ร่มกันแดด ตกปลา เลือกแบบไหนดีที่สุด

ร่มตกปลา

สำหรับ การตกปลาถือเป็นกีฬาอีกหนึ่งประเภท ที่ผู้ชายต่างชื่นชอบและเดินทางไปแห่งท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ เพื่อหาประสบการณ์การตกปลา ให้มีความสุข ทุกครั้งที่เห็นน้ำ เห็นปลา “ ร่มกันแดด ” ที่เหมาะสำหรับเป็นอุปกรณ์นักตกปลา คือ ร่มสนาม ที่มีน้ำหนักเบาสามารถถอดพกพาได้สะดวก สามารถพกพาเดินทางสะดวกสบาย แดดร้อนก็สามารถนั่งรอ ตกปลาได้

ร่มกันแดดตกปลา

วิธีเลือกร่มตกปลา ใช้กันแดดกลางแจ้งให้เหมาะสม

 • ต้องเลือกร่มที่มีขนาดใหญ่พอเหมาะ ไม่หนักมากพกพาง่าย
 • อุปกรณ์ร่มที่ใช้ต้องมี UV กันแดดได้
 • สามารถถอดเก็บพับเก็บได้ง่าย
 • ต้องพกพาสะดวก กางง่ายเก็บง่าย
ร่มตกปลา

การตกปลาเป็น ส่วนมากต้องอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน จึงจำเป็นต้องหาที่ ”ร่ม” ที่เหมาะสมกับการใช้ ที่สามารถเก็บใส่รถยนต์ได้ตลอดเวลาทุกที่ทุกเวลาเพื่อความสะดวกกับการใช้งานเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักตกปลามืออาชีพและมือสมัครเล่น ในการเพิ่มระยะเวลาการตกปลา แบบร่มเย็น ไม้ต้องทนร้อน โดนแดดแรง ๆ มาก อาจทำให้ความสนุกน้อยลง ร่างกายอาจไม่สบายได้

นักกีฬาตกปลาการตกปลาหลายสถานที่มีความแตกต่างความอยากง่าย ที่ไม่เหมือนกัน สถานที่เปลี่ยน ก็ต้องหาประสบการณ์ แบบต่อเนื่อง อาจต้องมีการปรับเปลี่ยนเรื่องอุปกรณ์ และอาหารที่ใช้เองก็มีหลายแบบให้เหมาะกับ แนะนำไอเดีย สถานที่ตกปลา

แนะนำร้านขายส่งร่มกันแดด ร่มตกปลา รับชม YouTube

อุปกรณ์ใช้กันแดด ตกปลา

 4 สถานที่ ใช้ร่มกันแดดตกปลา

การกีฬานี้เป็นที่นิยมในกลุ่มคนที่ชอบการตกปลาแนะนำสถานที่ สำหรับตกปลาแบบชิวล์ ชิวล์ สามารถนำอาหาร ตกปลาตกหมึกได้ เป็นการพักผ่อน

 1. บ้านพักอากาศติดชายทะเล อ.บางเสร่ จังหวัดชลบุรี บรรยายกาศสุดแสนสบาย ชิลล์ ชิลล์ สามารถทำอาหารได้มีชายออกไปสามารถตกปลา ตกปลาหมึกได้
 2.  หรือโฮมสเตย์ แถว แสมสาร อ.สัตหีบ จังหวัดชลบุรี
 3.  หาดแม่รำพึง จังหวัดระยอง
 4. เกาะ ต่าง ๆ เกาะช้าง เกาะเสม็ด

ขอบคุณ เครดิตภาพ : panoramio และ pantip thailandtopvote.com
ขอบคุณ เครดิตภาพ : เฟซบุ๊ก The Boathouse
ขอบคุณ เครดิตภาพ : คุณ ลม เจ้าเอ๋ย และ Facebook น้าพล คานเรือเล็กโฮมสเตย์
ขอบคุณ เครดิตภาพ : Blogger หมูอ้วนจอมพลัง

จุดเด่นใช้เหยื่อตกปลา แต่ละชนิด

สถานที่ส่วนมากที่กล่าวมาเป็นย่านสถานที่ขึ้นชื่อในการพักผ่อน และมีโฮมสเตย์ยื่นไปใกล้น้ำเป็นบรรยากาศแห่งการพักผ่อนแบบเป็นธรรมชาติ และสามารถตกปลาได้ หรือมีเช่าเรือออกไป ตกปลาทะเลได้ด้วยบรรยากาศแห่งกางผ่อนคลาย
ในวันหยุดชดเชยหรือวันหยุดประจำปี ก็ต้องไปตกปลาเช่นเคย เหยื่อที่ใช้ก็แบบเดิมที่ตกปลาก็แบบเดิม หัวอาหาร ขนมปังปั่น ไอซิ่ง ( ไอซิ่ง คือ วัตถุดิบในการการทำขนมปังและเบอร์เกอรี่ สามารถละลายน้ำได้ดีไม่เหลือสิ่งตกค้าง ) อาจจะผสมกลิ่นหัวเชื้อต่าง ๆ ตามความชอบและประสบการณ์
เหยื่อมีความสำคัญอย่ามากในการตกปลาอย่างมืออาชีพ ชนิดของปลาแต่ละประเภท และขนาดของตัวปลาที่ท่านต้องการตกด้วย

