ร่ม 5 แบบ ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง มากที่สุด

ร่ม 5 แบบ ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง มากที่สุด

หากใครเป็นคนนึงที่กำลังจะตัดสินใจหาสินค้าในการขายของออนไลน์ ขายร่มส่ง หรือขายของตามตลาดนัด แต่ยังไม่รู้จะขายอะไร บวกกับช่วงเวลานี้นั้นเป็นช่วงเวลาที่ฝนตกหนักและตกอย่าง ต่อเนื่องเสมอ หลายคนอาจจะคิดไอเดียในการขายของ ได้อย่างหนึ่งนั่นก็คือในส่วนของการขายร่ม แน่นอนว่าร่มมีอยู่ด้วยกันหลากหลายประเภทหลากหลายรูปแบบ หลายคนก็อาจจะรู้สึกว่าถ้าหากจะทำการขายจริง ๆ

ร่ม

ร่ม 5 แบบ ที่ขายส่งมาที่สุด

ร่มที่ขายดีที่สุด 5 รุ่น ที่แบบร่มของแต่ละชนิดที่มีความต่างกันออกไป อยู่ที่ผู้ใช้เป็คนเลือกอย่างเช่น ต้องการร่มยาวเพื่อไว้ใช้ที่บ้านในรถส่วนคนที่ต้องการร่มพับเอาไว้พกพาในกระเป๋า ทั้งนี้อยู่ที่ผู้เลือกว่าต้องการใช้งานแบบไหน

ขายร่มส่ง 5 แบบ ที่มากที่สุด

 1. ร่มก้านยาว
 2. ร่มพับ
 3. ร่มกอล์ฟ
 4. ร่มไม้เท้า
 5. ร่มแฟชั่น
ร่ม 5 แบบ ที่ขายส่งมาที่สุด

ขายร่มส่ง ราคาดี คุณภาพเยี่ยม ต้องที่นี่

ถ้าจะไปซื้อร่มตามตลาดหรือตามสถานที่ต่าง ๆ มันก็คงจะไม่ได้กำไรเท่าไหร่ ดังนั้น หากต้องการที่จะทำการค้าขายร่ม สิ่งที่คุณจะต้องมองหานั่นก็คือในการแหล่งขายร่มส่ง นั่นก็เพราะว่า การซื้อร่มในราคาส่งนั้นจะสามารถทำให้คุณมาเพิ่มกำไรได้มากขึ้น และที่สำคัญยิ่งถ้าหากคุณสามารถตามหาได้จากบริษัทที่เขารับผลิตร่มโดยเฉพาะก็จะยิ่งมั่นใจได้ว่าร่มที่คุณซื้อมาในราคาส่งนั้นจะมีคุณภาพที่ดีเยี่ยม แล้วถ้าหากคุณสนใจอยากจะทำธุรกิจการขายร่มออนไลน์เราขอแนะนำให้คุณมารู้จักกับบริษัทผู้ผลิตร่มที่ดีและมีคุณภาพแห่งหนึ่ง

แล้วที่เรากำลังพูดอยู่นี้นั้นก็คือบริษัทธนาคาร่มรวย โดยร่มที่มีขาอยู่ในบริษัทแห่งนี้นั้นมีอยู่ด้วยกันหลากหลายประเภทและนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เรานำมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน

