ร่มพับ โรงงานผลิตร่มพับ แนะนำ โรงงานผลิต ร่ม UV กันฝน แข็งแรง คุณภาพสูง

ร่มพับ

ร่มคุณภาพดี โครงมาตราฐาน ร่มพับ เป็นร่มสีพื้น สามารถเลือกสีมากกว่า 10สี ได้ และคละสีได้ โครงตัวใหม่ยืดหยุ่นได้ เป็นร่ม พับ3 ตอนเคลือบกันแดดสีเงินด้านใน ป้องกันแสงแดดอย่างดี กัน UV มาพร้อมปลอกผ้าด้านนอกสีเดียวกับตัวร่ม สามารถ ต้านทานร่มได้ดี เหล็กเป็นมาตรฐาน ช่องโค้งของตัวร่มไม่ให้ร่มเข้ามาทำให้โครงหัก เสริมความพิเศษ สามารถ กับมาไม่หักและกับมาใช้อย่างเดิมได้ การพกพาก็เล็กและแข็งแรง เป็นที่นิยมเป็นสินค้าขายดี มีสต๊อกมากกว่า 10 สี 1 ลังบรรจุ100 คัน และรุ่นที่คละสีมาจากโรงงาน 10สี สีละ10 คัน 1 ลังบรรจุ100 คัน สรุป รุ่นนี้มีทั้งเลือกสีและคละสี สินค้ามีเลยพร้อมส่ง

ร่มพับ

ร่มพับ 3 ตอน

ส่วนประกอบ ร่มพับ 3 ตอน

 • ผ้าโพลีเอสเตอร์ 170 เคลือกกันแดด สีเงินด้านใน
 • มีซองร่ม เป็นซองผ้าร่ม โพลีเอสเตอร์ 170
 • มีซองพลาสติก แบบบ้างใส่บ้องกันไม่ให้ซองเละอีกชั้น
 • ขนาดตอนเก็บ 9 นิ้ว
 • ขนาดร่มเป็นขนาด มาตรฐาน 21 นิ้ว
 • รัศมีตอนกลาง 77 เซ็นติเมตร

ร่มพับ 3 ตอน เหมาะที่เป็นของชำร่วยงานมงคล ให้เป็นของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยปีใหม่ ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของพรีเมี่ยม ของแจกแถมทำการตลาดได้เป็นอย่างดี สกรีนโก้บนร่มได้ สกรีนชื่อ วันที่ เบอร์โทรโลโก้บริษัทได้

ร่มพับ 3 ตอน ทั้งหมด

ร่มพับ โรงงานผลิตร่มพับ แนะนำ โรงงานผลิต ร่ม UV กันฝน แข็งแรง คุณภาพสูง

สกรีนร่มพับ

ร่มพับ สกรีนได้สามารถทำเพื่อการโปรโมทสินค้า โฆษณาร้านค้า เป็นการส่งเสริมการตลาดได้เป็นอย่างสินค้าที่สามารถใช้ได้ทุกหน้าไม่ว่าแดดจะแรง หรือฝนจะตกก็สามารถใช้ร่มในการสื่อสารแบร์นดทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ การตลาดไม่สามารถทำได้ช่องทางใดช่องทางหนึ่งได้ เป็นสิ่งที่คู่ควรราคาไม่แพง สามารถใช้งานได้มากกว่า 2 ปี การแจกร่มเป็นการใช้ซ้ำหรือโฆษณาซ้ำ ได้ตามการใช้ร่ม ไม่มีใครบอกว่าให้คุณการ 10 ครั้ง แต่จริงแล้ว แดดออก ก็สามารถกางได้ เที่ยงกางได้ ขึ้นรถ เดินระหว่างตึกเรียน ระหว่างอาคาร ไม่มีข้อจำกัดในการใช้ การตลาดที่มีการใช้ซ้ำ และใช้งานได้จริงมีประสิทธิภาพในการใช้งาน อายุการใช้งานนาน

ร่มพับ ที่สกรีนมีกี่แบบ

 1. ร่มพับ 2 ตอน
 2. ร่มพับ 3 ตอน
 3. ร่มพับ 4 ตอน
 4. ร่มพับ 5 ตอน
 5. ร่มแฟชั่นโค้ง

ร่มพับ คุณภาพสูง

สินค้าไม่เหมือนที่ไหน สินค้าราคาถูก ใส่คุณภาพไว้ในตัวสินค้าอย่างเต็มที่ สวยเป็นเอกลักษณ์ และมีอายุการใช้งานที่ ยาวนาน ถ้าคนต่างประเทศที่มาเที่ยวบ้านเรา เขาจะเอาร่มไม่มีกันแดดเพื่อไว้ใช้ หน้าฝน และเขาก็ชอบแสงแดด เจอแดดอยากนอน รับแดดให้ได้มากที่สุด ต่างจากคนเอเชีย เราที่ชอบความขาว ยิ่งขาวก็จะยิ่งทำให้ดูดี ดูสวย ถ้าเมืองไทยต้องมีกันแดดเท่านั้น ตอนกลางวัน บางวัน อุณหภูมิสูงถึง 40 องษา ไม่ต้องกลัวดำให้กลัวเป็นลม จะดีกว่า

