ร้านค้า ขายส่งร่ม ต้องเลือก โรงงานผลิตร่มที่ไหนดี ราคาร่ม มีกี่แบบ ที่มีคุณภาพ

ขายส่งร่ม

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาแหล่งขายส่งร่มที่ดีและมีคุณภาพกว่านี้ เรามีหนึ่งในเจ้าที่ดีที่สุดในประเทศไทยที่อยากจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันและแน่นอนว่าภายในธุรกิจของเขานั้นจะมีสินค้าที่หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกกัน เรียกได้ว่านอกจากร่มที่คุณจะมองหาอยู่นั้นคุณอาจจะได้พบกับสินค้าอีกหลายแบบที่น่าสนใจ ยิ่งถ้าคุณคิดจะเอาร่มไปเป็นของชำร่วยในการแจกในงานต่างๆเรามั่นใจอย่างยิ่งว่าเว็บไซต์แห่งนี้นั้นจะเป็นอีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้คุณได้พบกับสิ่งที่คุณกำลังมองหา

ร้านค้าขายส่งร่ม

ขายส่งร่ม เกริ่นนำ

แล้วเว็บไซต์ที่เราพูดถึงว่าเป็นเว็บไซต์หรือโรงงานผลิตร่มและขายส่งร่มที่ดีและมีคุณภาพนั่นก็คือ https://tanaumbrella.net/ ที่ในปัจจุบันนี้ไม่ได้มีเพียงแค่การติดต่อผ่านทางเว็บไซต์อย่างเดียวเท่านั้นแต่ยังสามารถทำการติดต่อพวกเขาเหล่านี้ได้ผ่านทางไลน์ และ facebook แต่ถ้าคนที่ไม่ค่อยชอบรออยากรู้ผลเลยเดี๋ยวนั้น ทางเว็บไซต์แห่งนี้หรือทางโรงงานแห่งนี้ก็มีเบอร์โทรศัพท์ให้คุณได้ติดต่อเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าคุณแค่เพียงเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์คุณก็จะเจอร่มและสินค้ามากมายที่คุณสนใจจากนั้นก็โทรไปติดต่อกับทางโรงงานได้เลย

ร้านขายส่งร่ม รุ่นไหนบ้าง

ร้านขายส่งร่ม

โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ราคาโรงงาน

อย่างที่เราบอกไปโรงงานผลิตร่มแห่งนี้หรือเว็บไซต์แห่งนี้นั้นเป็นแหล่งขายส่งร่มที่ดีและมีคุณภาพที่สุดในประเทศไทย นั่นคงไม่ต้องบอกเลยว่าสินค้าที่เขามีให้เลือกนั้นจะมีมากน้อยแค่ไหน เพราะถ้าหากคุณต้องการร่มบอกได้เลยว่าที่หน้าเว็บไซต์จะมีหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือก

ช่องทางการติดต่อโรงงานขายส่ง

 1. โทร 0891246230 และ 0824477555
 2. ไลน์@ : @t082447755
 3. เข้ามาสั่งชื้อที่โรงงานธนาค้าร่มรวย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงเข้จรบัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม

ร้านค้า ขายส่งร่ม ต้องเลือก โรงงานผลิตร่มที่ไหนดี ราคาร่ม มีกี่แบบ ที่มีคุณภาพ

ขายส่งร่มญี่ปุ่น

ถ้าหากคุณเป็นคนที่ต้องการขายส่ง ร่มญี่ปุ่น ที่บริษัทแห่งนี้ก็มีให้คุณเลือกแบบหลากหลาย โดยเฉพาะลายต่างๆที่อยู่บนตัวร่ม ไม่ว่าจะเป็นลายกระต่าย ลายตาราง ลายนก และอีกหลากหลายลวดลายที่อยู่บนร่มซึ่งแน่นอนว่าในส่วนของราคานั้นร่มญี่ปุ่นจะอยู่ในส่วนของราคา 75 บาท แต่ราคานี้จะเป็นราคาส่งซึ่งใน 1 กล่องนั้นก็จะมีหลากหลายสี ให้ได้เลือกกันโดยขนาดของร่มญี่ปุ่นนี้จะมีขนาด 21 นิ้วใน 1 กล่องที่คุณเลือกสั่งนั้นก็จะมีสีที่คล้ายกันไปซึ่งจำนวนสีที่มีให้เลือกนั้นก็มีถึง 6 สีสวยงามแทบจะทุกสีกันเลยทีเดียว

