แก้วเก็บความเย็น แก้วสแตนเลส แก้วเยติ yeti สั่ง 100 ใบ สกรีนฟรี ราคาส่ง 100 บาท

แก้วเก็บความเย็น

โปรโมชั่นสั่งซื้อ แก้วเก็บความเย็น แก้วสแตนเลส แก้วเยติ yeti รุ่นใดก็ได้ 100ใบ สกรีนฟรีหนึ่งสีหนึ่งจุด โปรโมชั่นราคาแก้วใบละ 100.บาท โปรโมชั่นที่ 2 ปกติมีค่า Box สกรีน 1500 บาทเพียงท่านซื้อวันนี้โปรโมชั่น 100 ใบใบละ 100 บาทมีสินค้าพร้อมส่งพร้อมสกรีนทันทีแบบฟรี ๆ ไม่มีการคิดค่า Box ใดใดทั้งสิ้นโปรโมชั่นนี้พิเศษจริงๆสำหรับลูกค้าที่ต้องการแก้วเย็นติไว้เก็บความเย็นไว้ให้เป็นของพรีเมี่ยมสำหรับแจกลูกค้า promote แบรนด์ต่างๆ แทนคำขอบคุณสำหรับคุณลูกค้า แนะนำสินค้าใหม่ ใช้เป็นสินค้าพรีเมี่ยม เพื่อสร้างรายได้อีกหนึ่งช่องทาง ทางการกุศล ทางการท่องเที่ยว เป็นการทำแจกตามเทศการสำคัญ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ตามงานที่ครบรอบการจัดเลี้ยง สามารถสกรีนได้ฟรี

แก้วเก็บความเย็น

สั่งชื้อแก้วเก็บความเย็น แก้วสแตนเลส แก้ว yeti แก้วเยติราคาส่งได้ที่นี้

สามารถสั่งซื้อติดต่อออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง สกรีน แก้วเก็บความเย็น แก้วสแตนเลส แก้ว yeti สกรีนแก้วเยติ สีแก้วมีมากกว่า 10 สี สีสกรีนสามารถเลือกระบุสีสกรีนได้ รับสกรีนงานทุกอย่างสามารถติดต่อสอบถามได้ธนาค้าร่มรวย เปิดรับสกรีนทุกวัน

สั่งชื้อและสกรีนแก้วเก็บความเย็น / ติดต่อสอบถาม

 1. Line : @tanakaromruay (มี @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)
 2. Tel : 0971059052
 3. Website : ธนาค้าร่มรวย

ใครสนใจสามารถมาที่ร้านได้เลยนะครับ : บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน มีสินค้าให้กับคุณลูกค้า ที่สนใจแก้วเยติเก็บความเย็น สามารถใช้ได้นานทนทาน ทำจากวัสดุที่ดีให้งานได้ทน สีสันสวยงาม งานสกรีนที่สวย

แก้วเก็บความเย็น แก้วสแตนเลส แก้วเยติ yeti มีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ

แบบที1 แก้วเก็บความเย็น แก้วเยติ yeti แก้วสแตนเลส ขนาด30ออน เป็นสแตนเลสอย่างหนาอย่างดีเก็บความเย็นได้สามารถใช้งานได้นานสามารถเลือกสีได้. ว่าท่านต้องการสีอะไรคะมีสีมากกว่า 10 สีพร้อมทั้งแจ้งจำนวน มาเราสามารถตรวจเช็คสต๊อกให้ท่านได้ทันทีงานสกรีนหนึ่งสีหนึ่งจุดท่านสามารถรูปอะไรก็ได้ข้อความอะไรก็ได้บนแก้วเย็นติที่ท่านต้องการจะแจกเพื่องานอะไรเช่น รูปแบบที่ต้องการสกรีน สามารถส่งความต้องการมาก่อนได้ สามารถออกแบบว่างบนชิ้นงานก่อนสกรีนจริง

 1. งานแต่งงานเป็นรูปเจ้าบ่าวเจ้าสาว
 2. งานเกษียณอายุราชการ
 3. เป็นงานปีใหม่ 2563
 4. งานบริษัท
 5. ชื่อหน่วยงาน
 6. ชื่อสถานที่ท่องเที่ยวทำเพื่อขายให้กับคนที่มาท่องเที่ยวทำเพื่อขายให้กับ
 7. หน่วยงานการกุศลต่างๆเพื่อนำรายได้ไปใช้ประโยชน์อีกต่อนึงได้

ไม่ว่าท่านจะเลือกสกรีนแบบไหนเราสามารถออกแบบไม่ทันดู หรือว่าท่านสามารถส่งไฟล์งานของท่านมาให้เราได้เราสามารถทำความความต้องการของท่านได้ทันที

แก้วเก็บความเย็น แก้วน้ำสแตนเลส

แก้วสแตนเลส แก้วเก็บความเย็น yeti แก้วเยติ แบบที่ 2

แก้วน้ำทรงหรู 15 ออน แก้วเก็บความเย็น แก้วสแตนเลส แก้วเยติ yeti สวยงามไปกระทัดรัดเหมาะมากจะใส่ใช้ส่วนตัวในออฟฟิศหรือแจกให้กับเพื่อนร่วมงานที่ท่านรักในเทศกาลต่าง ๆ สามารถแจกได้ทุกเทศกาลสามารถใส่ชื่อท่านรูปท่านหรือว่าเป็นรูปบ้านหน่วยงานต่าง ๆ ได้ทุกแบบสีสกรีนท่านสามารถเลือกได้ตามความต้องการ

yeti แก้วสแตนเลส แก้วเก็บความเย็น แบบที่ 3

กระบอกน้ำ 500 เอ็มแอลมีสองสีให้ท่านเลือกสวยงามแจกได้ไม่อายใคร แก้วสแตนเลส แก้วเก็บความเย็น yeti เป็น Stainless steel 304 ใช้งานได้อย่างดี สามาถกรีนความความบาร์โคร์ด ร้านค้า หรือโลโก้ต่างที่ต้องการ โปรโมท