ขายร่มส่ง

ร่ม 5 แบบ ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง ขายมากที่สุด

ร่มก้านยาว

ร่มก้านยาวหรือร่มตอนเดียว ลักษณะของร่มนั้นก็คือจะเป็นร่มตอนเดียวเดียวที่มีขนาดยาวโดยจะมีขนาดของร่ม ตั้งแต่ 16 นิ้ว 17 นิ้ว 21 นิ้ว 24 นิ้ว และ 27 นิ้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับตัวผู้ขายว่าต้องการจะขายร่มขนาดไหนไซส์ไหนให้กับเหล่าบรรดาลูกค้า ที่แน่นอนว่าในบรรดาขนาดของร่มที่เรามีการพูดถึงอยู่นี้นั้นก็จะมีของเด็กและของผู้ใหญ่ ซึ่งของผู้ใหญ่ก็จะมีขนาดที่ใหญ่ขนาดกลางและขนาดใหญ่ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการของตลาดที่คุณต้องการจะนำไปขาย แต่ถึงอย่างนั้น ไม่ว่าอย่างไรเรามั่นใจว่าถ้าหากคุณซื้อจากที่นี่ไปในราคาขายร่มส่ง และไปขายต่อก็รับประกันได้เลยว่าคุณจะได้กำไรในการ ขายของที่ดีและมีคุณภาพอย่างแน่นอน

ร่มก้านยาวหรือร่มตอนเดียว มีกี่ขนาด

 • ร่มก้านยาวหรือร่มตอนเดียวขนาด 19 นิ้ว
 • ร่มก้านยาวหรือร่มตอนเดียวขนาด 21 นิ้ว
 • ร่มก้านยาวหรือร่มตอนเดียวขนาด 24 นิ้ว
 • ร่มก้านยาวหรือร่มตอนเดียวขนาด 27 นิ้ว
 • ร่มก้านยาวหรือร่มตอนเดียวขนาด 30 นิ้ว
ร่มก้านยาว

ร่มพับ

เป็นอีกหนึ่งประเภทของร่มที่บอกได้เลยว่าขายดิบขายดีเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเหล่าบรรดาคนที่ชื่นชอบการพกร่มไปไหนมาไหนด้วยตลอดนั่นก็เพราะว่าร่มพับจะเป็นหนึ่งประเภทของร่มที่สามารถพกติดตัวได้ตลอดเวลาไม่ว่ากระเป๋าของคุณจะไซส์ไหนก็ตาม เพราะลมพัดมีให้คุณเลือกแบบหลากหลายตอน ทั้งแบบ 2 ตอน 3 ตอน 4 ตอน หรือ 5 ตอน แน่นอนว่าโดยแต่ละตอนนั้นจะเหมาะกับกระเป๋าแต่ละขนาดยิ่งถ้ากระเป๋าของคุณใบเล็กเท่าไหร่ก็จะต้องใช้ร่มที่มีตอนเยอะมากเท่านั้นนั่นก็เพราะว่าขนาดของร่มจะได้เล็กพอที่จะใส่กระเป๋าของ

คุณแต่ถ้าหากใครอยากได้ร่มพับแต่มีขนาดใหญ่หน่อยเราขอแนะนำแบบ 2 ตอนหรือ 3 ตอนที่จะทำให้ร่มนั้นมีขนาดพอดีกับการใช้งานและยังสามารถพกพาได้อีกด้วย แน่นอนว่าข้อต่อของแต่ละตอนนั้นบริษัทแห่งนี้นั้นสามารถทำได้อย่างดีและมีคุณภาพไม่ต้องกังวลเรื่องการหักงอหรือมีการโอนเอนเพราะร่มของที่นี่นั้นถือได้ว่าเป็นร่มที่ดีและมีคุณภาพต่อการผลิตร่มพับอย่างแน่นอน