แนะนำสินค้าขายส่งร่ม

แบบต่อมาจะเป็นร่มแฟชั่นสวยๆที่มีให้เลือกหลากหลายขนาด แนะนำสินค้าขายส่งร่ม ไม่ว่าจะเป็นขนาด 24 นิ้ว ร่มพับ พับ 3 ตอน พับ 5 ตอน เรียกได้ว่ามีหลากหลายรูปแบบและแต่ละรูปแบบนั้นก็มีให้เลือกหลากหลายสีทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับคุณว่าต้องการเท่าไหร่หรือต้องการรูปแบบไหนบ้างส่วนราคาขายส่งร่มนั้นก็จะมีตั้งแต่ 85 บาทไปจนถึง 100 บาท ซึ่งบอกได้เลยว่าในราคาเท่านี้กับคุณภาพที่ให้ไปบอกได้เลยว่าคุ้มเกินคุ้ม

ขายส่งร่ม ต้องเลือกบริการจากที่ไหนดี

นอกจากนี้ ที่โรงงานธนาค้าร่มรวยขายส่งร่มแห่งนี้ยังมีการผลิตร่มใสญี่ปุ่น ที่เวลาเราดูหนังญี่ปุ่นแม้แต่หนังเกาหลีเรามักจะพบเห็นร่มแบบใสๆ ที่มีหน้าที่ใช้สำหรับกันฝนได้ แต่เราไม่แนะนำให้กันแดดเพราะมันอาจจะไม่ช่วยอะไรมากนัก ซึ่งราคาขายส่งร่มที่ของบริษัทแห่งนี้ตั้งเอาไว้นั่นก็คืออันละ 40 บาท ในกล่องก็จะมีหลากหลายสีให้คละกันไป จริงๆต้องใส่นี้นอกจากจะเอาไปเป็นของชำร่วยหรือมอบให้กับใครแล้วยังสามารถนำไปใช้ตกแต่งร้านหรือตกแต่งถนน หรือจะใช้แจกเป็นของแถมของโปรโมชั่นก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณจะนำไปใช้ในด้านไหน

ขายส่งร่ม ต้องเลือกบริการจากที่ไหนดี

ราคาร่มมีกี่แบบ

ร่มอีก 1 แบบที่น่าสนใจ ที่ทางบริษัทแห่งนี้ได้มีการผลิตเอาไว้สำหรับการขายให้แก่เหล่าบรรดาลูกค้าที่เข้ามาใช้งานและต้องการร่มไปใช้ นั่นก็คือร่มยาว 14 ก้านตอนเดียวขนาด 21 นิ้ว พี่บอกได้เลยว่ามีคุณภาพอย่างมากและมีให้เลือกหลากหลายคนหลากหลายรหัส ไม่ว่าจะเป็น ร่มตอนเดียวขอบสก๊อต 14 ก้านในราคา 60 บาท หรือจะเป็นร่มตอนเดียวลายสก็อต 14 ก้านเช่นเดียวกันราคาก็ 60 บาทเหมือนกัน และอีกหนึ่งรูปแบบของร่มตอนเดียวที่น่าสนใจนั่นก็คงจะหนีไม่พ้นร่มตอนเดียวลายรุ้งในราคา 60 บาทเช่นเดียวกันแต่ในแบบของสีรุ้งนี้บอกได้เลยว่ามีความสวยงามมีครบทุกโทนสีซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากเอาไปใช้แล้วนอกจากจะเป็นจุดเด่นแล้วยังถือได้ว่ามีความสวยงามเป็นที่จับตามองมากเลยทีเดียว

