ร่มสกรีน สกรีนร่ม โรงงานสกรีน พิมพ์โลโก้ร่ม ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ร่มสกรีน

งานสกรีนร่มต้องอาศัยความชำนาญในการเก็บการกาง สกรีนร่ม ให้กับมาเป็นเหมือนร่มใหม่ที่ไม่เคยมีการกาง ร่มเป็นการสกรีนที่ต้องอาศัยความชำนาญ บริษัทเรามีความชำนาญในการสกรีนร่มอย่างมาก เราสามารถสกรีนได้1 วัน 4000 คัน เป็นการทำซ้ำ ให้เกิดความชำนาญ และใช้เทคโนโยมาช่วยในการสร้าวความแม่นยำมากขึ้นในตัวชิ้นงาน

ร่มสกรีน

ร่มสกรีน สกรีนได้ทุกงานมงคลเป็นการสร้างความจดจำที่ดี

งานที่สามารถสกรีนได้ ร่มสกรีน ได้แก่

 • งานสกรีนงานแต่ง
 • สกรีนงานปีใหม่
 • สกรีนงานบริษัท
 • สกรีนงานขึ้นบ้านใหม่

เป็นงานที่ต้องการสื่อสาร บอกกล่าวเรื่องราวต่าง ๆ ให้ผู้คนจำนวนมากได้รับ เป็นการสื่อสาร ได้มากกว่า 1 ครั้ง เป็นการลงทุนที่น้อยแต่มีการใช้ซ้ำ เพราะร่ม 1 คันสามารถกางได้มากกว่า 1 ครั้ง งานสกรีนถือเป็นการบอกเรื่องราวดี ให้คนได้อื่นรับทราบ ได้รู้จักบริษัท หน่วงงานเรามากขึ้น ว่าช่วงเวลานี้เรามีเรื่องราวดี อะไรบ้าง หรือถ้าทำแจกประจำให้ใส่ พ.ศ. เข้าไปด้วยเป็นคาแลชั่น ที่น่ารัก ให้เห็นบ่อยเท่าไหร่ เป็นการสร้างการจดจำเกี่ยวกับท่าน ก็จะเข้าไปดูว่าท่านทำอะไร ทำเกี่ยวกับอะไร บริษัทท่านอยู่ที่ไหน

สีสกรีนและเทคนิคการสกรีนร่ม มีความสำคัญอย่างมาก

เทคนิคการสกรีนร่ม ประเภทการสกรีนร่ม สีและเทคนิคเกี่ยวกับการสกรีนร่ม เทคนิคการสกรีนชิ้นงานต่างมีส่วนสำคัญมากในการทำงานสกรีนให้มีคุณภาพต้องรู้ว่าสีไหนที่เหมาะกับชิ้นงานผ้า ของแต่ละประเภท การยึดติดของผ้า มีความสำคัญ การใช้บล็อกก็มีส่วนสำคัญ อย่างมาก บล็อกต้องมีการกำหนดเชื้อที่ถูกต้อง เช่นเชื้อน้ำ เชื้อน้ำมัน

สีสกรีน

ธนาค้าร่มรวย สกรีนร่มได้ 4000 คันต่อวัน

งานสกรีน รับขั้นต่ำ 100 คัน สีสกรีนเป็นสีที่มีคุณภาพ ไม่ว่าลูกค้าจะแจกงานอะไร สามารถทำให้รวดเร็วทันเวลา งานสกรีนเท่ากันเพราะเราใช้เครื่องจักรที่ถูกควบคุมด้วยบุคคลกรไทยที่มีคุณภาพ กำลังผลิต 4000 คันต่อวัน ของแค่ให้ลูกค้าแจ้งความต้องการเราสามารถทำให้ท่านทันที เราเป็นโรงงานที่สามารถสกรีนได้ จัดคิวให้ตรงความต้องการคุณลูกค้าได้ทันที

เรามีร่มสกรีนพร้อมให้เลือกสกรีนได้ทันที

ส่วนมากลูกค้านิยมเลือกรุ่นร่มที่เรามีแล้วมาทำสกรีน ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด

 • งานแต่งาน
 • งานปีใหม่
 • งานบวช
 • การกฐิน
 • งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่
 • งานขึ้นบริษัท
 • งานรับปริญญา

เป็นงานทั่วไปใช้เวลา สกรีนไม่เกิน 7 วัน หลังจากตกลงแบบ หรืองานด่วน เช่นงานศพ เป็นงานที่ต้องการความรวดเร็วใช้เวลา 1 วัน 2 วัน และต้องการความรวดเร็วในการจัดส่ง เราขอเบอร์ที่ติดต่อสดวก โทรคุยกันและจัดส่งเป็น รถตู้ รถทัวร์ รถไฟ ง่ายรวดเร็ว ทันใช้งานเพราะงานศพมีเวลา 3วัน7 วัน แจ้งความประสงค์มา ขอแค่ ปรึกษากันก่อน เรายินดีให้บริการท่านอย่างเต็มที่

