ร่มแฟชั่น รูปแบบต่างๆ สวยๆ ที่น่าสนใจ แนะนำโรงงาน แหล่งผลิต

ร่มแฟชั่น รูปแบบต่างๆ

ร่มถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่หลายคนมักมองข้าม นั่นก็เพราะเวลาที่เรามีไว้ติดตัวในวันที่สดใส ร่มจะถือได้ว่าเป็นสิ่งที่เกะกะไปหมด ไม่ว่า จะใส่ไว้ในกระเป๋า หรือ ถือเอาไว้ก็ตาม แต่ทุกคนรู้หรือไม่ว่า ร่มแฟชั่นถือเป็นอุปกรณ์ชั้นดีที่สามารถใช้งานได้หลากหลายสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็น ในวันที่สดใส

ร่มแฟชั่น

ร่มแฟชั่น รูปแบบต่างๆที่เหมาะกับ ประเทศไทย

แต่สำหรับแดดประเทศไทย ใคร ๆ ก็รู้ว่ามันทำร้ายเรามากแค่ไหน ยิ่งถ้าต้องอยู่ในช่วงบ่ายแดดจัด รับประกันได้ว่า แข็งแรงแค่ไหน ก็ทรุดได้เหมือน ดังนั้น ร่มแฟชั่น จึงถือได้ว่า เป็นสิ่งที่จะสามารถช่วยได้มาก หรือถ้าจะเป้นในช่วงฝนตก แน่นอนว่าประเทศไทย ชอบมีเรื่องซอร์ไพร์สเราตลอดเวลายิ่งในหน้าฝน เพราะบางทีเราก็จะเจออากาศแปรปวน ตอนเช้า แดดจ้า แต่บ่าย ๆ ฝนกลับตก แต่เชื่อเถอะว่า ถ้าคุณมีร่มกันฝนไว้บ้าง ไม่ว่าฝนจะตกแดดจะออก ก็รับประกันได้เลยว่าคุณจะไม่มีทางกังวล และคุณจะปลอดภัยจากแดดฝนที่จะทำให้คุณไม่สบายกายไม่สบายใจได้อีกด้วย

รูปแบบร่มแฟชั่น แต่ละแบบ

 1. ร่มแฟชั่นแบบร่มพับ
 2. ร่มแฟชั่นแบบตอนเดียว
 3. ร่มแฟชั่นทรงโค้ง
ร่มแฟชั่น รูปแบบต่างๆที่เหมาะกับ ประเทศไทย

แหล่งที่มา โรงงานผลิตร่มแฟชั่น

บทความนี้ เราจึงอยากจะมานำแหล่งโรงงานผลิตร่มที่มีการผลิตร่มและขายออกในราคาที่เหมาะสม ซึ่งไม่ว่าคุณจะซื้อไปใช้เอง ซื้อไปแจก หรือซื้อไปเป็นของชำร่วย ที่นี่ถือเป็นหนึ่งในผู้บริการที่ดีและมีคุณภาพ ที่สำคัญมีหลากหลายรูปแบบของ ร่มแฟชั่น ให้ได้เลือกตามความต้องการมากมายอย่างแน่นอน และที่เรากำลังพูดมานี่ นั่นก็คือ tanaumbrella.net แหล่งรวบรวมของชำร่วยและของฝากทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่มแฟชั่น

แหล่งที่มา โรงงานผลิตร่มแฟชั่น

แนะนำแหล่งผลิตร่มแฟชั่น

บทความนี้ เราจึงอยากจะมาแนะนำแหล่งที่มีการผลิตร่มและขายออกในราคาที่เหมาะสม ซึ่งไม่ว่าคุณจะซื้อไปใช้เอง ซื้อไปแจก หรือซื้อไปเป็นของชำร่วย ที่นี่ถือเป็นหนึ่งในผู้บริการที่ดีและมีคุณภาพ ที่สำคัญมีหลากหลายรูปแบบของ ร่มแฟชั่น ให้ได้เลือกตามความต้องการมากมายอย่างแน่นอน

