รู้จักการสกรีน ใช้บริการ Screen ที่ไหนดี

สกรีน

การสกรีนนั้นสามารถทำได้หลากหลายผลิตภัณฑ์ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า ร่ม วัสดุของใช้ต่างๆก็สามารถที่จะนำมาใช้สกรีนได้ ซึ่งการสกรีนได้รับความนิยมในกลุ่มที่มีการทำกิจกรรมร่วมกัน อาทิเช่น การเข้าค่าย การไปเที่ยวด้วยกัน หรือการทำกิจกรรมอื่นๆด้วยกันก็มักจะมีการนำเสื้อแบบเดียวกันมาสกรีนใส่ร่วมกันเพื่อให้ดูเป็นหนึ่งเดียวกันและเป็นที่จดจำอีกด้วย แน่นอนว่าในการทำกิจกรรมร่วมกันของคนหมู่มาก หากเราไม่มีอะไรที่เป็นที่ระลึกเอาไว้ ก็เป็นเรื่องยากที่เราจะจดจำกิจกรรมที่ทำร่วมกัน ดังนั้นการสกรีนเสื้อผ้าหรือของใช้แบบเดียวกันก็เป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยให้เราสามารถเก็บรักษาความทรงจำเอาไว้ได้และนึกถึงอยู่เสมอเมื่อนำเสื้อสกรีนมาสวมใส่

ทำไมควรสกรีนเสื้อ

ในการทำกิจกรรมหรือไปเที่ยวด้วยกัน รวมทั้งมีการเข้าค่ายกัน การสกรีนเสื้อเพื่อบ่งบอกว่าใครบ้างที่มาด้วยกันนั้นมีความสำคัญมาก เพราะการที่เราออกไปทำกิจกรรมข้างนอกพร้อมกัน อาจจะมีการพลัดหลงกันได้ง่ายๆ ยิ่งถ้าไปเที่ยวด้วยกันต่างจังหวัดหรือเที่ยวในต่างประเทศ แน่นอนว่าการสวมใส่เสื้อผ้าที่สกรีนเหมือนกันนั้น จะช่วยให้เราทราบได้ว่าใครบ้างที่มากับเรา เราจึงพากันไปเที่ยวได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องกลัวพลัดหลงกันระหว่างทาง รู้ไหมว่าการที่เราไปเที่ยวด้วยกันด้วยความมั่นใจโดยไม่กลัวพลัดหลงนั้น จะช่วยให้เราเที่ยวด้วยกันอย่างมั่นใจและเที่ยวสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

แต่หากเราไปเที่ยวโดยมีกลุ่มคนจำนวนมากไปด้วยกัน ถ้าเกิดพลัดหลงกันไปสักคนสองคน แน่นอนว่าเราจะหากันเจอยากมาก การท่องเที่ยวที่มีความกังวลกลัวจะพลัดหลงกันนั้น จะทำให้เราไม่มีความสุข ไม่สนุกในการท่องเที่ยวครั้งนั้น ดังนั้นบอกเลยว่าการไปเข้าค่ายหรือการท่องเที่ยวด้วยกัน ก็ควรที่จะมีการสกรีนเสื้อแบบเดียวกัน จะช่วยป้องกันการพลัดหลงได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

สีสกรีนเสื้อมี กี่ชนิด

 • สีสกรีนเชื้อนํ้า
 • สีสกรีนเชื้อนํ้ามัน
 • สีสกรีนยาง
ทำไมควรสกรีนเสื้อ

สกรีนเสื้อเก็บไว้เป็นที่ระลึก

การสกรีนสำหรับการทำกิจกรรมร่วมกันนั้นยังช่วยให้เราจดจำช่วงเวลาดีๆแบบนี้ไปตลอด ซึ่งการทำกิจกรรมร่วมกัน แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาดีๆที่ทำให้เราได้สนุกร่วมกันในกลุ่มเพื่อน แต่เมื่อเวลาผ่านไป เชื่อเถอะว่าเราจะลืมช่วงเวลาดีๆแบบนั้นไป ดังนั้นการสกรีนเสื้อเก็บไว้เป็นที่ระลึกให้ทุกคนสวมใส่ในระหว่างทำกิจกรรม ก็จะช่วยให้เราเก็บความทรงจำดีๆแบบนี้ไปตลอดและช่วยให้เรารื้อฟื้นความทรงจำดีๆแบบนี้ขึ้นมาได้ตลอดเมื่อนำเสื้อสกรีนมาสวมใส่

