ร่มงานศพ ที่นิยมแจกเป็นของชำร่วยงานศพ

ร่มงานศพ

ร่มพับ 3 ตอน ยี่ห้อ ธนาค้าร่มรวย ร่มงานศพ ที่รับการแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ นิยมอย่างมาก คนในสังคมยุคใหม่ นิยมการเดินทางไปสถานที่ต่างๆมากขึ้น เนื่องจากการคมนาคมสะดวก ทั้งรถยนต์ส่วนตัว รถไฟฟ้า ที่เชื่อมต่อเดินทางง่าย เดินทางท่องเที่ยว ไปทำงาน ไปโรงเรียน ไปมหาลัย หรือไปทำบุญ ก็ใส่กระเป๋าได้ ทั้งเล็กพกพาง่ายทั้งยังเป็นสินค้าที่ดูดี ดูมีราคา

ร่มงานศพ

ร่มงานศพ นิยมแจกเป็นของชำร่วยงานศพ มากที่สุดร่มพับ 3 ตอน

เหมาะมากที่จะแจกให้กับบุคคลที่เป็นที่รักได้พกพา ไปยังสถานที่ต่าง ได้ง่ายและสะดวกสบาย ราคาไม่แพง 1 ลังบรรจุ 100 คัน ราคา 50 บาท สามารถเลือกสีเดียว 1000-5000 คัน สีเดียวได้ แต่ส่วนมากแจกงานศพนิยมคละสีเวลามองมาไกล ไกลเห็นว่าแจกร่ม ไม่จำเป็นต้องสีเดียว ไม่จำเป็นต้องสีดำ เพื่อให้คนที่ได้รับสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันได้

ร่มพับงานศพมี 3 แบบ

 • ร่มพับซองผ้า 3 ตอน
 • ร่มพับซองผ้าลายสก๊อต
 • ร่มพับซองกระเป๋า

ร่มพับที่นิยมแจกงานศพ

คลิป YOUTUBE ร่มงานศพ ร้านขายร่มออนไลน์

ร้านขายร่มงานศพ สั่งชื้อทางออนไลน์ ได้ 24 ชั่วโมง

ร้านขายร่มงานศพ เปิดขายร่มออนไลน์ 24 ชั่วโมง สั่งชื้อได้ตลอดเวลา และมีหน้าร้านที่ชัดเจน สามารถเข้ามาสั่งชื้อได้ที่หน้าร้านด้วย จึงทำให้มีความหน้าเชื่อถือมากในการสั่งชื้อทางออนไลน์ ธนาค้าร่มรวยมีครบทุกข้อที่กล่าวมา

ของดีของการสั่งชื้อทางออนไลน์และมาหน้าร้าน

 • ร้านค้าที่มีหน้าร้าที่ชัดเจน
 • มีสินค้าพร้อมส่ง
 • สั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลา

ของชำร่วยงานศพ ร่มพับ 2 ตอน อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยม

ร่มพับ 2 ตอน เป็นร่มที่มานานมาก เป็นร่มยุกต์แรก ที่มีการทำให้สั้นลง ไม่ต้องทนพกร่มยาวไปไหน ยาวเวลาพกเกะกะมาก เวลาว่างพิงก็จะทำให้ลืมหยิบ ทำให้ลืมและหาย ไม่ใช่ไม่ทน แต่ร่มหาย เป็นปัญหาส่วนใหญ่ ที่ทำให้คนต้องมีการซื้อร่มใหม่ตลอด ร่ม 2 ตอน

ก็ต้องมีขนาดกระเป๋าที่ใหญ่ ไม่น้องกว่า A4 ร่มพับ 2 ตอนเป็นโครงตัวเก่า ข้อดีคือ กางง่ายเก็บ

ร่มพับ 2 ตอนพับเก็บง่ายเป็นความเคยชิน เพราะร่มมีมากว่า 300 ปี และมีการพัฒนารูปแบบให้มีความหลากหลายขึ้น แต่โครง 2 ตอนจะไม่ดีเท่า โครง 3 ตอนของยี่ห้อ ธนาค้าร่มรวย เป็นโครงที่ถูกแก้ไข ให้เหมาะกับสภาพอากาศ ประเทศแห่งเมืองร้อน และป้องกันลมได้ดีขึ้นมาก