แก้วเยติ yeti

นอกจากเราสกรีนแก้วเก็บความเย็น แก้วสแตนเลส สินค้าอย่างอื่นเราก็สกรีนได้

เรื่องการสกรีน แก้วเก็บความเย็น แก้วสแตนเลส เราสกรีนของพรีเมียมมีงานสกรีนทุกวันมีความชำนาญด้านการสกรีนมากลูกค้าเลือกสีสกรีนสีอะไรก็ได้เราไม่คิดค่าบริการเพิ่มเพราะเรามีการทำงานสกรีนที่เป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว. เราจะเริ่มสีให้เหมาะชิ้นงานของท่านงานสกรีนใช้เวลา 10 วัน ต้องมีการเทสสีการยึดติดของสีใช้เวลา 24 ชั่วโมงเราจึงต้องการความแม่นยำในการสกรีนชิ้นงานนั้นนั้นถ้าเป็นงานที่มีเชื้อของหัวน้ำหอมหรือครีมกันแดดเราขอผลิตภัณฑ์ตัวนั้นนำมาเทส

กับสีที่เราสกรีนด้วยเพื่อการยึดติดของสีที่ดีไม่ให้ตอนใส่สารของท่านไปแล้วเกิดปฏิกิริยาแกสีที่เราสกรีนเราใช้เครื่องสกรีนที่มีมาตรฐานเท่ากันทุกชิ้นและใช้สีที่ดีมีคุณภาพและทีมงานที่มีคุณภาพสินค้าทุกชิ้นจะผ่านการตรวจสอบจากทีมงานการสกินทุกชิ้นเราสามารถกินได้ทุกอย่าง

 • แก้วน้ำพาสติก
 • แก้วน้ำกระดาษ
 • กล่องบรรจุอาหาร
 • บรรจุอาหารสำเร็จรูป
 • หลอดเครื่องสำอาง
 • ขวดเครื่องสำอาง
 • พลาสติกทุกชนิด
 • กระดาษทุกชนิด
 • กระปุกครีม ฝากระปุกครีม

สามารถเอาไปตัวผลิตภัณฑ์ของท่านติดต่อสอบถามเราก่อนได้เพื่อความสะดวกของท่าน สกรีนแล้วถ่ายรูปสินค้า ให้ท่านดูผ่านช่องทางลาย เพื่อความสะดวกในการเห็นงานจริง ธนาค้าร่มรวยเป็นคนทำงานจริง มีการสกรีนอย่างต่อเนื้อ สามารถสกรีนชินงานได้ทุกแบบทุกชนิด

สกรีนแก้วเก็บความเย็น

ราคาค่าสกรีน แก้วเก็บความเย็น แก้วสแตนเลส แก้วเก็บความเย็น yeti แก้วเยติ

ค่าสกรีน แก้วเก็บความเย็น แก้วสแตนเลส แก้วเก็บความเย็น yeti แก้วเยติ ค่าสกรีนเริมต้นที่ 10 บาท รับเริ่ม ที่  100 ใบ

 • ค่าสกรีนแก้ว 100 ชิ้น ราคา 10 บาท
 • ค่าสกรีนแก้ว 300 ชิ้น ราคา 8 บาท
 • ค่าสกรีนแก้ว 500 ชิ้น ราคา 6 บาท
 • ค่าสกรีนแก้ว 800 ชิ้น ราคา 4 บาท
 • ค่าสกรีนแก้ว 1000 ชิ้น ราคา 4 บาท ต่ำสุดของการสกรีนแก้วเตนเลส
 • ค่าสกรีนแก้ว 2000-3000 ชิ้น ราคา 3 บาท
 • ค่าสกรีนแก้ว 4000-5000 ชิ้น ราคา 2.5 บาท

และมีค่าบล็อกสกรีน 1500 บาท สกรีนด้วยเครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพ สีสกรีนสวยงามคมชัดตัวตัวอักษร ****เป็นราคา ของการสกรีน หนึ่ง สี หนึ่งจุด เป็นสินค้าที่ลูกค้ามาสกรีน ราคาสามารถสอบถามก่อนได้ ถ้ามากการเก็บที่มีความยาก ต้องมีการเพิ่มตามค่าแรงหรือขั้นตอนการเก็บการแกะที่มากขึ้น และงานที่เร่งด่วน เป็นคนแรงคนงาน ****
งานสกรีน ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจมอบงานให้เราทำแบบไม่ขาดสาย ขอบคุณการตอบรับอย่างดี และให้งานเรามีงานทำอย่างต่อเนื่อง งานสกรีนใช้เวลา 10 วัน

ราคาสกรีนแก้วเก็บความเย็น

สรุป

คุณลูกค้าท่านใดที่ต้องการแจกแก้วเก็บความเย็น รับโปรโมชั่นสุดคุ้มสั่ง 100 ใบ สกรีนฟรี ได้โลโก้ไปแจกเป็นของชำร่วยงานมงคล เรามีสินค้าพร้อมส่งให้คุณลูกค้าทันที บริการสกรีนและค่าบล็อกฟรี คุ้มจริงๆ เราเปิดบริการทุกวันด้วย เข้ามาสั่งชื้อได้ที่บริษัทและสั่งชื้อทางออนไลนืได้ 24 ชั่วโมง