ร่มราคาส่ง โรงงานผลิตร่ม สั่งจากโรงงานได้ของถูก แบบใหม่ มีหน้าร้าน

ร่มราคาส่ง

สำหรับใครที่ตั้งใจจะสั่งร่มจำนวนมาก ทราบหรือไม่ว่าการสั่งทีละมากๆนั้น จะช่วยให้ท่านสั่งได้ในราคาที่ถูกลง เพราะวันนี้ท่านสามารถที่จะสั่งร่มราคาส่งได้จากโรงงานโดยตรง ปกติแล้วหากเราซื้อร่มเพียงแค่คันเดียว แน่นอนว่าเราจะต้องซื้อในราคาปลีก แต่หากท่านต้องการร่มเป็นจำนวนมาก อย่ายอมจ่ายในราคาปลีก ในเมื่อการสั่งตรงจากโรงงานจะช่วยให้ท่านได้ซื้อร่มในราคาสุดพิเศษ ซึ่งบทความนี้เราจะแนะนำการสั่งซื้อร่มในราคาส่งกับทางโรงงานธนาค้าร่มรวยของเรา เพื่อช่วยให้ท่านได้ร่มจำนวนมาก แต่จ่ายในราคาสุดพิเศษ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

ขายร่มส่ง

การสั่งร่มราคาส่งทำอย่างไร

ในการสั่งร่มให้ได้ราคาส่งหรือต้องการสั่งในราคาพิเศษนั้น เราจะต้องสั่งซื้อโดยตรงกับทางโรงงานและเราจะต้องสั่งเป็นจำนวนมาก โดยเทคนิคที่จะช่วยให้เราสามารถสั่งร่มได้ในราคาถูกนั้น เราจะต้องสั่งร่มโดยการสั่งทำแบบเดียวกันหมด สั่งประเภทเดียวกัน สีหรือโลโก้เดียวกันหมด เพราะจะช่วยให้โรงงานประหยัดต้นทุนทั้งค่าแรงและค่าเวลาไปเยอะมาก ก็จะช่วยให้ราคาเฉลี่ยของร่มแต่ละคันถูกกว่าปกติมาก ท่านจึงประหยัดต้นทุนได้เยอะมากเลยทีเดียว ซึ่งเหตุผลที่การซื้อร่มตามท้องตลาดหรือการซื้อทีละคันนั้น จะต้องจ่ายในราคาต่อคันที่สูงกว่าการสั่งซื้อในราคาส่งมาก เป็นเพราะว่าร่มที่วางขายมีต้นทุนที่สูง เนื่องจากมีการผลิตออกมาวางขายทีละไม่กี่ชิ้น

เพื่อให้มีหลากหลายแบบให้เลือก ทำให้ร่มที่วางขายตามท้องตลาดจึงมีราคาขายปลีกที่สูงมากด้วย หากเราต้องการสั่งเป็นจำนวนมาก เราจึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องจ่ายแพงๆก็ได้ เพราะเราสั่งตรงกับทางโรงงานได้เลย เพื่อที่จะช่วยให้เราซื้อในราคาที่ถูกเป็นพิเศษ

การสั่งร่มไปแจกในงานต่างๆ

ท่านใดที่ต้องการร่มไปแจกในงานหรือโอกาสต่างๆนั้น ท่านสามารถที่จะสั่งซื้อร่มราคาส่งได้เช่นเดียวกัน เชื่อว่ามีธุรกิจและองค์กรจำนวนมากที่ต้องการสั่งร่มไปแจกให้กับลูกค้าใน

ชื้อร่มราคาส่ง ไปแจกเป็นของชำร่วย เช่น

  • ของชำร่วยงานศพ
  • เทศกาลงานปีใหม่
  • ของชำร่วยงานแต่ง
  • ของชำร่วยงานบวช
  • เทศกาลวันสงกรานต์

รวมทั้งแจกเป็นของขวัญขอบคุณลูกค้า ซึ่งหากท่านต้องการสั่งร่มไปแจกจ่ายนั้น ท่านจะต้องสั่งเป็นจำนวนมากอยู่แล้ว ดังนั้นเราจึงอยากให้ท่านสั่งร่มราคาส่งผ่านโรงงานธนาค้าร่มรวยกับเรา เพื่อที่จะช่วยให้ท่านได้ร่มที่มีต้นทุนถูกพิเศษ ยิ่งสั่งให้มีการสกรีนโลโก้แบบเดียวกันหมด แน่นอนว่าต้นทุนการผลิตก็ยิ่งถูกลงไปอีก ยิ่งช่วยประหยัดงบให้กับธุรกิจของท่านได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งการสั่งร่มจากโรงงานโดยตรงนั้น จริงๆแล้วต้นทุนค่อนข้างต่ำถ้าเราสั่งทีละมากๆ จึงส่งผลให้ธุรกิจต่างๆมีการสั่งร่มมาแจกกันเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ

