โรงงานผลิตร่มสนาม จำหน่ายร่มราคาถูก มีประโยชน์อย่างไร

โรงงานผลิตร่มสนาม

โรงงานผลิตร่มสนาม ธนาค้าร่มรวย เป็นโรงงานผลิตร่มที่มุ่งเน้นสร้างผลิตภัณฑ์ร่มสนามคุณภาพ เพราะเราอยากให้ลูกค้าที่ซื้อร่มจากโรงงานผลิตร่มสนามของเรามั่นใจได้ว่าร่มของเรามีคุณภาพจริง ทั้งนี้ทราบหรือไม่ว่าร่มสนามนั้นมีความจำเป็นและมีประโยชน์หลากหลาย หากท่านใดคิดที่จะซื้อร่มสนามอยู่ อาจจะคาดไม่ถึงว่าร่มสนามนั้นสามารถที่จะนำมาใช้ประโยชน์ได้เยอะมากๆ มาดูกันเลยว่าโรงงานผลิตร่มสนามของเรา สามารถผลิตร่มสนามให้สามารถนำมาใช้ประโยชน์อย่างไรได้บ้าง

ร่มสนาม

ร่มสนาม มีประโยชน์อย่างไร

ทุกท่านคงอยากทราบกันแล้วใช่ไหมว่าโรงงานผลิตร่มสนามของเรานั้น สามารถที่จะผลิตร่มสนามออกมาให้ใช้ประโยชน์อย่างไรได้บ้าง ประโยชน์อย่างแรกเลยของร่มสนามนั้นก็คือมันสามารถนำมาใช้กำบังแดดริมชายหาดได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงแค่ริมชายหาดเท่านั้น สำหรับท่านใดที่ชอบการท่องเที่ยวหรือชอบออกไปสัมผัสธรรมชาติกลางแจ้ง การพกร่มสนามไปด้วยก็จะช่วยกำบังแสงแดดให้ท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ท่านมีความมั่นใจได้ว่าแสงแดดจะไม่ทำร้ายผิวของท่านได้ นอกจากประโยชน์ในการป้องกันแสงแดดแล้ว โรงงานผลิตร่มสนามของเรายังนั้นผลิตร่มสนามออกมาสำหรับใช้ประโยชน์ในการกำบังฝนร่วมด้วย

ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นฝนตกหรือแดดออก ร่มของเราพร้อมที่จะปกป้องท่านจากทุกสภาพอากาศ ทั้งยังถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่ช่วยกำบังแสงแดดได้ดีเป็นพิเศษ จึงช่วยให้บรรยากาศภายใต้ร่มสนามนั้นดีมาก แม้จะเป็นช่วงที่แดดร้อน แต่ภายใต้ร่มจะยังเย็นสบายอย่างแน่นอน รวมทั้งในช่วงที่ฝนตกหนักมากๆ ท่านก็สบายใจได้เช่นกัน เพราะแม้จะเป็นช่วงที่พายุเข้า ร่มของเราก็ยังกำบังฝนได้เป็นอย่างดี

 1. ร่มสนามกันแดดได้ดี
 2. ร่มขนาดใหญ่กันฝน
 3. อยู่ชายหาดใช้ร่มสนามกันแดดริมหาดได้ดี

โรงงานผลิตร่มสนาม รับผลิตร่มชายหาด ราคาโรงงาน จำหน่ายร่มราคาถูก ใหม่ทุกชิ้น

ร่มสนาม ขายดี

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มสนาม 60 นิ้ว

500฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มแม่ค้า-ร่มสนาม 48นิ้ว

350฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มขายของ

350฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มสนาม-ร่มชายหาด -40นิ้ว

250฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มสนาม ร่มชายหาด 34 นิ้ว

120฿

ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ กัน UV

180฿

คุณภาพของร่มสนามของเรา

โรงงานผลิตร่มสนามของเรามุ่งเน้นที่จะผลิตร่มสนามที่มีคุณภาพ เราต้องการให้ลูกค้าเชื่อมั่นได้ว่าหากซื้อร่มสนามกับเรานั้นจะสามารถที่จะนำไปใช้งานได้จริง ด้วยการที่เรามีโรงงานผลิตร่มสนามเป็นของตัวเอง เราจึงคัดเลือกวัสดุที่นำมาใช้กระบวนการผลิตเป็นวัสดุอย่างดีที่จะช่วยการันตีให้ท่านสามารถมั่นใจได้จริงๆว่าสินค้าที่ท่านได้รับมีความคงทนแข็งแรงสมราคาแน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม แม้ว่าร่มสนามของเราจะจำหน่ายให้ท่านในราคาที่ไม่แพง แต่เรามีการคัดเลือกวัสดุต่างๆ มีทีมงานที่เลือกวัสดุชั้นดีมาใช้ในการผลิต ดังนั้นท่านจึงได้ของดี แต่จ่ายในราคาค่อนข้างถูก ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 100 กว่าบาทเท่านั้นเอง