การสกรีนเสื้อเพื่อสวมใส่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันจึงช่วยให้เราไม่ลืมความหลังที่เคยเกิดขึ้นในระหว่างการทำกิจกรรมดีๆร่วมกัน ไม่เพียงการทำกิจกรรมร่วมกันเท่านั้น สำหรับครอบครัวไหนที่อยากมีเสื้อสกรีนใส่แบบเดียวกันให้ทุกคนในครอบครัวหรือในกลุ่มญาติ ก็ยังสามารถที่จะสกรีนเสื้อสำหรับวงศ์ตระกูลของท่านได้เช่นกัน ซึ่งจะช่วยสร้างความรักความสามัคคีในครอบครัวและในกลุ่มญาติให้เกิดขึ้นได้อีกด้วย การสกรีนเสื้อจึงไม่เพียงเหมาะสำหรับการทำกิจกรรมร่วมกันหรือการไปเที่ยวด้วยกันอย่างเดียว

ชนิดของเสื้อที่สกรีน

 1. เสื้อโปโล
 2. เสื้อยึด
 3. เสื้อสีอ่อน
 4. เสื้อสีเข้ม

สิ่งที่เหมาะสำหรับการสกรีน

ที่จริงแล้วการสกรีนนั้นไม่เพียงเหมาะสำหรับเสื้อผ้าเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ปัจจุบันการสกรีนยังได้รับความนิยมในการทำบนวัตถุอื่นๆ

 • ร่ม
 • หมวก
 • หน้ากากอนามัย
 • รองเท้า
 • ของใช้อื่นๆ

การสกรีนจึงมีประโยชน์หลากหลายมากๆ การสกรีนยังนำมาใช้ในเชิงธุรกิจอีกด้วย เพราะเจ้าของแบรนด์สินค้าหลายท่านก็ต้องการที่จะพิมพ์แบรนด์ลงบนสินค้าเพื่อให้ลูกค้าจดจำได้ว่าสินค้านั้นเป็นแบรนด์สินค้าใด สินค้าที่มีการสกรีนโลโก้ลงไปอย่างชัดเจนนั้น จะมีโอกาสที่จะทำให้สินค้าตัวนั้นติดตลาดในระยะยาวอีกด้วย เพราะหากสินค้าตัวนั้นดีจริง แน่นอนว่าลูกค้าจะจดจำสินค้าของเราได้แล้วนำแบรนด์สินค้าของเราไปชื่นชมบอกต่อให้คนรู้จักทำ จะช่วยให้เราสามารถทำตลาดได้อย่างกว้างขวางเลยทีเดียว

ทราบหรือไม่ว่ายอดขายมหาศาลนั้นมาจากการบอกต่อหรือพูดถึงสินค้าตัวนั้นแบบปากต่อไป แม้ว่าเราจะทำโฆษณาได้ดีมากเพียงไหน หากสินค้าของเราไม่มีคนใช้หรือไม่มีคนบอกต่อ ก็ไม่สามารถทำตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่หากเราสกรีนโลโก้ลงสินค้าอย่างชัดเจน แน่นอนว่าหากสินค้าของเราดีจริง ย่อมเกิดการบอกต่ออย่างแน่นอน

ติดต่อใช้บริการสกรีนสินค้า

ท่านสามารถที่จะติดต่อใช้บริการสกรีนสินค้าหรือเสื้อผ้าได้ที่โรงงานของเราผ่านทางหน้าเว็บไซต์ โดยเรารับงานสกรีนทั้งการสกรีนเสื้อผ้าและการสกรีนสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ จะช่วยลดต้นทุนให้ท่านได้เป็นอย่างดี เพราะท่านไม่ต้องลงทุนซื้ออุปกรณ์หรือจ้างคนมาทำงานเอง แต่เราพร้อมทำงานให้ท่านอย่างเต็มที่

ติดต่อร้านสกรีน

สรุป

เราเป็นโรงงานที่มีพนักงานสกรีนมืออาชีพของเราเอง เราใช้แรงงานคนแทนเครื่องจักร เพราะแรงงานคนนั้นสามารถทำงานได้อย่างละเอียดกว่ามาก สามารถพิมพ์ออกมาได้ตรงตามความต้องการ ทั้งนี้โรงงานของเราพร้อมที่จะดำเนินงานให้ท่านได้อย่างรวดเร็วตรงเวลาที่ท่านต้องการ เพราะเราจ้างเฉพาะพนักงานฝีมือดีที่ทำงานเร็วและละเอียดเท่านั้น จึงช่วยสร้างความมั่นใจให้ท่านได้จริงๆ ดังนั้นหากท่านมีสินค้าผลิตภัณฑ์หรือมีสิ่งที่ต้องการสกรีน สามารถติดต่อเข้ามาหาเราก่อนได้เลย เราพร้อมให้คำแนะนำกับท่าน

สินค้าแนะนำ

เสื้อกันฝน ชุดกันฝน

เสื้อกันฝนแฟชั่น

30฿

ของชำร่วย

ร่มกอล์ฟ ออโต้

120฿

ของชำร่วย

พัดผ้า

12฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มสนาม 60 นิ้ว

500฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มขายของ

350฿
1,290฿

ของชำร่วย

ร่มลายพญานาค

95฿

ของชำร่วย

ร่มกันแดด

95฿