10 ของที่ระลึก เก๋ๆ ความหมายดี คนรับชอบทุกคน

10 ของที่ระลึก

ของที่ระลึก เป็นสิ่งของที่แสดงความเคารพและละลึกถึงผู้ที่มาเป็นเกียรติในงานได้เป็นอย่างดีเป็นของที่แสดงความขอบคุณจากใจที่ไม่ลืมกันและพร้อมจะสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเป็นเกียรติในงาน

10 ของที่ระลึกเก๋ๆ

 1. ร่ม
 2. ปากกามงคล
 3. พัดมงคล
 4. ช้อนตะเกียบคู่
 5. ช้อนธรรมชาติ
 6. ปากกากล่องสุดหรู
 7. สมุดโน๊ต
 8. ถุงผ้าลดโลกร้อน
 9. กระเป๋าตังค์ใส่เหรียญ
 10. พวงกุญแจ
10 ของที่ระลึก เก๋ เก๋

ของที่ระลึกแทนคำขอบคุณ จากเจ้าภาพ

ของแทนคำขอบคุณแทนใจจากเจ้าภาพเป็นของที่มีคุณค่าทางจิตใจอย่างมากบอกถึงความตั้งใจในการมอบให้ และระลึกถึงเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมาได้อยากเป็นตัวแทนที่สำคัญที่สุดที่เรียกว่าของชำร่วย

ร่ม เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับแรกเป็นของที่สามารถใช้งานได้จริง และใช้ได้ทุกวันเพราะบ้านเราเป็นเมืองร้อน. แดด40องศา ร้อน ร้อนและสิ่งนี้สามารถใช้กันเปียกได้อีกด้วย
สิ่งเล็กที่คนนิยมมอบให้ในวันสำคัญ

วันสำคัญที่มอบของชำร่วยให้แก่กันได้แก่

 1. วันเกิดวันปีใหม่สามารถสกรีนข้อความไว้บนร่มที่ไม่สามารถ ลบเลื่อนภาพบรรยายการจัดงาน และเพื่อนร่วมงาน. ความรู้สึกดีๆๆต่อกัน ที่มีโอกาสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิต คนเรามีโอกาสมาเจอกันเป็นเพื่อนกันไม่ใช่เรื่องบัญเอิญ. เราควรแสดงความรักต่อกันให้มาก. ๆ ในชีวิตหนึ่งคนเราไม่ได้อยู่คนเดียว. หรืออยู่ไปเลื่อยไป ตามวัฐจักรชีวิต. ยังมีการเวียนว่าย ตาย เกิด ในทุกเทศการก็ต้องมีงานที่แสดงความยินดีในการทำสำเร็จ ไม่. ไม่ว่าวันแรก. เรียกวันเกิด
 2. วันรับปริญญา. เป็นวันที่เริ่มโตได้รับการอบรมเพื่อก้าวสู่อณาคต เป็ผู้ใหญ่ที่ดีเป็นกำลังพัฒนาประเทศ เรื่องต่างสาขาเพื่อให้ประเทศได้มีโอกาสพัฒนาได้หลายด้าน แรงของเด็กรุ่นให้คิอกำลังสำคัญของชาติในวันข้างหน้า
 3. วันพระใหญ่. เพื่อบริจาคให้แก่ พระ และญาติโยมได้ใช้ให้บรรเทาความร้อนจากแดด และฝนที่จะให้เกิดความร่มเย็น มีความสุขที่ได้มีโอกาสมาทำบุญ. เมื่อท่านเคยเป็นผู้ให้ ท่าก็จะมัความโอบอ้อมอาลี รู้จักการให้. ไม่กล้าคิด และทำสิ่งไม่มี. เรื่องดีทำง่ายนิดเดียว. ทำเป็นนิสัย ทำตลอด จิตใจเป็นผู้ให้. รู้จักการให้เริ่มจากสิ่งเล็กและชอบที่จะให้จะกลายเป็นผู้ทีบุญบารมีมากขึ้น.
 4. วันเกษียณอายุราชการ. เป็นการบอกลา. แบบห่วงใย. รักษาสุขภาพด้วยนะ เป็นห่วงเป็นใย
 5. งานศพ เป็นวันสุดท้ายที่ทุกคนจะต้องและเป็นวันสุดท้ายต้องไป. ถือเป็นการขอขมาการได้ล่วงเกินทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจหรือว่าเป็นการอโหสิกรรมให้แก่ผู้ล่วงลับไปแล้วจึงมีความจำเป็นมากสำหรับงานนี้และเจ้าภาพก็สามารถแสดงความขอบคุณแขกที่ให้เกียรติสละเวลาอันมีค่ามาในงานวันสุดท้าย

สินค้าขายดี

ปากกามงคล ของชำร่วยอีกชิ้นหนึ่งที่คนนิยมมากเพราะราคาไม่แพง

ทุกคนสามารถนำไปใช้งานได้จริงสามารถใช้เขียนข้อความในการสื่อสารบอกเล่าเรื่องราวต่างๆผ่านประกาที่ผ่านมาได้อย่างดีทั้งอนาคตและปัจจุบันราคาถูกแจกได้จำนวนมาก

