ขายร่มออนไลน์ สั่งทำร่มจากโรงงาน ผลิตร่มเจ้าใหญ่ที่ 1 ประเทศไทย

ขายร่มออนไลน์

เพื่อนๆท่านใดที่ต้องการสั่งซื้อร่ม วันนี้มีร้าน ขายร่มออนไลน์ ที่พร้อมที่จะขายให้กับเพื่อนๆสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ได้ง่ายดายมากๆ นั่นก็คือร้านร่มจากธนาค้าร่มรวย แน่นอนว่าในอดีตเมื่อเราต้องการร่มสักคัน เราก็มักจะไปหาซื้อตามห้างสรรพสินค้าหรือตามร้านสะดวกซื้อ แต่เราก็คงทราบกันใช่ไหมว่าการซื้อร่มตามร้านสะดวกซื้อหรือตามห้างนั้น เราไม่สามารถเลือกได้มากมายหลายแบบ แถมยังมีราคาที่สูงอีกด้วย เนื่องจากร่มที่วางขายทั่วไปนั้น จะจำหน่ายให้เราในราคาปลีก เราจึงจ่ายในราคาที่สูงนั่นเอง แต่หากเราอยากซื้อในราคาที่ถูกลง การสั่งทำร่มผ่านร้านขายร่มออนไลน์ แน่นอนว่าจะช่วยให้เราได้ราคาที่ถูกกว่ามาก การสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายได้

ขายร่มออนไลน์

ขายร่มออนไลน์ ประเภทของร่มที่มีให้เลือก

ร้านขายร่มออนไลน์ของธนาค้าร่มรวยของเรานั้น มีผลิตภัณฑ์ร่มให้เราเลือกเยอะมากๆ ทำให้ท่านสามารถเลือกร่มได้หลากหลายประเภท แม้ว่าเราจำหน่ายให้ท่านในราคาส่ง แต่ท่านก็มีสิทธิ์เลือกร่มในแบบที่ท่านต้องการ รวมทั้งยังสามารถเลือกลวดลายการออกแบบตามที่ท่านอยากได้จริงๆ ดังนั้นแม้ว่าเราจะขายร่มออนไลน์ แต่ท่านก็สามารถเลือกได้ไม่ต่างจากการไปซื้อตามตลาดทั่วไป โดยประเภทร่มที่

ท่านสามารถเลือกซื้อร่มออนไลน์กับเราได้นั้น ได้แก่

รวมถึงยังมีร่มญี่ปุ่นสวยๆให้ท่านเลือกอีกด้วย โดยหากท่านใดต้องการร่มไปใช้ในเชิงธุรกิจ อย่างเช่น ร่มสนาม ร่มแม่ค้า ท่านก็ยังสามารถเข้ามาเลือกซื้อกับทางเราได้ รับรองได้เลยว่าเรามีสินค้าหลากหลาย ท่านจะได้ของตรงกับความต้องการของท่านอย่างแน่นอน

ซื้อร่มออนไลน์

ซื้อร่มออนไลน์กับเราได้ราคาสุดพิเศษ

สำหรับการสั่งซื้อร่มผ่านร้านขายร่มออนไลน์ของเรานั้น ท่านสามารถสั่งจำนวนตามที่ต้องการได้เลย โดยเราจะส่งให้ท่านในราคาส่ง การที่ท่านได้ราคาส่งหรือราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดนั้น เป็นเพราะว่าท่านสั่งแบบเดียวกันและการสกรีนเหมือนกันหมด ทำให้ต้นทุนที่เราใช้ในการผลิตนั้นค่อนข้างต่ำ ทำให้เราประเมินราคาเสนอให้ท่านค่อนข้างต่ำนั่นเอง ดังนั้นยิ่งหากท่านใดที่ต้องการสั่งร่มทีละมากๆ ท่านควรที่จะสั่งโดยตรงจากโรงงาน เพื่อที่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของท่านเอง รู้ไหมว่าการสั่งโดยตรงผ่านโรงงานนั้น จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของท่านได้เกือบครึ่งนึงเลยทีเดียว แถมยังได้สกรีนเป็นลวดลายตามแบบที่เราอยากได้อีกด้วย

สั่งซื้อร่มออนไลน์

ขายร่มออนไลน์ มีโรงงานและหน้าร้าน

สั่งซื้อร่มออนไลน์สะดวกง่ายดาย

การสั่งซื้อร่มกับร้านขายร่มออนไลน์นั้น เป็นทางเลือกที่ถือว่ายอดเยี่ยมมาก เพราะนอกจากการสั่งออนไลน์นั้นจะช่วยให้เราได้ร่มตามที่เราต้องการแล้ว การสั่งร่มผ่านร้านขายร่มออนไลน์ ยังสะดวกง่ายดายอย่างมาก เพราะไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน เราก็สามารถสั่งซื้อได้ รวมทั้งยังสามารถเลือกแบบที่เหมาะสมได้ไม่ยากอีกด้วย เราสามารถเลือกแบบที่ตรงตามความต้องการจริงๆ ไม่ต้องไปเลือกถึงร้านให้วุ่นวาย จึงทำให้คนสั่งทำร่มกับเราเป็นจำนวนมาก โดยเพื่อนๆที่ต้องการสั่งซื้อร่มก็สั่งได้ผ่านเว็บ tanaumbrella.net ได้เลย

