10 ของชำร่วยมงคล พร้อมความหมาย

ของชำร่วยมงคล

ของชำร่วยความหมายดี เหมาะกับงานที่ควรมีรู้ งานศพ งานแต่ง งานปีใหม่ งานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยแทนคำขอบคุณ งานรับปริญญา งานขึ้นบ้านใหม่ งานขึ้นบริษัทเปิดร้านค้ากิจการ เปิดบริษัท ทุกท่านต่างรู้ถึงความจำเป็นในการแจกสินค้าเพื่อแทนคำขอบคุณแขกที่ให้เกียรติ เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก

ของชำร่วย

ของชำร่วย พร้อมความหมาย ที่นิยมใช้ 10 อันดับแรก

สิ่งแรกคืองานอระไร ลักษณะงานประมาณไหน คนที่มาร่วมงานเป็นใคร กลุ่มคนส่วนมากอายูประมาณ ลักษณะการทำงาน เช่น กำลังศึกษา กลุ่มวัยทำงาน กลุ่มแม่บ้าน ชอบออกนอกบ้าน ชอบท่องเทียว ตามลักษณะกลุ่มคนส่วนมากที่คาดการไว้เพื่อให้ของชำร่วยได้เหมาะกับผู้ที่ได้รับ

10 ของชำร่วย ขึ้นชื่อหมายความดีนิยมแจก

 • ร่ม เป็นของที่มาอันดับแรกเพราะสามารถแจกได้ทุกเพศทุกวัย ใช้ได้ทุกวันราคาถูก
 • พัด สิ่งมงคล เข้ามาหาตัว พัดสิ่งไม่ดีให้ผ่านแล้วผ่านไปเลย
 • ปากกามงคล
 • ช้อนมงคล
 • ตะเกียบคู่ ช้อนคู่ ข้าวฟ้างธรรมชาติ
 • ตะเกียบคู่ ช้อนคู่
 • กระเป๋าเล็ก ใส่เงิน
 • สมุดโน้ต
 • ที่เปิดขวด
 • กิ๊ปเซต ปากกา บวกกล่องนามบัตร
ของที่ระลึก

ความหมาย 10 สินค้าที่นิยมและความหมายดี

งานศพ เป็นงานที่ทุกคนไม่มีโอกาสได้เตรียมตัว หรืออาจเตรียมใจแต่ไม่มีใครหนักแน่พอสำหรับงานอย่างนี้ สำหรับงานอย่างนี้ เป็นงานที่ไม่มีเวลามาก 3 วัน 7 วัน แค่คำว่าเสียใจเวลายังมีเวลาไม่พอ ต้องมากนั่งนึกเรียงลำดับเหตุการณ์ต่าง ๆ ว่าต้องทำอระไรบ้างคงอยากมาก แต่ต้องตัดสินใจแล้ว

