ร้านขายส่งร่ม เจ้าไหนใหญ่สุดในประเทศไทย พ่อค้าแม่ค้า ชื้อร่ม มาจากที่ร้านไหน

ร้านขายส่งร่ม

ช่วงนี้มีทั้งโควิคมีทั้งฝนตก ร้านขายส่งร่ม หน้าฝนแล้วเพราะฉะนั้นเราก็ต้องหาอุปกรณ์ในการป้องกันตัวเอง ร่ม เสื้อกันฝน ถ้าเป็นการป้องกัน covid 19 ก็มันล้างมือก่อนออกจากบ้านหรือเดินทางไปที่ไหนก็สวมใส่และล้างมือให้บ่อยๆ อยู่ที่บ้านก็ล้างมือกับเจลแอลกอฮอล์หรือว่าสบู่ ถ้าเดินทางไปข้างนอกก็เพราะเจลแอลกอฮอล์แบบหลอด แต่ในสถานที่ต่างๆ ส่วนใหญ่ก็จะมีการแจกเจลแอลกอฮอล์ตอนสแกนหน้าผากหรือว่าสแกนอุณหภูมิเพื่อดูว่าเรานะภูมิสูงหรือต่ำแต่ตอนนี้ก็ป้องกันตัวเองได้ในช่องทางไหนก็ควรป้องกันเพราะว่าค่ารักษาแพง แล้วก็เป็นโรคที่ติดต่อง่ายอันตรายกับคนรอบข้างด้วย

ร้านขายส่งร่ม ราคาส่ง

ร้านขายส่งร่ม เจ้าใหญ่สุดในประเทศไทย ธนาค้าร่มรวย

ธนาค้าร่มรวย ร้านขายส่งร่ม มีร่มกี่ประเภทและมีราคาเท่าไหร่บ้างสำหรับร่ม ที่ทางร้านจำหน่ายก็มีทั้งร่มสนาม มีร่มพับ ร่มกอล์ฟ ร่มเด็ก รวมไปถึงขาตั้งร่ม ถ้าเป็นร่มสนามราคาเริ่มต้นอยู่ที่ ถูกที่สุด 120 บาทจนแพงที่สุดก็คือ 500 บาท ราคาตามขนาดขาตั้งร่มจะอยู่ที่ราคาถูกที่สุดก็คือ 110 บาท และก็ขาตั้งร่มขนาดใหญ่ 38 ถึง 48 นิ้ว จะอยู่ที่ราคา 150 บาทในส่วนของขาตั้งร่ม แต่ถ้าหากเป็นราคาของร่มพับทั่วๆไปที่เราใช้ในการบังแดดบังฝนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 50 บาทเท่านั้น มีหลากหลายลวดลายทั้งร่มญี่ปุ่นร่มพับ 2 ตอนร่มพับ 3 ตอน และร่วมแฟชั่นจะมีราคาที่แตกต่างกันออกไปแต่ถูกที่สุดก็คือ 50 บาทแพงที่สุดก็น่าจะอยู่ที่ 150 บาท เพราะฉะนั้นยิ่งซื้อมากได้จำนวนมากก็จะมีราคาที่ถูกลง และสามารถสั่งซื้อร่มนอกเหนือจากนี้ก็คือร่มกอล์ฟ แต่ร่มกอล์ฟโดยส่วนใหญ่ก็อาจจะไม่ได้เป็นที่นิยมมากเพราะเป็นร่มขนาดใหญ่มีเหล็กก้านใหญ่ๆเพราะฉะนั้นจะเหมาะสมสำหรับคนที่ไปตีกอล์ฟเท่านั้น

ร้านขายส่งร่ม แต่ละชนิด

 1. ร่มพับ
 2. ร่มยาว
 3. ร่มตอนเดียว
 4. ร่มไม้เท้า
 5. ร่มเด็ก
 6. ร่มกอล์ฟ
 7. ร่มสนาม

รหัสใครอยากซื้อไปจำหน่ายก็สามารถสั่งซื้อได้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 180 บาทต่อ 1 คันเพียงเท่านั้น เป็นขนาดใหญ่แต่ถ้าเป็นขนาดเล็กอยู่ที่ 85 บาท และนี่ก็คือราคาร้านขายส่งร่มที่เราทำการแนะนำ อย่างที่บอกว่าคือราคาถูกมากราคาไม่แพงเป็นราคาขายส่งที่สามารถจับต้องได้ สามารถสั่งซื้อไปขายต่อในราคาที่แพงมากกว่านี้ได้เลย

