ของชำร่วยแจกงานศพ ร่ม พัด ช้อน ปากกา ของชำร่วยแทนคำขอบคุณ

ของชำร่วยแจกงานศพ

ของชำร่วยแทนขอบคุณ ร่ม พัด ช้อน ปากกา ของชำร่วยแจกงานศพ งานฌาปนกิจศพ งานฌปนสถาน เป็นงานที่มีแต่ความกังวัลใจจะจัดงานแต่ร่างกาย ยังไม่พร้อมสำหรับงานแบบนี้เป็นงานที่อยากเกินไปจริง เกินจะเข้มแข็ง แต่ด้วยความที่เป็นหน้าที่ ที่สำคัญที่จะทำได้เป็นครั้งสุดท้ายที่จะแสดงเป็นรูปธรรมได้

ความหมายของชำร่วยงานศพ

ความหมายของ การให้ เป็นการแบ่งปัน ของชำร่วยงานศพ ก็เป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางใจ ยิ่งคนเยอะเท่าไหร่คนที่มาแสดงความเสียใจ ไว้อาลัย มาอโหสิกรรม เป็นครั้งสุดท้าย แสดงว่าเป็นที่รักของใครหลายคน ยิ่งให้ ก็ยิ่งมีความสุข สุขที่มีคนรักท่านที่เสียมากมาย ถึงการแจกของชำร่วยงานศพ จะมีจำนวนชิ้นเยอะแต่ถ้าแลกกับคนที่ท่านเสียไปได้รับรู้ว่าเป็นที่รักของทุกคน มีคนเห็นตรงกับเรา ว่าท่านเป็นคนดี และเป็นที่รักของทุกคน

ของชำร่วยแจกงานศพ ได้แก่

 • ร่มงานศพ
 • พัดงานศพ
 • ช้อนงานศพ
 • ปากกางานศพ

เป็นสิ่งที่คุ้มมากจะต้องทำของชำร่วยเป็น 10000ชิ้น เราก็มีสินค้าเลย ไม่จำเป็นต้องไปหาหลายที่ให้ครบตามจำนวน มาที่เดียว มีสินค้าพร้อมส่ง ไม่จะเป็น 10000 คัน 20000ชิ้นมีสินค้าเลย สั่งวันนี้ส่งวันนี้ ต่างจังหวัดใช้เวลา 1 2 วัน รีบเร่งด่วน รถทัวร์ รถไฟ รถตู้ วันเดียวถึง เป็นรถตู้สาธารณะเพื่อง่ายต่อการตาม การออกตรงตามเที่ยวรถ

สติ๊กเกอร์ติดของแจกงานศพ

เรารู้คนว่าความเสียใจ ไม่ยาก ทำอะไรเลย เราจึงเต็มที่เรื่องของชำร่วยที่เกี่ยวกับงานศพ บริการทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องของชำร่วย สติ๊กเกอร์ติดของแจกงานศพ มีสินค้า ตามรายการด้านล่าง มีรูปแบบสติกเกอร์ บริการด้านการจัดส่ง สามารถติดตามงานให้คุณลูกค้าได้ สามารถไลท์สดให้เห็นการทำงานเหมือนให้ลูกหลาน เหมือนญาติ ติดสติกเกอร์อยู่หน้าท่าน ท่านได้เห็นการทำงานจริง

ของชำร่วยแจกงานศพ อันดับที่ 1

ร่ม เป็นสินค้างานศพ อันดับหนึ่งเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยม ร่มสามารถใช้ได้ทุกวัน สามารถไปเที่ยว กันแดดกันฝนกันได้ดี สามารถสั่งซื้อไปได้ ไม่จำเป็นต้องซื้อแจกหน้าฝนอย่างเดียว เพราะแดดมีทุกวัน ทั้งใช้งานได้จริงมีความหมายที่ดี เป็นร่มที่มีคุณภาพ เหมาะกับแจกทุกเพศทุกวัย มีหลายรุ่น ทั้งแบบร่มยาว และร่มพับ เลือกตามความชอบ สินค้ามีพร้อมส่ง สะดวกสบาย ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส สามารถสั่งสินค้าทางออนไลน์

หรือสามารถมาหน้า มากสัมผัส สินค้าจริงสามารถมาดูสินค้าได้ และสามารถยกได้ทันที ไม่ต้องรอผลิต สินค้าทุกรุ่นมีสินค้าเลย

ร่มที่นิยมแจกงานศพ

 • ร่มยาว เป็นร่มที่ไม่มีช่วงตอนเหมาะมากที่จะแจกในงานมีหลากหลายรูปแบบ เป็นร่มยาวที่มีความแข็งแรงมี เป็นออร์โต้
 • 21 นิ้วมาตรฐาน
 • ร่มเด็ก 16 นิ้ว
 • ร่มเด็ก 17 นิ้ว
 • ร่มไม้เท้า 24นิ้ว ไม้เท้า 8ก้าน , 21นิ้ว 16 ก้าน
 • ร่มกล์อฟ
 • ร่มพับ 2 ตอน 3ตอน ร่มพับแฟชั่น