ของที่ระลึกพัดมงคล

พัดมงคลสามารถแจกเป็นของที่ระลึกได้ทุกเทศกาลสิริมงคลให้กับตัวเองและเพิ่มความร่มเย็นให้กับผู้อื่นสามารถใช้งานได้จริงเพิ่มความร่มเย็นให้กับผู้รับและผู้ให้

ของที่ระลึก ถุงผ้าลดโลกร้อน

ตอนนี้เค้ารนณรงค์เลิกใช้ถุงเพื่อเป็นการรักษาธรรมชาติลดการใช้ถุงพลาสติกเราควรจะมีสิ่งนี้ไว้ติดตัวเวลาไปซื้อสิ่งของที่ไหนไม่จำเป็นต้องใช้ถุงพลาสติก เช่น

 • ห้าง เราต้องพกถุงมาใส่เอง
 • ร้านสะดวกชื้อ เราก็ต้องพกมาเอง
 • สถานที่ร้านค้า บางแห่งเราก็ต้องพกถุงมาเอง

เพราะเราพกมาแล้วเรียกว่ารักธรรมชาติกันสุดสุดไปเลยค่ะราคาไม่แพงเหมาะมากจะแจกเพื่อช่วยโลกของเราให้รถขยะลงไปได้

ของชำร่วย

ช้อนตะเกียบคู่แพ็คเก็จคู่บ้านคู่เรือนของที่ระลึกเก๋ๆ

ช้อนตะเกียบคู่แพ็คเก็จคู่บ้านคู่เรือนเหมาะสำหรับจะแจกแทนคำขอบคุณสำหรับของที่ระลึกงานมงคลต่างๆให้อยู่กันอย่างยังยืนคู่กันตลอด. เพราะเครื่องครัวเป็นปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิตเป็นสิ่งที่ทุกบ้านควรจะมีแต่ต้องมีใช้ในการกินข้าวเป็นพื้นฐานที่ ทุกคนนิยมแจกกันเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดี

ของที่ระลึก ช้อนธรรมชาติ

ช้อน package ธรรมชาติสามารถพกติดตัวไปไหนมาไหนได้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้สามารถเข้าไมโครเวฟได้นิยมแจกในงานสัมมนางานสำคัญต่างๆเพราะเป็นอีกหนึ่งทีในการช่วยธรรมชาติสามารถย่อยสลายได้ง่ายและเข้าไมโครเวฟล้าง กลับมานำใช้ใหม่ได้

ธรรมชาติช่วยเราเราช่วยธรรมชาติธรรมชาติช่วยเราทุกอย่างจะสดใสและยังยืนถ้าเราร่วมมือกันเป็นอีกหนึ่งแพคเกจที่คนนิยมแตกอย่างมากสามารถสกรีนโลโก้บนกล่องได้หรือทำสติ๊กเกอร์บอกถึงหน่วยงานหรืองานต่างๆได้

ของที่ระลึก ช้อนธรรมชาติ

ของที่ระลึกสมุดโน๊ต

ในงานแต่งงานสัมมนา ในการอบรมต่างๆ สมุดโน๊ตต่างๆ เป็นสิ่งเล็กที่น่ารักและสามารถใช้จดบรรทึกเรื่องราวต่างๆ ไว้ได้เป็นอย่างดี เช่น

 1. จดความทรงจำที่ดี
 2. เขียนเตือนความจำในวันครบรอบต่างๆ
 3. วาดรูปเรื่อวราวที่เกิดขึ้น

ของที่ระลึกพวงกุญแจ

พวงกุญแจเป็นสินค้าน้อยแทนคำขอบคุณได้อย่างดี

ของเรายังไงก็ต้องมีของชำร่วยด้วยวัฒนธรรมของเราเป็นวัฒนธรรมถ้อยทีถ้อยตอบแทนกัน

จะได้ละลึกถึงกันตลอดเวลาของชำร่วยเป็นสิ่งจำเป็นมากๆสำหรับงานทุกเทศกาล

พวงกูญแจ

คลิป ยูทูป 10 ของที่ระลึก เก๋ๆ ความหมายดี

ของที่ระลึกปากกากล่องสุดหรู

ในหนึ่งกล่องมีปากกา พร้อมกล่องนามบัตรเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ได้รับการนิยมในการแจกผู้ใหญ่แขกที่มาร่วมงานในงานประชุมสัมมนาองค์การใหญ่ใหญ่หรือประชุมหน่วยงานต่างๆ

รวมทั้งบริษัทเพราะคนที่เข้างานต้องมีประกาไว้คอยจดเอกสารต่างๆรวมทั้งกล่องนำบัตรยังสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างดี

ของที่ระลึกปากกา

สรุป

ของชำร่วยเป็นหนึ่งปัจจัยที่ทุกคนจะต้องมีในงานวันสำคัญต่างๆในที่กรรมต่างๆในงานรับปริญญาหรือกิจกรรมต่างๆทั้งหน่วยงานรัฐก็ดีหรือเป็นงานแบบบ้านบ้านงานบวชงานแต่งงานที่มีแขกเข้ามาร่วมงานคุณจำเป็นต้องมีของชำร่วยให้เหมาะกับเทศกาลและบุคคลที่ได้รับให้เหมาะสมกับแขกที่สละเวลามาเป็นเกียรติในพิธีกรรมนั้นนั้น