ร่มพับ คุณภาพสูง

ประโยชน์ ร่มพับ

เพราะปกติเราจะอยู่ในที่ร่ม ร่มพับ เพื่อไม่ให้โดน แดด ถ้าโดนแดดกะทันหัน อาจเป็นลมหน้ามืดได้ การใช้ชีวิต ในประเทศไทยต้องให้เหมาะกับคนไทย ร่มสมัยเก่า จะเป็นมุมฉาก เวลากลาง หันหาร่มไม่ทันอาจทำให้ร่มหักได้ และจะไม่คุ้ม ในการทำร่มเพื่อการโฆษณา การที่จะเลือกร่มให้มีประสิทธิภาพ ให้คุ้มและการที่จะทำโลโก้ของคุณลูกค้าลงในร่ม คุณต้องเลือก

ประโยชน์ ร่มพับ

โรงงานผลิตร่มพับ 3 ตอน

โรงงานผลิตร่มที่มาตราฐานร่มพับและสินค้าที่ใช้ได้จริง และมัดจำจ่ายเงินแล้วก็จะได้สินค้าแน่นอนทันเวลาแน่นอน มีการสื่อสารอย่างต่อเนื่องมีการทำ การสื่อสารทุกช่องทางสามารถติดต่อได้ จริง ผลงานการทำงานมีการอัปเดตทุกวัน และมีงานสกรีนที่รวดเร็ ว ระยะเวลาการสสกรีน

ขั้นตอนการผลิตร่มพับ และสกรีนโลโก้

 1. งานด่าวน 1-2 วัน
 2. งานสกรีน ปกติ 1-7 วัน
 3. งาน uv ไม่จำกัดสี 7-14 วันหลังจากตกลงแบบ
 4. งาน PDF งานไม่จำกัดสี งานลงผ้าทุกชนิด 1-7 วันหลังจากตกลงแบบ
 5. งาน PET 1-10 วัน งานสกรีนนอกจากสินค้าของทางร้านสามารถนำสินค้ามาตีราคา นำมาฝากสกรีนได้ ระยะเวลาตามที่กำหนด
 6. งานสั่งทำ 30 วัน ขึ้นร่มใหม่ผลิต สี โลโก้ได้มากกว่า 1 สี ขอโลโก้ และสีร่มรูปแบบและตรีราคาไปเป็นชิ้นงาน
โรงงานผลิตร่มพับ 3 ตอน

ธนาค้าร่มรวยผลิต ร่มพับ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

จุดเริ่มต้นการพัฒนา สินค้าร่มพับสามตอนเกิดจากการพัฒนาสินค้าหลังจากที่เราขายเอง ที่หน้าสวนจตุจักรมาโดยตลอด ร่มกางเก็บขาย เอง ไม่ต่ำกว่า 2000คันต่อวัน สินค้าทุกรุ่นทุกตัวทั้งกางทังเก็บ มีความชำนาญอย่างมาก ทั้งการ ทั้งเก็บด้วยเวลาอันรวดเร็ว และตัวสินค้า ทุกบริษัท ทุกยี่ห้อ ผ่ามือเรามาหมดและพัฒนา รวบรวมข้อที่ของทุกที่มาเป็นสินค้า ร่มพับ 3 ตอน ซองผ้า การที่เราได้เจอผู้ใช้ได้พูดคุย และการใช้เลือกสิ่งที่เหมาะกับ อากาศ สภาพอากาศ สิ่งแวดล้อม หน้าร้อน หน้าฝน เป็นการท้ายทายอย่างมากบ้างท่านเห็นร่มแล้วมีความรู้สึกไม่ดี

เราจะแนะนำสินค้ารุ่นนี้ไป และถามว่าซื้อที่ไหน ถ้าไม่ได้ซื้อที่เราแนะนำให้ซื้อใหม่ อันที่ผ่านมาแล้ว ไม่เป็นไร สร้างความรู้ส฿กที่ดี ร่มเป็นได้มากกว่าร่ม สามารถใช้ได้จริง อายุการใช้งาน 1-3 ปี แบบไม่ถนอม ใช้ให้ถูกวิธีมีมากกว่านั้นแน่นอน และเราก็กลายเป็น ของพรี่เมี่ยมไทยแลนด์ มาถึงประเทศไทย ต้อมีร่มธนา กับไปฝากเพื่อน ที่ต่างประเทศทุก กรุ๊ป เทคนิคการขายไม่อยาก ราคาปลีก 199 ถ้าซื้อ 10 คันเหลือ 150 บาท 1ทัวร์ มี 10 คัน 1กรุ๊ป รวมกันซื้อ1 ชุดก็ได้ 10 อัน ถ้าเขาชอบเรามากก็ซื้อคนละ10 คัน 20 คัน ซื้อไปฝากเพื่อ 1500 บาท 3000 บาทไม่ใช่เรื่องยาก บอกเล่าเรื่องราวดี ที่ต่างชาติ ชอบสยามเมืองยิ้ม สยามจริงใจ ขายสินค้าด้วยความซื่อสัตย์

ผลิต ร่มพับ

บทสรุป

ลูกค้าเองมีหลายกลุ่ม มีความต้องการที่แตกต่างกัน ออกไปเราเลยเลือกสินค้าที่ดี และราคาที่จับต้องได้ ไม่จำเป็นต้องเลือกสิ่งที่ถูกจนม่เหลือความเป็นร่ม เราชอบของดี ของถูกสำหรับคือของที่ดีใช้งานได้จริง ร่ม เป็นสิ่งที่วิเศษสำหรับเรา เราสนุกที่ขายร่ม ร่มรักเรา แบ่งปันสิ่งที่ดี มีประโยชน์ใช้งานได้จริง

สินค้าแนะนำ

ขายของพรีเมี่ยม

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

75฿

ของชำร่วย

ร่มกันฝน ลายไทย

95฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มขายของ

350฿

ของชำร่วยงานบวช

ร่มอังกฤษ

95฿

ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ กัน UV

180฿