โรงงานสกรีนร่ม รับทำร่มสกรีน ผลิตร่มพรีเมี่ยมพร้อมสกรีน ค่าสกรีน 10 บาท

โรงงานสกรีนร่ม

โรงงานสกรีนร่ม งานด่วนงานไว ลาดปลาเค้า มหาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน รามอินทรา ส่งได้ทั่วไทย งานสกรีนด่วน 1-2 วัน หลังจากวางแบบ งานปกติใช้เวลา 7 วันหลังจากมัดจำและตกลงแบบ โรงงานสกรีนร่มที่ใช้เครื่องสกรีนที่ทันสมัยรวดเร็วสามารถขึ้นตัวอย่างเป็นแบบในคอมพิวเตอร์ และขึ้นตัวอย่างจริง รวดเร็วสวยงาม ความสามารถในการสกรีน 4000 คันต่อวัน สามารถทำงานอย่างต่อเนื่อง ใช้เนื้อสีเพรียวเพื่อความแน่นของเนื้อสีและความสวยงาม ของชิ้นงาน

โรงงานสกรีนร่ม

โรงงานสกรีนร่มของเราใช้โปรแกรม ai เขียนแบบ

Ai ย่อยมาจาก ADOBE LLLUSTRATOR โรงงานสกรีนร่ม ใช้โปรแกรมเขียนภาพ วาดภาพในคอมพิวเตอร์ เป็นพื้นฐานของคนที่ต้องการวาดรูปในคอม มีหมายอย่างที่น่าค้นหา มีเนื้อที่การวาด ในการเก็บข้อมูลเยอะมาก สามารถย่อยขยายรูปเท่าตึกก็ไม่แตกความสามารถของระบบ AI ไม่ต่างกันเนื้อที่การเก็บข้อมูลมหาศาล เป็นโปรแกรมที่นิยมใช้อย่างมากในการวาดรูป และทำให้เป็นลายเส้นทั้งภาพ สามารถเขียนใหม่ได้ทั้งรูป ไม่ว่าจะเป็นรูปอะไรตัวอักษรได้หมดให้เป็นลายเส้น

โรงงานสกรีนส่งแบบให้ช่างสกรีนผู้เชี่ยวชาญ ด้านสกรีนโดยตรง

งานสกรีนจะสวย แบบสวย เส้นสวย ที่เขาเรียกกันว่าแบบคม เป็นหัวใจสัญคัญมากของการทำงานสกรีน โรงงานสกรีนร่ม มีทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถผลิตได้ตรงตามความต้องการจะให้ง่ายสามารถส่งฝ่าย AI มาให้ทางโรงสกรีนว่าแบบและสี บนร่มที่ต้องการสกรีน เพื่อให้เห็นภาพที่ชัดเจนขึ้น โรงสกรีนเราใช้เครื่องสกรีนที่มีความแม่นยำสูงใช้เครื่องปั้มลมช่วยให้ชิ้นงานทุกชิ้นเป็น งานที่สวยงามเท่ากัน ทุกชิ้นงาน สั่งชื้อร่มได้ที่ โรงงานผลิตร่ม มีสินค้าพร้อมส่ง

ผู้เชี่ยวชาญสกรีนร่ม

AI โปรแกรมวาดแบบสกรีนโลโก้ ที่คมชัด

การวาดแบบสกรีนโลโก้ร่มเราได้แบบมาส่งให้ช่างเขียนแบบ ปกติค่าเขียนแบบต่อภาพอยู่ 300 เพื่อความสวยงาม เป็นลายเส้นทั้งหมดเวลาย่อยหรือขยาย จะได้สวยงาม ไม่มีการแตกของลายเส้น เป็นไฟล์ AI AI ความหมาย คือการลอกเลียนแบบและจดจำพฤติกรรมมนุษย์และความชอบ การกระทำซ้ำ ๆ ๆ ทุกวัน ความชอบ ตอนเช้ามาเราทำอะไรบ้างกด ความพิวเตอร์ โทรศัพท์เรื่องไหนเรื่องแรก

