ร่มสีเทา สร้างสีสันบนท้องถนนร่มเกล้า

อุปกรทำร่ม

มีทั้งแบบยาวแบบพับ แบบสีสลับ ตัวร่มเราสามารถสั่งทำได้ สีสลับได้ ลงโลโก้ได้มากกว่า 1 สี 2 สี 3 สี 4 สี ร่มสีเทา เป็นสีโทนเย็น เป็นที่สุภาพเป็นสีที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ( Grey umbrella )เป็นสีที่สามารถมาสกรีนได้หลากหลายสีทำให้ LOGO ของคุณลูกค้าเด่นชัดพื้นสีอ่อนสีสุภาพขึ้นเข้าได้กับทุกสี สกรีนโลโก้ เช่นร่มสีเทา สกรีน เขียว น้ำเงิน แดง ดำ ได้หมดขึ้นและทำให้ LOGO เด่นและเห็นแต่ไกล ใช้ในการโปโมทและสื่อสารได้เป็นอย่างดี ด้วยถ้าเป็นร่มยาว ข้อดีคือกางง่ายเก็บง่าย ส่วนมากเป็นออโต้ กดแล้วเด่นขึ้นเลย แล้วแต่ความต้องการหรือแล้วแต่ LOGO คุณลูกค้านั้นเอง เสร็จสามารถใช่ตกแต่งเป็นงานอีเว้น ใช้เสร็จยังสามารถมาแจกให้ผู้ที่รวมงานได้เข้าจะได้ทราบว่ามีการจัดงาน เช่นตกแต่งถนนร่มสวยถนน ร่มเกล้า ใช้เสร็จแล้วก็แจกเป็นที่ระลึกงานถนนร่มสวย ใช้ได้ทั้งทั้งโฆษณา และให้คนระลึกถึงการจัดงานถนนร่มสวยได้อีกทาง

ร่มหลากหลายสี สีเขียว สีชมพู สีน้ำเงิน โปรโมทแบรนด์ และหน่วยงานต่าง ๆได้อย่างดี

วัตถุประสงค์ในการเขียน เพื่อต้องการให้ลูกค้าหรือมีความสนใจในการทำร่มแจกในช่วงเทศกาลปีใหม่ วันเด็ก วันแห่งความรัก วันสงการณ์ วันผู้สูงอายุ ฯลฯ ได้มีโอกาสใช้ร่มเพื่อการสื่อสารหรือ โปโมทแบรนด์ และหน่วยงานต่าง ๆ มีไอเดีย ใหม่รังสรรค์ ผลงานใหม่ เช่นใส่วันที่ที่ต้องการสื่อสาร อาจแจกก่อนงานจริงเพื่อให้ลูกค้าได้รับและรู้ว่าจะมีงานนี้เกิดขึ้น เพราะร่มสามารถใช้ได้จริง และใช้สำหรับกันฝนได้ สำหรับกันแดดได้ ความหมายดี นิยมแจกกันอย่างแพร่หลาย

ความหมายของการแจกร่ม

  1. คาดหวังให้ผู้ที่รับได้ใช้อย่างจริงจัง
  2. ความหมายที่ดี ร่มเย็นเป็นสุข
  3. สามารถกันฝนได้ กันแดดได้
  4. สามารถติดบ้าน ติดรถ ติดตัวได้
  5. สามารถสื่อถึงความรักความห่วงใย
  6. ใช้ในการโปโมท แบรนด์ บริษัท หน่วยงาน งานเกษียณ ฯลฯ
  7. รู้จักการให้ รู้จักแบ่งปัน

ความประทับใจเกี่ยวกับร่ม

มีแม่ลูก 3 คน เดินจูงมือกันมาและอุ้มลูกอีคนไว้ในมือ ฝนตกเขาพยายามจูงมือลูกเข้าวิ่งหาที่หลบ วิ่งป้ายรถเมย์ คนเยอะ จนทะลักออกมา เขาจูงมือและวิ่งต่อไป จะพยายามวิ่งหลับบันได้ข้ามทางก็มีคนยืนเยอะ ดิฉันเห็นเหตุการณ์มาซักพัก เลยหยิบร่มจากกระเป๋าให้เขา เขามองหน้าและจอง ซักพัก เหมือนตกใจ นิ่ง ซักพัก เหมือนมีคำถามในใจเขาก้มมองลูก และเขาแสดงความดีใจ มากจากแววตา เขาดีใจ ด้วยความเป็นห่วงลูก ที่ยังเล็ก

