ทำร่ม ผลิตร่ม จ้างทำร่ม โรงงาน ผลิตทำร่ม สั่งทำร่ม รับจ้าง ราคาถูก

ทำร่ม

รับจ้างทำร่ม ผลิตร่ม โรงงานผลิตร่ม ผลิตทำร่ม สั่งทำร่ม ทำร่ม ราคาถูก มีสินค้าพร้อมส่ง รับทำร่มยาวร่ม ร่มพับ ร่ม 2 ตอน ร่ม3 ตอน ร่มแฟชั่น ร่มพกพา สามารถสั่งใหม่และสีสินค้าแบบที่เป็นสต๊อก สินค้าขายดีและออกไว เราจึงมั่นใจผลิตสต๊อกสินค้ามีแบบแยกสีและเลือกสีได้ เป็นสินค้าที่ออกไว้ได้รับความนิยมเพื่อความสะดวกเวลาและตรงความต้องการ

ทำร่ม

ทำร่ม ผลิตร่มไม่มีขั้นต่ำ

รับทำร่มไม่มีขั้นต่ำ ผลิตร่ม ทำร่ม เป็นราคาปลีก ค่าสกรีน 100 บาทต่อคัน ไม่มีค่าบล็อก เหมาสำหรับ ลูกค้าที่ต้องการน้อย ต้องการสีเยอะมากกว่า ไม่จำกัดสี ไม่ต้องใช้งานสั่งทำเป็น ร่มสต๊อก แล้วนำร่มใส่โลโก้แบบไม่จำกัด สีใช้เวลาการทำงาน 1-7 วัน รับผลิตร่มไม่มีขั้นต่ำ ออกแบบสกรีนโลโก้ให้ฟรี

โรงงานผลิตร่ม ทำร่ม รับจ้างทำร่ม ราคาถูก

โรงงานผลิตร่ม เหมาะกับลูกค้าสินค้าที่ต้องการ ทำร่ม รับจ้างทำร่ม ราคาถูก รับเริ่มที่ 100 คัน ราคาหน้าเว็ปทั้งหมดเป็นราคาส่งเป็นราคาตัวแทนเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการจำนวนร่มที่มีจำนานมากและมีสินค้าเลยต้องการคุญจบกับลูกค้าด้วยระยะเวลาอันสั้น หรือลูกค้าที่ต้องการใช้เองแบบจำนวนเยอะ 1000 2000 มีสต๊อกสินค้าตลอด เหมาะมากที่จะเป็นงานด่วน เป็นสิ่งที่สามารถ กำหนดเวลาที่แน่นอนได้ เนื่องจากมีสินค้าอยู่ในมือสามารถนำมาติดสติกเกอร์ ได้ ส่วนนี้เป็นบริการจากทางเราฟรี สติกเกอร์เองมีให้เลือกสีได้ มี สีเงิน สีทอง สีขาว หรือจะเป้นงานสกรีน งานด่วน 1-2 วัน

รับผลิตร่ม ออกแบบสกรีนโลโก้ให้ฟรี รับสกรีน เริ่มที่ 100 คัน สกรีน 1 สี1 ตำแหน่งความใหญ่ไม่เกิน เอ4 หรือไม่เกิน 1 ช่องร่ม ค่าสกรีน 10 บาทค่าบล็อก 500 รับผลิตขึ้นออร์เดอร์งานผลิตสั่งทำใหม่ 100 คัน งานสกรีน ปกติใช้เวลา 1-7 วัน สินค้ามีพร้อมส่งสกรีนงานด่วนได้ สามารถจัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศ

ขั้นตอนการสั่ง ทำร่ม

 1. แจ้งจำนวนที่ต้องการสั่งทำร่ม
 2. ขอใบเสนอราคาสั่งทำร่ม
 3. โอนเงินมัดจำ 50 %
 4. งานเสร็จแล้วโอนเงินส่วนที่เหลือแล้วเราส่งของให้
โรงงานผลิตร่ม

ทำร่ม ผลิตร่ม จ้างทำร่ม โรงงาน ผลิตทำร่ม สั่งทำร่ม รับจ้าง ราคาถูก

ทำร่ม ผลิตร่ม ตามแบบที่ต้องการ

รับผลิตร่ม ทำร่ม ตามแบบลูกค้า มีทั้งสต๊อกผ้าเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ 190 เคลือบกันแดดสีเงิน อย่างหนา มีผ้าให้คุณลูกค้าเลือก มีสต๊อกโครงไว้พร้อมรอเพียงคุณลูกค้าเลือกสี และสามารถสั่งผลิตได้ และเลือกสีตามต้องการได้ร่มทำใหม่เป็นผ้าชิ้นสามารถนำไปสกรีนก่อนได้ สกรีนได้หลายสี ต่างจากร่มสต๊อกและนำไปสกรีนมีการขี้นโครงไว้แล้ว มีได้ 1 สี ราคาถูกลงตัวงานสั่งทำเหมาะกับลูกค้าต้องการความระเอียดขึ้นร่มใหม่เย็บใหม่ ตามคำสั่ง ตามความต้องการ ผลิตในไทยใช้เวลา 30 วัน

