แนะนำ ร้านขายร่มส่ง ช่วงหน้าฝน สั่งชื้อทางออนไลน์ง่ายๆ

ร้านขายร่มส่ง

ประโยชน์ของร่มมีมากมาย และร้านของเราก็เป็นร้านที่จำหน่าย ร้านขายร่มส่ง โดยตรงอยากได้ร่มแบบไหนราคาเท่าไร สีสันแบบไหนก็สามารถสอบถามข้อมูลได้เลย ก่อนทำการแนะนำข้อมูลในด้านอื่นๆและขอทำการแนะนำร้านของเราก่อนว่าร้านของเรามีชื่อว่า ร้านธนา ค้าร่มรวย เป็นร้านที่ขายร่มส่งหรือจำหน่ายร่มโดยตรงนั่นเอง และนอกจากร่มแล้วก็ยังมีสินค้าประเภทอื่นๆให้ทุกท่านได้เข้าไป shopping ได้มากมาย ช่องทางการจำหน่ายก็มีทั้งหน้าร้าน

ขายร่มส่ง

ร้านขายร่มส่ง ช่วงหน้าฝน สั่งชื้อทางออนไลน์ง่ายสุด

แต่ในช่วงสถานการณ์แบบนี้ฝนตกทุกวัน การเดินทางการสัญจรต่างๆอาจจะเป็นสิ่งที่ยากลำบากมากเลยช่วงนี้ และช่วงนี้ก็มีสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ covid19 เพราะฉะนั้นการดูแลตัวเองที่ดีที่สุดก็คือการอยู่ที่บ้านอยู่ในสถานที่ที่ปลอดภัย แต่เราก็สามารถช้อปปิ้งผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ เพราะร้านของเราก็เปิดให้บริการผ่านทางเว็บไซต์และช่องทางออนไลน์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ Facebook การติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านทาง Application Line มีช่องทางมากมายให้ท่านติดตามข้อมูลและสอบถามข้อมูลและโปรโมชั่นต่างๆของทางร้านได้เลย ทางร้านเป็นโรงงานที่ผลิตทำร่ม รับทำร่มออกแบบร่มสกรีนร่มตามลูกค้าต้องการนอกจากร่มก็ยังบอกพี่บอกว่ามีสินค้าหลายๆอีกมากมายเพราะฉะนั้นขาดสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ได้ แล้ววันนี้ข้อมูลที่เราอยากทำการแนะนำที่สุดก็คือการแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับร่ม

วิธีเลือก ร่ม ในเว็บไซต์มีกี่รูปแบบ

เดี๋ยวเราจะมาดูประเภทของ ร่มในเว็บไซต์ว่าร้านของเราทำการจำหน่ายร่มประเภทไหนมีกี่รูปแบบ ราคาเท่าไหร่และมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง เผื่อว่าใครที่กำลังมีความสนใจอยากซื้อร่มไปจำหน่าย อยากซื้อร่มไปแจกเป็นของชำร่วยในงานต่างๆ หรือต้องการซื้อไปใช้เองก็สามารถเข้ามาซื้อผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สำหรับประเภทของร่มที่เราจัดจำหน่ายรูปแบบแรกก็คือจะเป็นร่มแฟชั่น รูปแบบที่ 2 จะเป็นร่มญี่ปุ่น รูปแบบที่ 3 จะเป็นร่มแฟชั่นที่มีลวดลายสวยงาม ต่อมาก็คือร่มใส แล้วก็จะมีจำหน่ายร่มยาว 14 ก้าน แล้วก็จะมีจำหน่ายร่มสนามหรือที่เราเรียกกันว่าร่มแม่ค้า รวมไปถึงร่มเด็ก ร่มตอนเดียว ร่มไม้เท้า และหลุมกอล์ฟถือได้ว่าเป็นร้านที่จำหน่ายร่มเยอะจริงๆ เดี๋ยวเรามาดูในแต่ละประเภทว่าจะมีราคาเท่าไรราคาแตกต่างกันไหม

ร้านขายร่มส่ง รูปแบบการสั่งชื้อในออนไลน์ทางเว็บไซต์

  1. สั่งชื้อร่มทาง ไลน์ @ : @t0824477555
  2. สั่งชื้อร่มทางแฟนเพจ : https://www.facebook.com/tanasuna.umbrella/
  3. สั่งชื้อทางเว็บไซต์ : https://tanaumbrella.net/

