วิธีเลือก ของชำร่วยปีใหม่ ที่เหมาะสม

ของชำร่วยปีใหม่

ใกล้วันปีใหม่เข้ามาแล้ว แน่นอนว่าหลายๆธุรกิจก็มองหา ของชำร่วยปีใหม่ เพื่อแจกจ่ายให้กับลูกค้า โดยเฉพาะลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าหรือบริการจากธุรกิจของเรามากเป็นพิเศษจนเราอยู่ได้ เราจะต้องตอบแทนลูกค้าด้วยของตอบแทนที่มีคุณค่ากับลูกค้าจริงๆ การเลือกของชำร่วยปีใหม่มาแจกจ่ายให้กับลูกค้าคนพิเศษนั้น หากเราสามารถเลือกของที่ผู้รับสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง บอกเลยว่าจะช่วยให้ลูกค้าจดจำเราไปตลอดและมีทัศนคติที่ดีกับเรามากยิ่งขึ้น บทความนี้เราจึงขอแนะนำวิธีการเลือกของชำร่วยปีใหม่มาแจกลูกค้าธุรกิจที่อุดหนุนเรามาตลอด เพื่อที่จะช่วยให้ท่านสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าและช่วยให้ลูกค้ามีโอกาสที่จะกลับมาใช้บริการกับเราอยู่เสมอ

ของที่ระลึกปีใหม่

ของชำร่วยปีใหม่มัดใจลูกค้า

ของชำร่วยปีใหม่ที่จะช่วยมัดใจลูกค้านั้น เราขอนำเสนอร่มจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่เรามุ่งเน้นผลิตเพื่อวัตถุประสงค์การใช้งานจริงและเพื่อช่วยให้ธุรกิจอื่นสามารถสั่งซื้อร่มจากแบรนด์ของเราไปเป็นของชำร่วยปีใหม่แจกจ่ายสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของธุรกิจนั้นต่อไป เพราะเราเน้นผลิตด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี จึงช่วยให้ท่านมั่นใจในสินค้าของเราได้มากยิ่งขึ้น เราขอการันตีเลยว่าร่มจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวยนั้น มีความคงทนแข็งแรงอย่างมาก สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานโดยไม่เสื่อมสภาพไปง่ายๆ

เรามีการเลือกใช้โครงก้านเหล็กอย่างดี ทั้งยังมีการเคลือบสารกันยูวี เพื่อที่จะช่วยให้คนที่นำไปใช้สามารถนำไปใช้ได้ทั้งการกันฝน รวมทั้งยังใช้ประโยชน์ในการกันรังสียูวีจากแสงแดดได้อีกด้วย

  1. ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งผิวหนัง
  2. เพราะรังสียูวีที่เข้ามากระทบผิวของเรานั้น
  3. สามารถที่จะก่ออันตรายล้ำลึกถึงเซลล์ผิวด้านใน

ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวยจึงให้ความสำคัญในเรื่องนี้อย่างมาก เราอยากให้ลูกค้าของเราทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดี จึงไม่ละเลยที่จะเคลือบสารป้องกันรังสียูวี ดังนั้นไม่ว่าแดดแรงแค่ไหน หากท่านได้กางร่มของเราแล้วก็สบายใจหายห่วงได้เลย ทั้งนี้แม้ว่าจะเป็นช่วงหน้าฝนที่มีฝนตกหนักพายุเข้า ท่านก็ไม่ต้องห่วงเช่นกัน เพราะร่มของเรามีก้านเหล็กหนาและแข็งแรง ให้ท่านฝ่าลมฝนได้โดยไม่ต้องกลัวเปียก

ทำไมต้องเป็นร่ม

เหตุผลที่เราควรเลือกของชำร่วยปีใหม่เป็นร่มให้กับลูกค้าของเรานั้น เป็นเพราะว่าร่มเป็นของใช้ที่เรามั่นใจได้แน่นอนว่าลูกค้าของเราจะหยิบนำมาใช้จริงๆ ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้ของตอบแทนจากเราจริงๆ ไม่ใช่แค่เพียงสิ่งของที่ให้ตามมารยาท ซึ่งการที่ลูกค้านำของชิ้นนั้นไปใช้ ก็จะยิ่งช่วยให้นึกถึงเรา ยิ่งเป็นร่มที่หยิบไปใช้บ่อยๆ ก็จะยิ่งช่วยให้คิดถึงเราบ่อยๆ จะช่วยให้คิดถึงธุรกิจของเราและกลับมาใช้บริการหรือซื้อสินค้าจากธุรกิจของเราซ้ำๆ เพราะลูกค้ารู้สึกได้ว่าเราให้คุณค่ากับเขาจริงๆ ที่เลือกให้ของใช้ที่นำไปใช้ได้จริง