คลิปยูทูป 10 ของชำร่วยมงคล ความหมายดี

ของชำร่วยความหมายดี 5 อันดับแรก

5 ของชำร่วยมงคล อันดับ 1-5

 1. ร่ม หมายถึง ร่มเย็นเป็นสุข ร่มรื่น อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร เป็นความหมายที่คนนิยมแจก ร่ม
  เพราะร่มเป็นสินค้าที่สามารถให้ และใช้ได้ทุกวัน เพราะประเทศไทยมี 2 ฤดู คือ ร้อน และ ฝน และในความหมาย ของร่มทำมาเพื่อ ปกป้อง ป้องกันแดดและฝน มีรูปทรงเป็นโค้ง ไว้ป้องกันและปกป้องร่างกาย ไม่ไห้รับการเปลี่ยนแปลงจากสภาพดินฟ้าอากาศ “ร่ม” มีความหมายที่ดี มากสามารถใช้ได้ทุกงาน เช่น ตั้งแต่แรกเกิด วันเกิด ปีใหม่ วันตรุษจีน วันเด็ก ได้ทุกงาน เข้าพรรษา ออกพรรษา ทำบุญ ถวายพระ หรือ สกรีนโลโก้ ห้างร้าน บริษัทหน่วยงาน เป็นสินค้าที่ครบเครื่องสกรีนโลโก้งานแต่ง งานเกษียณอายุราชการ หรือถ้าต้องการงานด่วนแบบไม่ต้องรอสามารถใช้เป็นสติกเกอร์ และข้อความระบุถึงงานที่ต้องการสื่อสาร งานงานด่วน งานที่มีสต๊อกมากมายให้คุณเลือก
 2. พัดมงคล พัดแต่สิ่งที่ดีที่เป็นมงคลเข้ามาตัว ให้เจอแต่เรื่องราวดีเข้ามาในชีวิต
  ช่วยให้เราสบายใจขึ้นเจอแต่สิ่งที่ดี พัดแต่สิ่งที่เป็น ความสุขสมหวังทำบุญกับใครก็จะทำขึ้นความหมายที่ดี เย็น ทำให้ร่างกายไม่ร้อนอารมณ์ดีไม่ให้โมโหง่าย สินค้าที่ได้รับความนิยมอันดับรองเนื่องจากพัดราคาไม่แพง เป็นสามารถแจกได้จำนวนเยอะราคาถูกมาก ถ้าเป็นแขกผู้ใหญ่อาจดูไม่เหมาะสม แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่าน ของชำร่วยความหมายดี
 3. ปากกามงคล ปากกาเป็นสิ่งที่จาลึกและจนบันทึกเรื่องราวต่าง ๆ หมายถึง ความมีชื่อเสียง
  เป็นการจดจำเรื่องราวดีที่ผ่านมาและเรื่องราวต่างที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เป็นคนที่จะสร้างคุณประโยชน์เป็นที่รักและที่จดจำให้คนกันที่มาร่วม เป็นสิ่งของที่เก็ขบไว้เป็นเครื่องเตือนใจใน วันงานที่สำคัญไว้ระลึกถึงกันเรื่องราวดี ๆ ที่ผ่านเข้ามา นำมาสิ่งที่สีเป็นมงคลให้กับชีวิต
 4. ช้อนมงคล หมายถึง รุ่งเรื่องรุ่งโรจน์ หมายถึงเครื่องเรือนพื้นฐาน
  ช้อน – ส้อม ของคู่เรือนที่ทุกบ้านต้องมีเป็นเหมือนเป็นการสร้างฐานพื้นฐานของชีวิตคู่ต้องมี มีบ้านมีรถ มีครอบครัว มีชีวิตพื้นฐานที่มีความสุข เป็นสิ่งที่รุงเรื่องรุ่งโรจน์ในชีวิตการแต่งงาน คนใด คู่ใด ไม่มีคู่ ก็ขอให้พบคู่ที่เหมาะสมกันเจอความรักที่จริงใจต่อกันเป็นสิ่งที่ แทนใจคุณลูกค้า ที่มาร่วมงาน
 5. ตะเกียบคู่ ช้อนคู่ สร้างจากข้างฟาง รักษาธรรมชาติ สามารถนำมาใช้ใหม่
  ความเป็นธรรมชาติกรมเกรียวรักใครกัน สามัคคีกัน เห็นถึงครอบครัวที่มีแต่ความรักความอบอุ่นความจริงใจ ทั้งในครอบครัว เพื่อนร่วมงาน แสดงถึงความเป็นธรรมชาติ ที่แสดงต่อกัน มีมิตรไมตรี ที่เป็นการแสดงออกมาจากใจจริง เป็นเพื่อนกัน กันมิตรแท้กัน อย่างเป็นธรรมชาติ

ของชำร่วยมงคล 6 ถึง 10 ความหมายดี

ได้แก่ ตะเกียบคู่ ช้อนคู่ กระเป๋าเล็ก สมุดโน้ต ที่เปิดขวด กิ๊ปเซตปากกาบวกกล่องนามบัตร รวมแล้วแต่ละอย่าง ก็มีความหมายที่แตกต่างกันออกไป