ขายส่งร่ม

พ่อค้าแม่ค้า ชื้อร่มจาก ร้านขายส่งร่ม เจ้าไหน มาขาย

ในช่วงฝนตกแบบนี้พ่อค้าแม่ค้าที่ขายร่มก็จะขายดีเป็นพิเศษ ค้นหาใครที่มีความต้องการอยากทำการสั่งซื้อ ร่มราคาถูก อยากได้โรงงาน ร้านขายส่งร่ม ที่มีราคาถูกและราคาไม่แพงมาก วันนี้เราก็มีมาทำการแนะนำนั่นก็คือร้านธนา ค้าร่มรวย ถ้าพูดถึงร้านนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่หลายๆคนรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีหรือเคยใช้บริการมาบ้างแล้วเพราะทางร้านไม่ได้จำหน่ายหรือขายส่งร่มเพียงอย่างเดียว บริการหลักๆของทางร้านก็คือรับทำร่มและผลิตร่มเป็นโรงงานขนาดใหญ่นั่นเอง มีร่มหลากหลายขนาดแต่นอกจากรุ่นก็จะมีบริการดีๆและสินค้าอื่นๆจำหน่ายอีกมากมายไม่ว่าทางร้านจะทำการจำหน่ายแก้วเก็บความเย็น จำหน่ายเสื้อกันฝนกัน covid สามารถใส่แทนชุด ppe ได้ จำหน่ายถุงเท้าจำหน่ายของชำร่วย และจำหน่ายอุปกรณ์ต่างๆเต็นท์ขาตั้งร่มยังมีให้บริการอีกมากมาย

เหตุผลที่ทุกคนชอบชื้อร่มกับ ร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย

คนส่วนมากสั่งชื้อกับร้านขายร่มส่ง ธนาค้าร่มรวย เพราะของดีมีคุณภาพใช้วัสดุในการทำที่คุ้มค่าคุ้มราคา ท่านสามารถทำการสั่งซื้อผ่านทางช่องทางดีๆของทางร้านได้เลย สำหรับการสั่งซื้อเราสามารถทำการสั่งซื้อโดยสั่งซื้อผ่านทางการช้อปปิ้งออนไลน์ การสั่งซื้อผ่านทางช้อปปิ้งออนไลน์ก็คือสะดวกรวดเร็วในการจัดซื้อและการจัดส่ง เพราะฉะนั้นถ้าหากใครสนใจก็สามารถทำการสั่งซื้อทำการโอนเงินแจ้งหลักฐานและแจ้งที่อยู่ ทางร้านมีสินค้าพร้อมส่งถ้าไม่ได้เป็นการจัดทำขึ้นมาใหม่ภายใน 1-3 วันท่านก็จะได้รับสินค้าแล้ว

ร้านขายส่งร่ม เจ้าไหนใหญ่สุดในประเทศไทย ขายราคาส่ง

เว็บไซต์ ขายร่มส่ง ทางออนไลน์

ใครเคยมีโอกาสเข้าไปในเว็บไซต์ก็จะเห็นร้าน ขายร่มส่ง ว่ามีจำหน่ายครบวงจรจริงๆซึ่งใครที่ต้องการเดินทางไปซื้อทางหน้าร้านก็สามารถกดเข้าไปที่ Google Map เพื่อดูทางในการเดินทางไปที่ร้าน ว่าในช่วงนี้ซึ่งเป็นช่วงสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีเราคิดว่าท่านสามารถสั่งซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ หากท่านต้องการผลิตร่มที่ไม่เหมือนใครหรือจากจำหน่ายร่มที่มีสีสันมีลักษณะของลวดลายที่แตกต่างจากเดิม ก็สามารถสแกน QR Code เพื่อพูดคุยกับตัวแทนจำหน่ายของทางร้านก็คือพนักงานของทางร้านได้เลยว่าเราต้องการแบบไหนทางร้านรับทำหมดเลย แต่ถ้าหากใครต้องการสั่งซื้อร่มขายส่งร้านขายส่งร่มที่มีร่มจำหน่ายอยู่แล้วไม่ต้องรอการผลิต ก็สามารถสั่งซื้อได้เช่นเดียวกันเดี๋ยวเรามาดูว่าชนิดของร่มที่ทางร้านมีจำหน่ายมีร่มแบบไหนบ้าง

วิธีสั่งชื้อร่ม กับทางร้านขายร่มส่ง ทางออนไลน์

 • ชื้อร่มส่งทางไลน์
 • สั่งชื้อร่มส่ง ทางแฟนเพจ
 • มาสั่งชื้อ ร่มส่ง ทางหน้าร้าน ดู Google Map
 • โทรมาสั่งชื้อ
เว็บไซต์ ขายร่มส่ง

สรุป

ก็คือข้อมูลดีๆที่ทำการนำเสนอในวันนี้สำหรับ ร้านขายส่งร่ม หากใครที่กำลังต้องการข้อมูลในวันนี้และในด้านนี้ก็หวังว่าข้อมูลที่เราทำการนำเสนอร้านธนา โรงงานผลิตร่มและโรงงานขายส่งร่มจะทำให้ทุกท่านได้ข้อมูลดีๆและได้ร้านที่มีคุณภาพ ใครต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาขายส่งก็สามารถติดต่อไปที่ทางร้านได้เลย หวังว่าข้อมูลของเราในวันนี้อย่างที่บอกไปว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับหลายๆคนจำไว้นะคะว่าเวลาเราขายสินค้าที่มีคุณภาพต่อให้เราขายแพงเราก็จะขายได้ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องสั่งซื้อสินค้าจากโรงงานขายส่งร่มที่มีคุณภาพ

สินค้าแนะนำ