ร่มที่เหมาะกับการสกรีน ร่มสกรีนที่นำไปสกรีนมากที่สุด

เป็นร่มที่มีสต๊อกอยู่แล้วเพื่อความง่ายต่อการใช้งาน ร่มสกรีนในสังคมยุคใหม่ที่ต้องการความรวดเร็ว ให้ได้ดั่งในในเวลาอันสั่นที่สุดต้องการใช้งานด่วน มีสต๊อกสินค้าอยู่แล้วนำไปสกรีนทันที่ ด่วนที่สุด ภายใน 1 วันแนะนำร่มที่มีสต๊อกพร้อมส่ง พร้อมไปสกรีน

ร่มที่เหมาะกับการสกรีน

ร่มสกรีน สกรีนร่ม สกรีนร่มพับสีแดง สีสกรีนสีเงิน โลโก้ toyota

ร่มยาวที่นิยมสกรีนมากที่สุด

ร่มยาว 21นิ้ว แข็งแรงทนท้านใช้งานได้ดี สามารถเลือกสีเดียว 1000คัน 2000 คัน มีสินค้าเลย สกรีนพร้อมส่งในวันเดียว ง่าย ไม่ต้องรอ ทันเหตุการณ์ ง่ายมาก อาจปรับเปรียบให้ดูเป็นแบบใหม่ เพิ่มก้าน เพิ่มซีลวด เปลี่ยนด้ามจับ ความว่าร่ม ยาว ไม่ได้มีแบบเดียว ยังมีการเพิ่มเติมให้ดูมีความน่าตื่นเต้น น่ามอง

ร่มยาวทีใช้สกรีนมีกี่แบบ

 1. ร่มยาว 17 นิ้ว
 2. ร่มยาว 21 นิ้ว
 3. ร่มยาว 24 นิ้ว
 4. ร่มกอล์ฟ
 5. ร่มไม้เท้า

ร่มยาวทุกรุ่นเหมาะที่นำไปสกรีนเพื่อโปรโมทให้เป็นของชำร่วยเพื่อเป็นความทรงจำที่ดี มีสินค้าพร้อมส่งเปินรับสกรีนทุกวัน

สกรีน

ร่มสกรีน 3 ตอนเก็บแล้วสั้นลงมาอีก โค้ง โครงถูกซ้อนไว้ ในก้านเล็ก เก็บแล้วสั้นกว่า 2 ตอน บ้างท่านอาจไม่ค่อยมีความรู้ด้านร่ม ถ้าสั้นกว่าเรียก 3 ตอน 2 ตอนตอนเก็บยาว 12 นิ้วเท่า กับ 1 ไม้บรรทัด มีทั้งลายให้เลือกกว่า 100 ลาย มีการเปลี่ยนลายตามแฟชั่น ใครจะรู้ว่าร่มก็เป็นแฟชั่นได้ สีผ้าก็ถูกเปลี่ยนตามสีเสื้อผ้าได้ บางที่ลายจุดมา ลายทางมา โรงงานที่ผลิตผ้าสามารถสั่งทำได้หมด ขั้นต่ำในหารผลิตลายใหม่ 10 ม้วน 1 ม้วน 250 หลา ทางเราผลิตลายใหม่ไว้ตลอด สะดวก ง่ายต่อการดู ลายที่ชอบและนำไปสกรีน

พิมพ์สกรีน

ร่มพับที่นิยมพิมพ์สกรีนโลโก้

ร่มพับ2 ตอน เป็นร่มยุคเก่าที่อยู่มาอย่างยาวนาน เป็นความชอบในการที่ง่าย พกสะดวกสบาย ง่ายมาก ที่ทั้งลายสก๊อต และสีพื้น สก๊อตเองก็เป็นที่นิยมนำไปสกรีน ที่ไม่ต้องการให้เห็นข้อความชัดมาก เป็นลายที่เป็นเอกลักษณ์ แอบด้วยข้อความโลโก้ เดียวนี้ไม่มีข้อจำกัดในการทำ เป็นสไตล์ ที่น่ารักอีกแบบ

ร่มพับยี่ห้อธนาค้าร่มรวยที่สกรีนมี่กี่แบบ

 1. ร่มพับ 2 ตอน
 2. ร่มพับ 3 ตอน
 3. ร่มพับ 4 ตอน
 4. ร่มพับ 5 ตอน
 5. ร่มเกาหลี
 6. ร่มญี่ปุ่น
สกรีนโลโก้

สรุป

ทางเรามีร่มสต๊อกมากมาย เราขายร่มไว้มาก ไม่ทันเก่า เพราะเรามีความชำนาญอย่างมาก มีสินค้า มีพนักงาน คนที่ไทยละเอียดใส่ใจ คอยให้คำปรึกษาท่าน ไว้ค่อยทำงานสกรีนที่มีคุณภาพ ใช้เนื้อสีอย่างเดียวที่มีคุณถาพ เพื่อให้งานออกมาสวยและความ งานสวยงานคม ต้องธนาค้าร่มรวย เป็นหนึ่งด้านงานสกรีน สวยจบครบที่เดียว

สินค้าแนะนำ

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มสนาม 60 นิ้ว

500฿

ของชำร่วย

ร่มกอล์ฟ ออโต้

120฿

เสื้อกันฝน ชุดกันฝน

เสื้อกันฝนใส่แล้วทิ้ง

12฿

ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ กัน UV

180฿
1,290฿

เต็นท์

ถุงนอน

590฿

เสื้อกันฝน ชุดกันฝน

เสื้อกันฝนแฟชั่น

30฿