สั่งร่มไปแจกในงานต่างๆ

หลายท่านน่าจะมีเป้าหมายอยู่แล้วว่าจะสั่งซื้อร่มไปใช้ในวัตถุประสงค์ใด แน่นอนว่าแต่ละคนมีวัตถุประสงค์การสั่งซื้อร่มที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเพื่อนๆบางคนอาจจะสั่งไปแจกในพิธีงานแต่งงาน หลายท่านก็สั่งไปแจกในพิธีงานศพ รวมทั้งยังมีกิจการต่างๆสั่งไปแจกเป็นของขวัญให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาล อาทิเช่น

  1. ของชำร่วยงานศพ
  2. ช่วงเทศกาลวันสงกรานต์
  3. การสั่งร่มมาแจกในช่วงเทศกาลวันปีใหม่
  4. รวมทั้งมีการสั่งมาแจกในช่วงให้กับลูกค้าวีไอพี

ซึ่งการสั่งร่มมาแจกให้กับลูกค้านั้น ถือว่าเป็นไอเดียการทำตลาดที่ดีอย่างมาก เพราะว่าการแจกร่มนั้น จะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง ไม่เหมือนกับของแจกทั่วไปที่มีการแจกตามมารยาทเท่านั้น การแจกร่มจึงมักจะทำให้ลูกค้าประทับใจมากกว่าการแจกสิ่งของอื่นๆ

กระบวนการผลิตร่มที่ได้มาตรฐาน

ผลิตภัณฑ์ร่มของธนาค้าร่มรวยของเรานั้น เรามีกระบวนการควบคุมการผลิตที่ได้มาตรฐานอย่างมาก โดยเราควบคุมการผลิตตั้งแต่ขั้นตอนการคัดเลือกวัสดุมาใช้ในการผลิต ด้วยการที่เราเป็นเจ้าของโรงงานผลิตเอง จึงทำให้เราสามารถเลือกวัตถุที่นำมาใช้ในกระบวนการผลิตได้เอง ก็จะยิ่งช่วยให้ได้ของที่มีคุณภาพ ลูกค้าของเราจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเราตลาดมา ทั้งนี้ด้วยกระบวนการผลิตที่มีความพิถีพิถัน มุ่งเน้นใช้แรงงานฝีมือที่มีคุณภาพมาช่วยในกระบวนการผลิต จึงส่งผลให้งานของเรามีความละเอียด องค์ประกอบของร่มของเราเชื่อมโยงเข้ากันอย่างดี ต้องบอกเลยว่าความคงทนแข็งแรงของผลิตภัณฑ์ของเราต้องมาก่อน ลูกค้าของเราสบายใจได้เลยว่าของที่ได้ไปนั้น

จะใช้งานได้คงทน มีอายุการใช้งานยาวนานแน่นอน หากท่านมีประสบการณ์เคยลองใช้ร่มแบรนด์อื่นๆมาก่อน แล้วไม่ประทับใจหรือพบว่าใช้งานได้ไม่นาน ลองใช้ร่มจากทางธนาค้าร่มรวยดูได้ แล้วท่านจะไม่เจอประสบการณ์เดิมๆเหมือนที่เคยเจอ

สรุป

การสั่งชื้อทางออนไลน์ควรดูให้ดี ว่าร้านค้ามีหน้าร้านไมมีความเชื่อถือขนาดไหน ร้านขายร่มออนไลน์ที่หน้าเชื่อถือ ควรมีหน้าร้านมีสินค้าพร้อมส่ง ได้การยอมรับจากสื่อมวลชนมีรางวัลการันตรี มีการรายการทีวีเชิญไปออกรายการ ทำให้ผู้ชื้อมีความเชื่อที่สั่งชื้อธนาค้าร่มรวย เพราะทั้งหมดนี้เรามีครบถ้วน พร้อมทั้งผลงานของเราที่ทำให้หน่วยงานราชการ บริษัท ห้างร้านต่างๆก็ทำกับธนาค้าร่มรวย จึงเชื่อได้ว่าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

สินค้าแนะนำ

แก้วเก็บความเย็น 30 OZ

แก้วเก็บความเย็น แท้ 30 ออนซ์

120฿

สกรีน

สกรีนร่ม

10฿

ขายของพรีเมี่ยม

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

75฿

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มไม้เท้า 8ก้าน

70฿

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว

45฿

แก้วเก็บความเย็น แก้ว

แก้วเก็บความเย็น สีชมพู

120฿