รับผลิตร่มไม่มีขั้นต่ำ สั่งทำร่ม ขั้นตอนการทำร่ม ผลิตร่ม 100 คัน ออกแบบโลโก้ฟรี

รับผลิตร่มไม่มีขั้นต่ำ

โรงงานธนาค้าร่มรวย รับผลิตร่มไม่มีขั้นต่ำ แต่ต้องสั่งผลิตทำร่ม 100 คัน โรงงานผลิตร่ม ออกแบบโลโก้ให้ฟรี ขั้นตอนการออกแบบโลโก้ ร่มสามารถสกรีนและออกแบบ รูปข้อความ ที่จะสกรีนบนได้ ร่มเป็นร่มสำเร็จ มาแล้ว จึงจำเป็นต้องวาดแบบทั้งหมดให้เป็นลายเส้น เพื่อให้ลายเส้นมีความคมและสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นฟายอะไรมาก็ต้องนำมาวาดใหม่ เพื่อความคมชัดย่อขยายเท่าไหร่ก็ไม่แตก สินค้าที่ต้องการเรียบร้อยในการสกรีน มัยก่อนร่มที่จะสกรีนต้องเป็นผ้าชิ้นเท่านั้น เราก็คนแรกๆ ที่นำร่มสำเร็จมาสกรีน เพื่อความรดเร็วและไม่ต้องรอเวลา 1เดือน หรือ30 วัน ด้วยความที่เป็นคนที่ต้องการอะไรก็ให้ได้ดังใจ เหมือนเนรมิตได้ ทุกคนทุกท่านคงไม่มีใครสามารถความต้องการของตัวเองได้ ถึง 30 วันได้

รับผลิตร่มไม่มีขั้นต่ำ

รับผลิตร่มไม่มีขั้นต่ำ 100 คัน สั่งผลิต พร้อมสกรีนโลโก้ได้

ร่มเองเป็นสินค้าที่เราขายดีและมันใจ รับผลิตร่มไม่มีขั้นต่ำ แยกสี แต่ละรุ่นออกมาให้เหมาะสมกับความต้องการ

ขั้นตอนการสั่งผลิตร่ม ออกแบบโลโก้

  1. บริษัท ก กอ สีแดง แทนที่บริษัท ก ต้องรอ ก็สามารถเลือกจากรุ่นที่เรามีร่ม สี และจำนวนตรงความต้องการ สามารถออกแบบหรือ เขียนแบบตามที่เป็นโลโกของท่าน ได้ ลูกค้าอาจสั่งสินค้ามาหลายตัวแต่ไม่เคยรู้และมีใครบอกถึงฟายงานที่ทุกอาชีตต้องใช้ คือ AI (Artificial Intelligence) คือโปรแกรมที่ใช้สำหรับการเขียนรูป สามารถใช้คู่กันหลายโปรแกรม แต่ส่วนมากมักนิยมโปรแกรมนี้ในการทำงานสกรีน ถ้าท่านไม่ได้ทำงานกับเรา ต้องไปจ้างออกแบบโลโก้ เขาก็จะเขียนจากโปรแกรมมนี้ แต่มีความยากอย่างมากในการทำ แต่เป็นการบริการจากทางเราให้ให้บริการท่านในทุกด้านที่เป็นร่ม
  2. เช่นท่าน ต้องการร่ม 500 คันในงานศพ ที่ใช้เวลาในการจัด งาน 3 วัน เป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดและไม่มีเวลาจัดหาอะไรมากมาย ร่มก็นเป็นสินค้าที่สามารถใช้ทุกฤดูกาลทั้งใช้เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้รับอีกด้วย สามารถสกรีนที่เรียกว่างาน ด้วย ได้ใช้เวลา 1-2 วัน เพื่อึความสะดวกและเป็นของที่มูลค่าและความหมายที่ดี คนให้ก็ตั้งใจให้ถึงกล้าแจกร่มเป็นของชำร่วย
รับผลิตร่มไม่มีขั้นต่ำ

ไม่ต้องสั่งผลิตร่มใหม่ โรงงานผลิตร่ม มากกว่าแสนคันให้เลือก

โรงงานธนาค้าร่มรวย ผลิตร่มทำร่ม มากกว่าแสนคันให้คุณลูกค้าได้เลือกไม่มีขั้นต่ำในการผลิต ไม่ต้องสั่งผลิตใหม่เพื่อความสะดวกสบายของคุณลูกค้า

