ร่มการ์ตูน โรงงานผลิตร่มการ์ตูน สวยงาม สั่งซื้อร่มราคาโรงงาน ขายส่งราคาถูก

ร่มการ์ตูน

ปัจจุบันมีร่มการ์ตูนลวดลายน่ารักๆให้เราเลือกซื้อกันได้ไม่ยาก หลายๆคนก็ชอบ ร่มการ์ตูน เพราะเป็นลวดลายที่เห็นแล้วอารมณ์ดี ทำให้เรามีความสุขทุกครั้งที่กางร่มออกมา ลวดลายการ์ตูนนั้นสื่อถึงพลังบวก ทำให้เราอารมณ์ดี จึงไม่แปลกที่คนชอบลวดลายการ์ตูนกันเป็นจำนวนมาก ไม่เพียงแค่ร่มอย่างเดียวเท่านั้น ของใช้อย่างอื่นที่มีลวดลายการ์ตูน ก็ช่วยให้เราอารมณ์ดีมีความสุขและยิ้มได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามร่มสวยๆนั้นสามารถนำมาใช้ได้ในโอกาสต่างๆ สามารถแจกจ่ายให้กับคนรู้จักหรือแจกจ่ายให้กับลูกค้าธุรกิจได้อีกด้วย บทความนี้เราจะพาท่านมารู้จักกับผลิตภัณฑ์ร่มการ์ตูนของธนาค้าร่มรวยของเรากันมากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ว่าการสั่งทำร่มกับเรานั้น จะช่วยให้ท่านได้ของดีมีคุณภาพอย่างแน่นอน

ร่มการ์ตูน

ลักษณะของ ร่มการ์ตูน เป็นอย่างไร

ลักษณะของ ร่มการ์ตูน ที่ธนาค้าร่มรวยของเรารับผลิตนั้น เรามีลวดลายหลากหลาย ท่านสามารถเลือกลวดลายที่ท่านชอบได้ไม่ยากเลย ทั้งนี้หากเพื่อนๆท่านใดที่ประสงค์จะนำลวดลายการ์ตูนมาเอง เพื่อนๆก็สามารถส่งมาให้เราได้เช่นกัน เพราะเราพร้อมที่จะสกรีนร่มให้ออกมาตรงตามความต้องการของท่าน ดังนั้นไม่ว่าท่านจะมีลวดลายแบบไหน หรือมีแบบมาลักษณะไหนก็ตาม แน่นอนว่าเราจะทำให้ท่านได้ตรงตามแบบจริงๆ ทั้งนี้หากท่านยังคิดแบบเองไม่ได้หรืออยากจะประหยัดเวลา ไม่อยากเสียเวลาไปกับการออกแบบด้วยตนเอง เราก็มีแบบให้ท่านเลือกมากมายหลายแบบ ดังนั้นต่อให้ท่านไม่มีเวลาออกแบบลวดลายร่มการ์ตูนด้วยตนเอง

ท่านก็สามารถใช้แบบของเราไปก่อนได้เลย หรือจะให้เราออกแบบให้ท่านใหม่เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์สำหรับแบรนด์ของท่านเองก็ได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นหากใครอยากทำแบรนด์หรือสร้างเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจ ท่านก็สามารถบอกได้เลย

ชนิดร่มการ์ตูน แต่ละชนิด

  1. ร่มพับการ์ตูน
  2. ร่มตอนเดียวการ์ตูน
  3. ร่มแฟชั่นโค้งการ์ตูน
ลักษณะของ ร่มการ์ตูน

ร่มการ์ตูน เหมาะกับโอกาสใด

ร่มการ์ตูนเป็นร่มที่เหมาะสำหรับนำมาใช้แจกในงานพิธีรื่นเริงต่างๆ อาทิเช่น งานแต่งงาน ซึ่งการแจกร่มการ์ตูนในงานแต่งงานนั้นเหมาะสมอย่างมาก เพราะว่าเป็นการสื่อถึงความสดใส ยิ่งคู่รักคู่ใดที่ยังเป็นหนุ่มสาว แน่นอนว่าการแจกร่มการ์ตูนก็จะช่วยส่งเสริมให้งานแต่งงานดูมีความสดใสมากยิ่งขึ้น แต่หากคู่รักคู่ใดอายุมากแล้ว การแจกร่มการ์ตูนก็ช่วยให้เรากลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ดังนั้นหากเราอยากจะเสริมให้งานแต่งงานออกมาดูดีที่สุด แน่นอนว่าการแจกร่มการ์ตูนเป็นของชำร่วยให้กับคนที่มาร่วมงานแต่งนั้น จะช่วยให้งานแต่งของเราออกมาน่ารักฟรุ้งฟริ้งอย่างแน่นอน

ร่มการ์ตูน ให้งานมงคลอะไรได้บ้าง

  • ร่มการ์ตูน ให้เป็นของชำร่วยงานศพ
  • ร่มการ์ตูน ให้เป็นของชำร่วยงานแต่ง
  • ร่มการ์ตูน ให้เป็นของชำร่วยงานบวช
  • ร่มการ์ตูน ให้เป็นของพรีเมี่ยม
  • ร่มการ์ตูน ให้เป็นของแจกแถมสกรีนโลโก้ได้

