โรงงานผลิตร่มแม่ค้า ร่มขายของราคาถูก ชื้อได้ที่ไหน

โรงงานผลิตร่มแม่ค้า

โรงงานผลิตร่มแม่ค้า แบรนด์ธนาค้าร่มรวย เป็นผู้ผลิตร่มรายใหญ่ที่เน้นใส่ใจช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าในยุคนี้มีร่มที่จะนำมาใช้สำหรับบังแดดบังฝน ทำให้สามารถทำมาค้าขายได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น ท่านใดที่ทำอาชีพค้าขาย จะต้องหาบของไปขายกลางแจ้งหรือขายของนอกสถานที่ แน่นอนว่าร่มขายของมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะหลายๆท่านก็ไม่ได้ขายของอยู่แค่ที่ใดที่หนึ่ง หลายครั้งเราจะต้องนำสินค้าไปขายในที่ต่างๆที่มีสภาพแวดล้อมแตกต่างกันออกไป หลายๆครั้งอาจจะต้องขายสินค้าบริเวณพื้นที่โล่ง ซึ่งหากฝนตกลงมา แน่นอนว่าสินค้าของเราก็จะเสียหายได้ง่ายๆ โรงงานผลิตร่มแม่ค้าของเราจึงมีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะผลิตสินค้าที่ช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าสามารถขายของได้ ต่อให้แดดร้อนหรือฝนตก ก็ยังสามารถขายของได้ตามปกติ

ร่มแม่ค้า

รู้จัก โรงงานร่มแม่ค้า แบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ธนาค้าร่มรวย เป็นโรงงานผลิตร่มแม่ค้าที่ใส่ใจในคุณภาพของสินค้ามากเป็นพิเศษ โดยเรามีการออกแบบให้ร่มของเราออกมาสามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ ช่วยกำลังฝนได้เป็นอย่างดีแม้จะเป็นช่วงที่ฝนตกก็ยังสามารถขายสินค้าได้ตามปกติ หรือแม้แต่ในช่วงที่แดดร้อนหรือช่วงหน้าร้อนที่เรามักจะออกไปข้างนอกไม่ได้ เพราะกลัวรังสียูวี แต่โรงงานผลิตร่มแม่ค้าได้มีการออกแบบให้ร่มของเรามีคุณสมบัติพิเศษในการกำบังแสงแดด เพื่อช่วยลดอุณหภูมิได้เมื่อกางร่มออกมา ข้อดีของการใช้ร่มแม่ค้าของเรานั้น ยังช่วยป้องกันไม่ให้สินค้าที่นำมาขายเสื่อมสภาพได้ง่ายอีกด้วย

รู้จัก โรงงานร่มแม่ค้า แบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ประโยชน์ของ ร่มแม่ค้า ที่ทางโรงงานผลิตมาได้มาตราฐาน

ประโยชน์ร่มแม่ค้าเพราะมันกำบังแสงแดดที่เป็นตัวทำให้สินค้าเสื่อมสภาพได้อย่างยอดเยี่ยม โรงงานผลิตร่มแม่ค้า ผลิตมาได้มาตราฐาน ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าแม้วันไหนเราขายของไม่หมด ของที่เราขายก็ยังสามารถนำกลับมาขายซ้ำได้อีก ทั้งนี้ร่มของเรายังมีความแข็งแรงมากเป็นพิเศษ ซึ่งการที่ร่มของเรามีความแข็งแรงนั้น จะช่วยลดความเสียหายของสินค้าที่เรานำมาขายในช่วงที่พายุเข้าได้อีกด้วย เพราะมีหลายครั้งที่พายุเข้า ลมแรงในเวลาสั้นๆ ทำให้เราไม่ทันตั้งตัว หากร่มที่เราเลือกใช้มีความแข็งแรงจริงๆ แน่นอนว่าจะช่วยกำบังลมที่แรงมากๆให้กระทบกับสินค้าเราน้อยลง จึงช่วยลดความเสียหายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ประโยชน์ของร่มแม่ค้า

  1. ร่มแม่ค้าขนาดใหญ่ 50 นิ้ว 60 นิ้ว
  2. ร่มมียูวีกันแดดกันฝน
  3. โครงร่มพับเก็บง่าย 2 ทอน

