โรงงานสกรีน รับสกรีน สกรีนร่มไม่มีขั้นต่ำ ราคาโรงงาน รับสกรีนโลโก้ราคาถูก

โรงงานสกรีน

โรงงานสกรีนร่มย่านลาดปลาเค้า โรงงานสกรีน รับสกรีนด่วนไม่จำกัดจำนวน งานด่วนงานไว งานมีคุณภาพ สีที่ใช้ในการสกรีนเป็นสีจากโรงงานที่มีคุณภาพ สั่งตีสีใหม่ (เป็นเอกลักษณ์พิเศษ) เป็นสีที่เหมาะอย่างมาก ติดทน สีสันสดใสสวยงาม สกรีนได้มากกว่า 1 สี กำลังผลิต 4000 คันต่อวัน

โรงงานสกรีน

สารบัญ

โรงงานสกรีน มีสินค้าให้เลือกพร้อมสกรีนได้ทันที

ร่มสินค้าคุณภาพที่มีการผลิตต่อเนื่อง โรงงานสกรีน มีสินค้ามากกว่า 100 รายการ มีทั้งร่มยาวร่มพับมีสินค้าพร้อมส่ง มีงานสกรีนมากมาย หลายร้อยบริษัทที่ไว้ใจ ให้โรงสกรีน ผลงานที่เราสกรีนมีออกมาอย่างต่อเนื่อง มีการอัปเดต ทั้งทางเพจ ทางยูทูป สามารถไลท์ สดให้ดูงานจริงเนื่องจากเร้เป็นโรงสกรีนจริง ทำจริง

สกรีนได้ทุกงาน เช่น

 • สกรีนโลโก้ บริษัท หน่วงงาน องค์กรณ์
 • งานแต่ง งานรับไหว้ งานบวช
 • งานเกษียณอายุราชการ
 • งานศพ งานฌาปนกิจ งานพระราชทานเพลิง
 • งานวันสงการณ์ งานผู้สูงอายุ ลูกค้า อบต.นิยมแจกอย่างไม้เช่นร่มไม้เท้าสกรีน 2000คัน เรียกกันว่าแจกทั้งอำเภอ
 • งานเกษียณอายุราชการ
 • วันลอยกระทง
โรงงานสกรีน

โรงงานสกรีนด่วน 1 ถึง 2 วัน ได้รับสินค้า

บริษัทหน่วยงานต่าง ส่วนมากมีโลโก้เฉพาะเจาะจงอยู่แล้ว สามารถส่งแบบมาให้ โรงงานสกรีน ว่างแบบให้ท่านดูก่อนได้ทันที เพื่อความรวดเร็ว งานด่วนใช้เวลาสกรีน 1- 2 วัน สามารถแจ้งความต้องการได้ทันที งานสกรีน ปกติ7 วันหลังจากมัดจำและตกลงแบบ ส่วนมากลูกค้าโอนหมดเพราะงานสกรีนไวจริง สรุปแบบเรียบร้อย ว่างแบบเรียบร้อย และตกลงเป็นลายอักษรลงมือทำทันที วันรุ่งขึ้นเรียบร้อย แต่ด้วยความที่มีงานต่อเนื่องทุกวันงานสกรีน เพื่อไว้ที่ 7 วัน

ติดต่อโรงงานสกรีน

โรงงานสกรีน เปิดรับสกรีนทุกวัน ติดต่อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาและเข้ามาที่บริษัทของเราได้ เปิด 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม โทร 0891246230 และ 0824477555 ไอดีไลน์ @T0824477555 สำนักงานใหษ่อยู่ที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้า กรุงเทพ 10230

โรงงานสกรีน มีสินค้าพร้อมเลือกสกรีนได้ทันที

สินค้าที่ทาง โรงงานสกรีน มีพร้อมให้เลือกและสกรีนได้ทันทีภายใน 1 วัน เลือกสินค้าจาก โรงงานผลิตร่ม

 • ร่มพับ
 • ร่มกอล์ฟ
 • ร่มยาว
 • ร่มเด็ก
ร่มพับ
ร่มพับ
ร่มกอล์ฟ
ร่มกอล์ฟ
ร่มยาว
ร่มยาว

รับสกรีน สกรีนร่มไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์โลโก้ ราคาถูก