เป็นการจดทุกเรื่องราวด้วย ไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ มากกลายเป็น สถติ และเขาจะรู้ใจมนุษย์ มากขึ้นกว่าคนจริง เป็นการเก็บจากข้อมูลจริง เราก้าวเข้าสู่ สังคม AI อย่างเต็มรูปแบบ มีประโชยน์ต่างๆ นวัตกรรมระบบ AI ทุกเรื่องราวของชีวิตถูกเก็บไว้ใน ปัญญาประดิษฐ์ แต่ฟายงานที่เรา

โปรแกรมวาดภาพสกรีน

รับทำร่มสกรีน ค่าสกรีน 10 บาท สกรีน 500 คัน ฟรีค่าบล็อก

ธนาค้าร่มรวย รับสกรีนทำร่มสกรีน 1 สี 1 จุด 10 บาท รับสกรีน 100 คัน ขึ้นไป ค่าบล็อก 500 บาท สกรีน 500 คัน ฟรีค่าบล็อก ขั้นตอนการ ร่มสกรีน

 • เลือกร่มที่คุณลูกค้าต้องการ
 • คุณลูกค้าโอนเงินมัดจำ 50 %
 • ส่งแบบที่ต้องการสกรีนให้ทางโรงงาน
 • ทางโรงงานส่งแบบที่วาดให้ดูว่าถูกต้องไม
 • เริ่มงานสกรีน
 • แจ้งคุณลูกค้างานเสร็จแล้ว
 • คุณลูกค้าโอนเงินส่วนที่เหลือแล้วเราจัดส่งให้

คุณลูกค้าสามารถมารับสินค้าเองได้ที่บริษัทหรือให้เราส่งของให้ได้ตลอดให้คุณลูกค้าแจ้งที่อยู่ที่จัดส่งให้ทางบริษัทจัดส่งให้ครับ

สั่งชื้อร่มราคาส่งได้ที่นี้
รับสกรีนร่ม

เทคนิคการสกรีนร่ม ของโรงงานสกรีนธนาค้าร่มรวย

สามารถขึ้นงานใหม่ ตามที่ลูกค้าต้องการ เทคนิคการสกรีนร่ม เลือกสีร่ม รุ่นโครงเลือกแบบไหน ร่มยาว ร่มพับ กี่ตอนแจ้งความต้องการได้ ต้องการสกรีน กี่สี มากว่า1 สี ต้องใช้ผ้าชิ้น นำผ้าชิ้นมาสกรีนงานก่อน 2-4 สี ขึ้นร่มใหม่ สามารถขึ้นตัวอย่าง ภายใน7 วันหลังจากตกลงแบบ ใช้เวลา 30 วัน รับผลิต 100 คันขึ้นไป งานพิมพ์ มีหลายรูปแบบสามารถระบุผลงานบนชิ้นงานได้  เทคนิคสกรีนร่ม ของบริษัทธนาค้าร่มรวย

โรงงานสกรีนร่ม รับทำร่มสกรีน สกรีนด่วนภายใน 1 วัน

ขั้นตอนการทำบล็อกสกรีนร่ม แบบพรีเมี่ยมด้วยผู้เชี่ยวชาญ

ก่อนสกรีนงาน ร่ม เป็นร่มเปล่า ต้องมีการทำบล็อกขึ้นมา ทำลวดลายตามที่ลูกค้าต้องการ 1 บล็อกเป็น 1 ลาย หลังจากส่งให้ช่างเขียนแบบ และว่างแบบ ให้ลูกค้าตกลงเป็นลายลักษณ์ อักษร เรียบร้อย สามารถขึ้นตัวอย่างจริงและทำต่อได้เลย 1 วันสามารถผลิตได้ 4000 ชิ้นต่อวัน ขึ้นตัวอย่างเสร็จ ลูกค้าตกลง วันไหนก็เสร็จภายในวันที่ขึ้นอย่างเลย เป็นงานที่มีการทำทุกวันอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นความชำนาญ และใช้เครื่องจักรเข้ามาช่วยในงานสกรีน ทำให้งานออกมาสวย