โรงงานผลิตร่มแม่ค้า 50 นิ้ว 60 นิ้ว ขายส่งราคาถูก

ทำไมต้องซื้อร่มแม่ค้ากับโรงงานเรา

เหตุผลที่ท่านควรที่จะซื้อร่มกับเรานั้นก็คือเรามี โรงงานผลิตร่มแม่ค้า เป็นของเราเองที่พร้อมผลิตให้ท่านซื้อได้ในราคาโรงงานจริงๆ ทำให้ท่านประหยัดต้นทุนกว่ามาก การขายของนั้น เราคงทราบกันดีว่าต้นทุนในการลงทุนซื้อวัตถุดิบหรือซื้อสินค้ามาสต๊อก ก็ต้องใช้เงินจำนวนมากแล้ว ดังนั้นการที่ท่านซื้อร่มแม่ค้ากับเรา ท่านก็จะประหยัดเงินได้เยอะมาก เพราะเราขายในราคาโรงงานเลยทีเดียว ทั้งนี้การที่เรามีโรงงานเป็นของเราเองนั้น เราได้คัดเลือกวัสดุในการผลิตด้วยตัวเราเอง จึงทำให้เราเน้นคัดสรรเฉพาะวัสดุที่มีคุณภาพสูงเท่านั้นในการนำมาผลิต วัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตสินค้าแต่ละอย่างจะต้องมั่นใจว่าผ่านมาตรฐานของโรงงานของเราจริงๆ เพื่อให้แน่ใจว่าร่มแม่ค้าที่เราส่งถึงมือท่านนั้น มีความแข็งแรง ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า มีอายุการใช้งานยาวนานจริงๆ

โรงงานผลิตร่มแม่ค้า มีหลายขนาด

  • ร่มแม่ค้า 34 นิ้ว
  • ร่มแม่ค้า 40 นิ้ว
  • ร่มแม่ค้า 48 นิ้ว
  • ร่มแม่ค้า 50 นิ้ว
  • ร่มแม่ค้า 60 นิ้ว
ซื้อร่มแม่ค้า

ข้อได้เปรียบของการพกร่มแม่ค้าไปขายของ

โรงงานผลิตร่มแม่ค้าของเรามีการผลิตร่มที่ได้มาตรฐานมีความคงทนแข็งแรง สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ ดังนั้นการที่ท่านใช้ร่มแม่ค้าธนาค้าร่มรวยนั้น ยังช่วยให้ท่านสามารถออกไปขายสินค้าได้อย่างมั่นใจ โดยสามารถขายได้ในทุกสถานการณ์ แม้ช่วงหน้าร้อนที่เราทราบกันดีว่าอากาศร้อนจนไม่มีใครอยากโดนแดด แต่ร่มของเรามีขนาดกว้างพอที่จะบังแดดให้กับคุณพ่อค้าแม่ค้าและลูกค้าที่เข้ามาซื้อของกับเรา ซึ่งจะยิ่งช่วยให้ลูกค้าอยากซื้อของมากยิ่งขึ้น เพราะได้ทั้งหลบแดดได้ทั้งซื้อของไปพร้อมๆกัน

ทั้งนี้ร่มแม่ค้าของเรากว้างพิเศษ แม้จะขายของจำนวนมาก ก็สามารถกางออกเพื่อขายของได้อย่างมั่นใจ ทั้งยังชวนคนผ่านไปผ่านมาเข้ามาหลบฝนก็ยิ่งช่วยให้หาลูกค้าเพิ่มเข้ามาได้อีก ต่อให้เป็นวันที่ฝนตกหนักจนร้านข้างๆไม่สามารถขายของต่อไป แต่ร้านที่ใช้ร่มธนาค้าร่มรวยก็ยังสามารถขายของต่อได้อย่างมั่นใจ

ร่มแม่ค้า ร่มขายของ

ซื้อร่มแม่ค้าได้จากไหน

ท่านสามารถที่จะซื้อร่มแม่ค้าสำหรับขายของกลางแจ้งได้จากเว็บไซต์ tanaumbrella.com ซึ่งเว็บของเรามีการนำร่มแม่ค้าแบรนด์ธนาค้าร่มรวยมาขายให้ท่านซื้อได้ในราคาโรงงาน เพราะเราคือโรงงานผลิตร่มแม่ค้าที่ผลิตเองและจำหน่ายเอง จึงช่วยให้ท่านไว้วางใจได้แน่นอน ทั้งยังมั่นใจในเรื่องของคุณภาพและสบายใจได้เลยว่าเราจำหน่ายให้ท่านในราคาที่ถูกสุด ท่านจ่ายด้วยราคาเพียงเท่านี้ แต่ได้คุณภาพขนาดนี้ ขอบอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างมาก

โรงงานร่ม

สรุป

ทั้งนี้เรายังมีจำหน่ายสินค้าอย่างอื่นตามความจำเป็นอีกด้วย ไม่ว่าจำเป็นร่มพับ ร่มแม่ค้า ร่มตอนเดียว ร่มเด็ก ร่มกอล์ฟ ร่มไม้เท้าและยังมีสินค้าชนิดอื่นๆที่ให้ท่านเข้ามาเลือกซื้อกันได้อีกด้วย ทั้งนี้เรายังมีตัวอย่างผลงานในเว็บไซต์ให้ท่านติดตามกันได้ รวมทั้งยังมีสถานที่ตั้งโรงงานอยู่จริงเพื่อช่วยให้ท่านเข้ามาชมการทำงานของเรา

สินค้าแนะนำ

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มสนาม 60 นิ้ว

500฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มแม่ค้า-ร่มสนาม 48นิ้ว

350฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มสนาม-ร่มชายหาด -40นิ้ว

250฿

สกรีน

สกรีนร่ม

10฿

เต็นท์

เต็นท์สนาม

690฿