คำถามที่พบบ่อย ร่มสนามขนาดใหญ่มีกี่ขนาด

นอกจากSize ร่มขนาดพกพาแล้วนั้น ที่บริษัทแห่งนี้นั้นยังมีการขายร่มสนามหรือร่มแม่ค้าขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมกับขาตั้งร่มให้คุณได้เลือกไปใช้กัน แน่นอนว่าร่มขนาดใหญ่นั้นเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้ามาจะเลือกไปใช้กันอย่างน้อยก็เพื่อบังแดดหลบฝนได้บ้าง ซึ่งราคานั้นก็ไม่ได้ไกลเกินเอื้อมสักเท่าไหร่ ยิงทหารเหล่าบรรดาคนที่กำลังจะเปิดร้านที่อยู่ติดกับชายหาด การเลือกร่มชายหาดที่มีขนาด 34 นิ้ว ไปใช้งาน หรือขนาด 40 นิ้ว และขนาด 48 นิ้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการต้องมีความต้องการใช้ร่มขนาดไหนและแน่นอนว่าราคาก็จะแตกต่างกันออกไปโดยราคาจะเริ่มต้นที่ 120 250 และ 350 บาท แต่ถ้าอยากได้แบบขนาดใหญ่เลยซึ่งเป็นร่มสนามขนาด 60 นิ้ว

ร่มสนามมีขนาดใหญ่สุดเท่า

 1. ร่มสนาม 34 นิ้ว
 2. ร่มสนาม 40 นิ้ว
 3. ร่มสนาม 48 นิ้ว
 4. ร่มสนาม 60 นิ้ว

ทางบริษัทก็มีให้คุณได้เลือกซื้อไป โดยราคานั้นก็จะอยู่ที่ราคา 500 บาท แต่เชื่อเราเถอะว่าราคาขนาดนี้ กับคุณภาพที่คุณได้รับกับการซื้อร่มไปเราค่อนข้างมั่นใจว่าจะทำให้คุณนั้นรู้สึกดีและรู้สึกประทับใจกับการซื้อร่มที่บริษัทแห่งนี้อย่างแน่นอน

คำถามที่พบบ่อย ร่มสนามขนาดใหญ่มีกี่ขนาด

คำถามพบบ่อยที่สุด ร่มแบบไหนคุณภาพดีสุด

นอกจากเหล่าบรรดาร่มของผู้ใหญ่แล้ว ถ้าหากคุณอยากซื้อร่มไปแจกเด็กๆในช่วงงานวันเด็กหรือในช่วงของเทศกาลต่างๆ ทางบริษัทขายส่งร่มแห่งนี้ก็มีร่มเด็กขนาด 17 นิ้วในราคา 40 บาทให้คุณได้เลือกกันโดยสีก็จะมีการค้าลงไปในลังโดย 1 ลังจะมีทั้งหมด 60 คัน บอกได้เลยว่าการมาเลือกซื้อร่มที่นี่นั้น จะทำให้คุณรู้สึกคุ้มค่าและคุ้มราคาอย่างแน่นอน

ร่มแบบไหนคุณภาพดี

 1. ร่มตอนเดียว 19 นิ้ว
 2. ร่มแฟชั่นโค้ง
 3. ร่มพับ 3 ตอน
 4. ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว
 5. ร่มไม้เท้า

บทสรุป

ถ้าคุณมีความต้องการจะซื้อร่ม กลับบริษัทขายส่งร่มแห่งนี้คุณสามารถทำได้เลย โดยวิธีการที่เราแจ้งไปนั่นก็คือการตรวจสอบบนหน้าเว็บไซต์ หรือถ้าหากคุณอยากจะทำการสอบถามเพิ่มเติมการติดต่อผ่านทาง LINE Facebook หรือโทรศัพท์มาก็จะทำให้คุณได้ข้อมูลที่ครบถ้วนด้วยถ้าหากคุณต้องการ การออกแบบร่มหรือการสกรีนลงบนร่มคุณก็สามารถทำการสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้ มั่นจะได้เลยว่าคุณจะได้รับการบริการที่ดีอย่างแน่