ขั้นตอนการทำบล็อกสกรีนร่ม

 • พิมพ์แบบด้วยเครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพ
 • ขึงผ้าบล็อกสกรีน
 • บล็อกสกรีนมีทั้งแบบไม้และอลูมิเนียม
 • อัดบล็อกสกรีนด้วยกาวอย่างดี
 • ลอกลายสกรีน
 • นำบล็อกสกรีนมาพิมพ์บนร่มได้
บล็อกสกรีนร่ม

งานสกรีนมีกี่แบบ กี่ชนิด

 1. ซินสกรีน เป็นการสกรีนที่เรานิยมมใช้กัน ต้องการงานเร็วและจำนวนมาก เป็นการสกรีนร่มที่นิยมใช้กันอย่างมาก อาจเป็นการสกรีนมือ สีเลือกให้เหมาะกับวัสดุที่ต้องการสกรีน 1บล๊อกสกรีนได้1 สี ถ้า 2 สี คือต้องทำ 2 บล็อก ตัวบล็อกสกรีนระบบนี้ บล็อกรุ่นนี้ต้องทำตามสีที่ต้องการสกรีน 5 สี ต้องทำ 5 บล็อก
 2. ดิจิตอล คือสกรีนบนเนื้อผ้า ผ้าต้องเป็นชิ้นที่ยังไม่ได้ ประกอบบน ร่ม หลังจากสกรีน เสร็จแล้วเย็บประกอบที่หลัง ผ้าต้องเป็นสีขาว
 3. รีดร้อน ต้องใช้เครื่องรีดร้อน ทับอีกครั้ง เช่น งานที่ใช้ความสามารถของของกระดาษ ปริ้นออกจากเครื่องปริ้น และตัดชิ้นงาน ไปทับบนร่ม สามารถใช้แบบที่เป็นคันหรือเป็นชิ้นได้ เช่น….งาน แฟก งานซับลิเมชั่น เครื่องปริ้นออกมาต้องมีการกำหนดความร้อนของเครื่องปริ้นที่เหมาะสม เครื่องปริ้นเยอะอาจต้องการเครื่องไม่ทำงานหนักมากเพราะเครื่องปริ้นเรเซอร์ ใช้ระบบรีดร้อนออกมมาจากเครื่อง กระดาษอาจมีการหดตัว ทำให้ชิ้นงานออกมาสีอาจมีการเพี้ยนได้ ต้อนรีดต้อนระวังเพราะร่ม เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ โดนความร้อนแรงมาก อาจไหม้ได้ ต้องมีความชำนาญ พอสมควร
งานสกรีน

สรุป งานสกรีนสั่งชื้อได้ที่ธนาค้าร่มรวย

สามารถ สอบถามความต้องการขอท่านได้ ท่านชอบงาน ไหนแบบไหน ชิ้นงานของลูกค้าเหมาะกับงานสกรีนแบบไหน ส่วนมากเราแนะนำเป็น สกรีนแบบ ซินสกรีน ใช้เครื่องสกรีน ง่ายติดทน สามารถ โปรโมท บริษัทได้เป็นอย่างดี โรงงานสกรีน บริการ รวดเร็วทันใจ สวยงาม งานตามที่ลูกค้าต้องการสกรีนเท่ากันทุกคัน ยินดีให้บริการ เจ้าของคนไทย บริการด้วยใจ

สินค้าแนะนำ

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มสนาม 60 นิ้ว

500฿

ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ กัน UV

180฿

เต็นท์ขายของ

เต็นท์พับ

1,290฿

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มขายของ

350฿

ของชำร่วยงานบวช

ร่มอังกฤษ

95฿

ของชำร่วย

ร่มลายพญานาค

95฿

ของชำร่วย

ร่มกันแดด

95฿