ร่มงานศพ มีกี่ชนิด แบบไหนที่นิยมแจกในงานศพ

ร่มงานศพ

ร่มได้รับความนิยมอย่างมากที่สุด ในการแจกงานศพ ร่มงานศพ ร้านขายร่มส่ง เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย เพราะร่มสามารถใช้งานได้ทุกวัน ด้วยสภาพอากาศปัจจุบัน มีการแปรปรวนของสภาพอากาศ มีแดด มีทั้งฝน ฝนแรกเป็นการชำระล้างสภาพอากาศจากชั้นบรรยายกาศ เหมือการล้างบ้าน จะมีความสกปรกที่สุดไม่ควรโดน เพราะจะทำให้ร่างกายรับการเปลี่ยนแปลงแบบรวดเร็วไม่ได้ ร่ม ด้วยราคาไม่แพง คุณภาพดีมากใช้งานมากว่า 1 ปี ใช้งานได้ตลอดไม่ว่าจะแดดออก ฝนตก ใช้ได้ทุกวัน

ร่มงานศพ มีกี่ชนิด แยกหมวดใหญ่ คือ

ร่มงานศพ มี 4 ชนิด

 • ร่มพับ
 • ร่มเด็ก
 • ร่มยาว
 • ร่มตอนเดียว

สกรีนชื่อติดสติ๊กเกอร์บน ร่ม แจกเป็นของชำร่วยงานศพ

ร่มเป็นตัวเลือกระรับต้นๆ ไม่ว่ามุมมองประโยชน์ การโปรโมท การใช้สติ๊กเกอร์ หรือเลือกเป็นการสกรีน เป็นการโปรโมทได้เป็นอย่างดี งานศพไม่จำเป็นต้องสกรีน ชื่อผู้เสียเพียงอย่างเดียว อาจใส่LOGOบริษัท หรือจากครอบครัว รูปต้นโพธ์ เป็นร่มเย็นเป็นสุข เป็นรูปอะไรใส่ข้อความก็ได้ให้รู้ ถึงกล่าวถึงแสดงความรัก ความทรงจำที่วิเศษ ไม่ว่าจะกางไปที่ไหนก็จะ คนที่ไม่รู้จักก็จะคิดว่า คุณรักคน คน นั้น มากมายขนาดนี้เลยเหรอ

ของชำร่วยงานศพ
ของชำร่วยงานศพ

ร่มเป็นของชำร่วยงานศพ ความหมายดี

ทุกครั้งที่กางร่ม ที่ได้งานท่าน ก็คงอบอุ่นและรู้สึกว่าท่านเดินเคียงคู่กันท่านอบอุ่นมาก มากเลย และคนที่ถือ นึกถึงแต่เรื่องดี ของท่านยามมีชีวิตอยู่ หรือเป็นตัวแทนของท่านที่เสีย หรือเจ้าภาพ เป็นการสร้างมิตรสัมพันธ์ ที่ดีการเจรจาเรื่องอื่นอย่างจริงใจ เป็นเพื่อนร่วมงานที่รักและนับถือกันเหมือญาติก็ว่าได้ ร่มหมายถึง ร่มเย็นเป็นสุข

สุขภาพของเราและคนที่เรารักเป็นเรื่องสำคัญ และคนที่เรารู้จักไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน เพื่อนนักศึกษาหรือคนที่เรารู้จัก ทำให้เราอยากให้ สื่อถึงความห่วงใย

ร่มของชำร่วยงานศพ

ร่มพับงานศพ ที่นิยมแจก

ร่มพับงานศพมี 4 ชนิด

 1. ร่มพับ 2 ตอน พกพาง่ายสะดวกสะบาย มีข้อต่อ 2 ตอน มียูวีกันแดดกันฝน มีทั้งสีพื้นและลายสก็อต
 2. ร่มพับ 3 ตอน แบบพกพาสะดวกสบาย มีข้อต่อ 3 ตอน จึงเรียกดกว่าร่มพับ 3 ตอน มีทั้งสีพื้น ลายสก็อต และแบบซองกระเป๋า
 3. ร่มพับ 4 ตอน แบบแฟชั่น สีสันสวยงามใช้งานง่าย
 4. ร่มพับ 5 ตอน เป็นร่มขนาดเล็กพกพาสะดวก เหมาะที่เป็นของชำร่วยงานมงคล
สั่งชื้อร่มพับ

