ร่มถวายพระ วันอาสาฬหบูชา ถวายร่ม พระภิกษุสงฆ์ ร่ม สีไหนเหมาะสมที่สุด

ร่มถวายพระ

วันสำคัญทางศาสนาอย่างวันอาสาฬหบูชา ถวายร่ม เข้าวัด ร่มถวายพระ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่หลายๆคนนั้นเลือกใช้ในการที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการทำบุญครั้งใหญ่ในวันสำคัญนี้โดยการถวายร่มเป็นสิ่งสำคัญมากๆเนื่องจากวันอาสาฬหบูชานั้นถือเป็นวันที่อยู่ในฤดูฝน ซึ่งปีนี้วันอาสาฬหบูชาตรงกับวันที่ 13 กรกฎาคม 2565 เราสามารถที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำบุญครั้งนี้ได้โดยการที่เลือกการถวายร่มให้กับพระภิกษุสงฆ์เพื่อนำไปใช้ในฤดูฝนที่มีความยากลำบากทั้งการออกเดินบิณฑบาตหรือการที่ออกเดินทางไปธุระร่วมนั้นคือสิ่งที่จำเป็นมากๆสำหรับพระภิกษุสงฆ์

ถวายร่ม

ร่มถวายพระ วันอาสาฬหบูชา

หลายคนที่ต้องการที่จะถวายร่มวันอาสาฬหบูชา ถวายร่ม เข้าวัด ร่มถวายพระ นอกจากร่มนั้นจะมีความจำเป็นต้องใช้กับการดำเนินชีวิตประจำวันของพระภิกษุสงฆ์ตลอดในฤดูฝน แล้วความหมายของการซื้อร่วมถวายพระนั้นยังมีความหมายที่หมายถึงการถวายร่วมเป็นสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์หมายถึงความร่มเย็นเป็นสุข ซึ่งจะเป็นอานิสงส์ ที่เราได้รับพอร่มนั้นเป็นสิ่งที่ช่วยกันแดดกันฝนให้ความร่มเย็นดังนั้นการซื้อร่วมถวายพระท่านจึงย่อมได้รับอานิสงส์แห่งผลบุญและความเป็นสิริมงคลตามด้วยความหมายนี้ คือจะทำให้ชีวิตนั้นอยู่เย็นเป็นสุข

ร่มถวายพระ วันอาสาฬหบูชา มีแบบไหนบ้าง

 1. ร่มไม้เท้า
 2. ร่มพับ
 3. ร่มตอนเดียว
 4. ร่มยาว

วันอาสาฬหบูชา ถวายร่ม เข้าวัด

พิธีกรรมทางศาสนาหรือวันสำคัญทางศาสนาที่ชาวพุทธ วันอาสาฬหบูชา ถวายร่ม เข้าวัด อย่างเรานั้นก็คงทราบกันเป็นอย่างดีว่าเป็นการทำบุญใหญ่สำหรับการที่เราจะสามารถทำบุญเพื่อที่จะทำให้ได้รับอานิสงส์ความเป็นสิริมงคลให้แก่ตนเองโดยการที่เรานั้นจะเป็นส่วนร่วมในการประกอบคุณงามความดีของพระสงฆ์องค์เจ้าในการประกอบพิธีกรรมสำคัญ

วันอาสาฬหบูชา ถวายร่ม เข้าวัด

ร่มถวายพระ วันอาสาฬหบูชา ถวายร่ม พระภิกษุสงฆ์ ร่ม สีไหนเหมาะสม

แนะนำร้าน ร่มถวายพระ

การที่หลายๆคนนั้นสนใจหรือต้องการที่จะสั่งซื้อ ร่มถวายพระ หรือสั่งผลิตร่มพระเพื่อถวายเป็น สังฆทานแด่พระสงฆ์องค์เจ้าจะสามารถสั่งซื้อร่มได้ผ่านเว็บไซต์ของเราโดยมีการจำหน่ายร่มที่เหมาะสำหรับพระภิกษุเป็นอย่างมาก เนื่องจากการถวายร่มให้แด่พระภิกษุสงฆ์นั้นไม่ใช่จะถวายร่มแบบไหนก็ได้หรือสีใดก็ได้เพราะเราจะต้องเลือกร่มที่เหมาะสมกับการใช้งานของท่านและเป็นสิ่งที่สุภาพเหมาะสมกับพระภิกษุอีกด้วย เราจึงจำเป็นที่จะต้องให้ความสำคัญกับการเลือกถวายร่มพระให้แด่พระภิกษุสงฆ์ที่เหมาะสมกับท่านได้เป็นอย่างดีและจะทำให้เรานั้นสามารถทำบุญได้อย่างเหมาะสมนั่นเอง

