โรงงานผลิตกระบอกน้ำ รับผลิต โรงงาน กระบอกน้ำ รับทำ สกรีนโลโก้ฟรี

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ

กระบอกน้ำ เก็บความเย็นความร้อน โรงงานผลิตกระบอกน้ำ มีโปรโมชั่นแถมขายราคาส่ง สั่งผลิต 100 ใบ สกรีนฟรี 1 สี 1 จุด และฟรีค่าบล็อกสกรีน 1500 บาท กระบอกน้ำใส่ร้อน 50 เย็น 70 % กระบอกน้ำพร้อมกล่องบรรจุภัณฑ์ ต่อใบ เป็นสินค้าที่ดูดี มีสินค้าไว้เป็นจำนวนมาก สามารถสั่งแบบด่วน โรงงานมีสินค้าพร้อมส่งสามารถเลือกสีระบุสีได้ ตามต้องการ สีสกรีนสามารถเลือกสีได้ตามต้องการ สกรีนสีทอง สีเงิน สีขาว หรือเป็นแม่สี แดง น้ำเงิน เหลือง เหลือเป็นสีเฉพาะ ม่วงเขียว ฟ้า ส้ม แดง ไม่ว่าจะสีกรีนสีอะไร เรามีสีไว้มากมากให้เลือกได้

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ ผลิตกระบอกน้ำจากอะไร

กระบอกน้ำด้านนอกกระบอกหุ้มพลาสติกหนาอย่างดีสีพื้น โรงงานผลิตกระบอกน้ำ ด้านในกระบอกน้ำผลิตจากแก้ว สามารถสกรีนโลโก้ให้เอกลักษณ์ ตัวตนหรือตัวแทนของผู้ให้ได้เป็นอย่างดี ข้อดีของการแจกสินค้าคือสามารถออกลายให้เป็นรูปแบบที่เราต้องการได้ เป็นของที่ละลึกกหรือเป็นพรีเมี่ยมให้กับการการจัดกิจกรรมใหญ่ ให้เป็นการดึงดูดลูกค้าเป็นให้เที่ยวงานและเป็นของที่ระลึกที่สามารถให้ทุกท่านได้เห็นและจดจำวันและการจัดงานที่ยิ่งใหญ่ ระลึกและเห็นจดจำอยู่ในใจ ที่ให้เห็นความอลังการณ์ในการจัดกิจกรรมนั้น สามารถใส่ร้อน 50 ใส่เย็น 50 ได้ของ ด้านนอกเป็นพลาสติกหุ้ม มีดีไซร้และลูกเล่นแต่แตกต่างกันเล็กน้อย

คุณสมบัติของ โรงงานผลิตกระบอกน้ำ

กระบอกน้ำเป็นสินค้าที่นิยมแจกอย่างมากด้วยราคาเริ่มที่ 25 บาท โรงงานผลิตกระบอกน้ำ สินค้ามีหลากลายรูปแบบ มีมากกว่า 10 แบบ ราคา 25 30 35 40 บาทมีกล่องต่อใบสามารถสกรีนสีเพิ่มได้มากกว่า1 สี คิดเงินสีที่เพิ่มได้ หรือสกรีนที่กล่องก็สามารถสกรีนเพิ่มได้ แก้วเป็นที่นิยมแจกเป็นที่ระลึก งานสินค้าพรีเมี่ยม การเป็นตัวสินค้า การจัดกิจกรรมกลางแจ้ง ของขวัญ ของแจกของที่ระลึกหนึ่งแบบมี 4 สีหรือมากกว่า 4 สี กระบอกน้ำแก้วหุ้มด้วยพลาสติกอย่างดีเพิ่มความหรูหรา อย่างมากด้วยเป็นสินค้าที่คุ้มค่าแก่การแจกอย่างมากเป็นสินค้าที่มีคุณภาพเกินราคา 30 บาท 35 บาท สามารถแจกได้จำนวนเยอะ มีสต๊อกสินค้าทุกรุ่นสามารถสกรีนด่วนได้

คุณสมบัติ โรงงานผลิตกระบอกน้ำ

 • กระบอกน้ำ มีกล่องใส่ 1 ใบ ต่อ 1 กล่อง
 • กระบอกน้ำหุ้มด้วยพลาสติกและเป็นแก้วข้างใน
 • กระบอกน้ำเก็บความเย็นความร้อนได้ 50 ถึง 70 เปอร์เซ็นต์
 • กระบอกน้ำเลือกสีและคละสีได้
คุณสมบัติของ โรงงานผลิตกระบอกน้ำ

