สติ๊กเกอร์ของชำร่วยงานศพ สติ๊กเกอร์งานฌาปนกิจ วิธีทำกรอบสติ๊กเกอร์ที่ระลึกงานฌาปนกิจ

สติ๊กเกอร์ของชำร่วยงานศพ

สติ๊กเกอร์ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยให้กับแขกที่มาร่วมงานควรมีสติ๊กเกอร์ติดที่ของชำร่วยด้วย สติ๊กเกอร์งานฌาปนกิจ กรอบสติ๊กเกอร์ สวยๆเรียบรวยมีหลายรายมีวิธีทำอย่างไร ธนาค้าร่มรวยมีคำตอบ มีกรอบสติ๊กเกอร์ให้เลือกมากมายใช้ติดของชำร่วยงานมงคลได้อย่างสวยงาม

สติ๊กเกอร์ของชำร่วยงานศพ

ข้อความที่ใช้สติ๊กเกอร์ของชำร่วยงานศพ มีหลายแบบ

ข้อความและรูปแบบใส สติ๊กเกอร์ของชำร่วยงานศพ เป็นการสื่อสารครั้งสุดท้านที่เราต้องทำให้ดีที่สุด หลายคนจะเลือกเป็นสติ๊กเกอร์สีเงิน สติกเกอร์สีทอง เป็นสีมาตรฐาน สั่งชื้อ ของชำร่วยงานศพ

แบบข้อความสติ๊กเกอร์งานศพ

 • ในงานพระราชทานเพลิงศพ
 • ในงานฌาปนกิจ
 • ในงานฌาปนกิจศพ
 • ในงานใว้อาลัยศพ
 • ในงานถวายดินพระราชทานฝังศพ
 • แทนคำขอบคุณ
ข้อความสติ๊กเกอร์ของชำร่วยงานศพ

สติ๊กเกอร์งานฌาปนกิจ มีหลายสี สีทอง สีขาว สีเงิน

สติ๊กเกอร์งานฌาปนกิจ สีขาว สีทอง สีเงิน เป็นอีกรูปแบบที่ไม่ต้องการให้เศร้ามากเพราะท่าน ทำใจมานานแล้ว ท่านไปสบายแล้ว ไม่อยากให้บรรยายกาศดูเศร้า มากกว่านี้ หรือแม้แต่ผู้เสียได้มีกล่าวความต้องการให้กับทางญาติให้ทำตามเจรตนาของผู้ ตายไม่ว่าจะเป็นเรื่องสติกเกอร์เป็นแบบไหนทุกอย่างต่างก็รู้ดีแก่ใจที่ไม่สามารถซ้อนความโศกเศร้าไปได้ เป็นคนจริงของมนุษย์ที่ต้องมีการ เกิด แก่ เจ็บ ตาย ต่างไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใครเลย ซึ่งเป็นบุคคลที่เรารัก หรือคนที่เรา รัก บุคคลในครอบครัว แต่เป็นการศูนย์เสียอันยิ่งใหญ่

ต้องพยายามทำทุกอย่างในเวลาอันรวดเร็ว 3วัน 5 วัน 7 วัน ส่วนมากเขานิยมให้เป็นเลขคี่ ตามคำแต่โบราณ ที่นิยมทำตามประเพณีต่อกันมา

สติ๊กเกอร์งานฌาปนกิจศพ

กรอบสติ๊กเกอร์ที่ระลึกงานฌาปนกิจ แบบสุภาพเรียบร้อย

กรอบสติ๊กเกอร์ที่ระลึกงานฌาปนกิจ มีรูปแบบมากมายแล้วแต่ความชอบสามารถทำได้ง่ายในคอมพิวเตอร์ สามารถจัดรูปแบบและปริ้นเป็นรูปแบบ ภาพ JPE คือฟายรูปภาพธรรมดา ก๊อปปี้และว่าระใส่ข้อความได้ตามตัวอย่าง

 1. สีสติ๊กเกอร์ กระดาษสีทอง ตัวอักษรสีดำ (เครื่องปริ้นเรเซอร์)
 2. สีสติ๊กเกอร์ กระดาษสีเงิน ตัวอักษรสีดำ (เครื่องปริ้นเลเซอร์)
 3. สีสติ๊กเกอร์ กระดาษสีขาว (เครื่องปริ้นอิ้งเจส)ตัวอักษรสามารถเลือกสีเลือกสีสัน ใส่รูปภาพกรอบ รูปดอกไม้ ในสติกเกอร์เป็นสีเงิน ทอง เขียว แดง ส้ม ได้ทุกสี หรือมีกี่สีก็สามารถปริ้นได้
สติ๊กเกอร์ของชำร่วยงานศพ