ดังนั้นต่อให้มีธุรกิจคู่แข่งเกิดขึ้นมาหลายธุรกิจ แต่หากเราเลือกที่จะตอบแทนของชำร่วยปีใหม่ด้วยของที่มีค่ามีราคาให้ลูกค้าของเราไปใช้ ก็จะช่วยให้ลูกค้าของเรารู้สึกมีความหมายเมื่อมาอุดหนุนธุรกิจของเรา

ประเภทร่มชนิดต่างๆ

  • ร่มพับ มีแบบพับ 2 ตอน 3 ตอน 4 ตอน 5 ตอน
  • ร่มยาว มีขนาด 21 นิ้ว 24 นิ้ว 30 นิ้ว
  • ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว 24 นิ้ว 30 นิ้ว
  • ร่มไม้เท้า มีขนาด 21 นิ้ว 24 นิ้ว
  • ร่มแฟชั่น มีทั้งร่มพับและแบบตอนเดียว
  • ร่มเด็ก มีขนาด 16 นิ้ว 17 นิ้ว

ร่มที่นิยมแจกปีใหม่

ร่มไม้เท้า

ร่มไม้เท้า

ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว

ร่มพับ 3 ตอน

ร่มแฟชั่น

ร่มพับแฟชั่น 4 ตอน

ของชำร่วยปีใหม่ ทั่วไปกับของที่ใช้งานๆได้จริง

อย่างที่ทราบว่าจริงๆแล้วหากเราเลือกของชำร่วยปีใหม่แบบทั่วไปนั้น ต้นทุนของเราก็ไม่ได้สูงมากมายนัก หลายธุรกิจจึงตัดสินใจที่จะเลือกพวงกุญแจเล็กๆหรือของที่ไม่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงๆ แต่ท่านทราบหรือไม่ว่าการที่เราเลือกของที่ไม่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงนั้น ผู้รับย่อมรู้สึกได้ว่าเราไม่ได้ใส่ใจและไม่ได้มองว่าผู้รับเป็นคนสำคัญแต่อย่างใด นอกจากลูกค้าจะไม่เห็นความสำคัญของสิ่งที่เรามอบให้แล้ว

ยังรู้สึกว่าเราไม่เห็นคุณค่าของเขาด้วย จึงไม่สามารถช่วยให้ลูกค้าจดจำเราได้ แตกต่างจากการให้ของใช้ที่มีประโยชน์อย่างร่มที่นำไปใช้ประโยชน์ได้จริง แม้ว่าจะมีต้นทุนที่สูงกว่าหน่อย แต่ต้องยอมรับว่าคุ้มค่าอย่างมากเมื่อวัดผลในระยะยาว เพราะลูกค้าเห็นว่าเรามองเห็นลูกค้ามีค่าต่อธุรกิจจริงๆ ทำให้ลูกค้าก็อยากเข้ามาอุดหนุนเรา ดังนั้นแม้การแจกของชำร่วยปีใหม่ที่ให้ผู้รับนำไปใช้ได้จริง ย่อมช่วยให้ได้ผลลัพธ์กลับมาคุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน

วิธีเลือก ของชำร่วยปีใหม่ โรงงานของพรีเมี่ยม ที่เหมาะสม

สั่งซื้อร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ธนาค้าร่มรวยมีร่มหลากหลายประเภทที่ผลิตออกมาตามวัตถุประสงค์การใช้งาน โดยเรามีร่มที่เหมาะสำหรับใช้เป็นของชำร่วยปีใหม่เพื่อให้ธุรกิจต่างๆสามารถสั่งซื้อไปแจกจ่ายให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งหากท่านสั่งจำนวนมาก เราก็จะคิดราคาให้ท่านพิเศษ

สรุป

เพื่อให้ท่านได้ต้นทุนที่ถูกลงและสามารถจัดส่งให้ท่านได้อย่างรวดเร็วทันเวลาอย่างแน่นอน โดยท่านสามารถเลือกซื้อของชำร่วยปีใหม่ แบบที่ท่านต้องการได้ทางเว็บไซต์ tanaumbrella.net เรามีแบบหลากหลายให้ท่านเลือก ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวยมีการออกแบบให้มีความเรียบโก้ ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภท รับรองได้เลยว่าร่มของเรานั้นมีความพิเศษไม่เหมือนร่มในท้องตลาดทั่วไป ดังนั้นธุรกิจที่สั่งร่มของเราไปแจก ก็จะยิ่งช่วยให้ลูกค้าประทับใจมากเป็นพิเศษ

สินค้าแนะนำ

ของชำร่วย

พัดผ้า

12฿

ของชำร่วย

ปากกา

12฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มสนาม 60 นิ้ว

500฿
1,290฿

เต็นท์

ถุงนอน

590฿

เต็นท์

เต็นท์สนาม

690฿