ร่มยาวงานศพมี 4 ชนิดที่นิยมแจกในงานศพ

ร่มยาวงานศพ มีทั้งขนาด 16 นิ้ว 17 นิ้ว 21 นิ้ว 30 นิ้ว มีละรุ่นมีความยาวที่แตกต่างกันและความแข็งแรงของแต่ละรุ่นไม่เท่ากันแอยู่ที่ผู้ใช้ต้องการนำไปแจกให้กับแขกที่มาร่วมงาน สั่งชื้อ ร่มยาว ได้ที่นี้

ร่มยาวงานศพมี 4 ชนิด

 • ร่มยาวเด็ก มีขนาด 16 นิ้ว 17 นิ้ว พกพาง่ายร่มยาว ร่ม17 นิ้ว ร่มขนาดพอดีกับตัวใช้กางที่ชุมชน ไม่ไปเกะกะคนคือให้รำคาญใจคนรอบข้าง เป็นร่มที่ได้รับความนิยมกับท่านที่ต้องการแบบกางคนเดียวไปที่ชุมชน ตามตลาด กางใช้ระหว่างตึก ตอนพักกางวัน ด้วยความเล็กกะทัดรัด
 • ร่มยาวขนาด 21 นิ้ว ไซต์มาตราฐานร่มยาว 21 นิ้ว เป็นขนาดมาตรฐาน มีซีกรวดแปดซีก เป็นขนาด 1 คนกาง รัศมีตอนกาง 77เซนติเมตร อยู่ได้สบายๆ 1 คน
 • ร่มยาว 14 ก้าน มีทั้งร่มลายสก็อต ขอบสก็อต และร่มสายรุ้ง
 • ร่มกอล์ฟ เป็นร่มขนาดใหญ่

สินค้าขายดี

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มพับสามตอน ซองผ้า

50฿

ของชำร่วย

ร่มลายพญานาค

95฿

ของชำร่วย

ร่มกอล์ฟ ออโต้

120฿

ของชำร่วยงานบวช

ร่มอังกฤษ

95฿

ของชำร่วย

ร่มเด็ก 17 นิ้ว

40฿

ร่มตอนเดียวงานศพที่แจกบ่อยมากที่สุดในงานศพ

ร่มตอนเดียวเป็นที่นิยมมากและพบบ่อยในงานศพงานฌาปนกิจ ที่แจกร่มงานศพแบบตอนเดียวเพราะพกพาง่ายสะดวกสบาย ผู้ที่ได้รับก็ใช้งานได้ทั้งอยู่บ้านบนรถพกพาไปไหนมาไหนสะดวก เหมาะที่เป็นของชำร่วยได้ดี สั่งชื้อ ร่มตอนเดียว มีสินค้าพร้อมส่ง

ร่มตอนเดียวงานศพมี 3 ชนิด

 1. ร่มเด็ก
 2. ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว
 3. ร่มตอนเดียว 30 นิ้ว

ร่มไม้เท้างานศพเหมาะที่เป็นของชำร่วยงานศพ

ร่มไม้เท้ามี 2 แบบ มีแบบไม้เท้า 16 ก้าน ขนาด 21 นิ้ว มีซี่รวดที่มากปลายร่มมีปุ่มยางกันล้มกันลื่นด้ามจับเป็นแบบไม้เท้าจับถนัดมือ ร่มไม้เท้า 8 ก้าน ขนาด 24 นิ้ว ปลายร่มมีปุ่มยางอย่างดีกันล้มกันลื่นด้ามจับไม้เท้าถนัดมือเหมาะที่เป็นของชำร่วยงานมงคล สั่งชื้อ ร่มไม้เท้า

ร่มไม้เท้างานศพ

ร่มงานศพ ร่มแจกงานศพ ร่มของชำร่วยงานศพ งานฌาปนกิจ

สรุปร่มเหมาะที่เป็นของชำร่วยงานศพ

ร่มเป็นสิ่งของที่ใช้งานได้จริงและนิยมแจกเป็นของชำร่วยงานมงคลต่างๆ ร่มมีหลายแบบควรเลือกให้เหมาะกับแขกที่มาร่วมงานศพ ธนาค้าร่มรวยมีร่มพร้อมส่งให้คุณลูกค้าและบริการพิมพ์สติ๊เกอร์ให้ฟรี เปิดร้านขายส่งทุกวันสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลา ให้ธนาค้าร่มรวยทำงานที่ของชำร่วยแทนคุณลูกค้าเต็มใจบริการ