 • เหยื่อปลอม เป็นที่นิยมอย่างมากมีหลายหมายชนิดหลายรูปทรง สามารถเลือกได้ และเลือกเหยื่อปลอมให้เหมาะกับชนิดของปลาและขนาดที่เราต้องการตก
 • สูตรเหยื่อตกปลาแม่น้ำกลอง ลำ ขนมปัง ผสมกันเหยื่อมะขวิด และอาหารปลาดุกแช่น้ำ และกล้วยหมัก สุกงอม ใส่กะทิเพื่อให้กลิ่มกระจายได้ดี และทิ้งไว้ 1 คืน

สินค้าแนะนำ

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มแม่ค้า-ร่มสนาม 48นิ้ว

350฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มสนาม-ร่มชายหาด -40นิ้ว

250฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มสนาม ร่มชายหาด 34 นิ้ว

120฿

ขาตั้งร่ม

ขาตั้งร่ม 34

110฿

สถานที่บ่อตกปลา

บรรยายกาศ แสนสบาย บรรยากาศชิว มีสถานที่ บ้านพัก

 • บ่อหนุ่มฟิชชิ่ง 456 ( NoomFish ) ที่อยู่ 18/8 หมู่ที่ 2 ตำบลราษฎร์นิยม อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี 11150 ประเทศไทย คิดราคาเป็นเหมาคัน  มีบ้านให้เช่าเป็นหลัง ๆ มีปลาเก่งหลายแบบ เบอร์ 084-877-8777
 • บ่อตกปลาบางบ่อฟิชชิ่งปาร์ค บางนา-ตราด กม. 26 บางบ่อ สมุทรปราการ
 • บ่อตกปลาบึงสำราญ จังหวัดฉะเชิงเทรา
บ่อตกปลา

สถานที่ตกปลาแบบธรรมชาติกรุงเทพมหานคร

 1. บ่อตกปลากองดิน 31ซอย รามอินทรา117 แขวงบางชันเขติสามวา กรุงเทพมหานคร เขตมีนบุรี 086 302 7697 บ่อนี้คนที่มาใช้บริการ บอกปลาเยอะมากชอบมาใช้บริการที่นี่เพราะเจ้าของใจดีและได้ปลากลับจากบ่อนี้ ได้กลับตลอดไม่ผิดหวัง นักตกปลาท่านใดยังไม่เคยมาใช้บริการแนะนำ ได้ปลากับบ้านแน่นนอน มีทั้งปลาเล็กปลาใหญ่
 2. บ่อตกปลาพุฒแสง ฟิชชิ่งปาร์ค บ่อนี้อยู่ตลาดบางเขน หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 สำหรับเบอร์ติดต่อ 082 988 4169 เปิดให้บริการ วันอังคาร ถึงอาทิตย์ 10- 2ทุ่ม มีเงื่อนไขแต่สถานที่ไกลไม่ต้องเดินทางไกล สำหรับคนที่อยู่ย่านบางเขนก็เป็นอีกสถานหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย เจ้าของเป็นกันเอง มีปลานิล ปลาตะเพียน ยี่สก ปลาจีน ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่ม เหยื่อตกปลาเข้ามาภายในบ่อร่มกันแดดตกปลา
 3. บ่อตกปลาแสงจันทร์ ร้านอุปกรณ์ตกปลาในเทศบาลอำเภอปากเกร็ด ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120 ร้านนี้บรรยายกาศดี เจ้าของบ่ออัยศัยดี เป็นสถานที่ตกปลา มีพร้อมอาหารและเครื่องดื่ม ค่าเป็ดคันละ 100 บาท ปลาฟรี 1 กิโล เกินช่างออก 70 บาทต่อกิโลมีที่จอดลดสะดวกสบาย เหมาะจะเป็นที่พักผ่อน อาหารอร่อย เบอร์ติดต่อเพิ่มเติ่ม 095 559 3291
 4. บ่อตกปลา บึงบึก ศูนย์กีฬาสายไหม 35/15 หมู่ 1 ถนนสุขาภิบาล 5 ซอย 82 แขวงออมเงิน เขต สายไหม กรุงเทพมหานคร 10220 เบอร็สอบถามเพิ่มเติม 085 566 4545 เวลาเปิดทำการ10.00-22.00 น. ค่าบริการ 150 บาท/ต่อคัน ถ้าใครตกปลาไม่เก่งมอาหารไว้ให้บริการ บริการดีอาหารอร่อย
 5. บ่อตกปลาจ่าจูน ปลานิลใหญ่ สโมสรตกปลา เปิดให้บริการ 8.00-20.00 น. สอบถามเบอร์โทรติดต่อ 081-101-2628 จุดตกปลา สถานที่เล่นและสันทนาการ ร้านจำหน่าย อุปกรณ์ตกปลา ปลานิลตัวใหญ่มาก แบ๊ปเดียวเต็มกระชั่ง บ่อนี้มีการจัดแข่งประจำ

สรุป

การตกปลาเป็นการกีฬาประเภทหนึ่งของกลุ่มที่ชอบการตกปลาเรานำเรื่องราวดี ๆ มากบอกกล่าวไอเดีย สถานที่พักผ่อน ทั้งแนวทะเล และแนวธรรมชาติ เป็นสถานที่เช่าร้านอาหารในตัว ส่วนมากเขาจะมีกฎใช้เช่าเป็นคัน และมีการกำหนดน้ำหนักของปลา เป็นความประทับใจที่ได้จับปลาได้ด้วยตนเองและปรับเปลี่ยนรวิธีให้มีความเก่งและความชำนาญ ใช้สิ่งที่เจอตามสถานที่ต่างมาประยุกค์ใช้ และมีความสุขที่ได้ตกปลา ขอขอบคุณที่ได้มีโอกาส สถานที่ตกปลาให้ท่าน