ร่มการ์ตูน โรงงานผลิตร่มการ์ตูน ผลิตร่ม ลายการ์ตูน สวยงาม ขายส่งร่มราคาโรงงาน ขายส่งราคาถูก

ร่มการ์ตูนขายดี

ทำไมธุรกิจควรแจกร่ม

การแจกร่มการ์ตูนก็เหมาะสำหรับธุรกิจ ห้างร้านและกิจการต่างๆเช่นกัน รู้ไหมว่าทำไมในปัจจุบันนี้เรามักจะพบเห็นได้ว่ากิจการต่างๆนั้น มักจะมีการแจกร่มการ์ตูนและร่มสวยๆในช่วงเทศกาลปีใหม่กันมากขึ้นเรื่อยๆ ที่เจ้าของกิจการมีการแจกร่มนั้น เป็นเพราะว่าการแจกร่มเป็นการให้ของขวัญปีใหม่แก่ลูกค้า ซึ่งการให้ร่มก็ถือว่าเป็นการให้ของที่นำไปใช้งานได้จริง เป็นของที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อลูกค้าจริง บอกเลยว่ายุคนี้ลูกค้าที่มาซื้อของหรือใช้บริการกับกิจการของเรานั้น พวกเขาสัมผัสได้ว่าเรามองเห็นคุณค่าของเขามากน้อยเพียงใด หากเรามอบของที่ไม่ได้มีคุณค่า ไม่ได้นำไปใช้ประโยชน์ได้จริง ลูกค้าของเราก็ย่อมไม่เห็นคุณค่าของสิ่งของเหล่านั้น

แจกร่มเพราะความหมายดี

  • ร่มแจกหมายความ ร่มเย็นเป็นสุข
  • ร่มใช้งานได้จริง

แต่หากเราสามารถมอบของที่มีคุณค่าจริงๆ อาทิเช่น แจกร่มการ์ตูนสวยๆให้คนละคัน ลูกค้าของเราสามารถที่จะรับรู้ได้ว่าเรามองว่าพวกเขาสำคัญอย่างแน่นอน ซึ่งจะส่งผลให้กิจการของเรามีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าที่ได้รับของจากเราก็ย่อมมองเราในทางที่ดีและนำกิจการของเราไปบอกต่อ การแจกร่มจึงช่วยในเรื่องการทำการตลาดได้อีกด้วย

ร่ม
ทำไมธุรกิจควรแจกร่ม

กระบวนการผลิตร่มของเรา

ทุกท่านที่กำลังสนใจสั่งซื้อร่มการ์ตูนสวยๆจากทางโรงงานผลิตร่มของเราเรา อาจจะสั่งไปแจกเป็นของชำร่วยในงานพิธีหรือนำมาแจกเป็นของขวัญให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาล นั้น ท่านก็คงอยากทราบใช่ไหมว่าร่มการ์ตูนที่ท่านสั่งไปจากเรานั้น มีคุณภาพดีมากน้อยเพียงใด เพราะไม่ว่าใครก็อยากได้ของดีมีคุณภาพกันทั้งนั้น ซึ่งเราต้องบอกตามตรงเลยว่าร่มการ์ตูนที่ท่านสั่งผลิตจากโรงงานธนาค้าร่มรวยของเรานั้น เป็นร่มที่แข็งแรงและสามารถนำมาใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพจริงๆอย่างแน่นอน เนื่องจากเรามีกระบวนการผลิตที่มุ่งเน้นให้ทุกองค์ประกอบเชื่อมโยงเข้ากันอย่างแข็งแรง ท่านที่สั่งร่มกับโรงงานของเรา จึงไว้วางใจเราได้เลย

กระบวนการผลิตร่ม

สั่งซื้อร่มในราคาพิเศษ

เพื่อนๆที่ต้องการสั่งทำร่มการ์ตูนกับโรงงานธนาค้าร่มรวย เพื่อนๆสามารถสั่งเข้ามาได้ผ่านทางเว็บ tanaumbrella.net โดยเราพร้อมที่จะรับออเดอร์และเร่งผลิตให้ท่านภายในเวลาที่กำหนด เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าได้รับร่มทันเวลาอย่างแน่นอน

ร้านขายร่มส่ง
สั่งซื้อร่ม

บทสรุป

ทั้งนี้นอกจากเพื่อนๆจะเลือกร่มแบบลวดลายต่างๆได้เองแล้ว เพื่อนๆยังสามารถที่จะเลือกได้อีกด้วยว่าอยากจะได้ร่มประเภทใด เรามีร่มพับและร่มประเภทต่างๆให้ท่านเลือกสั่งได้ตามความต้องการ

แนะนำร่ม มาใหม่

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มพับสามตอน ซองผ้า

50฿

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว

45฿

ของชำร่วยงานเกษียณ อายุราชการ

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

75฿

ของชำร่วยงานเกษียณ อายุราชการ

ร่มไม้เท้า 8ก้าน

70฿

ของชำร่วย

ร่มเด็ก 17 นิ้ว

40฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มขายของ

350฿