ร่ม 3 รูปแบบ ที่ทางร้านขายดี

  • สำหรับรูปแบบที่ 1 เป็นร่มแฟชั่นร่มเกาหลีแบบก้านยาว ที่ทางร้านได้มีการผลิตจะมีทั้งแบบร่มกันฝน ร่มกันแดดร่มอังกฤษร่มเกาหลี ราคาคันละ 100 บาท สำหรับคุณภาพของสินค้าทำมาจากโครงสร้างที่ดี ใช้งานได้จริงทนอย่างแน่นอนเนื้อผ้ายืดหยุ่นสูง และมีการเคลือบเพื่อใช้ในการกันแดด
  • สำหรับรูปแบบที่ 2 ก็คือร่มญี่ปุ่น ร่มญี่ปุ่นจะมีทั้งลายกระต่าย ลายตาราง ลายนก ลายปารีส ซึ่งร่มญี่ปุ่นจะมีราคาอยู่ที่ 75 บาทต่อ 1 คัน ความสวยงามของร่มญี่ปุ่นก็คือจะเป็นร่มที่ให้ความอ่อนหวานเหมาะสมสำหรับหญิงสาว
  • สำหรับรูปแบบที่ 3 ก็คือร่มใส ร่มไทรเป็นร่มขายส่งราคาถูก ทางร้านรับผลิตมากกว่า 10 ปีมีคุณภาพ ราคาอยู่ที่ 40 บาทต่อ 1 คัน ร่มใสสำหรับคนที่ชอบไปเที่ยว ได้ร่มที่ถ่ายรูปออกมาแล้วให้ความสวยงามให้ความอบป้าให้ความอบอุ่น ก็สามารถสั่งซื้อได้เลย
ร่ม 3 รูปแบบ

ร้านขายร่มส่ง ช่วงหน้าฝน แนะนำ สั่งชื้อทางออนไลน์ง่ายๆ

ร่ม 4 แบบ ขายดี

  1. สำหรับรูปแบบที่ 1 จะเป็นร่ม ยาว 14 ก้าน ร่มยาว 14 ก้านจะมีขนาดยาวตอนเดียว 14 ก้าน ร่มยาว 21 นิ้ว จะมีราคา 60 บาทต่อ 1 คัน มีทั้งแบบขอบสก๊อต มีทั้งแบบลวดลายลายสก๊อต และเป็นลายสีรุ้งทั้ง 14 สี
  2. สำหรับรูปแบบที่ 2ของร่วมที่อยากจะทำการแนะนำก็คือร่มพับ ร่มพับจะเป็นการพับแบบ 2 ตอนร่มพับ 3 ตอนร่มพับแบบสีตอนและร่มพับแบบ 5 ตอน ทั้งแต่ละรูปแบบก็จะมีความน่าสนใจหรือให้ประโยชน์ที่แตกต่างกัน แต่ถ้าเป็นร่มพับแบบ 2 ตอนก็อยู่ที่ 55 บาทต่อ 1 คัน ร่มพับแบบ 3 ตอนก็อยู่ที่ 50 บาท ร่มพับแบบสีตอนอยู่ที่ 85 บาทจะมีหลากหลายรูปแบบหลากหลายสีสันที่เราต้องเข้าไปเลือกดูคือมีเยอะจริงๆ เพราะฉะนั้นถ้าสนใจก็เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์และดูได้เลยว่าเราชอบแบบไหน
  3. สำหรับรูปแบบที่ 3 ที่ทางร้านได้มีการจำหน่ายก็คือร่มสนามหรือร่มแม่ค้าขนาดใหญ่เวลาแม่ค้าขายของคือจะอยู่ที่ประมาณ 34 นิ้วถึง 60 นิ้ว จะมีจำหน่ายตั้งแต่ขาตั้งร่วม ที่มีราคา 110 บาทถึง 150 บาท และรูปขายของอยู่ที่ 350 บาทถึง 500 บาท สามารถเข้าไปดูได้เลยว่าเราชอบแบบไหนต้องการขนาดแบบไหนร้านเราใหญ่ขนาดไหน ก็เลือกร่มให้เหมาะสมกับทางร้านของเรา
  4. และสำหรับรูปแบบสุดท้ายที่ขอทำการแนะนำก็คือจะเป็นแบบที่ 4 จะเป็นร่มของเด็ก เด็กๆก็ต้องใช้ร่มพกพาไปโรงเรียนเวลาฝนตกเพราะฉะนั้นราคาไม่แพงอยู่ที่ 40 บาท 17 นิ้ว หลากหลายสีสันให้ท่านสามารถเลือกซื้อได้ด้วย
ร่ม 4 แบบ ขายดี

สรุป

และนี่ก็คือร้านขายร่มส่ง ของร้านธนา ค้าร่มรวย สำหรับคนที่ต้องการซื้อร่มหลากหลายรูปแบบหรือว่าต้องการจำนวนที่เยอะจริงๆก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อ ทางหน้าเว็บไซต์ได้เลยมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกจริงๆหลากหลายราคาราคาไม่แพงของดีมีคุณภาพ ราตรีด้วยโรงงานที่ทำการผลิตมามากกว่า 10 ปี

สินค้าแนะนำ