โรงงานผลิตกระบอกน้ำ โรงงานทำกระบอกน้ำ กระบอกน้ำแก้ว 35 บาท

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ

โรงงานธนาค้าร่มรวย เปิดโรงงานมามากกว่า 10 ปี โรงงานผลิตกระบอกน้ำ โรงงานทำกระบอกน้ำ ผลิตกระบอกน้ำและรับสั่งทำ มีสินค้าที่ผลิตพร้อมส่งให้คุณลูกค้าทันที และมีโปรโมชั่น สั่งชื้อกระบอกน้ำ 100 ใบ สกรีนฟรี 1 สี 1 จุด และฟรีค่าบล็อกสกรีนโลโก้ 1500 บาท คุณลูกค้ามาที่บริษัทหรือสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ เปิดทุกวัน

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ ทำและผลิตกระบอกน้ำ คุณภาพสูง

ธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตกระบอกน้ำ แก้วน้ำ ใส่ร้อน ใส่เย็น แก้ว กระบอกน้ำ กระบอกน้ำแก้ว แก้วของพรีเมี่ยมแจกปีใหม่แจกลูกค้า สามารถใส่โลโก้ที่ต้องการได้ 1 สี มีสินค้าพร้อมส่ง เหมาะใช้แจกตามเทศกาลสำคัญ ให้กับลูกค้าและผู้มาใช้เล่นลายการ ส่งเสริมการขายได้เป็นอย่างดี บริษัทของเรา สามารถออกใบกำกับเต็มรูปแบบได้ มีสต๊อกสินค้ามากพอสำหรับทุกท่าน มีเลยทุกรุ่น งานด่วนสามารถเข้ามารับและยกกับได้เลย สินค้าที่ดี เหมาะสำหรับ ลูกค้าที่มี ความต้องการแจกปริมาณมากแบบประหยัด ได้จำนวน และคุณภาพที่ดี มีคุณสมบัติเป็นการ สามารถใส่น้ำใส่อาหารได้โดยไม่เป็นอันตราย รายังสามารถให้แก้วมาหลอมละลายและทำเป็นแก้วใหม่ได้ เป็นการช่วยลดทรัพยากรธรรมชาติได้ แก้สสามารถทนความร้อนได้ ความเย็นได้ แก้วผลิตมาจากทราย ซิลิก้า แก้วเป็นวัตถุโปร่งแสง

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ โรงงานทำกระบอกน้ำ กระบอกน้ำแก้ว 35 บาท

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ ลายหินอ่อน 4 สี YTGB – 7288

กระบอกน้ำ รหัส YTGB-7288 ลายหินอ่อน 4สี สวย สีเบา สบายตาสดใส่แทรนเหมาะกับปีใหม่ งานแต่ง เทศกาลมงคลต่าง ๆ เป็นงานดูดีมีกล่องขาวต่อกล่องต่อใบ เทศกาลดูแลตัวเองแก้วใคร ไม่ใช้ร่วมกัน มีฝาปิดมิดชิด ขนาด 400 ml 1 กล่องบรรจุ 80 ใบสี ชมพูลายหินอ่อน ฟ้า ขาว เขียว ด้านเป็นแสตลส ฝาปิดมิดชิด ลายหินอ่อนธรรมชาติ สกรีนเข้าได้กับทุกสี สกรีนได้ทุกสี เงินทอง ดำ น้ำเงิน เขียว แดง ม่วง ไม่ว่าจะสีอะไรของให้แจ้ง ทำได้ทันที

วัสดุที่ใช้ผลิต : พลาสติกหุ้มแก้ว

ขนาดกระบอกน้ำบรรจุน้ำ : 400 ml

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ รุ่น YTGB-7288 กี่สี

 1. ชมพูลายหินอ่อน
 2. ฟ้าลายหินอ่อน
 3. ขาวลายหินอ่อน
 4. เขียวลายหินอ่อน
โรงงานผลิตกระบอกน้ำ ลายหินอ่อน

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ กระบอกน้ำแก้ว รุ่น YTGB-7278

กระบอกน้ำแก้ว รุ่น YTGB-7278 โรงงานผลิตกระบอกน้ำ สีพื้นที่หิ้วยางสีขาว ห้อยกับข้างต๊ะ ข้างฝาได้เป็นอย่าง เป็นแก้ว(GLASS) หนา หุ้มด้วยยาง จับไม่ร้อนมือ แก้ว 1 ต่อกล่องสีขาวมีกล่องต่อชิ้น สามารถสกรีน ได้1 สี ด้วยเครื่องมือที่รวดเร็วทันสมัยขนาดความจุ 400 ml มี 4 สีให้เลือกได้คละสีได้ สีขาว ส้ม เขียว น้ำเงิน หุ้มด้วยพลาสติกที่แก้วจับจะได้ไม่ร้อนมือ แก้วแตกก็ไม่ต้องกลัวปาดมือ เก็บตามพื้น เสษแก้วกระจาย เพราะพลาสติกห้มไว้แถมฝามิดชิดเก็บร้อน 70 เย็น

