10 สีมงคล ควรรู้ ถ้าอยากค้าขายรํ่ารวยควรรู้

ร่มมงคล 10 สี

อยากรวยดูเลย 10 สีมงคลและความหมายที่ดี ค้าขายร่ำรวยเหมาะกับเทศกาลและบุคคลที่ได้รับ ความหมายที่ดีของสี สีเขียว สีส้ม สี ชมพู สีแดง สีเหลือง สีฟ้า สีม่วง สีขาว สีกรม สีดำ 10 สีที่ได้ความนิยม เพื่อเสริมความชอบส่วนตัวและได้มารู้ความหมายเพื่อเพิ่มโอกาศตัดสินใจ

10 ร่มมงคล

ร่มสีเขียวเข้ม หมายถึง ความอุดมสมบูรณ์ ความราบรื่น ความชดชื่น

ความเป็นธรรมชาติเป็นการเจริญเติบโตการเริ่มต้นชีวิตใหม่ การเดินทาง ร่มสีเขียวเข้ม มองแล้วสดชื่นมาก ในการดำเนินชีวิต ในหน้าที่การงาน ผ่านฉลุย เป็นสีแห่งการรักษาการเยียวยา การเห็นอกเห็นใจ พลังของสีเขียว คือพลังธรรมชาติเพื่อเติมความสดชื่น ประกอบกิจการแบบเป็นธรรมชาติไม่ต้องมีสิ่งใดมาขัดขวางเป็นสีแห่งการเดินทาง การค้าขายโดยตรง เพื่อพลังในการทำงานในการใช้ชีวิต เพื่อพักผ่อน สมอง ผ่อนความคิดให้อยู่กับธรรมชาติ

ร่มพับ สีเขียว
ร่มสีเขียว

ร่มสีส้ม มงคลและสดใส เป็นสีแห่งการกระตือรือร้น ความสดใส

ความมีชีวิตชีวาสดใส ไม่ว่าการดำเนินชีวิต และมีความมุ่งมั่น ไม่ละความพยายาม สีส้มคือทางแห่งความสำเร็จ เป็นหลักฮวงจุ้ยที่ดีมาก จะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

ร่มสีส้มเป็นสีที่มี

 • ความร้อนแรงความตื่นเต้น
 • การกระตือรือร้น
 • มีพลังแห่งความสดใส่ให้งานออกมาดูมีสีสัน
 • หน้าตื่นเต้น ราบรื่น มีพลังแห่งความสำเร็จ
 • ความน่าดึงดูด เหมาะกับธุรกิจที่ต้องการความสะดุดตา
ร่มแฟชั่น สีส้ม
ร่มสีส้ม

ร่ม 10 สี ถูกโฉลกสีมงคลประจำวันเกิด การงาน การเรียน 2563

ร่มสีมงคลที่ควรมี ไว้ใช้ประจำวันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี

 1. สีประจำวันจันทร์   : สีเขียว การงาน สีนํ้าเงิน ความรัก สีเขียว การเงิน
 2. สีประจำวันอังคาร  : สีม่วง การงาน สีส้ม การเงิน สีแดง ความรัก
 3. สีประจำวันพุธ        : สีส้ม การงาน สีเหลือง ความรัก สีดำ การเงิน
 4. สีประจำวันพฤหัสบดี  : สีฟ้า สีนํ้าเงิน การงาน สีแดง การเงิน สีเขียว ความรัก ไม่ควรใช้ สีม่วง

ร่มสีมงคลถูกโฉลก ที่ควรมีใช้ประจำวัน วันศุกร์ วันเสาร์ วันอาทิตย์

3 วันมงคล ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์

 1. สีประจำวันศุกร์      : สีเหลือง สีขาว การงาน สีแดง ความรัก สีชมพู การเงิน ไม่ควรใช้สีดำ
 2. สีประจำวันเสาร์     :  สีดำ สีนํ้าตาล การงาน สีชมพู ความรัก สีฟ้า สีนํ้าเงิน การเงิน ไม่ควรใช้สีเขียว
 3. สีประจำวันอาทิตย์ : สีชมพู การงาน สีดำ ความรัก สีเขียว การเงิน ไม่ควรใช้สีฟ้า

