ของชำร่วยปีใหม่ ของพรีเมี่ยมปีใหม่ ร่มพับ 50 บาท สินค้าพรีเมี่ยม 2021 – 2564

ของชำร่วยปีใหม่

ของชำร่วยปีใหม่ต้องมีการเตรียมตัว ของพรีเมี่ยมปีใหม่ 2021 – 2564 เราเริ่มแจกเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีบ่งบอกถึงความใส่ใจ และเห็นความสำคัญกับลูกค้า เพื่อนร่วมงาน นึกถึง เราเป็นคนแรกย่อมรู้สึกที่ดี บอกถึงกิจการที่ดี มีการเริ่มต้นปีที่ดีมาก ๆ คนส่วนมาก แจกร่มพับเพื่อความสะดวกในการพกพาและการนำไปใช้ คนส่วนมากมีการเดินทางนอกสถานที่ บ่อยขึ้น เป็นการเริ่มปีใหม่ 2564 เจอแต่สิ่งที่ดี ร่มเป็นสิ่งที่นิยมอันดับแรก เพราะร่มสามารถใช้งานได้จริง คนหนึ่งอาจมีร่มกว่า 1 คัน 2 คัน 3 คัน

ของชำร่วยปีใหม่ ร่มพับ 3 ตอน ราคา 50 บาท มีด้วยกัน 3 รุ่น

ของชำร่วยปีใหม่ ร่มพับ 3 ตอน ราคา 50 บาท มีด้วยกัน 3 รุ่น

 1. ของชำร่วยปีหใม่ ร่มพับ 3 ตอนซองผ้า สีตามปลอกร่ม
 2. ของชำร่วยปีใหม่ร่มพับ 3 ตอน ลายสก๊อต สีตามปลอกร่ม
 3. ของพรีเมี่ยมปีใหม่ร่มพับ 3 ตอน ซองกระเป๋า กระเป๋าเป็นพลาสติกลมีซิปรูดได้ มีที่จับสำหรับถือได้
ร่ม แจก ของชำร่วยปีใหม่

ร่มที่ใช้แจกเป็นของชำร่วยปีใหม่ ใช้งานได้จริง

ร่มที่ใช้แจกเป็นของชำร่วยปีใหม่ ต้องใชมีคุณภาพใช้งานได้จริงมีประโยชน์โปรโมทได้

ร่มแจกปีใหม่ใช้ได้จริง เช่น

 • ร่มสามารถไว้หน้าบ้าน
 • ร่มไว้หลังบ้าน
 • ร่มไว้ที่โต๊ะทำงาน
 • ไว้ในรถยนต์ทุกคัน เวลาเจออากาศร้าน แดดออก ฝนตก สามารถใช้ได้ทันที
 • ว่าไว้หน้าอ๊อฟฟิต ไว้ตอนรับลูกค้า
 • นำไปทำบุญ เสริมทานบารมี สกรีนชื่อวัน และชื่อผู้ที่ถวายเพื่อความเป็นศิริมงคล
ร่มปีใหม่

ร่มพับ ตอนเก็บยาวคืบกว่า ง่ายต่อการ พก ใส่กระเป๋าเดินทาง ของชำร่วยปีใหม่ ร่ม ใส่กระเป๋าเครื่องสำอางง่าย สะดวกต่อคนชอบการเดินทางการท่องเที่ยว รักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน สาวอ๊อฟฟิต เซลล์ ที่ต้องเดินทางต้องพบปะผู้คน ต้องให้มีบุคลิกที่ดี ตอนฝนตกไม่ใช่ตัวเปียกไปพูดคุยกับลูกค้า หรือเดินเหงื่อ ออกหัวเปียกไปหาคนอื่นหน้าดำเดินตากแดด การรักษาบุคคิกภาพเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกับใครก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ร่มสามารถเป็นตัวช่วยท่านได้ สามารถถือติดมือไปฝากกับบุคคลที่ท่านกำลังเข้าไปพูดคุยร่วมงานหรือเจรจา เป็นใบเบิกทางที่ดี

ร่ม

ร่มพับ 3 ตอนซองผ้า มีร่มสต๊อกแจกของชำร่วยปีใหม่ ให้ท่านเลือกมากกว่า 15 สี รุ่นนี้มีทั้ง

 1. ร่มแจกปีใหม่คละสี 1 กล่อง บรรจุ 100 คัน มี 10 สี สีละ10 คัน คละสีมากจากโรงงาน
 2. ร่มแจกปีใหม่และแยกสี สีเดียวทั้งลัง 1 ลังบรรจุ100 คัน สามารถเช็คสีได้ ระบุสีได้ เช่นเขียว 120 คันมีพอไหม สกรีนด้วยได้ไหม สกรีนสีทอง การสกรีนเป็นการสร้างความหน้าเชื่อถืออีกหนึ่งช่องทาง การเห็นโลโก้ ยี่ห้อซ้ำ ซ้ำ ช่วยในการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์นั้น เคยเห็นจะทำให้เขาคิดถึงสินค้าตัวนั้นมาก กว่าไม่เคยเห็นยี่ห้อนั้นเลย