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ ออกแบบโลโก้ให้ฟรี

คุณลูกค้าส่งรูปภาพที่ต้องการให้ทาง โรงงานผลิตกระบอกน้ำ ท่านไม่จำเป็นต้องมีความรู้ หรือไปจ้างเขาวาดจากที่ไหนค่ะ สามารถวาดใส่กระดาษ รูปแบบคราว หรือส่งรูปของท่าน บ้านของท่านโรงงานของท่านมาได้ ทางโรงงานกระบอกน้ำของเราสามารถ วาดและออกแบบตามที่ท่านต้องการได้หรือมีฟาย Ai หมายถึง Adobe Illustrator วาดทั้งหมดให้เป็น ลายเส้น ความหน้าตื่นเต้น หรือความเก่งของ Ai ย่อยขยายเท่าตึกก็ไม่แตก เป็นความเก่งที่หลายท่านให้ความสำคัญ และพัฒนาต่อยอดไปอีกหลายชื่อ

วิธีโรงงานผลิตกระบอกน้ำ ออกแบบโลโก้

 1. ส่งแบบโลโก้มาให้ทางโรงงานผลิตกระบอกน้ำ
 2. ช่างชํานาญการของทางโรงงานกระบอกน้ำเริ่มออกแบบ
 3. ส่งแบบให้ลูกค้าตรวจ
 4. สรุปแบบและตกลงสกรีนตัวอย่างโลโก้จริง
โรงงานผลิตกระบอกน้ำ ออกแบบโลโก้ให้ฟรี

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ ผลิตสินค้าขายดี

โรงงานกระบอกน้ำ ผลิตมากี่รุ่น ขนาดเท่าไร

กระบอกน้ำที่ทางโรงานได้ผลิตมาแต่ละรุ่น จะมีขนาดและสีไม่เหมือนกัน โรงงานกระบอกน้ำ ทำมาให้คุณลูกค้าได้เลือกและมีสต๊อกสินค้าให้ทันที ลูกค้าเลือกสี เลือกรุ่นที่ทางโรงงานมีได้ตามความต้องการ

กระบอกน้ำ แต่ละรุ่น

 1. กระบอกน้ำ รุ่น YTGB – 7236 เป็นแก้วด้านใน มีสีให้เลือก ม่วง ชมพู ฟ้า เขียว ราคา 35 บาทขนาดบรรจุ 400 ml ด้านบนมีสแตนแลส ด้านบนเพิ่มลูกเล่น ระหว่าฝาบนกับฝาล่างมียางสีดำ เพื่อหยุดสายตา ความสูง 19 เซนติเมตร มีกล่องสีขาว บรรจุ/ต่อใบ และ1กล่องใหญ่บรรจุ 80 ใบ
 2. กระบอกน้ำ รุ่น YTGB – 7276 เป็นแก้วน้ำ ด้านใน ด้านนอกเป็นพลาสติกมันเงา มีฝาเป็นแบบเกรียวเปิด – ปิด มีกล่องสีขาวต่อใบ 1 กล่องบรรจุ 80 ใบ ฝาด้านบนมีที่หิ้ว สีตามสีขาว ฝาด้านบนเป็น สีเงิน ขนาด 360 ml
 3. กระบอกน้ำ รุ่น YTGB – 7288 เป็นแก้วด้านใน ด้านนอกเป็นพลาสติก ลายหินอ่อนสวยงาม เนื้อพลาสติกเป็นแบบเงา สามารถสรีนโลโก้ ได้งาย ขึ้นกับทุกสี ด้วยความที่เป็นลายอินอ่อน ค่อนข้างดึงดูดสายตาแล้ว ยังสกรีนโลโก้ทำให้โลโก้ชัด อีกด้วย ขนาด 400 ml มี 4สี
 4. กระบอกน้ำ รุ่น YTGB – 7217 เป็นแก้วด้านใน ด้านนอกเป็นยางพลาสติกหุ้ม มี 4 สีใก้ได้เลือกสี ด้านบนเป็นฝาสีน้ำตาล ขนาด 350 ml น่ารักกะทัดรัด สีพื้น สกรีนโลโก้ ได้แจกได้ มีกล่องขาวต่อใบ
 5. กระบอกน้ำ รุ่น YTGB – 7271 เป็นฝาสีเงินด้านบน ขนาด 400 ml มีสายคล้องอยู่ด้านในขวด เป็นขวดแก้วด้าน ใน มี 4 สี มีรูปทรงนารัก เช่น ขวดสีขาว ฝาสีเทา ขวดสีฟ้า ฝาสีน้ำเงิน ขวดสีชมพูออมส้ม ฝา ชมพูออมส้มเข้มขึ้น สีเขียว ฝาเขียวเข้มอีกนิด 1กล่อง บรรจุ80 ใบ มีกล่องสีขาว ต่อใบ
 6. กระบอกน้ำ รุ่น YTGB – 7278 เป็นพลาสติกหุ้มด้านนนอก ด้านในเป็นแก้ว ที่สามารถแตกได้ ก้านนอกมีสีให้เลือก มีกล่องสีขาวต่อใบ 1 กล่องบรรจุ 80 ใบ ด้านบนเป็นยางยืดที่สามารถถือได้ ขนาด 400 ml
 7. กระบอกน้ำ รุ่น YTGB – 7308 เป็นขวดแก้วสีพื้น สีฝามีขั้นสี ที่หิ้วเป็นสีเดียวกับแก้ว มี4 สี ส้มพลีส ครีม เขียว ฟ้า เป็นกล่องสีขาวมีความพรีเมี่ยม มีกล่องต่อใบ 1 กล่องใหญ่บรรจุ 80 ใบขนาด 400 ml