ร่มชมพู สีความรักสีแห่งความอ่อนโยนเมตตา ความเห็นใจ

จะได้รับความช่วยเหลือความสงสารจากผู้ใหญ่ ร่มสีชมพูมีผู้ใหญ่คอยปกป้องดูแลเหมือนลูกหลาน สีชมพู่อ่อน บ่งบอกถึงความห่วงใย มีความเห็นในซึ่งกันและกัน เพื่อนฝูง เจ้านายลูกน้องในสถานที่ต่าง ๆ เป็นหลัก ฮวงจุ้ย ที่ดี เมื่อเห็นสีชมพูให้มีความอ่อนโยน อ่อนน้อมถอมตน รักสามัคีกลุ่มเพื่อน ร่วมงาน ในที่ทำงาน เป็นสีแห่งการให้สิทธ์รักและเคราพซึ่งกันและกัน

ร่มญี่ปุ่น สีชมพู
ร่มสีชมพู

ร่มสีแดง เป็นสีมงคลที่น่าหลงใหล พลัง เล่าร้อน

เป็นสีที่ดูดสายตาได้มทากที่สุด ร่มสีแดงมีเป็นสีที่แข็งแข็งที่มีพลังงานบ้างอย่างเป็นสิ่งแห่งธาตุไฟ ไฟสามารถขับไล่สิ่งไม่ดีต่าง ๆ ได้ดี เป็นสีแห่งลาภยศสรรเสริญ ชื่อเสียงเงินทอง มีจิตวิญาณที่แน่วแนว มีพลังงานบางอย่างช่วยขับไล่ ให้สิ่งไม่มีออกไปจากเรา เป็นสีที่มงคลสุด เป็นสีที่มั่งคั่งร่ำรวย มันคงเป็นสีที่ชาวจีนชอบที่สุดในบรรดา

สีมงคลงานแต่ง งานมงคลต่าง ๆ เป็นสีแห่ง เป็นสีแห้งการเพตือนภัย เป็นสีแห่งเพศ ทางเพศชาย จริงนิยาใช้กับงานแต่งเป็นสีที่มีพลังดึงดูดให้มีพลังอำนาจ และความสำเร็จ

ร่มตอนเดียว สีแดง

ร่มสีเหลือง หรือ สีทองเป็นสีมงคลที่ดีที่สุดแห่งความเจริญรุ่งโรจน์

นำความร่มเย็นเป็นสุข ร่มสีเหลืองเป็นสีแห่งการรับทรัพย์ พลังอำนาจ อนาคตที่สดใส เป็นสีแห่งการรับเงินก้อนใหญ่จับเงินก้อนโต ไม่ว่าจะเป็นทำกิจการออนไลน์ อสังหาริมทรัพย์ เป็นสีที่มงคลสุด ๆ เลยเป็นสีที่ลูกค้าควรมี

 • เจริญรุ่งเรือง
 • ความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน
 • การติอต่อสื่อสารกับองการงานใหญ่
 • มั่งคั่งรํ่ารวย
ร่มสวยๆ สีเหลือง
ร่มสีเหลือง

ร่มสีขาว เป็นสีบริสุทธิ์ ผุดผ่อง

มีการต่อยอดในการใช้ชีวิตและร่มสีขาวมีการต่อยอดและประสบความสำเร็จแบบเกินคลาดเลย เทวดา สะอาดบริสุทธ์ เรียบง่าย เคราพเลื่อมใส่ศรัทธา ปลอดภัยเชื่อถือได้ เป็นสีแห่งความเรียบง่าย เป็นสีขาวสะอาดเป็นสีที่ เทดาให้การคุ้มครอง ปกป้องรักษาให้ประสบความสำเร็จให้ทุกอย่างราบรื่น

