ร่มยี่ห้อไหนดี ทนที่สุด

ร่มยี่ห้อไหนดี

ถ้าร่มไทย ร่มยี่ห้อไหนดีที่สุด ภาพร่วมแล้วต้องยกให้ร่มไทยเจ้าของคนไทย คนหนุ่มไฟแรงของไทยเริ่มต้นจากความชอบส่วนบุคคลที่มีความชื่นชอบ ชอบเริ่มขายสินค้าเองกางเองทุกชิ้น สมัยเริ่มแรก “รับสินค้าจากตลาดค้าส่ง รับทุกยี่ห้อที่คิดว่าดีมาขาย ไม่สนใจราคาแต่สนใจที่คุณภาพ เพราะถ้าลูกค้าเลือกจากที่เรา ทุกครั้งที่มีการซื้อร่ม ลูกค้าต้องเดินทางมาซื้อที่เรา ลูกค้าจำว่า คนขายมาของดีมาขาย คนขายเป็นคนที่ไว้ใจได้ และเชื่อและมั่นใจว่าจะได้สินค้าที่ดีและนำไปใช้จริง

ร่ม

ร่มที่ดี ตรงกับความต้องการของผู้ใช้

ใช้ได้ตรงกับความต้องการที่ลูกค้าต้องการใช้จริง ร่มที่ดี ธนาค้าร่มรวย “ รับสินค้ามาขายจากทุกแบรนด์ในประเทศไทยและต่างประเทศ ขายที่หน้าสวนจตุจักร ขายร่มปลีกมาตลอด 2 ปีเต็ม เจอลูกค้าได้มีโอกาส เจอกับผู้ใช้สินค้าโดยตรง กางร่มทุกคันเพื่อเราจะได้เห็นสินค้าจริงก่อนออกจากร้าน และเป็นการดูแลลูกค้า ให้เกิดความพอใจ

เห็นสินค้าจริงก่อนออกจากร้าน และทุกครั้งที่ต้องการร่ม จะมาร่วมพูดคุยกันอีกครั้ง เจ้าของคนไทยนิสัยคนไทย ของดี อ่อนน้อมถล่อมตน ดูแลเอาใจใส่งานที่รัก ซื้อสัตย์ ในอาชีพ ไม่หยุดพัฒนา ร่มแข็งแรงและร่มมคุณภาพ สิ่งที่คนไทยชอบคือ ความแข็งแรง ใช้งานได้จริง เป็นตัวแทน แจกใครไปแล้วไม่กลัวไม่ต้องอาจ กล้าบอกได้เต็มปาก แนะนำแบบเต็มใจ

สาเหตุทำไมร่มทน

ร่มมีหลายเรื่องที่ทุกท่านยังไม่ทราบ วิธีการลดต้นทุน ลดเนื้อผ้า ลดก้าน ก็สามารถลดต้นทุนได้ ทำให้ร่มทน ร่มเองสามารถผลิตที่ราคาเท่าไหร่ ก็ได้ แต่จะแข็งแรงหรือเปล่า เราเคยขายถูก 30 บาทก็ไม่รวยเพราะสินค้าเรามีการลดคุณภาพลดเพื่อแข่งราคา ทำเป็นปี ไม่มีใครรู้จักและไม่มีการซื้อซ้ำ

ธนาค้าร่มรวยผลิตร่มที่ทนต่อสภาพอากาศของประเทศไทย

ทำให้เราเข้าใจได้ว่าร่มถูกไม่ใช่ร่มเสีย เราเลยเริ่มผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ผลิตร่มที่ทน ต่อสภาพอากาศของประเทศไทย คุณภาพมากขึ้นเรื่อย ร่มที่ไหนแข็งแรงเราก็เดินทางไปดู ว่าเป็นแบบไหน ร่มบ้านเขาไปถึงไหน และพัฒนเปลี่ยนแปลงให้เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย บ้างคนเคยซื้อร่มปีละ 1 ครั้งก็รู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับร่ม แต่ที่บริษัทขายร่มอย่างเดียว ขายร่มทั้งปี ขายได้ทุกวัน พบพูดคุยกับลูกค้า ไปดูงานต่างประเทศ

เพื่อให้เราไม่ต้องทนว่า 2 ตอนทนที่สุด หรือ ยูวีเงินทำให้หน้าสว่าง ความจริงตลาดทั่วโลกยอมรับที่กันแดดสีดำ และโครงยอมรับกันที่โครง3 ตอนหยืดหยุดได้ เพราะแม่ค้าส่วนมากเอาร่มเขาขาย 2 ตอน 3 ตอนตัวเก่า ด้วยแม่ค้า ( ก ) มีแต่รุ่นนี้จึงมีความจำเป็นต้องแจ้งว่า รุ่นนี้ดีที่สุด

ร่ม 3 รุ่นที่แข็งแรงคงทน

  • ร่มตอนเดียว เป็นร่มยาวไม่มีข้อต่อจึงทำให้มีความแข็งแรงคงทน ใช้ได้ทุกที่ เช่น ในรถ ที่บ้าน ที่ทำงาน และใช้งานทั่วไป
  • ร่มพับ ปัจุบันสร้างด้วยโครงเหล็กที่กันสนิมและเป็นโรคงที่สามารถยึดยุ่นได้ จึงไม่ต้องกลัวหักหรือใช้งานไม่ได้อีกต่อไป
  • ร่มสนามหรือร่มขนาดใหญ่ สร้างด้วยเหล็กที่มีนํ้าหนักเบาทำจากวัสดุที่ดี ไม่ต้องพกพาให้หนักอีกต่อไปแล้ว
  • ร่มเด็กที่มีขนาด 16 นิ้ว 17 นิ้ว ใช้เหล็กที่ความแข็งแรงมียูวี ด้ามจับแบบตะขอจึงทำให้พกพาสะดวกสบาย
ร่มทนสุด

ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวยแบบไหน ที่ลูกค้าชอบ

  1. ถ้าต้องการเบา ต้องเป็นร่มเบา แบบญี่ปุ่น ใครที่เดินทางไปญี่ปุ่นต้องซื้อร่มกลับมาฝากเพื่อนที่ประเทศ เป็นทรงและแบบที่น่ารัก แต่ไม่มีกันแดด ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ต้องมีกันแดด จึงมาพัฒนารูปแบบและทรงให้มีกันแดด และพัฒนาโครงให้แข็งแรง สามารถต้านทานร่มได้ดีขึ้นมากมาก
  2. ร่มเกาหลี ก็เป็นทรงที่สวยงาม เน้นใส เน้นโค้งลงมาเพื่อป้องกันลม จึงได้มีการพัฒนาต่อ เพิ่มเหล็กให้เป็นร่มโค้ง ร่มแฟชั่น เน้น สวยงาม เน้นแข็งแรง เพิ่มเนื้อผ้าให้เป็นผ้าที่มีความ หยืดหยุ่นได้มากขึ้น ใส่กันแดด สีเงิน และสีดำ ส่วนสีดำเป็นเทคโนโลยีที่ต้านทานแสงยูวีได้ดีขึ้น
  3. ร่มยาวเองก็มีหลายแบบเริ่มตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น 21 นิ้ว 8ก้าน ของเราถึง 21 นิ้ว จริงเราวัดจริงแจ้งลูกค้าตามจริง ตัวอย่าง แม่ค้า ( ก ) แจ้งลูกค้า 22 นิ้ว วัดจริง 20 นิ้ว (จำลองเห็นการณ์ที่มีความน่าเป็นไปได้) ร่มยาว ร่มเป็นตอนเดียวไม่มีช่วงต่อของเหล็ก ที่มีความหนาบ้างต่างกันไป ขึ้นกับวัถตุประสงค์ที่เราจะนำร่มมาใช้งาน ร่มมาตรฐาน
  • เป็น 21 นิ้วนิยมเหล็กหนา 8 มิล 8 ซีกลวด ไม่ต้องการน้ำหนักมาก เป็นขนาดมาตราฐาน
  • ถ้าต้องการความใหญ่ขึ้นก็เป็น 24 นิ้ว ก็นิยม 10 มิล 8 ซีกลวด ดูภูมิฐานขึ้น ใหญ่คุมบ่า
  • ถ้าต้องการความหนาก็เพิ่มเหล็กแกนกลางเข้าไป จาก8 มิลก็เป็น 12 มิล เป็นรุ่น 14 ก้าน 21 นิ้ว เพิ่มก้านความสวยงามให้มากขึ้น ดูแข็งแรงเวลาร่มมาจะได้ช่วยกัน ในการต้านร่มได้มากขึ้น

สินค้าขายดี

ของชำร่วย

ร่มกันแดด

100฿

ของชำร่วย

ร่มเด็ก 17 นิ้ว

40฿

ของชำร่วยงานบวช

ร่มอังกฤษ

100฿

ของชำร่วย

ร่มเกาหลี

100฿

ร่มยี่ห้อไหน ขายดีสุด ธนาค้าร่มรวยมีคำตอบ รับชม YouTube

ร่มทนสุด ดีสุด ต้องยกให้รุ่นนี้

ร่มไม้เท้า

ร่มที่เป็นร่มขายดีมาก ๆ คือร่มไม้เท้า ช่วยค้ำพยุง กันร่ม กันลื่น มี ยางด้านล่างแกะพื้นมากขึ้น ด้ามบนจับถนัดมือ ลงน้ำหนักกับตัวร่มได้ บ้างท่าน ไม่อยากให้ใครเห็น ว่าใช้ไม้เท้า เป็นการเสริมบุคคิกให้ดูสง่าเหมือนเดิม

ร่มพับ 10 ก้าน 24นิ้ว

ร่มพับ 10 ก้าน 24 นิ้วที่ก้านเยอะเหมือนร่มญี่ปุ่นที่ก้านเยอะสวยดูดีมากสวยด้วย ไม่เหมือนใคร

ร่มกอล์ฟ

ร่มคันใหญ่ใช้ได้หลายคน ร่มกอล์ฟ แข็งแรงใหญ่โต สวยงาม ภูมิฐานมาก

สรุป

ร่มทั้งหมดเป็นร่มที่ดีมีคุณภาพ มีสินค้าพร้อมส่ง เป็นร่มที่มีสินค้าเข้าออก ร่มที่อยู่กางเมือง เป็นร้านร่มที่มีรูปแบบและลายให้เลือกมากที่สุดก็ว่าได้ มีการบริการ และเอาใจใส่ลูกค้า ดีเยี่ยม ถ้าเรื่องของชำร่วย ไว้ใจได้ สามารถสั่งได้ทุกอย่างเกี่ยวกับร่ม สั่งร่มใหม่ ขึ้นร่มใหม่ ร่มที่มีสต๊อกคือร่มที่ขายดี ถ้าตัวไหนเลือกสีได้ หมายถึงขายดีมาก ร่มที่ดีที่สุด ต้องยกให้ เจ้าของคนไทย หัวใจไทย ธนาค้าร่มรวย