ร่มพับ 2 ตอนงานศพ มี 3 แบบ

 1. ร่มพับ 2 ตอนสีพื้น
 2. ร่มพับ 2 ตอนลายสก๊อต
 3. ร่มพับ 2 ตอนพร้อมสกรีน

ร่มแฟชั่นงานศพ ยอดฮิต ใช้แจกของชำร่วยงานศพมากที่สุด

ร่มพับ 3 ตอน ที่เป็นตัวพรี่เมี่ยม เป็นร่มที่มีความนิยมอย่างสูง

 • มีลวดลายน่ารัก
 • มีการป้องกันแดด มากขึ้น
 • เคลือบป้องกันแดด เป็น 2 เท่า

จากรุ่นทั่วไป ลายร่มมีมากว่า 50 แบบ มีการหนุ่มเวียนลาย ให้เป็นไปตามเสื้อผ้ากระเป๋า เสื้อผ้าลายที่กำลังเป็นที่นิยม หรือสีพื้นที่เป็นลาย สุภาพ สามารใช้แจกงาน ศพ ร่มมีราคาสูงกว่ารุ่นอื่น 1 ลัง บรรจุ 70 คัน ราคา 85 บาท

ร่มแฟชั่น นิยมแจกในงานศพ

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ

ร่มสกรีนชื่อ วันที่ผู้เสียชีวิตได้ สกรีนด่วน 1 วันเสร็จ

สามารถสกรีนเพิ่มได้ รับสกรีนงานด่วน งานศพใช้เวลา 1-2 วัน สามารถสกรีนได้ รับเริ่มที่ 100 คัน ค่าสกรีน 10 บาท สกรีนได้ 1 สี 1 จุด ความใหญ่ไม่เกิน A4 แต่ต้องไม่เกิน 1 ช่องร่ม สั่งสกรีนวันนี้รับงานวันรุ่นขึ้น ได้ทันที มีค่าบล็อก 500 บาท จ่ายแค่ครั้งเดียว ถ้าเคยทำกับที่บริษัท ธนาค้าร่มรวย แล้ว จะไม่มีการเสียค่าบล็อก สามารถแจ้งว่าเป็นโลโก้เดิมได้ งานลูกค้ามีการเก็บ งานไว้ในคอมพิวเตอร์ ไม่สามารถเอาบล็อกกลับได้ เพราะเป็นบล๊อกอลูมิเนียม ราคาสูง และแผ่นผ้าอัดบล็อกที่ราคาสูง และค่าเขียนแบบทั้งหมดนี้เราเรียกรวมว่าค่าบล๊อก

ร่มสกรีน

สกรีนงานศพด่วน จำนวนสกรีนไม่มีขั้นตํ่า

ร่มงานศพ งานสกรีน ไม่จำกัด จำนวนไม่มีขั้นต่ำ เป็นงานเหมา ลูกค้าสามารถสกรีน ตั้งแต่ 1 คัน เหมา1000บาทค่าบล๊อก500 บาท ไม่จำกัดจำนวน แนะนำควรสกรีน 100 คัน เกินจำนวนขั้นตํ่าคุ่มกว่า

เพราะแขกที่มาร่วมงานมีจำนวนมากและมาทุกวันเราสามารถแจกของชำร่วยได้ทุกวัน บางท่านอาจไม่สะดวกมาในวันเผา เราจึงควรแจกทุกวันที่จัดงาน

ร่มงานศพมีกี่ชนิด อ่านเพิ่มเติม
สกรีนงานศพ

สติ๊กเกอร์งานศพ เราพิมพ์ให้ฟรี

สติกเกอร์ได้ฟรี สติกเกอร์ งานศพด่วน ใช้เวลาปริ้มไม่เกิน 10 นาที รูปแบบสติกเกอร์แบบมาตรฐาน สามารถออกแบบตามความต้องการได้ หรือสามารถส่ง ฟายมาทางเมล และปริ้นชิ้นงานตามลูกค้า
ลายร่มที่มีมากว่า 50 ลาย เช่นลายที่เป็นลายสุภาพแจกได้ทั้งหญิงและชาย เป็นลายตาราง สีพื้น เป็นร่มที่ดูแข็งแรง ทั้งโคงการเนื้อผ้าที่ดูพรีเมี่ยมมาก มาก เช่น

 • ลายตารางเล็ก ลายตารางใหญ่
 • ลายเพ้นนอก เพ้นใน เป็นแบบร่มญี่ปุ่น
 • โดนน้ำขึ้นลาย เป็นเคลือบลายน้ำ น่ารักอีกแบบ
ดูแบบสติ๊กเกอร์งานศพ เพิ่มเติม
สติ๊กเกอร์งานศพ

