10 ของชำร่วยสำเพ็ง ขายดีที่สุด

ของชำร่วยสำเพ็ง

ของชำร่วยสำเพ็ง ที่นิยม 10 อย่าง เป็นสินค้ายอดฮิตและมีความหมายดี อันดับ 1 ร่ม ร่มพับ ร่มยาว ร่มไม้เท้า เป็นสินค้ายอดนิยม ความหมายดี หมายถึง ร่มเย้นเป็นสุข ใช้งานได้จริงกันแดดกันฝนได้ดี ทำให้เป็นสินค้าใช้แจกแถมในงานมงคล และอีก 9 อย่าง พัด ช้อน ส้อม ปากกา ตะเกียบ พวงกุญแจ ที่เปิดขวด ทุกอย่างมีความหมายดี และใช้งานได้ตามแต่งบประมาณของผู้ที่ต้องการให้

10 ของชำร่วยสำเพ็ง

อันดับที่ 1 ของชำร่วยสำเพ็งขายดี

“ร่ม “ ถ้าด้านของชำร่วยที่มีประโยชน์ แล้วราคาเหมาะสม คนส่วนใหญ่นิยมแจกร่มมากที่สุดไม่ว่างานไหน ๆ ก็แจกร่ม เพราะร่มเป็นสินค้าที่ความความดีและใช้ประโยชน์ได้จริง ร่มเย็นเป็นสุข มีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ เป็นร่มเงาให้กับผู้ให้และผู้รับทุกครั้งทีมีการใช้หรือนึกถึง ร่ม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเจตนาของผู้ที่มอบให้ เราเลือกร่มทั้งที่ก็ต้องเลือกร่มที่มีคุณภาพ ราคาที่เหมาะสมกับวัสดุ และอายุการใช้งานของตัวร่ม ในร่ม 1 คันมีทั้งตัวแกนกาง ที่เขาเรียกว่า มิล เช่น 10 มิล 12 มิล คือความหนาของเหล็กแกนกลาง มีเนื้อผ้า ความหนาของเนื้อผ้า เช่น T180 T 190 ต้องดูว่าทอกี่เส้น ส่วนมากลูกค้ามองเห็น ร่ม ก็คือ ร่ม แต่ยังมีเรื่องเหล็กแกนแกนกลาง ยังต้องมาคอย กังวลทั้งที่ต้องใช้งานแล้ว

วิธีเลือกคุณภาพของชำร่วย

เราความเลือกร่มที่มีคุณภาพ ของชำร่วย แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรในเมือเราไม่มีความรู้ด้านนี้เลย

 1. เราต้องนึกจุดประสงค์ ความต้องการของเราก่อนเราต้องการแบบยาวดีหรือแบบพับดี
 2. เลือกให้เหมาะกับบุคคลส่วนใหญ่ ของคนที่เราต้องแจก แจกคนหมู่มากเลือกไว้แบบเป็นกลาง ๆ ร่มดีมีคุณภาพ
 3. ราคาสมเหตุสมผล เราเคยไปซื้อที่ไหน แล้วไม่สบายใจเราแนะนำร่ม ไทย เจ้าของคนไทย สินค้าแบบไทย ไว้ใจได้มีความรับผิดชอบสูง ลูกค้าให้ความไว้ว่างใจในบริการเป็นหนึ่งด้านร่ม โทรไปปรึกษาสอบถามได้ตลอดเวลา รับและสามารถติดต่อได้ อยู่แถว ลาดปลาเค้า รามอินทรา มหาลัยเกษตรศาสตร์ มีสินค้ามากมายไม่ว่าร่มยาวร่มพับ ร่ม 2 ตอน 3 ตอนมีทุกแบบเลย รับประกันสินค้า 100 % งานดีจริง ร่มเองก็มีหลายแบบ ร่มญี่ปุ่น ร่มยาวเก็บเล็กกางใหญ่ ร่มที่มีเริ่มที่ 40 บาท 50 บาท 75 บาท 100 บาท ราคาไม่ไม่แพงที่สำคัญ สั่งเยอะ เกิน 500 คันส่งฟรีในกรุงเทพฯ มีบริการสติกเกอร์ตามแบบที่เราต้องการได้เลยค่ะ
 4. ถ้าอยู่ต่างจังหวัด เขาไปส่งให้กับขนส่งที่ เราสะดวกสามารถแจ้งว่าต้องการขนส่งไหนได้เลย ค่ารถไปขนส่งไม่คิด แต่ระหว่างจังหวัดเป็นของเรา (ลูกค้า) นะค่ะ ร่มดีมีคุณภาพต้อง ธนาค้าร่มรวย ของเขาดีจริง

6 เหตุผล ที่ไม่ต้องไปชื้อของชำร่วยถึงสำเพ็ง

10 ของชำร่วย ขายดี

อันดับที่ 2 พัด ของชำร่วยพัดมงคล

เป็นสินค้าอีกรุ่นที่ได้รับความนิยม ของชำร่วยพัดมงคล มีทั้งแบบสีพื้น มีลวดลาย มีทั้งมีระบาย ด ใส่กากเพชร เพิ่มสีสันไปในตัวพัด สามารถ แจกเป็นของที่ระรึกงานสำคัญต่าง ราคาเริ่ม ที่ 12 บาท มีสีและลาย สามารถทำสติกเกอร์ ชื่อโลโก้บริษัท ได้ สติกเกอร์งานแต่งได้ สติกเกอร์ งานเกษียณ อายุราชการได้ เพราะของที่ระรึกในงานต่าง ๆ คนไทยให้ความสำคัญเป็นการแสดงความขอบคุณที่ยังระลึกถึงกันไม่ลืมกันมาเป็นแขกคนสำคัญคนเรามีฑโอกาสได้เจอกันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เราอาจได้มีการทำบุญร่วมกัน นับเป็นสิ่งที่ดี นึกถึงกันดูแลเอาใจใส่กัน นับเป็นเรื่องที่ดีเวลาที่ดีดี มีสิ่งที่เป็นตัวแทนให้นึกถึงกัน