สกรีนร่มไม่มีขั้นตํ่าราคาแพงกว่าปกติ แนะนำให้สกรีน 100 คัน คุ้มกว่า เรารับสกรีน พิมพ์โลโก้ราคาถูก แต่ต้องมีจำนวนที่สกรีน สกรีนมากราคาก็ถูกลง ควรสกรีนตามจำนวนที่เราแจ้ง ค่าสกรีนร่ม 100 คัน มีค่าบล็อก 500 บาท ค่าสกรีน 1 สี 1 จุด 10 บาท สกรีน 500 คัน ฟรีค่าบล้อก แบบนี้ถูกกว่า

โรงงานสกรีน รับสกรีน สกรีนร่มไม่มีขั้นต่ำ ราคาโรงงาน รับสกรีนโลโก้ราคาถูก

รับสกรีน

โรงงานสกรีน สกรีนงานบวชประจำ การบอกบุญที่ยิ่งใหญ่

สกรีนงานบวช อาจใส่รูปเณร ใส่ความลาบวช ใส่ข้อความแทนคำขอบคุณ ใส่รูปพระ เป็นรูปจริงได้ครั้งหนึ่งที่บวช เป็นการตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ ที่บุตรชายความทำ เกาะชายผ้าเหลือง เป็นบุญกุศล อันยิ่งใหม่ ใครมีโอกาสร่วมเป็นเจ้าภาพถือเป็นโอกาสที่ดีมาก เพราะน้อยคนมาก นอกจากพ่อแม่ ของพระ ของเณร แล้ว ใครมาบอกบุญนี้มีโอกาสอย่างลืมรับกันไว้ มีบุญมาก การทำบุญก็เหมือนการยอดกระปุก มีการใช้บุญเก่า ก็ต้องมีการทำบุญใหม่ ท่านจะได้มีบุญมีวาสณายิ่งๆขึ้นไป

สกรีนชื่อวัด เป็นของขวัญทำบุญ กฐิน ฉลองงานประจำปีวัด ลอยกระทง สอยดาว ในวันที่วัดจัดงานได้

ทุกวัดที่จัดงาน มีการสอยดาว จึงนำร่มมาเป็น ของขวัญและแขวนประดับ ในงานกฐิน งานประจำปี งานลอยกระทงได้ สามารถสกรีนชื่อวัดชื่องานได้ เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้เห็นร่มที่มีการสกรีน ทำให้นึกถึง และมีโอกาสก็อยากมาร่มบุญทุกครั้งที่มีโอกาส ทำให้ใกล้ชิด พระศาสนา มากขึ้น เป็นสิ่งที่ทำให้จิตใจเย็นร่มขึ้น ไม่กล้าทำผิด มีจิตสำนึกมากขึ้น รู้จักแบ่งปันมากขึ้น คนเรารู้จักแบ่งปัน ก็จะนึกถึงสิ่งที่ดีงามมากขึ้น ให้มองในฐานะที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ สิ่งที่ดีก็จะตามมามากมาย เพราะมนุษย์ผู้นั้นจิตใจเย็นลง

สกรีนชื่อวัด

แบบสกรีนงานแต่ง ผลงานที่ โรงงานสรีน ได้ทำให้คุณลูกค้า

งานแต่งเป็นรูปเจ้าบ่าวเจ้าสาว น่ารักเป็นรูปตัวกาตูน ใส่วันที่ เดือน และพศ. เป็นของที่ระลึกที่น่าไม่น้อย เป็นการเตือนความจำที่ดี ให้เราวาดใหม่ได้ ให้เลือกจากแบบที่เรามีแล้วเปลี่ยนชื่อ และวันที่แต่งงาน จากคนที่เราไม่รู้จักแต่ต้องมาอยู่ด้วยกัน และต้องนึกถึงกันตลอด เป็นจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตคู่ เป็นสิ่งที่จะก่อกำเนิดสิ่งมีชีวิต เป็นพ่อเป็นแม่ เหมือนพ่อแม่ที่มีเรา เป็น วัฏจักร ของชีวิต ที่สวยงาม จำเป็นมาก สามารถสกรีนให้ติดอยู่บนร่ม เป็นความสวยงามที่สามารถมีประโยชน์อย่างมาก ทั้งด้านการใช้งาน และทุกครั้งที่เห็นงานสกรีนนี้ ยิ้ม ยิ้ม อย่างมีความสุข