วัสดุที่ใช้ผลิต : พลาสติกหุ้มแก้ว

ขนาดกระบอกน้ำบรรจุน้ำ : 400 ml

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ รุ่น YTGB-7278 กี่สี

 1. กระบอกน้ำสีขาว
 2. กระบอกน้ำสีส้ม
 3. กระบอกน้ำสีเขียว
 4. กระบอกน้ำสีน้ำเงิน

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ กระบอกน้ำแก้ว รุ่น YTGB-7208

กระบอกน้ำแก้ว รุ่น YTGB-7208 โรงงานผลิตกระบอกน้ำ ขนาด 400 ml มี 4 สี 1.ชมพูอ่อนส้ม 2.ฟ้า 3. เขียว 4.ขาว /ฝาสีเดียวกกระบอก รูปทรงยาว อุณหภูมิร้อนได้ เย็นได้ 70 %กระบอกน้ำหรูราคามิตภาพ มีกล่องสีขาวต่อใบ สามารถสกรีนได้ รูปทรงส่วน ขนาดบรรจุ 400 ml มีสีสี่ สี สามารถเลือกได้

วัสดุที่ใช้ผลิต : พลาสติกหุ้มแก้ว

ขนาดกระบอกน้ำบรรจุน้ำ : 400 ml

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ รุ่น YTGB-7208 กี่สี

 • กระบอกน้ำสีชมพูอ่อน
 • กระบอกน้ำสีส้ม
 • กระบอกน้ำสีฟ้า
 • กระบอกน้ำสีเขียว
 • กระบอกน้ำสีขาว
ดูกระบอกน้ำทั้งหมด
โรงงานผลิตกระบอกน้ำ รุ่น YTGB-7208

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ กระบอกน้ำ รุ่น YTGB-7217

กระบอกน้ำ รุ่น YTGB-7217 ขนาดความจุ 360 Ml โรงงานผลิตกระบอกน้ำ สีชมพู น้ำตาล ขาว เขียว มีความน่ารัก คุ้มค่า มีกล่องขาวที่มีความพรี่เมี่ยม มีสี ให้ลูกค้าเลือกได้ตามต้องการความ มีความรักสามารถออกลายที่เป็นตัวตนเฉพาะ ได้ สามารถใช้ได้ทั้งงานแต่ง งานปีใหม่ งานเกษียน อายุราชการ ให้กับหนช่วยงานต่างๆได้เป็นอย่าง ดี ลักษณะฝาสามารถเปิดได้ 2 แบบด้านบนเหมาสำหรับคนรักษาสุขภาพ น้ำผลไม้ที่มีลูกบ๋วย มีที่กั้นให้สามารถใส่ได้เป็นลูก ๆได้เลย และฝาที่ 2 เปิดเติมน้ำได้ทันที

วัสดุที่ใช้ผลิต : พลาสติกหุ้มแก้ว

ขนาดกระบอกน้ำบรรจุน้ำ : 360 ml

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ รุ่น YTGB-7217 กี่สี

 • กระบอกน้ำสีชมพู
 • กระบอกน้ำน้ำตาล
 • กระบอกน้ำขาว
 • กระบอกน้ำเขียว

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ กระบอกน้ำแก้ว รุ่น YTGB-7271

กระบอกน้ำแก้ว รุ่น YTGB-7271 แก้ว 400 ml สีพื้นไม่มีลาย กล่องต่อใบสีขาว ทีที่หิ้วถนัดมือ เป็นพลาสติกแข็งสวยงาม รูปทรงสวยดูดี สามารถพกพา เป็นแก้วเฉพาะ ที่มีเอกลัษณที่ดี ดูมีความภูมิฐาน เหมาะสามารถเลือรูปทรง และสี ขาว เขียว ชมพู น้ำเงิน

วัสดุที่ใช้ผลิต : พลาสติกหุ้มแก้ว

ขนาดกระบอกน้ำบรรจุน้ำ : 400 ml

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ รุ่น YTGB-7271 กี่สี

 • กระบอกน้ำแก้วสีขาว
 • กระบอกน้ำแก้วสีเขียว
 • กระบอกน้ำแก้วสีชมพู
 • กระบอกน้ำแก้วสีน้ำเงิน
โรงงานผลิตกระบอกน้ำ รุ่น YTGB-7271

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ กระบอกน้ำแก้ว รุ่น YTGB-7236

กระบอกน้ำแก้ว รุ่น YTGB-7236 ขนาดความจุ 400 ml กระบอกน้ำ ด้านในเป็นแก้ว ด้านนอกเคลือบพลาสติก ด้านบนเป็นสแตลส เพิ่มความน่ารักในตัวสินค้ามีการแต่งทรงเครื่องให้มีความน่ารักความต่างกัน เป็นกล่องพรี่เมี่ยม สีขาว สินค้า 1 ลังบรรจุ80 ใบ เพียง 100 ใบ สามารถทำโลโก้ สำหรับท่านเองได้