ทำร่ม ผลิตร่ม แต่ละรุ่น

 • ร่มพับ 2 ตอน
 • ร่มพับ 3 ตอน
 • ร่มตอนเดียว
 • ร่มกอล์ฟ

ขั้นตอนกาารสั่งผลิตร่ม ทำร่ม จำนวนมาก

รับผลิตร่มที่มีต้องการเยอะและมีจำนวนมาก อยู่ที่ลักษณะความต้องการ สามารถเลือกสกรีนได้ ผ้าทั้งม้วนได้ เช่นร่มพับ ตอน ผ้า 1 ม้วนผลิต ได้ 360 คัน ขั้นตำ 10 ม้วน ในการสกรีนทั้งม้วน เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการจำนวนเยอะ การสั่งมีหลายแบบสามารถสอบถาม แต่ต้องมำนวนรูปแบบที่แน่นนอน เพราะการสั่งแบบนี้ต้องนำโลโก้มาตรีราคาเพื่อให้ได้ราคาที่ชัดเจน

โรงงาน ทำร่ม ผลิตร่ม ราคาถูก

ร่ม ราคาถูก ที่ทางโรงงาน ทำร่ม ผลิตร่ม ไว้แล้วเป็นสินค้าใหม่ ร่มพับ  ร่มยาว ร่มสต๊อกที่มีการขายตลอดเป็นสินค้าที่มีการเคลื่อนไหวเป็นรุ่นที่เรามีสต๊อกเป็น10000 คันต่อรุ่น และแยกสีมาพร้อมเพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความสำเร็จในการขายร่ม ความมั่นใจในการสั่งสินค้า มาเพื่อคุณลูกค้าไม่ต้องรอ เป็นสินค่าที่มีคุณภาพดี ราคาถูกมีสินค้าพร้อมส่งบ พร้อมสติกเกอร์ฟรี สามารถถามน้อง พนักงานขายและลองบอกความต้องการก่อนได้ ว่าแบบไหนที่เหมาะ ปรึกษาได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ทันเราอยู่ด้านนี้มานาน ต้องคูยกันทั้งสองฝ่าย เพื่อความง่ายในการทำงาน

โรงงานผลิตร่ม ทำร่ม ที่มีสินค้ารุ่นไหนบ้าง

 1. ร่มพับ 2 ตอน
 2. ร่มพับ 3 ตอน
 3. ร่มพับ 4 ตอน
 4. ร่มพับ 5 ตอน
 5. ร่มแฟชั่นโค้ง
 6. ร่มญี่ปุ่น
 7. ร่มตอนเดียว
 8. ร่มไม้เท้า
 9. ร่มกอล์ฟ
 10. ร่มสนาม
โรงงาน ทำร่ม ผลิตร่ม ราคาถูก

โรงงาน ทำร่ม สกรีนร่ม สกรีนแบบตามความต้องการ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องร่มสกรีน ทางเราก็รับสกรีนร่ม ทำร่ม สกรีนเองทุกอย่างเราสามารถคอนโทนได้ เราอยู่และบริการด้านนี้มาอย่างยาวนาน ทั้งงานศพ ที่ต้องการความเร็วควรไม่ตั้งตัวเราผ่านมาทุกวัน และดำเนินการเสมอเราเป็นผู้ช่วยคนหนึ่งในครอบครัวท่าน ไม่ต้องกังวล ที่สำคัญกังวลต้องไหนให้แจ้งจะได้ดูให้พิเศษมากกว่าทุกเรื่อง สินค้าที่ครองตลาดร่มไทย มากด้วยคุณภาพที่ใช้ได้จริง ราคาถูก และราคาแพง

โรงงาน ทำร่ม สกรีนร่ม

โรงงานสั่งทำร่ม ผลิตทำร่ม พร้อมส่ง

สินค้าร่มเองมีทุกรุ่นทุกแบบ โรงงานสั่งทำร่ม ผลิตทำร่ม รุ่นไหนขายดีมากแยกสีเป็น10 สี ให้ตรงทุกสีบริษัท จะได้บริการขายง่าย ลูกค้าใช้เองง่าย ลูกค้าของลูกค้าก็ง่าย สามารถเช็คสินค้าและก่อนสั่งจริงอีกครั้งเพราะทางเราขายร่ม ทุกวันไม่มีวันหยุด จันทร์- อาทิตย์ เวลาทำการ 9-18.00 สำหนักงานใหญ่ ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว ถ้าเรื่องร่มไม่มีใครไม่รู้จัก ธนาค้าร่มรวย เป็นสินค้าที่มาพร้อมทั้งคุณภาพและตัวสินค้า สามารถทำงานตรงตามที่ตกลงและมีบริการ ที่ดีและรวดเร็ว

บทสรุป

แจกร่มเป็นสิ่งที่ดีมีความหมายที่ดี โรงงานผลิตร่ม ทำร่ม มีสต๊อกที่มากพอ สามารถเข้ามาหน้าร้านและยกกลับได้ทันที่ สติกเกอร์ 10 นาที ถ้าแปะต้องด฿ที่จำนวนอีกครั้ง เช่น 100 คัน 20 นาที รวมสติกเกอร์ ครึ่งชม เสร็จ ถ้า 1000 คัน 2 ชม. ทานเข้าและรอกลับได้เลย ความพร้อมและความมั่นใจในการบริการอย่างเต็มเปี่ยม เพียงแค่ท่านนึกถึงเราและมีข้อมมูลให้เรา บอกความต้องการเราพร้อม พร้อมมากที่จะทำทันที

สินค้าแนะนำ

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มพับสามตอน ซองผ้า

50฿

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มไม้เท้า 8ก้าน

70฿

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว

45฿

ของชำร่วย

ร่มแฟชั่น 24นิ้ว

100฿

ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ กัน UV

180฿

ของชำร่วย

ร่มกอล์ฟ ออโต้

120฿