วิธีสั่งชื้อ ร่มถวายพระ

 1. โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555
 2. เข้ามาสั่งชื้อที่ร้านธนาค้าร่มรวย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 3. สั่งชื้อทางไลน์ @ : @t0824477555
ร้านขายร่มส่ง

แนะนำสีร่มถวายพระ วันอาสาฬหบูชา

หากคุณสนใจที่จะสั่งซื้อร่มพระหรือสั่งผลิตร่มพระเพื่อถวายพระภิกษุสงฆ์สามารถติดต่อพนักงานได้ทันทีโดยการกดสั่งซื้อได้ตลอดเวลาจะมีการจัดส่งสินค้าให้ถึงบุคคลด้วยความรวดเร็วที่สุดหลายคนนั้นอาจจะยังไม่ทราบว่าการสั่งซื้อร่มพระหรือการที่เราจะถวายร่มพระนั้นไม่ใช่ร่วมชนิดใดก็ได้เพราะเรานั้นมีการผลิตร่มพระให้มีความสุภาพและเหมาะสมกับพระภิกษุสงฆ์มากที่สุดคือการผลิตร่มสีไพร สีเหลืองไปในทางน้ำตาลอ่อนๆซึ่งเป็นสีของพระภิกษุสงฆ์ที่สามารถใช้ของสีนี้ได้นั่นจะเหมาะสมมากๆในการที่จะถวายร่มให้แด่พระภิกษุสงฆ์ หากเราเลือกถวายร่มสีสันหรือมีลวดลายที่ไม่เหมาะสมก็อาจจะทำให้ดูไม่ดี พระท่านอาจจะไม่กล้าใช้งานอีกด้วยเพราะอาจจะเป็นสีที่ฉูดฉาดเกินไป

สีร่มถวายพระ วันอาสาฬหบูชา

 • ร่มสีไพร
 • ร่มสีเหลือง
 • ร่มสีกลม
 • ร่มสีนำ้ตาล
 • ร่มสีเดียวกับจีวรพระ
 • ร่มที่สีไม่ฉูดฉาดใช้ได้ทุกสี

วันอาสาฬหบูชา ฤดูฝน พระภิกษุสงฆ์ ต้องใช้ ร่ม เป็นสิ่งจำเป็น

วันอาสาฬหบูชาในปีนี้ก็เป็นวันที่ ใกล้กับการเข้าพรรษาของพระภิกษุสงฆ์ที่ทุกคนก็ทราบกันเป็นอย่างดีว่าวันเข้าพรรษาคือวันที่พระภิกษุสงฆ์นั้นจะต้อง จำพรรษาถึง 3 เดือนในฤดูฝนการที่พระสงฆ์องค์เจ้านั้นได้ประกอบพิธีกรรมสำคัญทางศาสนาในการที่เราจะเป็นส่วนหนึ่งของการได้รับอานิสงส์หรือได้รับบุญครั้งนี้การที่เรานั้นได้ถวายสังฆทานหรือสิ่งสำคัญสิ่งจำเป็นที่พระภิกษุสงฆ์นั้นจำเป็นต้องใช้นั่นคือการที่เรานั้นจะได้รับบุญอันใหญ่หลวง

แน่นอนว่าการที่เราจะสามารถถวายร่มในวันวันอาสาฬหบูชา ถวายร่ม เข้าวัด ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของชาวพุทธอย่างเราที่จะทะนุบำรุงรักษา พิธีกรรมสำคัญทางศาสนาหรือวันสำคัญเหล่านี้เพื่อเพิ่มความสะดวกหรือ เรียกว่าช่วยเหลือพระสงฆ์องค์เจ้าโดยการทำบุญให้เกิดเป็นสิริมงคลกับวันสำคัญเหล่านี้การถวายร่มนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่พระภิกษุสงฆ์จำเป็นต้องใช้อย่างมากในเฉพาะหน้าฝนที่ฝนตกชุกตลอดฤดูกาล เป็นวิธีการทำบุญที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