วิธีการสั่งซื้อกระบอกน้ำ กับทางโรงงานธนาค้าร่มรวย

ขั้นตอนวิธีการสั่งซื้อกระบอกน้ำ

 • สามารถเลือกกระบอกน้ำที่ต้องการ มีความแตกต่างกันที่รูปทรงภายนอกและสีของแต่ละรุ่น รุ่นนี้มีโปรโมรชั่น สกรีนได้1 สี สามารถใส่ข้อความและข้อความตามที่ต้องการได้
 • มัดจำเพื่อส่งให้ช่างออกแบบและล๊อกสินค้าให้ตรงความต้องการ ถ้ายังไม่ได้มัดจำ ถือว่าการส่งออกแบบยังไม่สามารถออกได้และล๊อกสินค้าได้
 • ขึ้นแบบในคอมพิวเตอน์ให้คุณลูกค้าดู แบบผ่าน ขึ้นตัวอย่างจริง 1 ชิ้น ให้ลูกค้าเห็นภาพที่ชัดเจน และเช็คความถูกต้อง
 • และลงมือผลิตสินค้าทั้งหมด หลังจากแบบผ่าน

วิธีขอใบเสนอราคา กระบอกน้ำ

ลูกค้าแจ้งชื่อบริษัท หรือชื่อบุคคลหน่วยงาน ต่าง ต่าง ที่ต้องการใบเสนอราคากระบอกน้ำ การเสนอราคาไม่ใช่การล๊อคสต๊อกสินค้า การ มัดจำ ถือเป็นการล๊อคสต๊อกสินค้า และราคาที่เสนอและตกลงกันไว้ สินค้าหน้าเว๊ปยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าขนส่ง ก่อนมัดจำกรุณาเช็คสินค้ากับทางโรงงานผลิตกระบอกน้ำอีกครั้ง สต๊อกมีการถามและขายตลอดเวลา เนื่องจากบริษัทเปิดบริการ ทุกวัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้เข้ามาซื้อสินค้าได้ตลอดแม้จะเป็นวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ หรือวันหยุด นักขัตฤกษ์ ก็เปิดบริการ ทุกวัน เวลาเปิดบริการ 9.00-18.00น.