 • 6. ตะเกียบคู่ ช้อนคู่ เป็นเหล็กกลม ที่สามารถผ่านทุกปัญหาอยู่เคียงข้างกัน
  รักกันสามัคคีกรมเกรียวเป็นเพื่อนเป็นที่พึ่ง พร้อมจะอยู่เคียงข้างกันทุกสถานการณืไม่ว่าวันนั้นจะเป็นวันที่ดีที่สุดในโลก หรือเป็นวันที่ไม่มีใคร ทุกคนพร้อมที่จะอยู่ และเดินไปพร้อมกับคุณ
 • 7. กระเป๋าเล็ก ใส่เงิน มีเงินทองไม่ขาดสน เงินเข้ากระเป๋าตลอด
  การให้กระเป๋าเงินเป็นการให้เงินไหลมาเทมทาไม่ขาดสน ไม่ขาดสาย บ้างท่านใส่เงินไว้ในกรเป๋าเงินให้เป็นขวัญกระเป๋าเพื่อให้มีความมั่งมีทางทรัพย์สิน ส่วนมากนิยมแจกงานแต่ง ของชำร่วยมงคล
 • 8. สมุดโน้ต เก็บเรื่องราวดี ที่มีต่อกันอย่างยาวนาน ไม่มีวันลืมกัน
  สมุดโน้ตที่จดเรื่องราวแสนมีคว่ามสุขระหว่างกันเป็นความทรงจำที่มีความสุข จะอยู่กันอย่างยาวนาน หลายยุคหลายสมัยเพราะความหวานที่อยู่ในสมุดไม่มีวันลดความหวานได้ คือความทรงจำที่ดี และถูกถ่ายทอดออกมาเป็น สิ่งสวยงาม
 • 9. ที่เปิดขวด เป็นเครื่องมือเปิดใจระหว่างกัน เจอแต่คนจริงใจ
  สิ่งที่คาดเดาไม่ได้คือจิตใจคน ที่เป็นขวดเป็นที่นิยม สามารถเปิดใจได้ความเชื่อที่ เป็นที่นิยมแจกที่เปิดขวด เป็นสิ่งที่ดี ถ้าคนเราสามารถ ให้ความจริงใจกับทุกคนได้
 • 10. กิ๊ปเซต ปากกา บวกกล่องนามบัตร เป็น กิ๊ปเซท แห่งความภูมิฐาน เป็นที่นิยมชื่นชอบเป็นที่ยกย่อง
  เป็น กิ๊ปเซทที่คนทั่วไปนิยมแจกความมีหน้ามีตา ความชื่นชม นิยม ยอย่อง เป็นที่หลายคนต้องการนอกเหนือ เงินตรา เป็นที่อยากมีหลายคนรู้จัก แสดงความโด่ดเด่นที่น่าหลงใหล
ของที่ระลึกมงคล

สรุป

ของชำร่วยที่เป็นที่นิยมที่สุด ก็คือ ร่ม เพราะเป็นสินค้าที่สามารถใช้ได้ทุกเทศกาลทุกวัน เป็นการแสดงความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต อาจจะประสบความสำเร็จ สกรีนโลโก บริษัท ชื่อเสียงเกียงไกล้ กว่าที่หลายคนคาดคิด ทั้งเป็นที่นิยมชมชอบ ในความเป็นเอกลักษณ์ ที่โด่ดเด่น ใช้สำหรับที่สูงเกินศรีษะขึ้นไป เกินระดับสายตา สามารถ ให้เป็นที่พึ่ง ร่มโพรร่มไทร ความร่มเย็นเป็นสุข ใช้งานได้จริง เวลาเลือกให้เลือกร้าน หรือยี่ห้อที่ทุกคนใช้กัน เพื่อลดความกังวัลเรื่องของชำรวย และจะได้เอาเวลาไปใส่ใจรายละเอียดส่วนอื่น ๆ ของให้ ให้สวยงาม