ร่มสต็อก ไม่มีขั้นต่ำในการผลิต

  • ร่มสต๊อกตอนนี้มีงานที่ไม่มีขั้นต่ำในการผลิต เลือกร่มสต๊อกที่ต้องการใส่โลโกไม่จำกัดสี เป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้เหมาะกับ ความต้องการ การสกรีน 1 สีเรียก1 บล็อก ถ้าท่านใช้5 สีต้องทำบล็อก 5 ครั้ง และ สกรีน5 ครั้งทุกครั้งต้องรอให้สีแต่ละสีแห่ง และเริ่มลงมือสกรีนสีต่อไป สิ่งนี้เป็นการตอบโจทย์ สิ่งที่ต้องการหลายสีจำนวนไม่เยอะป็นงาน 20 30 คัน งานหลายสีหรืองานที่มีจำนวนมาก แต่ต้องการสีไม่จำกัดปริ้นออกจากคอมและ ทำใส่ร่ม โดนน้ำได้ ตากแดดได้ ราคาจะสูงกว่างานสกรีน 1 สี
  • การผลิตร่มสามารถผลิตร่มใหม่ได้เริ่มที่ 100 คัน สามารถนำผ้าชิ้นไปสกรีนหลายสีได้ เป็นการทำแบบเก่า ใช้เวลา 30 วัน ร่มบางท่านต้องการความมีเอกลักษณะ เช่นสีตรง สีขาวเขียวเทาในคันเดียวกันสามารถทำได้ การ สกรีนเหมาะกับพวกร่มกล์อฟ ที่ต้องการความเป็นพรี่เมี่ยมราคา สูง แต่ผ้าก็เพิ่มคุณภาพโครงก็เพิ่มคุณภาพให้เหมาะสมกับการจากเงินที่แพงขึ้น แต่ทุกอย่างก็ดีกว่ากัน 30 % เพราะร่มสต๊อกเองทางเราจัดเต็มคุณภาพอยู่แล้ว ต้องเพื่อเวลาในการสั่งทำมาด้วยนะค่ะ สินค้าผ้าม้วนใหญ่ มาตัดตามขนาด เลือกสีผ้า มาเพื่อให้ตรงความต้องการ
โรงงานผลิตร่ม

สินค้าขายดี

รับผลิตร่มไม่มีขั้นต่ำ สั่งทำร่ม ผลิตร่ม 100 คัน ออกแบบโลโก้ฟรี

รับผลิตร่ม ไม่มีขั้นต่ำ สั่งทำร่มจำนวนไม่มาก

หากใครที่กำลังที่จะสั่งร่มจำนวนไม่มาก กับโรงงาน รับผลิตร่ม ไม่มีขั้นต่ำ ราคาจะแพงกว่ามากแนะนำให้สั่งผลิตร่มแบบมีจำนวนจะได้ร่มในราคาส่งและผลิตราคาถูกกว่าสั่งแบบไม่มีขั้นต่ำ และการผลิตก็ใช้เวลาเท่ากัน

รับผลิตร่ม

ขั้นตอนการผลิตทำร่ม

ขั้นตอนการผลิตร่มใหม่ ร่มแบ่งออกตามความต้องการว่าต้องการแบบไหน เช่น ห่วงเรื่องเวลา เรื่องต้องการสีเหมือนตามโลโก้ ต้องความแปลกใหม่ ต้องการ่ขึ้นร่มใหม่ ต้องการร่มสีใหม่ ต้องการโครง ที่ดี สิ่งที่เรา ต้องคุยกันคือ อะไรที่เหมาะสมกับลูกค้าที่สุด ความต้องการประมาณ ไหน ลูกค้าต้องการร่มยาวร่มพับ เลือกสีไหม จำหนวนเท่าไหร ระยะเวลาการใช้งาน สิ่งที่ต้องการ ราคาที่ต้องการสามารถทำได้ไหม ทุกอย่างสามารถทำได้และคุยและเสนอกันถ้าต้องการ 100 คันยังคงเป็นเป็นสินค้าที่มีเลย หรือถ้าผลิต ใหม่คงเป็นโครงก้านเนื้อผ้าที่เราสต๊อกไว้ ที่มือเราแล้ว