สั่งชื้อพัดได้ที่นี้
พัด

อันดับที่ 3 ของชำร่วยปากกามงคล

เป็นปากกา 2 แท่งเงินทอง เป็นลูกลื่นอย่างดี มาพร้อมแพ็กเพ็จสวยงาม เหลืองอร่ามมาก แจกปากกาหมายถึง “ชื่อเสียง”ที่มีการบ่อยต่อแบบไม่หยุด มีการบอกต่อเรื่อย คนเราเกิดมาก็ต้องทำความดี ร่างกายเราเป็นเรื่องสมุมติ ตายไปเอาอะไรไปไม่ได้ สิ่งที่คนที่อยู่ข้างเราที่จะพูดถึงเราคือคุณงามความดี ที่เราได้ทำและแสดงออกต่อคนรอบกายเรา แต่เรื่องจริง คือเรายังต้องใช้ชีวิตต่อไปถ้ายังไม่ตาย เรายังต้องกินข้าวทุก ๆ วัน แต่เราเลือกที่จะรับเรื่องที่ดี ๆ รับสิ่งที่ดี พลังบวก สามารถให้เรายื่นอย่างภาคภูมิใจ ไปไหนก็มีคนอยาก “ เอา “ จะไปไหนก็อยากเอาเราไปด้วย อยากเอาใจเรา เดินทางไปทางไหนก็มีแต่คนตอนรับ ยินดีทุกครั้งที่เรามา เราก็อยากเชิญ บุคคลเหล่านั้น ไปเป็นเพื่อเป็นแขกในงานที่สำคัญ

สินค้าแนะนำ

ของชำร่วย 4 – 6 ช้อนมงคล ตะเกียบคู่ กระเป๋าเล็กใส่เหรียญ

 • 4 ช้อนมงคล ของชำร่วย ช้อนงานแต่งงานเป็น แพค มาพร้อมกล่องกระดาษ งานที่มีความความของการเริ่มต้นชีวิต เป็นการสร้างชีวิต ของคนสองคน ที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ ช้อนเป็นสิ่งคู่เรือนพื้นฐานที่ทุกบ้านต้องมีอยู่แล้ว การใช้ช้อน จะได้อยู่กันเป็นคู่ รักกันยาวนาน
 • 5 ตะเกียบคู่ ช้อนคู่ เป็นสิ่งที่ นิยมการให้ใช้ชีวิตเป็นแท่งเหล็กกลม เพื่อให้กลมเกียวในความรักการใช้ชีวิติคู่อยู่กันไปอย่างยาวนาน อยู่ยั่งยืนยาวนาน คู่กันตลอดไป มาพร้อมกล่องกระดาษ
 • 6 กระเป๋าเล็ก ใส่เงิน ความหมาย มีเงินไหลมาเทมา มีเงินเข้ากระเป๋าเรื่อย บ้างท่านใส่เงินเรียกเงินขวัญถุง ให้เป็นเงินขวัญกระเป๋า เงินทองจะได้เข้ามาไม่ขาดสาย
ช้อน

อันดับ 7 ถึง 10 ของชำร่วยสำเพ็ง

 • 7. ผ้าขนหนู ผ้า หมายถึงความรักความห่วงใยมากเป็นพิเศษ
 • 8. สมุดโน้ต จดจำบันทึกเรื่องราวที่ดี ๆ ที่มีต่อกัน เรื่องราวที่เกิดมาแล้วและจดจำเรื่องราวดี ๆ ที่กำลังเข้ามาอยู่คู่กัน
 • 9. ที่เปิดขวด คู่ ความรักที่ยาวนาน
 • 10. กิ๊ปเซต ปากกา บวกกล่องนามบัตร ภูมิฐานมีหน้ามีตาในสังคม

สรุป

ของชำรวยที่บุคคลส่วนใหญ่นิยมแจก ส่วนมากเป็นร่ม เพราะด้วยราคาและคุณภาพ กับอายุการใช้งานแล้ว เป็นสิ่งที่ดีความหมายดี อยู่เคียวคู่กันยาวนานเหมือนร่มไม้เท้า ร่มเย็นเป็นสุข ไม่ว่าคุณจะให้ของชำร่วยอะไรก็ดี ต้องตกลงกันทุกฝ่าย เมื่อคุณมีงานคุณก็มีความจำเป็นต้องใช้ เลือกที่คุณสบายใจให้งานของคุณสำเร็จและทุกอย่างผ่านไปด้วยดีก็คือความสวยงามที่น่าจดจำ

ของชำร่วย

พัดจีน

18฿

ของชำร่วย

ช้อนกาแฟ

15฿

ของชำร่วย

ปากกา

12฿

ของชำร่วย

พัดมือ

18฿

ของชำร่วย

ร่มลายพญานาค

95฿