เกริ่นนำ วันอาสาฬหบูชาตรงกับวันที่ 13 กรกฎาคม 2565

วันอาสาฬหบูชาปีนี้ตรงกับวันที่ 13 กรกฎาคม 2565 เป็นวันสำคัญสำหรับชาวพุทธทั่วโลก พระพุทธเจ้าทรงแสดงปฐมเทศนา คือ เทศน์กัณฑ์แรก วันอาสาฬหบูชา หรือวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 8 เป็นวันที่พระพุทธเจ้าทรงแสดงพระธรรมที่ตรัสรู้เป็นครั้งแรก ชาวพุทธนิยมเข้าวัดทำบุญ

เกริ่นนำ วันอาสาฬหบูชา

ร่มถวายให้กับพระภิกษุสงฆ์

ด้วยการที่เราถวายร่มให้กับพระภิกษุสงฆ์ก็จะทำให้เราสามารถที่จะดำเนินชีวิตได้โดยการที่มีความอยู่เย็นเป็นสุข เคราะห์กรรมทั้งหลายก็ได้ปัดเป่าออกไปมีเรื่องทุกข์ใจทุกข์ร้อน แล้วยังทำให้เรานั้นมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงอีกด้วยเพราะการถวายร่มแด่พระภิกษุสงฆ์จะทำให้พระภิกษุสงฆ์นั้นมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงไม่เจ็บป่วยง่ายเนื่องจากอานิสงส์จากการถวายร่มที่พระท่านสามารถมีร่มกันแดดกันฝนป้องกันการเกิดโรคต่างๆแด่พระท่าน เพราะฉะนั้นการถวายร่มให้พระภิกษุสงฆ์นั้นเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่เราจะสามารถที่จะร่วมสร้างบุญสร้างกุศลให้กับเราได้ยังมีประโยชน์มากมายให้แก่พระภิกษุสงฆ์และยังมีความหมายที่ดีให้กับเราอีกด้วย

ร่มถวายให้กับพระภิกษุสงฆ์

ร่มถวายพระ คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อยมาก กับการเรื่อง ร่มถวายพระ ต้องถวายร่มสีอะไรถึงเหมาะสม ตอบได้เลยว่า ร่มสีอะไรก็ได้ที่ไม่ฉูดฉาดเกินไป เช่น สีนำ้ตาล สีกลม สีเหลือง สีดำ ถวายให้เหมาะสมเพราะพระภิกษุสงฆ์ นำไปใช้กันแดดกันฝนต้องใช้งานได้จริงและสุขภาพเรียบร้อย

ร่มถวายพระ คำถามที่พบบ่อย

บทสรุป

เพราะฉะนั้นการสั่งซื้อร่มพระโดยเฉพาะจะทำให้การถวายร่มของเรานั้นเหมาะสำหรับการใช้งานของพระภิกษุสงฆ์มากขึ้นและยังเป็นสีที่สุภาพในการที่จะใช้งานได้อย่างง่ายอีกด้วย และที่สำคัญราคาไม่แพงที่ทุกคนนั้นจะสามารถที่จะถวายเป็นสังฆทานให้แด่พระภิกษุสงฆ์ได้โดยที่จะทำให้เราได้รับ อานิสงส์ผลบุญกับเราเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับเรากับวันสำคัญทางศาสนา เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการประกอบพิธีกรรมสำคัญแด่พระภิกษุสงฆ์ด้วย

สินค้าแนะนำ

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มพับสามตอน ซองผ้า

50฿

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว

45฿

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มไม้เท้า 8ก้าน

70฿

ของชำร่วย

ร่มกอล์ฟ ออโต้

120฿

ของชำร่วย

ร่มกันแดด

95฿

ของชำร่วย

ร่มกันฝน ลายไทย

95฿