แบบสกรีนงานแต่ง

 • สกรีนเป็นรูปการ์ตูน
 • สกรีนวันที่
 • สกรีนชื่อคู่บ่าวสาว

สกรีนงานเกษียณอายุราชการ มีมากขึ้นทุกปี

สกรีนงานเกษียณอายุราชการ ก็เป็นอีกงาน ที่นิยมสกรีนมีมากขึ้นทุกปี

 1. ปีแรก สกรีน 3 เจ้าใน 1 ปี
 2. ปีที่2 20เจ้า
 3. ปี่ที่ 3 สกรีน 100เจ้า
 4. ปีที่4 สกรีน 1000เจ้า
สกรีนงานเกษียณอายุราชการ

การพิมพ์สกรีนทำให้มีการมองเห็น พลังแห่งการสกรีนคือการตลาดที่ดี

พลังแห่งการสกรีน เพราะทุกครั้งที่สกรีน มีการเห็นที่ มีพลังอย่างมาก เพราะร่มเป็นสิ่งป้องกันแดดและฝน บ้านเมืองไทยมีแดด มากกว่าฝน ทุกครั้งที่กางก็จะมีผู้คนมากมายเห็น และเป็นสิ่งที่ตนเองกำลังหาอยู่นำมามิก ถึงงานต่างที่ต้องใช้และเกิดความคิดสร้างสรรค์ ในงานของตนเอง ชื่อของต้นเองที่ต้องการทำนั้น เป็นการแชร์ ไอเดีย ที่ดีมาก ๆ จะมีกี่ร้อยกี่พันคนขอบคุณสำหรับไอเดีย เริ่มต้น ที่ดีมาก ๆ

วันสงกรานต์ วันสูงอายุ นิยมสกรีนร่มแจก

สกรีนงานวันสงกรานต์ เป็นวันปีใหม่ไทย และเป็นวันผู้สูงอายุ เป็นการไปหาผู้ใหญ่ เรียกวัน พบญาติ อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา โอกาสที่ดีต้องมีของติดมือมาให้ท่าน ด้วย จะให้จดจำได้ดีขึ้น ต้องมีการสกรีนเป็นของที่ระลึกงานอะไร วันที่เท่าไร พศ. อะไรคนต่างจังหวัดไม่นิยมซื้อร่ม เพราะราคาสูงคิดว่าเป็นของสินเปลื้อง ถ้าได้เป็นร่มที่มีคุณภาพ อยู่ทนนาน ก็จะขอบคุณท่านที่เอามาให้ตลอดเวลา ทุกครั้งวที่มีการกางใช้แน่นอน

สกรีนร่ม

สรุป

พลังวิเศษ ที่เรียกว่า สุขแห่งการให้มีพลังวิเศษ ที่ทำให้ทุกท่านอิ่มอกอิ่มใจ ยิ่งแจกแล้วชาวบ้านทุกคนทุกท่านมีความสุข ท่านไม่ต้องเสียด้ายท่านถือว่าแจกแล้ว เพราะการแบ่งปันเป็นพื้นฐานแห่งความดี ทุกครั้งใช้ร่ม ในเวลาที่เขาจำเป็นถือเป็นกุศลอันแรงกล้า 1แรงใจในการขอบคุณท่านมีค่ามากกว่าสิ่งใด ยิ่งแจกเป็นร้อยเป็นพัน คำขอบคุณมาตอนไหน ก็มีความสุข ต่อให้ท่านรู้หรือไม่รู้ แต่ความสุขที่มาจากใจ มีค่ามาก ทำให้ชีวิตดีขึ้น ดีขึ้น คนเราต้องรู้จักเติมบุญ ร่ม มีความหมายดี สามารใช้ใช้งานได้จริง แถมมีสกรีน จำได้แน่นอน ได้โปรโมท ได้บุญ ได้คนรู้จัก

สินค้าแนะนำ

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มสนาม 60 นิ้ว

500฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มขายของ

350฿

ของชำร่วย

พัดผ้า

12฿

เต็นท์

เต็นท์สนาม

690฿
1,290฿

เต็นท์ขายของ

เต็นท์พับ

1,290฿

ของชำร่วย

ร่มลายพญานาค

95฿

ร่มเด็ก

เต้นขายของ

1,390฿