ดังนั้นร่มสนามจากโรงงานผลิตร่มสนามของเรายังเป็นตัวเลือกให้คนที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย รวมถึงคนที่ต้องการสั่งเป็นจำนวนมากก็สามารถประหยัดเงินได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เรายังมีราคาสุดพิเศษลดให้กับคนที่สั่งร่มจากโรงงานผลิตร่มสนามของเราเป็นจำนวนมากอีกด้วย ท่านได้ซื้อในราคาที่ประหยัดคุ้มค่าอย่างแน่นอน

จุดเด่นคุณภาพร่มสนาม

 • ร่มสนามมีขนาดใหญ่
 • โครงร่มสนามที่มีความแข็งแรง
 • ผ้าร่มสนามหนา
 • ผ้าร่มสนามมียูวีกันแดดกันฝน
คุณภาพของร่มสนาม

ทำไมร่มสนามของเราราคาถูก

สงสัยกันใช่ไหมว่าทำไมโรงงานผลิตร่มสนามของเราสามารถจำหน่ายร่มสนามให้ท่านได้ในราคาที่ถูกมากเมื่อเทียบกับร่มสนามแบบอื่นๆที่วางขายในท้องตลาด ที่เราสามารถขายให้ท่านในราคาพิเศษกว่านั้นเป็นเพราะว่าเรามีโรงงานผลิตร่มสนามที่เป็นโรงงานของเราเองทั้งหมด ไม่ได้รับช่วงไปสั่งจากโรงงานอื่น ทำให้ต้นทุนของเราก็ไม่ได้สูงเช่นกัน เราจึงสามารถขายร่มสนามให้ท่านได้ในราคาถูกกว่านั่นเอง

ดังนั้นขอให้ท่านไว้วางใจโรงงานผลิตร่มสนามของเราได้ แม้ว่าจะมีราคาถูกมาก แต่ก็ใช่ว่าคุณภาพจะไม่ได้ ด้วยการที่เราผลิตในโรงงานของเราเอง เราจึงคัดสรรวัสดุที่ใช้ผลิตได้ สินค้าที่ส่งมอบให้ท่านจึงแข็งแรงทนทานอย่างแน่นอน มั่นใจได้คุณภาพได้เลย ทั้งนี้สินค้าของเราใช้แรงงานคนในการผลิต เพราะเราต้องการความพิถีพิถันมากเป็นพิเศษ อยากให้งานออกมามีความละเอียด มีความคงทนแข็งแรง ดังนั้นจึงใช้แรงงานคนมาช่วยในการประกอบร่มออกมาเพื่อส่งมอบให้กับท่าน

ส่วนประกอบ ร่มสนามราคาถูก

 • โครงร่ม
 • ผ้าร่ม
 • ซี่รวด
 • ด้ามจับร่ม

สั่งซื้อร่มสนามกับธนาค้าร่มรวย

โรงงานผลิตร่มสนามแบรนด์ธนาค้าร่มรวยพร้อมที่จะให้ท่านสั่งซื้อได้ในราคาส่ง โดยสั่งได้ผ่านทางหน้าเว็บของเรา นั่นก็คือ tanaumbrella.net ทั้งนี้หากลูกค้าท่านใดที่ไม่แน่ใจว่าจะเหมาะกับวัตถุประสงค์ที่นำมาใช้งานหรือไม่ เราขอแนะนำให้ลูกค้าเข้ามาปรึกษาเราได้ฟรี ซึ่งท่านสามารถขอคำแนะนำผ่านไลน์ หรือโทรมาสอบถามได้ที่เบอร์โทรในหน้าเว็บ เรามีหลากหลายขนาดให้ท่านเลือกซื้อไปใช้ตามที่ท่านต้องการจริงๆ โดยมีขนาดตั้งแต่ 34 38 40 48

สรุป

ต่อให้หลายๆท่านชอบไปปาร์ตี้กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนหลายคน ก็สามารถที่จะซื้อร่มกับโรงงานผลิตร่มสนามของเราได้ เพราะเรามีแบบที่มีขนาดใหญ่พร้อมรองรับการใช้งานหลายๆคน รับรองว่าปาร์ตี้สนุกอย่างแน่นอน หรือหากใครต้องการนอนเล่นริมชายหาด ท่านก็สามารถสั่งซื้อขนาดเล็กไปใช้สำหรับตัวท่านคนเดียวได้เช่นกัน ทั้งนี้เรายังมีผลิตภัณฑ์ร่มชนิดอื่นๆให้ท่านสั่งซื้อ ไม่ว่าจะเป็นร่มพับ ร่มไม้เท้า ร่มเด็ก ร่มกอล์ฟ และยังมีสินค้าอื่นๆวางขายในเว็บให้ท่านเลือกซื้อได้อีกด้วย ลองเข้ามาเลือกซื้อกันได้