วิธีขอใบเสนอราคา กระบอกน้ำ

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ รับผลิต โรงงาน กระบอกน้ำ โรงงานกระบอกน้ำ รับทำ สกรีนโลโก้ฟรี

วิธีการชำระเงิน โรงงานกระบอกน้ำ

ทางโรงงานกระบอกน้ำไม่มีเครดิต การชำระเงินกรณีซื้อเลยจ่ายครั้งเดียว มาซื้อหน้าร้านได้ หรือส่งขนส่ง ชำระค่าสินค้ากระบอกน้ำวันนี้ จัดส่งวันรุ่งขึ้น สินค้าส่วนมากมีสินค้าพร้อมส่งทันที ในกรีญการสกรีน เป็นการมัดจำ 50% ก่อนจัดส่งส่วนที่เหลือทั้งหมด ในกรณีอยู่ในกรุงเทพ ฯต้องดูช่วงเวลา และจำนวนการสั่ง ว่าสามารถส่งแบบใดได้ ให้อยู่ที่ความต้องการลูกค้าเป็นหลัก ในกรุงเทพฯ กรณีเกิน 500 ใบ สามารถมัดจำบางส่วน และไปเก็บที่เหลือปลายทางได้ เกิน 1000 ใบ ส่งฟรี ในกรุงเทพฯ

วิธีการชำระเงิน โรงงานกระบอกน้ำ

วิธีการขนส่ง โรงงานกระบอกน้ำ การส่งมอบสินค้า

โรงงานกระบอกน้ำ จัดส่งสินค้าโดย

 1. ขนส่งเอกชน กรณีลูกค้าอยู่ต่างจังหวัดและกรุงเทพฯ ขนส่งเอกชน มีทุกจังหวัดทั่วกรุงเทพฯ ค่าขนส่งอยู่ประมาณ 150 บาทต่อกล่อง ต้องดูว่ารุ่นที่เลือกบรรจุกี่ชิ้น
 2. กรีณเร่งด่วน หรือไม่ไกลบริษัท สามารถเลือกเป็นแก็ปได้ เป็นอีกช่องทางหนึ่งละสะดวก ถ้าก่อน 16.00 สามารถเรียกแบบ 4 ชมโมงได้ น้หนักต้องไม่ควรเกิน 4 กิโล แต่ราคาจะประหยัด ถ้าเกิน จะมีรถมอไซร์ หรือรถใหญ่ ได้ สามารถกดให้ดูราคาก่อนได้ ให้คุณลูกค้าเป็นคนเลือกได้
 3. กรณีเร่งด่วน เป็นต่างจังหวัด รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ สามารถเลือกและส่งให้ แบบที่ลูกค้าเลือกและสดวกรับ ขนส่งแบบนี้ไม่สามารถออกนอนเส้นทางการเดินรถได้คุณลูกค้าต้องเป็นคนไปรับ เราจะมีบิลจากสถามนที่นั้นที่เป็นคนออกให้ มีเบอร์โทน ให้คุณลูกค้า สามารถติดต่อรับได้

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ ขายดี

กระบอกน้ำ ราคาถูกมาก โรงงานผลิตกระบอกน้ำ มาพร้อมความหรูหรา ที่สามารถแจกและเป็นตัวแทนเป็นสินค้าพรี่เมี่ยมได้เป็นอย่างดี มีสินค้ามากมายพร้อมส่ง สามารถสกรีน ได้ 1-7วัน งานด่วน 1-2 วัน ขอให้แจ้งเราจะแทรกงานว่าทันไหม เพื่อให้ตรงความต้องการในการใช้งาน หรือด่วนจริงใช้เป็นบริการสติกเกอร์ที่ทางบริษัท ทำให้ลูกค้า ได้เป็นที่ระลึกให้ทันกับเหตุการณ์ สินค้ามีพร้อม และมีการบริการที่เตรียมพร้อม แก้วทุกรุ่นเป็นสินค้าขายดี จึงมีการแยกสี และสต๊อกให้คุณลูกค้า ได้

บทสรุป

สินค้าพรี่เมี่ยมที่เป็นตัวแทนร้านค้าหรือบริษัท จำเป็นต้องมีการการดึงดูดลูกค้าและสร้างการจดจำไม่ว่าจะเป็น กระบอกน้ำ แก้ว เป็น ร่ม หรือพัดปากกา ต่างมีความสำคัญอย่างมาก สินค้าของแจกของแถมต่างมีบทบาทสำคัญในการทำธุรกิจ การสร้างมิตรสัมพันธ์ที่ดีในการสร้างไมตรีและสายสายสัมพันธ์ที่ดี ร่มเองก็นเป็นค้าพรีเมี่ยมที่ดีสุด ๆ เป็นการแสดงความรักความห่วงใย การใช้งาน ตอนเวลาที่ต้องการ เป็นสิ่งที่ดี สามารถกันได้ ทั้งแดดและสายฝน เรื่องเล็กน้อย แต่ก็เป็นมิตรภาพที่ดีต่อกัน