วิธีทำกรอบสติ๊กเกอร์ที่ระลึกงานฌาปนกิจ

ขั้นตอนทำสติ๊กเกอร์ที่ระลึกงานฌาปนกิจ

 1. ส่งชื่องาน ที่ต้องการทำสติกเกอร์
 2. ชื่อ คนที่เสียชีวิต
 3. วันที่เผา

สามารถส่งเข้ามาให้เราสติกเกอร์ใส่กรอบ และตัวอักษรไห้คุณได้เลือกรูปแลลและความถูกต้อง ของชื่องาน ชื่อผู้เสียชีวิต และวันที่ ความถูกต้องทั้งหมดก่อนปริ้นจริง

วิธีทำกรอบสติ๊กเกอร์ที่ระลึกงานฌาปนกิจ

สติ๊กเกอร์ของชำร่วยงานศพ สติ๊กเกอร์งานฌาปนกิจ วิธีทำกรอบสติ๊กเกอร์ที่ระลึกงานฌาปนกิจ

ไม่เพียงแต่เป็น สติ๊กเกอร์งานฌาปนกิจศพ ติดเป็นงานทำบุญได้

แบบงานบุญที่นิยมใช้ข้อความ

 • ครบรอบทำบุญ 7 วัน
 • ครอบรอบทำบุญ 100 วัน
 • วันครบรอบวันเสียครบ 1ปี
 • ตรงวันทีเสียชีวิต ทุกๆปี
สติ๊กเกอร์งานฌาปนกิจศพ

สติ๊กเกอร์ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ มีความสำคัญมากมาก

สามารถทำ สติ๊กเกอร์ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ มีความสำคัญมากเพื่อเป็นการระลึกถึงบุคคลรัก ที่อยู่ในดวงใจ เป็นการทำบุญ และบริจาคทานให้แก่ผู้จำเป็นต้องได้รับบุญ จากผู้ที่ยังมีชีวิตอยู่ ได้ระลึกถึงคุณวามความดีที่ท่านได้ธรรมตอนยังมีชีวิตอยู่ บ้างท่านอาจลืม แค่เห็นสติ๊กเกอร์ที่กล่าว ถึงวันสำคัญที่ท่านได้ตั้งใจทำวันนี้ ก็มีจิตใจที่มากกว่า 1 ดวงที่คิดถึงคุณงามความดีของท่านไม่ต่างอะไรกับคนไกล้ชิด ร่วมแพร่บุญกุศล ให้ท่านมีแต่ในความสุข ในที่ที่ท่านได้ไปอยู่ใหม่

สติ๊กเกอร์มีความสำคัญมากมาก ที่จะเป็น สื่อสาร บอกกล่าวเรื่องราวได้ดี ใช้ข้อความเป็นตัวกลางสื่อสาร ใช้ กรอบ ใช้รูปภาพในการสื่อสาร

สติ๊กเกอร์ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ

สรุป

ของชำร่วยทุกชนิดควรมีสติ๊กเกอร์ติดอยู่ด้วย เพื่อเป็นการระลึกถึงผู้เสียชีวิตให้แขกที่มาร่วมงานเมื่อได้เห็นของชำร่วยงานศพก็จะได้นึกถึงได้ว่าได้ของชำร่วยมาจากไหน เป็นสิ่งสำคัญที่ควรติดกับทุกๆชิ้น ขั้นตอนการทำก็ไม่ยาก สั่งชำร่วยกับธนาค้าร่มรวย ทางเราบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ฟรีพร้อมติดให้ด้วย

สินค้าแนะนำ

ของชำร่วย

ร่มลายพญานาค

95฿

ของชำร่วย

ร่มกันแดด

95฿

ของชำร่วย

ร่มกันฝน ลายไทย

95฿

ของชำร่วย

ช้อนกาแฟ

15฿

เสื้อกันฝน ชุดกันฝน

เสื้อกันฝนแฟชั่น

30฿

ของชำร่วย

ร่มกอล์ฟ ออโต้

120฿

เต็นท์

เต็นท์นอน

790฿
1,290฿

เต็นท์

ขายเต็นท์

690฿