ร่มพับออร์โต้งานศพ ก็เป็นอีกกลุ่มที่ได้รับความนิยม แจกคนที่เป็นแขก VIP เป็นแขกที่สำคัญจริง เป็นกลุ่มที่นิยมออร์โต้กดเปิด – กดปิด เป็นร่มที่เหมาะกับรถยนต์ มีความเป็นเอกลักษณ์ ที่ดูดี หรูดูสง่า

ร่มศพ

ร่มงานศพ ร่มเด็กยอดฮิตให้เป็นของชำร่วย

ร่มเด็กงานศพ ก็เป็นร่มที่นิยมใช้ติดรถ ติดบ้าน เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่ไม่ชอบการเดินทาง หรือส่วนมากใช้ชีวิตประจำวันที่อยู่กับบ้านไม่ได้ออกไปที่ไหนไกล หรือเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวตลอด เพราะร่มยาวเป็นร่มที่มีความแข็งแรงทนทานไม่มีช่วงตอนมาเกี่ยวข้อง ส่วนมากเป็นปุ่มกดแบบออร์โต้ กดปุ่มร่มยาวแล้ว เด็งขึ้นเลย ใช้งานง่ายมากไม่ต้องพับ กลุ่มนี้ยังมีจำนวนมากพอสมควร ร่มยาวเองก็เป็นที่นิยม เช่น

 1. ร่มเด็ก 16 นิ้ว 1 ลังบรรจุ 60 คันราคา 38 บาท
 2. ร่มยาว 17 นิ้ว 1 ลังบรรจุ 100 คัน ราคา 40 บาท

ที่นิยมใช้กันในกลุ่มแม่บ้านและสาวอ๊อฟฟิต ว่างไว้หน้ารถจักรยาน ตอนไปตลาด ไม่ต้องกลัวหาย ตอนกางออกขนาดเล็กไม่ไปชนคนอื่นตอนเดินตลาด ร่มเฉพาะตัว หรือสาวกางกินข้าวกลางวัน กางไปมาระหว่างติก

ร่มเด็กงานศพ ยอดฮิตงานศพ

เลือกชื้อร่มเด็ก เพิ่มเติมได้ที่นี้

ร่มตอนเดียว 3 รุ่นที่ให้ของชำร่วยงานศพมากที่สุด

 1. ร่มขนาดมาตรฐาน 21 นิ้ว วิธีวัดร่ม แกนกลาง วัดเฉพาะเนื้อผ้า
 2. ร่มไม้เท้า เป็นรุมที่เป็นระดับกลางขึ้นไป ที่แข็งแรง สามารถลงน้ำหนักได้ ไม่เกิน 80 กิโลกรัม แนะนำห้ามลงน้ำหนักเต็มที่ แค่ช่วยบรรเทา อาการเจ็บเท้า ข้อเคล็ด เป็นการเพิ่มประโยชน์ ให้เป็นมากกว่าร่ม บ้างท่านไม่อยากใช้ไม้เท้าจริง ๆร่มไม้เท้าช่วยท่านได้ อีกตัวเรื่องหนึ่ง เป็นรุ่นที่นิยม ขายดีที่สุด
 3. ร่มกล์อฟ คือร่มที่ขนาดใหญ่ เป็นร่มที่กางได้ 2-3 คน จึงนิยมสำหรับ แคดดี้ หรือผู้มีอันจะกิน สวยสมฐานะ
เลือกชื้อร่มตอนเดียว เพิ่มเติมได้ที่นี้

ร่มตอนเดียวงานศพ

บทสรุป ร่มงานศพยอดฮิต

ไม่ว่าท่านจะแจกของชำร่วยงานศพ เป็นร่มรุ่นไหนก็แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลของท่านเจ้าของงาน แต่แจกร่ม ก็ดีว่าแจกอย่างอื่นทั้งความหมายที่ดี ร่มเย็นเป็นสุข ทั้งผู้ให้และผู้รับ สามารถใช้งานได้จริง ทั้งกันแดดและกันฝน ราคาไม่แพงเริ่มที่ 38 บาท 40 บาท 45 บาท 50 บาท เป็นสิ่งที่ดีและมีคุณค่าทางจิตใจอย่างมาก

สินค้าแนะนำ

ของชำร่วย

ปากกา

12฿

ของชำร่วย

พัดผ้า

12฿

เต็นท์ขายของ

เต็นท์พับ

1,290฿

ของชำร่วยงานเกษียณอายุ

ช้อนส้อมมงคล

ของชำร่วย

ร่มเกาหลี

100฿

ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ กัน UV

180฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มสนาม 60 นิ้ว

500฿