สินค้าแนะนำ

ของชำร่วยแจกงานศพ อันดับที่ 2

พัด ตามความเชื่อช่วยพัด สิ่งที่ไม่ดีที่เรามองไม่เห็นให้ออกไปไม่มาใกล้เรา และพัดเงินพัดทองเข้าบ้าน สามารถเลือกสีได้ พัดเองเริ่มที่ 12 บาท 15 บาท 18 บาท และ 20 บาท มีลักษณะตามความชอบของลูกค้า บ้านท่านชอบเรียบ ให้เลือกเป็นสีพื้น สามารถเลือกทั้งหมดเป็นสีเดียวได้ ร่มเย็นเป็นสุข ปกป้องกันกันอันตราย หรือใช้เรื่องสสีมาเป็นตัวช่วยในการเลือกสีพัดได้

พัดที่นิยมแจกงานศพ

 1. พัดผ้าสีพื้น เป็นผ้า 1 ชิ้น สีพื้น สามารถเลือกสีได้ งานแจกสีเดียวกันได้
 2. พัดที่เป็นลวดลาย ดิ้นสีเงิน
 3. พัดที่เป็นลวดลาย ดิ้นสีทอง
 4. พัดที่เป็นลวดลายหรือเป็นระบาย
ของชำร่วยแจกงานศพ อันดับที่ 2

ของชำร่วยแจกงานศพ อันดับที่ 3

ช้อน ช้อนกล่องกระดาษแพ็ตสุดน่ารัก ของพรีเมี่ยมเล็ก ๆ น้อย ๆ แทนคำขอบคุณ ไม่ว่าจะเป็น

ช้อนตะเกียบที่นิยมแจกงานศพ

 • ช้อน
 • ตะเกียบ
 • ช้อนตะเกียบ
 • ส้อม

มาพร้อมกล่อง ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท เป็นสิ่งของแสดงคำขอบคุณสำหรับแขกที่มีเกียรติที่ สระเวลา มาเป็นสักขีพยานในงาน ฌาปนกิจ ครั้งนี้ ของชำร่วยยังเป็นสิ่งจำเป็น มีทั้งช้อน กาแฟ ช้อนผลไม้ ช้อนกินข้าว เป็นปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิตจำพวกเครื่องครัว บ่งบอกถึงความเรียบง่าย เป็นธรรมดา เป็นธรรมชาติในการ จากไปทำใจได้พอสมควร

ของชำร่วยแจกงานศพ อันดับที่ 3

ของชำร่วยแจกงานศพ อันดับที่ 4

ปากกา เป็นการเก็บเรื่องราวที่ดี เป็นการบันทึกความทรงจำที่ดีในงานฌาปนกิจ เรื่องราวต่างมากมายผ่านเข้ามาตั้งแต่เรารู้จักกันในความคิดเลือกและแยกจดจำเรื่องราวที่ดีของผู้เสียชีวิต ในมุมมองความเสียใจ ยังแอบบยิ้มได้เพราะเรื่องราวความน่ารักในหนึ่งชีวิตคนเรา มี่ทั้งสนุก ความสุข ความเศร้า ที่มีเรียกว่าครบทุกรส ชีวิต

ปากกาที่นิยมแจกงานศพ

1. ปากกาแพ็ค 1 ชิ้น
2. ปากกาแพ็ค 2ชิ้น สีเงิน สีทอง พร้อมซองสีทอง
3. ปากกาแพ็ค กล่องกระดาษแข็ง มาพร้อมปากกา และพรวงกุญแจ
4. ปากกา มาพร้อมกล่องกระดาษแข็ง แข็งแรงสวยงาม มีกล่องนามบัตรสแตนเลสเป็นหนังเรียบหรู ปากกาแสนสวยด้ามใหญ่ เขียนลื่นเป็นปากกาลูกลื่นจับถนัดมือ เรียบหรู ดูมีมูลค่า เหมาะกับผู้ที่ได้รับระดับผู้บริหาร

ของชำร่วยแจกงานศพ อันดับที่ 4

สรุป

ไม่ว่าจะเลือกสินค้าชนิดไหน ก็แล้วแต่ความชอบ งานทุกงานจำเป็นต้องมีของชำร่วย สินค้าทั้งหมดที่เอยมาเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง ราคาจับต้องได้ สามารถสั่งซื้อได้ที่ธนาค้าร่มรวย เรามีหน้าร้านที่ชัดเจน สามารถติดต่อเราได้ทางออนไลน์ตลอดเวลา เรามีสต๊อกสินค้าพร้อมจัดส่งให้คุณลูกค้าทันทีและมีบริการต่าง ๆ ที่จะอำนวยความสะดวกและประหยัดเวลาเพื่อความรวดเร็วให้กับคุณลูกค้าเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ฟรี และบริการติดสติ๊กเกอร์ให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และอีกทั้งยังมีบริการจัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศไทยไม่ว่าจะด่วนจะไหวแค่ไหนธนาค้าร่มรวยจัดส่งให้ทันได้ทันเวลาแน่นอน