ร่มราคาส่ง โรงงานผลิตร่ม ร่มพับ ขายส่งราคาโรงงาน รับชมคลิปยูทูป

การผลิตร่มในโรงงานของเรา

เชื่อว่ามีหลายท่านที่สนใจอยากทราบกระบวนการผลิตร่มในโรงงานธนาค้าร่มรวยของเรา เพราะก่อนที่ท่านจะสั่งซื้อกับเรา แน่นอนว่าท่านย่อมอยากทราบคุณภาพของสินค้าก่อนอยู่แล้ว เราต้องบอกเลยว่าท่านสบายใจหายห่วงได้เลย เพราะร่มจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวยของเรานั้น เป็นร่มที่มีความแข็งแรงมากกว่าร่มทั่วไปในท้องตลาด นั่นเป็นเพราะว่าเราให้ความสำคัญในกระบวนการผลิตที่มุ่งเน้นใช้แรงงานฝีมือ เพื่อที่จะช่วยให้งานที่ออกมามีความละเอียดสูงสุด จึงช่วยให้ท่านได้ร่มที่แข็งแรงทนทาน มั่นใจได้เลยว่าจะร่มที่ท่านได้รับนั้น ใช้งานได้อย่างยาวนานแน่นอน

ส่วนประกอบร่ม ที่โรงงานใช้ในการผลิต

  1. โครงร่มต้องมีความแข็งแรง
  2. โครงร่มเคลือบกันสนิม
  3. ผ้าร่มใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์และผ้าพงจี๋
  4. ซี่ลวดร่มมาตราฐาน 8 ก้าน  14 ก้าน 16 ก้าน

การแจกร่มในงานพิธีต่างๆ

นอกจากการแจกร่มนั้น ได้รับความนิยมในธุรกิจต่างๆแล้ว ปัจจุบันการแจกร่มนั้นยังได้รับความนิยมในงานพิธีต่างๆเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการแจกร่มในงานศพหรือจะเป็นการแจกร่มในงานแต่งงาน ซึ่งงานเหล่านี้ก็สามารถสั่งซื้อร่มราคาส่งได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากเป็นการสั่งผลิตร่มแบบเดียวกันจำนวนมาก ซึ่งทำให้โรงงานมีต้นทุนการผลิตที่ค่อนข้างต่ำ ส่งผลให้ท่านจ่ายในราคาไม่สูง ดังนั้นหากท่านต้องการของชำร่วยสำหรับงานแต่งงานของท่าน รวมทั้งท่านใดที่ต้องการของที่ระลึกสำหรับงานศพ ท่านก็สามารถที่จะสั่งร่มกับทางโรงงานของเราไปแจกได้เลย แม้ว่าการแจกร่มนั้นมีต้นทุนสูงกว่าการแจกของชำร่วยหรือของที่ระลึกอย่างอื่น

แต่ร่มนั้นเป็นของที่เรามั่นใจได้ว่าผู้รับเอาไปใช้ประโยชน์ได้จริงๆ ทั้งนี้ท่านก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องของต้นทุนมากนัก เพราะแม้ร่มจะมีต้นทุนที่สูงกว่าสิ่งของอื่น แต่การสั่งทำทีละมากๆก็จะช่วยประหยัดต้นทุนได้ค่อนข้างมากเช่นเดียวกัน ท่านจึงไม่ต้องห่วงเลยว่าจะต้องจ่ายเงินลงทุนสั่งร่มเป็นเงินจำนวนมาก

ร่ม

สั่งร่มราคาส่งผ่านโรงงานของเรา

อยากสั่งซื้อร่มราคาส่งกับธนาค้าร่มรวยนั้นไม่ยากเลย เรามีเว็บ tanaumbrella.net ให้ท่านที่กำลังสนใจต้องการสั่งซื้อร่มกับทางเรา สามารถที่จะสั่งซื้อเข้ามาได้อย่างง่ายดายผ่านหน้าเว็บ โดยเรามีร่มหลายแบบให้ท่านเลือก ท่านจะได้เลือกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งานของท่านได้ไม่ยาก โดยเราจะดำเนินการผลิตให้ท่านอย่างรวดเร็วส่งมอบตรงเวลาตามที่ท่านต้องการอย่างแน่นอน ดังนั้นบอกเราได้เลยว่าท่านต้องการเมื่อไหร่ เราจะเร่งผลิตให้ท่านอย่างเร็วที่สุด

สั่งร่มราคาส่ง

สรุป

ธนาค้าร่มรวย เปิดร้านขายส่งร่มมามากกว่า 10 ปี มีรางวัลจากสื่อมวลชน และได้ไปรายการทีวีหลายช่อง เช่น ช่องทรู 49 ช่อง 3 ช่อง 9 ช่อง 5 รายการคัมภีร์วิถีรวย รายการทำงานทำเงิน รายการชี้ช่องรวย รายการ SME Smart Servicr ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยได้รับสินค้าชัวร์ และสินค้าเรามีคุณภาพ มีหน้าร้านเข้ามาสั่งชื้อได้หรือสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ เปิดทุกวัน 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม

สินค้าแนะนำ

แก้วเยติ yeti

แก้วเยติ 30 OZ

120฿

ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ กัน UV

180฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มสนาม 60 นิ้ว

500฿

ของชำร่วย

ร่มกันแดด

95฿

สกรีน

สกรีนร่ม

10฿

แก้วเก็บความเย็น แก้ว

แก้วเก็บความเย็น สีชมพู

120฿