปไหนก็พกติดตัวไปได้ด้วยที่ไม่เกกะและทำให้เราไม่ต้องกลัวแดดและฝนอีกต่อไป 

สินค้าแนะนำ

สินค้าขายดี