ร่มพับมีกี่แบบ

 1. ร่มพับ 2 ตอน
 2. ร่มพับ 3 ตอน
 3. ร่มพับ 4 ตอน
 4. ร่มพับ 5 ตอน
 5. ร่มแฟชั่น

ร่มกอล์ฟ

ถึงแม้ว่าเราจะเรียกกันว่าร่มกอล์ฟแต่ในความเป็นจริงแล้วคุณสามารถใช้งานล่มขนาดนี้ได้ทุกที่ทุกทางโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่มีขนาดตัวที่ค่อนข้างใหญ่เพราะถ้าหากว่าคุณมีขนาดตัวที่ค่อนข้างใหญ่แต่ใช้ร่วมปกติก็อาจจะทำให้คุณเปียกปอนได้ แต่ถ้าหากคุณเลือกใช้ร่มกอล์ฟ ก็มั่นใจได้เลยว่าจะช่วยให้คุณนั้นไม่ต้องเปียก หรือสำหรับคนทั่วไป แต่มีรสนิยมในการเลือกใช้ร่มที่มีขนาดใหญ่กว่าตัวมากๆเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ตัวเองนั้นจะต้องเปียกฝนหรือเจอแดดร้อน การเรื่องร่มกอล์ฟนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งความคิดที่น่าสนใจแม้ว่าขนาดจะใหญ่สักหน่อยแต่ถ้าหากคุณมีรถที่ไปไหนมาไหนด้วยก็สามารถบรรจุใส่ไว้ในรถได้ มั่นใจได้เลยว่าจะสามารถช่วยให้คุณไม่ต้องประสบเจอกับฝนตกหนักแล้ว ส่วนราคาขายร่มส่ง นั้น ก็ดีมาก ๆ เช่นเดียวกัน

ร่มกอล์ฟ มีกี่ขนาด

 1. ร่มกอล์ฟขนาด 27 นิ้ว
 2. ร่มกอล์ฟขนาด 30 นิ้ว
ร่มกอล์ฟ

ร่มไม้เท้า

ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบร่มที่เรามั่นใจว่าค่อนข้างเป็นที่นิยมสำหรับเหล่าบรรดาผู้สูงวัยเพราะนอกจากจะเป็นร่มอย่างเดียวแล้วนั้นยังสามารถเป็นไม้เท้าที่คอยช่วยพยุงให้กับเหล่าบรรดาผู้สูงอายุนั้นสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกและไม่ต้องกังวลว่าจะทรงตัวไม่อยู่เพราะการใช้ร่มไม้เท้านี้จะสามารถทำให้ผู้สูงอายุสามารถทุ่มน้ำหนักได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะงอ ดังนั้น จึงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบร่มที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว และ การได้ราคา ขายร่มส่ง นั้น ก็เป็นความคิดที่ดี

ร่มไม้เท้ามีกี่แบบ

 • ร่มไม้เท้า 24 นิ้ว
 • ร่มไม้เท้า 16 ก้าน 21 นิ้ว
ร่มไม้เท้า

ร่มแฟชั่น

บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่น่าสนใจเพราะความเป็นร่มแฟชั่นนั้นจะทำให้เห็นถึงความสวยงามของตัวร่ม อีกทั้งยังมีสีสันที่สวยงามและยังสามารถเลือกได้ทั้งแบบเดี่ยวและ แบบพับ เรียกได้ว่าถ้าหากคุณเป็นคนนึงที่กำลังมองหาร่มแฟชั่นไปทำการขายในตลาดหรือในร้านออนไลน์ของคุณ ที่เว็บไซต์แห่งนี้ก็มีเช่นเดียวกันและที่น่าสนใจดูเหมือนจะเป็นในส่วนของร่มแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่นที่บอกได้เลยว่าหลายคนชื่นชอบรับประทับใจอย่างมากถ้าหากคุณมีไว้ที่ร้านของคุณก็อาจจะยิ่งทำให้ลูกค้าให้ความสนใจเกี่ยวกับร่มในร้านคุณมากยิ่ง

ร่มแฟชั่น

บทสรุป

สำหรับใครก็ตามที่มีความสนใจเกี่ยวกับในเรื่องของขายร่มส่ง ที่จะนำไปขายในร้านออนไลน์หรือในตลาดของคุณ เราขอแนะนำให้คุณทำการติดต่อมาที่บริษัทแห่งนี้ รับประกันได้เลยว่าคุณจะได้ร่มในราคาที่ถูกและได้รับร่มในคุณภาพที่สูงมากอย่างแน่นอนถ้าหากคุณสนใจสามารถทำการติดต่อไปที่ช่องทางติดต่อที่หน้าเว็บไซต์บอกโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับไลน์ที่คุณจะได้รับข้อมูลต่างๆที่คุณสงสัยอย่างเต็มที่อย่างแน่นอน

สินค้าแนะนำ