เลือกสีร่มให้เป็นของชำร่วยปีใหม่ ของพรีเมี่ยมได้

ท่านสามารถเลือกให้เป็นสีบริษัทหรือหน่วยงานของท่านแจกเป็นของชำร่วยปีใหม่ได้ ไม่ว่าจะ 1000 คัน 2000 คัน สีเดียว สามารถระบุได้ ท่านต้องเตรียมตัวล่วงหน้า ก่อนใช้จริงเพราะปีใหม่ใครก็ยากแจกสีของหน่วยงานและบริษัทของตน ความต้องการของบริษัท นั้นมีจำนวนมากต่อลูกค้าแต่ละหน่วยงาน ลูกค้าส่งมากเริ่มเตรียมตัวส่งตั้งแต่เดือน 10 เพื่อจะได้มีสินค้าสีตามรุ่นที่เราต้องการจริง เราเตรียมตัวสินค้าร่ม3 ตอนมากกว่า 100000 คัน เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะใช้สีไหนเป็นพิเศษ ด้วยความที่ร่มราคาเพียง 50 บาท และเป็นตัวแทนคำขอบคุณอย่างดี ลูกค้าที่ได้รับเขาแจกร่มเลยเหรอ ร่มเป็นสินค้าที่ดูดี ดูมีราคาเกินร้อยแน่นอน งานสกรีนสามารถสกรีน ได้ 1 สี 1 จุด ความใหญ่ไม่เกิน 1 ช่องร่ม หรือไม่เกิน A4 ทุกครั้งที่มีการกาง ถือเป็นการแนะนำตัวสินค้าผลิตภัณฑ์ กาง 1 ที่มีคนเห็น 10 คัน กางอีกครั้งมีคนเห็น 200 คน ภายใน1ปีมีโอกาสกางไม่น้อยกว่า 1000 ครั้ง

ร่มพับ

สินค้าพรีเมี่ยม ร่มพับ 3 ตอนลายสก็อตเหมาะที่เป็นของพรีเมี่ยมปีใหม่

สินค้าพรีเมี่ยมปีใหม่ร่มพับ 3 ตอนลายสก๊อต เป็นการเพิ่มลายผ้าให้เป็นลายสก๊อตให้ดูเป็นกลาง ๆ สามารถแจกของชำร่วยปีใหม่ให้ใครก็ได้แจกได้ทุกเพศทุกวัย ทุกสภาพอากาศ บ้านเรามีแค่ 2 ฤดู คือ ร้อน กับฝน และร่มเองยังมีการป้องกันแสงUV อีกด้วยดูสุภาพ 1 กล่อง มี 100 คันในลัง มีลายเหมือนปลอกเพื่อง่ายต่อการดู ว่าสก๊อตด้านในเป็นแบบไหน 1กล่อง มี 10 ลายลายละ10 คัน เป็นการคละมาจากโรงงาน เพื่อความสะดวกในการแจกร่มรุ่นนนี้สามารถสกรีนได้ เหมาะสำหรับไม่ต้องการให้โลโก้เด่นชัดมาก หรือต้องการแบบด่วนแบบไวเป็นสติกเกอร์ชื่องานที่ต้องการใช้ได้ทันที 10 นาทีเรียบร้อย มีบริการ แปะสติกเกอร์สามารถรอรับกลับได้ทันที่ เหมาะกับโลกยุคใหม่ที่ต้องการความรวดเร็ว

ของชำร่วยปีใหม่ ของพรีเมี่ยม

ของชำร่วยปีใหม่ ร่มพับ 3 ตอนกระเป๋า

ของชำร่วยปีใหม่ ร่มพับ 3 ตอนกระเป๋า เป็นโครงชนิดเดียวกัน ใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์อย่างดี ด้านในเคลือบกันแดดสีเงิน สมัยก่อนใช้ป้องกันแดด แต่ร่มพับ3 ตอน ป้องกันได้ทั้งแดดและป้องกันฝน โดยการนำผ้าไปเคลือบน้ำยากันน้ำ ไม่ให้น้ำผ่านมาในร่มได้ จุดเด่นของร่มกระเป๋า เป็นซองพลาสติก มีซิปรูดสามารถถือได้เป็นการออกแบบที่ลงตัว เวลาใช้เสร็จสามารถเก็บใส่กระเป๋าไว้ก่อนได้ ถึงที่พักที่ทำงานที่สามารถตากได้ ไม่ให้น้ำหยดเปียกกระเป๋า เปียกพื้น เปียกรถ ทั้งยังโลโก้ที่เป็นไทย การันตรีด้วยยี่ห้อ ธนาค้าร่มรวย แทนที่ท่านจะใช้ โลโก้ภาษาอื่น ใช้ยี่ห้อคนไทย มั่นใจ10กว่าปี

สรุป

การแจกร่มพับ 3 ดตอนเป็นการให้ผู้ที่ได้รับนึกถึงคนให้ สามารถย้ำเตือนได้ว่ารับจากงานอะไร สามารถสกรีนโลโก้ ชื่องานได้ เช่น ของชำร่วยปีใหม่ 1 มกราคม 2564 เพื่อให้เห็นทันที่ว่าร่มท่านสามารถใช้ได้กี่ปี เป็นการเตือนความจำ ทุกครั้งที่หยิบร่มมาใช้ต้องนึกถึงชื่อที่อยู่บนร่มแน่นอน ใช้ได้ทั้งปี เป็นโครงที่มีประสิทธิ์ภาพอายุการใช้งานมากกว่า 2 ปี ด้วยโครงที่มีการอับเดตล่าสุด ต้านทานร่มได้ดีเยี่ยม ด้วยราคาจับต้องได้ ใช้งานได้จริง มีความหมายที่ดี

สินค้าแนะนำ