วัสดุที่ใช้ผลิต : พลาสติกหุ้มแก้ว

ขนาดกระบอกน้ำบรรจุน้ำ : 400 ml

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ รุ่น YTGB-7236

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ กระบอกน้ำ รุ่น YTGB-7276

กระบอกน้ำ รุ่น YTGB-7276 ด้านบนฝาสแตลส สายจับติดตัวแก้ว แน่นหนามั่นคง เป็นแก้วหุ้มพลาสติก เงา สวยเป็นที่นิยมอย่างมากสินค้าเป็นสินค้าตัวเองเป็นสินค้าที่มีความนิยม สูง แจกแถมทำโลโก้ได้เป็นอย่างดี ฟ้าเขียว ชมพู ขาว แก้วน้ำ

วัสดุที่ใช้ผลิต : พลาสติกหุ้มแก้ว

ขนาดกระบอกน้ำบรรจุน้ำ : 400 ml

โรงงานผลิตกระบอกน้ำ รุ่น YTGB-7276 กี่สี

 1. กระบอกน้ำสีฟ้า
 2. กระบอกน้ำสีเขียว
 3. กระบอกน้ำสีชมพู
 4. กระบอกน้ำสีขาว

กระบอกน้ำแก้ว กระบอกน้ำ ให้เป็นของชำร่วย ของพรีเมี่ยม

กระบอกน้ำแก้ว สามารถให้เป็นของที่ระลึกของแทนใจ ของน่ารัก ตามอีเว้นต่างที่ทุกคนต้องรับอย่างไม่มข้อแม้ เป็นสินค้าราไม่แพง ดูมีคุณค่า ให้มาต้องรับมีสินค้าที่ได้รับการตอบรับอย่างดีในการแจกแก้ว ขนาด 350- ขนาด 400 ML จัดคอลเลิกชั่นที่ได้รับการตอบรับอย่างดี จัดในห้างร้านดังๆ มากมายให้ผู้ที่มาสถานที่นั้นเกิดการจดจำ

ทำไม่ต้องแจก กระบอกน้ำ ให้เป็นของพรีเมี่ยม ของชำร่วย

ทำไม่ต้องแจกกระบอกน้ำ ให้เป็น ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย บริษัท ธนาค้าร่มรวย จำกัด ลาดปลาเค้า 46-48ติดถนน แขวงจระเข้บัว ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
คำถามยอดฮิต ที่หลายคนสงสัย ทำไม ต้องแจกของชำร่วย เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ในทุกเทศกาล ลงทุกจัดงาน เป็นแสนเป็นล้าน เลี้ยงข้าว เป็นหมื่นเป็นแสน บางท่านยังไม่รู้เลยว่าตนเองมางานอะไร และอาจไม่ให้ความสนใจ แต่ถ้าให้แก้วน้ำ ที่สามารถสกรีนโลโก หรือสถานที่บอกถึงตัวตนของท่านได้เป็นสิ่งที่ประสบความสำเสร็จที่ยิ่งใหญ่ ที่เรียกว่าสร้างการจดจำในทางที่ดี มีมูลค่ามากกว่า ผลพลอยได้ คือคนที่ได้รับไป มีโอกาสอ่านว่า วันนั้นบรรยายการเป็นอย่างไหร่เจอใครบ้าง เหตุการณ์อะไร ที่น่าจดจำ ที่เขาเรียกว่า ให้ภาพเป็นคนบรรยาย บรรยายได้จริง ๆจำและบอกต่อจากใจจริง สิ่งที่ผู้ใหญ่ความถ่ายทอดที่ที่ได้ผลและผนึกแล้ว คุณค่าที่ไม่มีใครบังคับเป็นคูรค่าที่ยิ่งใหญ่ แก้วน้ำเล็ก ที่เหมือนไม่มีค่า แต่เขาไม่ได้ดูที่ราคา แต่ภาพที่ได้ไปสัมผัส บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

3 เหตุผลที่ควรมีแก้วในการโปรโมท

 1. จูงใจผู้ซื้อ
 2. สร้างการจดจำสินค้า
 3. สร้างและประชาสัมพันธ์แบรนด์
ทำไม่ต้องแจก กระบอกน้ำ

บทสรุป

ธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตกระบอกน้ำ กระบอกน้ำแก้ว มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณลูกค้าทันที สกรีนโลโก้ด่วนภายใน 1 วัน กระบอกน้ำ เหมาะที่ให้เป็นของชำร่วย ของพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้เป็นการโปรโมทได้เป็นอย่างดี ธนาค้าร่มรวย เปิดโรงงานทุกวัน และสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลา เข้ามาเลือกสินค้าที่บริษัทได้

สินค้าแนะนำ