โปรโมชั่น ร่มพับ 3 ตอน 45 บาท

ร่มพับ 3 ตอน
ร่มพับ 3 ตอน

สินค้าราคา โปรโมชั่น ร่มพับ 3 ตอน ขนาด 21 นิ้ว มียูวีสีเงิน กันแดดกันฝนได้ดี เป็นสินค้าที่มาแรง เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ เนื้อผ้า 21 นิ้ว วัดจากกึ่งกางถึงปลายร่ม ช่วงโค้งตอนกางเหมือนร่มยาวตอนเดียวสามาเหตุที่ร่มยาวตอนเดียวชอบบอกว่าทน เพราะช่วงโค้งร่มตอนเดียวร่มสามารถออกได้ทัน จึงทำให้ทนต่อลมได้ดี

ธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ร่มพับ 3 ตอน จากปกติ 50 บาท ราคาโปรโมชั่น 45 บาท

ลักษณะของร่ม 3 ตอน ตอนกางออกจะเป็นลักษระเดียวกับร่มตอนเดียว ไม่เหมือนโครงสามตอนสมัยเก่า ตอนนี้แข็งแรงกว่า ช่วงโค้งพัฒนาให้ลม สามารถออกได้ทันเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพ ในการใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง และป้องกัน เพิ่มโค้งให้หยืดหยุดได้ไม่หักเมือเจอลม

ส่วนประกอบของร่มพับ 3 ตอน

  1. ผ้าร่มโพลีเอสเตอร์
  2. ซี่รวดสีดำกันสนิม
  3. โครงเหล็กอย่างดี
  4. หมุดอย่างดีปลายไม่หลุดง่าย
  5. เคลือบยูวีสีเงินกันแดดกันฝนได้ดี

ร่มสามารถใช้ได้หลายสถานการณ์

• กางแดด ให้เรา “ เย็น “ เวลาอารมณ์เย็นก็จะช่วยให้คุณไม่หงุดหงิดไม่อารมณ์ร้าย ไม่โมโห ไม่หน้ามึด สามารถทำงานกลางแจ้งได้นานขึ้น เดินทางได้ง่ายขึ้น รอคอยได้นานขึ้น เป็นวัสถุประสงค์แรกในการใช้ร่ม สมัยก่อนเขาสร้างมาเพื่อคนชั้นสูง กษัตริย์ ขุนนาง สำหรับส่วนศีรษะขึ้นไป
• กันฝน เป็นประโชยน์ เคลือบกันน้ำด้านใน ก้าน 8 ซีกลวด ให้แข็งแรง โครงต้านทานลม ป้องกันฝนได้เป็นอย่างดี
• สามารถให้เป็นของที่ระลึกตามงานสำคัญต่าง ๆ แทนคำขอบคุณได้
• ร่มสามารถช่วยเราให้เราปลอดภัยจากเหตุการณ์ไม่คาดคิดได้
• ใช้ปกกันฝุ่น PM 0.25 เพราะเวลาเกิดฝุ่นตามตึกสูงเขาจะพ้นน้ำเลือกลดภาวะฝุ่นอีกหนึ่งช่องทาง เวลาออกที่แจ้งควรกางร่ม ให้เป็นนิสัย เพื่อร่างกายเราไม่ต้องทนต่อสภาวะการเปลี่ยนแปลง และไม่ต้องปรับตัวจากสภาพ อากาศมาก

ร่มพับ 3 ตอน

ร่มพับ 3 ตอนเป็นสินค้าไอเท็มใหม่

สินค้าที่สามารถใช้ได้ทุกฤดู ไม่ว่าจะเป็นฝน เป็นแดด สินค้าที่ สาระพัดประโยชน์การใช้งาน อิ่มบุญอิ่มใจ แจกสินค้าที่ดี ในงานมงคล เช่น งานศพ งานแต่ง งานปีใหม่ งานรับไหว้ เป็นส่วนหนึ่งในการใช้ซ้ำ เพื่อร่วมรักษาโลกอีกวิธีหนึ่ง โดยที่เราใช้ของที่ดีมีคุณภาพ เพิ่มการใช้งานมีประสิทธิภาพในการต้านทาน ”ลม” ได้ดี โดนลม ได้ไม่หักเป็น รักโลก โลกรักเรา ไม่โดนแดด ก็เป็นอีกวิธี