เพราะท่าสั่งผลิตทำร่มจำนวนขึ้นผ้าใหม่ยังมีอีกหลายปัจจัย เช่นต้องการสกรีนลาย 2-3 สี สามารถเอาผ้าชิ้นมาทำได้สกรีนมือหรือเครื่องก็แล้วแต่ความเหมาะสม ผ้าหลายเยอะลายคันหลายสี ต้องเอาผ้าเป็นม้วนเข้าเครื่องสกรีนและต้องสกรีนทั้งม้วนไม่สามารถ 3100 คัน เข้าจริงได้ 3600 อาจะดูไม่เหมาะเท่าไหร่ ลายละเอียดต้องคุย

ขั้นตอนการผลิตทำร่ม

ขั้นตอนการ สั่งทำร่ม ออกแบบสกรีนโลโก้

วิธีการและขั้นตอน สั่งทำร่ม ออกแบบสกรีนโลโก้ ก่อนสกรีนจริง ถ้าสกรีน หรือสั่งทำเริ่มที่ 100 คันขึ้นไป ค่าสกรีน 1 สี ความใหญ่เกิน 1 ช่องร่ม ค่าสกรีนจุดละ10 บาท ค่าบล็อกละ500 บาท 1 สีเรียก1 บล็อก กำลังการสกรีน 5000 ชิ้นต่อวัน งานสกรีน ใช้เวลา 1-7 วัน สามารถคุยได้ ตามความเหมาะสมนะเวลานั้น เราจะพยายามให้ตรงตรามความต้องการของท่านให้ได้มากที่สุด ท่านใดที่เราทำไม่ได้แสดงว่าเราทำเต็มความสามารถ แต่ท่านหมดท่านไม่ต้องกังวล

เขียนแบบโลโก้ก่อน ผลิตร่ม ขึ้นตัวอย่างจริง

ถ้าท่านต้องการโลโก้ไม่เยอะเท่าไหร่ให้คุยสอนค้าในมือจะง่ายสามารถเร่งได้ ผลิตร่ม ต้องการแบบไหนนยังขึ้นแบบนคอมเสร็จ ขึ้นตัวอย่างจริง 1 ชิ้น คอนเฟริ์มลายลักอัษรและเริ่มทำทั้งหมด เนื่องจากเราทำจริงสามารถทำด้ขึ้นตัวอย่างได้เพื่อความถูกต้องและสบายใจ จะได้ไม่มีการเสียเวลา ระรักษาลูกค้าได้ตลอด

สั่งผลิตร่ม บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ฟรี

โปรโมชั่นตอนนี้ สั่งผลิตร่ม ทำร่ม บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ฟรี งานด่วนๆ มีสินค้าพร้อมส่งให้ทันที

  • ถ้าท่านในต้องการงานด่วนเป็นบริการพิมพ์สติกเกอร์ได้ทุกเทศกาล ทำให้ได้ทันที สามารถให้ได้เท่าจำนวนร่ม เป็นสิ่งที่จบในที่เดียวเรื่องของชำร่วย
  • แบบไม่ตำกัดสีถ้าสีตามจำนวนที่เราระไว้ 60คันขึ้นไปได้ราคาตามที่เราแจ้งหน้าเว็ป ถ้าไม่ถึงเป็นราคาปีกไม่ใช่เราที่แจ้ง สามารถทำหลายสีเราแจ้งราคาให้ท่านทราบก่อน เช่น 35 บาท 50 บาท 100 บาท ต่อภาพ แต่ข้อดีคือไม่มีค่าบล็อก
  • สินค้าไม่แจ้งไม่วรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และยังไม่รวมค่าขนส่ง ค่าขนส่งตามจริงตามที่ลูกค้าเลือกเราแจ้งเราให้ บิลตามที่ขนแจ้ง
สั่งผลิตร่ม

บทสรุป

การสั่งทำร่ม ผลิตร่ม ควรเลือกโรงงานผลิตร่มที่ได้มาตราฐานและผลิตสินค้าไว้อยู่แล้ว จะทำให้เราไม่ต้องเสียเวลารอสร้างเอาไปใช้งานได้ทัน โรงานธนาค้าร่มรวยเปิดผลิตร่มมามากกว่า 10 ปี เข้ามาสั่งชื้อได้ที่โรงงานและสั่งออนไลน์ได้ตลอดเวลา เรามีสินค้าพร้อมส่งให้ทันที