ร่มชายหาด สีขาว
ร่มสีขาว

ร่มสีฟ้า เป็นสีแห่งเป็นสีแห่งความสดชื่น สันติภาพและความสงบ

มองที่ไหร่ก็จะมีความผ่อนคลาย ร่มสีฟ้า ความคิดที่ดีสามารถต่อยอดธุรกิจได้ดี มีความคิดสร้างสรรค์ ไม่ว่าเราจะเจออุปสรรคอะไรก็ผ่ายลุย เป็นสีที่ดีมาก ๆ เลย ชาวจีนเชื่อว่าเป็นสีแห่งการเจริฐเติบโต แห่งการค้าขาย แห่งการประสบความสำเร็จ เป็นสีแห่งการเริ่มฤดูใหม่

ร่มสนาม สีฟ้า
ร่มสีฟ้า

ร่มสีม่วงมงคลที่สดใส เป็นสีแห่งความสดใส มุ่งมั่น

สีที่มีพลังงานบ้างอย่าง เป็นร่มสีม่วงสีที่แข็งมาก ๆ ความกระตือรือร้น ไม่รีรอไม่รอช้า เมื่อมีโออกาศมาแล้วก็จะไขว่ขว้ามาทันที เป็นสีแห่งความตั้งใจเพียรพยายาม ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค์ มีความมุ่งมั่นตั้งใจ และจะทำทุกอย่างให้ประสบความสำเร็จ มีเป็นตัวแทนที่ความตั้งใจ ความเป็นเลิศ เป็นทางการ

ร่มไม้เท้า สีม่วง
ร่มสีม่วง

รับชมคลิป| ร่ม 10 สีมงคล | อยากรวยใช้เลย

ร่มสีกรมเป็นกรม ที่เข้มกว่าน้ำเงิน เป็นสีแห่งผู้นำที่ดี มีความเข้มแข็ง

ร่มสีกรมเป็นที่รู้จักว่างตน ให้หน้าเคารพ เป็นสีที่สุภาพ เป็นสีแห่งความเด่ดเดียว มีความมั่งใจและมั่นคงในการพูดการตัดใจ การแสดงถึงความเป็นผู้นำ กล้าหาญ กล้าปกป้องผู้ใต้บัญชา หรือลูกน้องรักและเครารพ เป็นคนที่นักแน่น พูดจาน่าเชื่อถือ เหมาะจะติดต่อเจรจราติดต่อธุรกิจ เป็นคนที่มีสัจจะ

ถ้าเป็นธุรกิจก็เป็นธุระกิจกที่มีความน่าเชื่อถือ น่าไว้ใจน่าร่วมลงทุน รวมธุรกิจไปด้วยกัน เป็นสีแห่งความเด็ดเดียวกล้าคิดกล้าตัดสินใจ มีความระเอียดรอบครอบในการตัดสินใจ

ร่มกอล์ฟ สีกรม
ร่มสีกรม

ร่มสีดำ เป็นสีมงคล เป็นสีแห่งความสุภาพลุ่มลึก สุขุมรอบครอบ เข้มแข็ง

สีแห่งความลึกลับ มีเสน่ย์ ที่ความหรูหราที่น่าจับตา ร่มสีดำ เป็นที่ที่ทรงอำนาจ เป็นสีแห่งการความพัฒนาความทันสมัย เป็นสีแห่งความร่ำรวย เหมาะกับอาชีพที่ต้องการงานด้าน ความคิดสร้างสรรค์ คอนโด ร้านค้าที่ต้องการดูหรู ดูคลาสสิก

ร่มยาว สีดำ

สรุป

การเลือก สีมงคล ในการใช้งานให้มีบทบาทและเสริมความมั่นใจในการเลือกใช้ไห้เหมาะกับสิ่งที่เราต้องการคนเรา ความชอบที่ไม่เหมือนกัน เราคิดว่าส่วนนี้จะมีประโยชน์ในการร่วมตัดสินใจ กับ10 สีมงคล ที่คุณใช้และทำให้คุณรวย

สินค้าแนะนำ

ของชำร่วย

ร่มลายพญานาค

95฿

ของชำร่วย

ร่มกันฝน ลายไทย

95฿

ของชำร่วย

ร่มกันแดด

95฿

ของชำร่วยงานบวช

ร่มอังกฤษ

95฿

ของชำร่วย

ร่มกอล์ฟ ออโต้

120฿

ขายของพรีเมี่ยม

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

75฿