เขาดีใจเขาไม่กลัวฝนเขาเดินออกไปพร้อมร่ม เราดีใจที่เขามีความสุข เราไม่รู้จักกัน แต่สิ่งที่เราเห็นคือ แบ่งปัน สวยงามกว่าข้าว 1 มือ กินแล้วหมดไป เราหิวก็แวะกิน แต่ความรู้สึกยังฝังอยู่ในใจเราตลอด ขอบคุณที่ให้เรารู้จักแบ่งปัน ขอบคุณผู้ที่ได้รับให้เราเห็นแววตา ขอบคุณมากจากหัวใจ มันคือสิ่งสวยงามที่ให้เราอยากแบ่งปันโดยไม่มีเงื่อนไข แต่ถ้าคนที่เรารักและรู้จัก เราแบ่งปันร่มที่ดีและแข็งแรงให้ เขาจะรู้สึกดีขนาดไหน ทุกครั้งที่เราเจอกัน ตลอด ตลอดไม่ว่ากี่ปีภาพที่เขาเห็น ก็ยังเป็นภาพคุณทุกครั้งที่กางร่มคันนั้น ภาพเรื่องราวดีที่คุณ เคยมีเวลาร่วมเดินทาง ร่วมงาน ร่วมเรียน เป็นสิ่งสวยงามที่หน้าจดจำ ดีต่อผู้รับและผู้ให้ ฝึกเป็นผู้ให้

ร่มสีเทาเป็นที่นิยมใช้มากที่สุด เป็นร่มที่มีสีสุภาพ

เป็นร่มที่มีสีสุภาพ ร่มสามารถเลือกร่มที่ลูกค้าต้องการได้ ไปประดับถนนให้สวยงาม ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นร่มพับ 3 ตอน หรือร่ม 5 ตอน หรือเป็นไม้เท้า 16 ก้าน ก็มีร่มสต๊อกที่เป็นสีเทาไว้ให้ลูกค้าได้เลือก สามารถนำมาสกรีน ความเป็นส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบร่ม มากมีดีไซร มากมาย

  • คุณลูกค้าสามารถสกรีนโลโก้ได้
  • สามารถสั่งร่มพับร่มยาวได้ตามความชอบ
  • สั่งไปจัดงานตกแต่ง ประดับสถานที่ได้

การจัดงานแต่ละครั้งขึ้นอยู่ที่สถานที่ ควรจะใช้ร่มสีอะไรเป็นงานสุขภาพก็สามารถใช้ ร่มสีเทา สีฟ้า สีเขียว สีชมพู สีม่วงได้ เพื่อให้งานดูมีสีสัน จัดงานเพื่อการตลาดหรือเพื่อใช้ในการถ่ายรูปเป็นถนนคนเดินคล้ายกับการจัดงานที่ ถนนร่มเกล้า ก็สามารถทำให้คนมาเช็คอินถ่ายรูปคู่กับสถานที่ได้

สื่อการโฆษณาจัดงานตกแต่งด้วยร่มสีเทา สร้างความเชื่อมั่น

การโฆษณา สื่อการโฆษณา ถือเป็นปัจจัยหลักที่ ทรงพลัง ในการมีผลต่อการตัดสินใจของผู้ปริโภค ผู้บริโภคยังให้ความสนใจต่อการเห็นซ้ำเพิ่มความมั่นใจการในการซื้อสินค้าหรือบริการ หรือสร้างความเชื่อมั่นให้กับองค์กรณ์ธุรกิจ ได้มีการต่อยอดไปในทิศทางที่เป็นบวกมาขึ้น ร่มที่อายุการใช้งานได้นาน เป็นแผนการโฆษณา ที่ราคาไม่สูง สามารถใช้งานได้นาน 1-2 ปี ถือเป็นสื่อการโฆษณาที่มีคุณภาพ ที่น่าลงทุน และผลที่ได้ ก็คุมมาก ในการจัดงบมาให้ในส่วนนี้

  สรุปบทความ

ร่มสีเทาเป็นร่มสีสุภาพ ในการแจกลูกค้า ผู้ใหญ่ ผู้หญิง ทุกเพศทุกวัย และยังเป็นสื่อกลาง ความรับความอบอุ่น ความห่วงใหญ่ ทั้งสภาพอากาศ ประจุบันการการเปลี่ยนแปล อย่างฉับพลับ ถ้าคุณ อยากจะเลือกสินค้าซักอย่าง ขอให้คุณ นึกถึงร่ม เป็นสินค้าที่ใช้กับส่วนด้านบน ใช้เพื่อปกป้องและป้องกัน ใช้การสื่อสาร การทำโปโมท ที่มีอายุยาวนาน ใช้ต้นทุนครั้งเดียว สามารถใช้ได้ยาวนาน สามารถใช้ประโชย์ได้หลากหลาย ใน 1 งาน สกรีนเพื่อใช้แตกแต่ง LOGO เช่น เช่นตกแต่งถนนร่มสวยถนน ร่มเกล้า ใช้เสร็จก็แจกประชาชน ที่มาร่วมให้เกียรติ เป็นพยาน มีการถ่ายรูป ถนนร่มรวย เป็นการโปโมทสถานที่ หรือมีการเช่าพื้นที่เพื่อนำเงินมาพัฒนาถนนร่มเกล้าต่อไป มีการบรรยายกาศน่ารัก รอยยิ้ม เป็นประโยชน์ทั้งทางตรงและทางอ้อม เป็นการยกตัวอย่าง เพื่อใช้ร่มแจก ที่ทรงพลัง

สินค้าแนะนำ