ร้านขายร่มส่ง
แนะนำแหล่งผลิตร่มแฟชั่น

เกริ่นนำร่มแฟชั่น

เริ่มต้นกันที่ร่มแฟชั่นเป็นร่มพับ 4 ตอน แน่นอนว่าบนเว็บไซต์นี้มีหลากหลายรูปแบบมีหลากหลายรหัสการสั่งซื้อให้คุณได้เลือกเข้ามาชมกันทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความชื่นชอบในส่วนของลวดลายของคุณ เพราะในแต่ละรหัสการสั่งซื้อก็จะมีลายของร่มที่มีความแตกต่างกันไป

เกริ่นนำร่มแฟชั่น

แนะนำสินค้าร่มแฟชั่น สีร่มที่นิยม

โดยแบบที่เราเลือกมาให้คุณได้รู้จักกันนี้นั้น เป็นหนึ่งในร่มแฟชั่นร่มพับ 4 ตอน ที่มีขนาด 21 นิ้ว มีซี่ลวดร่มจำนวน 8 ก้าน ใช้ผ้าในการทำเป็นร่ม ผ้าผงจี๋ ที่มีคุณภาพดีอีกทั้งโลกนี้ยังมีการป้องกัน UV ถือได้ว่าเป็นร่มที่สามารถใช้งานได้ทั้งแบบกันแดดและแบบกันฝน นอกจากตัวร่มที่เราจะมอบให้กับคุณแล้วนั้น ยังมีในส่วนของซองร่ม ซึ่งอย่างที่เราบอกไป ถ้าหากคุณมีความต้องการรหัสนี้ภายในกล่องก็จะมีการนำร่มมาคละสีซึ่งก็มีด้วยกันทั้งหมด 6 สี

แนะนำสีร่มแฟชั่น ยอดฮิต

 1. ร่มแฟชั่นสีฟ้า
 2. ร่มแฟชั่นสีเขียว
 3. ร่มแฟชั่นสีม่วง
 4. ร่มแฟชั่นสีชมพู
 5. ร่มแฟชั่นคละสี
 6. ร่มแฟชั่นสีนำ้เงิน
แนะนำสินค้าร่มแฟชั่น สีร่มที่นิยม

ร่มแฟชั่นญี่ปุ่น

ร่มแบบตัดปลายถือเป็นอีกหนึ่งแบบที่มีความน่าสนใจนั่นก็เพราะว่าแบบนี้นั้นถือได้ว่าเป็นร่มแฟชั่นญี่ปุ่น 4 ตอน ที่เป็นรูปแฟชั่นโค้งกันได้ทั้งฝน และในรหัสนี้บอกได้เลยว่าเป็นร่มที่สามารถกัน UV กันฝนได้ถึง 2 เท่า สำหรับขนาดของร่มก็จะมีขนาด 21 นิ้ว ใช้ผ้าเหมือนกันกับแบบแรกที่บอกได้เลยว่ามีคุณภาพ และที่มอบให้เหมือนกันนั้นก็คือซองร่มที่เอาไว้เก็บให้ร่มไม่เกะกะ เช่นเดียวกันในแบบนี้ก็จะมีสีให้เลือกถึง 6 สีแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากคุณสั่งเป็นกล่องในกล่องก็จะมีการคละสี เช่นเดียวกัน

ร่มแฟชั่น ได้รับความนิยมมากที่สุด

และแบบสุดท้ายเป็นร่มแฟชั่นขนาด 24 นิ้วซึ่งเราอยากจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันเป็นที่นิยมมากที่สุด โดยร่มแฟชั่นขนาด 24 นิ้วจะมีการประกอบไปด้วย ซี่ลวดร่มมีทั้งหมด 10 ก้าน ถือเป็นลมขี้สามารถใช้กันแดดและกัน UV ได้เป็นอย่างดีมีซองร่มที่เป็นผ้า เช่นเดียวกันถ้าหากคุณจะทำการซื้อเป็นยกกล่องภายในกล่องก็จะมีการคละสีให้เช่นเดียวกัน โดยภายใน 1 กล่องนั้นจะมีการบรรจุร่ม จำนวน 70 คัน ต่อ 1 กล่อง โดยราคาขายส่งจะอยู่ที่คันละ 85 บาท