เพราะจะได้ไปเสียเงินรักษาร่างกาย ต้องเสียเงินเดินทางมาหาหมอ ต้องเสียค่ารถ ต้องเสียเวลาเดินทาง ต้องเสียเวลาบุคลากรทางการแพทย์ ต้องเสียความมั่นใจเวลาเราไม่สบายร่างกายก็ไม่พร้อมที่จะผลิตหรือสร้าง ความคิดสร้างสรรค์ ไม่มีความพร้อมในการทำงาน ไม่มีแรงต้านทานต่อสภาพอาการที่เปลี่ยนแปลงได้ แต่สิ่งเหล่านี้ จะหายไปเพียงแค่คุณ กางร่ม เวลา แดดออก เวลาฝนตก ฝนแรก ระอองฝน เป็นฝนที่มาพร้อมกับอากาศ ที่มีฝุ่นละอองมากมายสารพิษ จากรถ จากเครื่องทำความเย็น จากรถยนต์ อาจดูเป็นสิ่งเล็กน้อย แต่ปัญหาสิ่งเหล่านี้จะไม่เกิด เพราะถ้าคุณใส่ใจ ดูแลตัวเองจากเรื่องเล็ก เล็กมาก ๆ ทางแก้ คือพกร่ม เป็นหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญ

ร่มพับ 3 ตอน

ร่มพับสกรีนโลโก้ได้

เป็นสินค้าราคาพิเศษ เป็นโอกาสที่ดีที่ท่านไหนกำลังมองหาสินค้าเพื่อเป็นของชำร่ายงานต่าง เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมต้องการแจกจำนวนมากจะเป็นโอกาสที่ให้ท่านสามารถประหยัดเงินในกระเป๋าท่านได้เป็นอย่างดี งานศพ สามารถทำสติกเกอร์ สามารถส่งสินค้าภายในวันได้เลย สติกเกอร์ ใช้เวลา 10 นาทีในการปริ้น เราทำงานด้านนี้ไว้ค่อยบริการท่านทุกวันตลอดทั้งปีแบบไม่มีวันหยุด สามารถสกรีนได้ ถ้าต้องการร่มเปล่าสามารถยกได้ เลย ถ้าสกรีน รับเริ่มที่ 100 คัน ค่าสกรีน 10 บาททค่าบล็อก 500 บาท เกิน 500 คันสกรีน 1 บล๊อก

ของชำร่วยงานเกษียณ อายุราชการ

ร่มไม้เท้า 8ก้าน

70฿

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว

45฿

สินค้าขายดี

สรุป

สิ่งสำคัญที่สุดคือสุภาพร่างกายเราและบุคคลที่เรารักอาจเป็นเรื่องเล็กน้อย ก็อยากให้ทุกท่าน ได้พกร่มติดตัวไว้เพื่อเกิดเหตุการณที่คุณไม่คาดฝัน ก็จะสามารถนำออกมาใช้ได้ทันที และแบ่งปันสิ่งเหล่านี้ให้กับบุคคลที่เป็นที่รัก ให้รู้จักรักษาร่างกายให้มาก ๆ เพราะร่างกายเราใช้ทุกวันก็มีแต่ โทรมลง เราควรหันมาใส่ใจจากเรื่องนิดเดียว อาจทำให้คุณไม่สบายได้ ทั้งยังเป็นสินค้าที่มีความหมายที่ดี ร่มยังเป็นการแสดงออกถึงความรักที่มีต่อบุคคลอื่นได้