ร่มแฟชั่น ได้รับความนิยมมากที่สุด

ร่มแฟชั่น มีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง

ข้อดีและข้อเสีย จริงๆแล้วสำหรับการเลือกขนาดของร่มแฟชั่นนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการนำมาแจกจ่ายให้ใคร หรืองบประมาณของคุณจะมีเท่าไหนบนเว็บไซต์แห่งนี้นั้นมีร่มที่หลากหลายขนาดหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกที่สำคัญในส่วนของราคาก็ย่อมแตกต่างกันอีกด้วย

ร่มแฟชั่น มีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง

ทำไมให้ร่มแฟชั่นเป็นของชำร่วย ของพรีเมี่ยม

แต่นอกจากนี้แล้วนั้นทางเว็บไซต์แห่งนี้ยังได้มีการให้บริการเกี่ยวกับการเลือกใช้ร่วมแฟชั่นกับการมอบในงานพิธีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเกษียณ ของชำร่วยในงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานขึ้นบ้านใหม่งานบวชงานศพงานแต่งงาน หรือแม้แต่การเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็สามารถทำได้ ที่สำคัญที่สุดที่เว็บไซต์แห่งนี้ยังมีการให้บริการในส่วนของการสกรีนร่ม หรือแม้แต่การออกแบบลวดลาย ก็สามารถทำได้ตามความต้องการ หรือถ้าหากคุณนำไปใช้ในงานแต่งการใส่ชื่อเจ้าบ่าวเจ้าสาวหรือการใส่รูปของเจ้าบ่าวเจ้าสาวลงไปในร่มก็สามารถทำได้ หรือแม้แต่การเลื่อนตำแหน่ง การใส่ชื่อและตำแหน่งในงานเกษียณ สามารถทำได้ตามความต้องการ

ร่มแฟชั่น คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

 • คำถาม ร่มแฟชั่นแข็งแรงไม
 • คำตอบ ร่มแฟชั่นแข็งแรงดี
 • คำถาม ร่มแฟชั่นสกรีนได้ไม
 • คำตอบ ร่มแฟชั่นสกรีนโลโก้ได้
 • คำถาม ร่มแฟชั่นมีขนาดเท่าไร
 • คำตอบ ร่มแฟชั่นมีขนาด 21 นิ้ว 24 นิ้ว

บทสรุป

เพียงแค่คุณทำการติดต่อมาที่เว็บไซต์ ร่มแฟชั่น หรือถ้าหากคุณไม่สะดวกทางเว็บไซต์แห่งนี้มีช่องทางการติดต่อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อผ่านทาง LINE การสั่งซื้อผ่าน facebook หรือแม้แต่การสั่งซื้อผ่านโทรศัพท์มือถือก็สามารถทำการติดต่อได้เช่นเดียวกัน ซึ่งแน่นอน ว่าถ้าหากคุณกำลังมองหาของชำร่วยหรือของฝากดีๆในงานต่างๆร่มถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและที่สำคัญ ร่มถือเป็นอีกหนึ่ง ของจำเป็นที่เมื่อคุณให้เป็นของชำร่วยแล้ว กลุ่มคนเหล่านั้นที่ได้รับไปก็จะสามารถนำไปใช้งานได้จริงเรียกได้ว่าเป็นของชำร่วยและยังเป็นของใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

ร่มแฟชั่น รูปแบบต่างๆ สวยๆ ที่น่าสนใจ แนะนำโรงงาน แหล่งผลิตร่ม มีหน้าร้านและโรงงาน