การสกรีน คืออะไร รู้จักสกรีน 5 สินค้า ที่สามารถสกรีนได้

การสกรีน คืออะไร

เพื่อนๆหลายคนที่เป็นเจ้าของกิจการ ทราบกันหรือไม่ว่า การสกรีนคืออะไร ทำไมเราจะต้องมีการสกรีนเกิดขึ้นกับสินค้าและบริการของเรา ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนๆจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการสกรีนจากบทความนี้และรับรองว่าจะมีประโยชน์ต่อเพื่อนๆอย่างแน่นอน

สกรีน

การสกรีน คืออะไร และมีผลดีอย่างไร

การสกรีนคือการพิมพ์รูปลงบนสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ รวมทั้งพิมพ์ชื่อลงบนวัตถุต่างๆเพื่อที่จะสร้างเอกลักษณ์ให้กับวัตถุชิ้นนั้น ซึ่งคนที่ต้องการสกรีนวัตถุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของสินค้าที่ต้องการทำแบรนด์หรือคนที่ต้องการสกรีนเสื้อผ้ากลุ่ม จะต้องมีการจัดเตรียมภาพหรือโลโก้มาเองเพื่อที่จะให้โรงสกรีนดำเนินการสกรีนลงบนวัตถุให้กับเรา ซึ่งการสกรีนคือกระบวนการที่มีผลดีต่อการทำการตลาดอีกด้วย คนที่ต้องการสร้างแบรนด์สินค้ามีความจำเป็นที่จะต้องสกรีนโลโก้สินค้าหรือมีการสกรีนภาพเพื่อที่จะสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับสินค้าของเรา

หากเราไม่มีการสกรีนโลโก้หรือสร้างเอกลักษณ์ให้สินค้าของเรามีความแตกต่างจากท้องตลาด แน่นอนว่าเราจะเสียเปรียบในการทำตลาดอย่างมาก บทความนี้เราจะช่วยให้ท่านเข้าใจถึงเหตุผลที่จะต้องมีการสกรีนรูปลงบนสินค้า รับรองได้ว่าท่านจะได้เรียนรู้ข้อมูลในการทำตลาดจากการสกรีนเช่นกัน

5 สินค้าที่นิยม สกรีน มากที่สุด

หลายบริษัทที่ต้องการสกรีนโลโก้ลงไปในตัวสินค้าเพื่อเป็นการโปรโมท ร้านค้าบริษัทต่างๆ เรามี 5 สินค้าที่ขายดี และนำมาสกรีนมากที่สุด

สินค้ายอดนิยม ที่นำมาสกรีน

  1. ร่ม เป็นสินค้าอันดับ 1 ที่นำมาสกรีนมากที่สุด เช่น ธนาคาร บริษัท และสกรีนเป็นของชำร่วยงานมงคล
  2. แก้วเก็บความเย็น เป็นสินค้าที่สกรีนแล้วแจกเป็นการโปรโมทได้ดี
  3. ปากกา เป็นสินค้าที่ชิ้นเล็กแต่เป็นที่นิยมแจก
  4. เสื้อกันฝน เป็นสินค้ายอดฮิตแจกได้ตลอด และสกรีนได้เด่นชัด
  5. กระเป๋า เป็นสินค้าที่เป็นตัวเลือกที่ดี สกรีนได้ชัดและนิยมแจก

การสกรีนกับการตลาด

เมื่อท่านทราบอย่างละเอียดแล้วว่าการสกรีนคืออะไร ดังนั้นเรามาเรียนรู้กันว่าเหตุผลที่เราจะต้องมีการสกรีนเกิดขึ้นกับตัวสินค้าและการสกรีนมีผลต่อการทำตลาดอย่างไรบ้าง โดยการสกรีนรูปลักษณ์ต่างๆหรือมีการสกรีนโลโก้ลงบนสินค้านั้นจะช่วยให้สินค้าของเรามีเอกลักษณ์เป็นที่จดจำอย่างมาก เนื่องจากลูกค้าสามารถจดจำสินค้าของเราได้ ซึ่งเมื่อสินค้าของเราออกไปสู่ตลาดสักพัก ก็จะเกิดการรับรู้และการจดจำ จะเป็นผลดีกับเราในระยะยาว เมื่อไหร่ที่สินค้าของเราติดตลาดก็จะขายได้ง่ายยิ่งขึ้น ทำให้ไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเงินทำตลาดหรือเสียเงินมากมายไปกับการโฆษณาในระยะยาว เพราะสินค้าของเราเป็นที่รู้จักเรียบร้อยแล้ว การสร้างการจดจำให้กับลูกค้านี่เองจึงเป็นข้อดีของการสกรีน ดังนั้นหากท่านเป็นคนหนึ่งที่เป็นเจ้าของสินค้าและผลิตภัณฑ์

อย่าลืมมีการจัดเตรียมโลโก้หรือภาพที่จะนำมาใช้ในการสกรีนลงบนสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของท่าน เพื่อที่จะช่วยให้สินค้าของท่านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเป็นที่จดจำได้ไม่ยาก อย่างไรก็ตามสำหรับท่านที่อยากทำตลาดอย่างจริงจัง เรามีไอเดียการทำตลาดในระยะยาวให้สินค้าของท่านติดตลาดอย่างแท้จริงมาฝากกันอีกด้วย มาติดตามอ่านกันต่อได้เลย

ประโยชน์ของการสกรีนโลโก้

การสกรีนโลโก้ เป็นโยชน์อย่างมากในการโปรโมททำให้มีผู้คนรู้จักบริษัทของเรามากขึ้น

  • สกรีนโลโก้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น
  • การสกรีนเป็นการตลาดที่นิยมมากที่สุด
  • การสกรีนทำให้บริษัทมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักได้เร็วยิ่งขึ้น
  • เป็นของชำร่วยงานดี เพราะการสกรีนทำให้นึกผู้ให้ของชำร่วย

แนวทางการทำตลาดอย่างยั่งยืน

แน่นอนว่าการสกรีนคือแนวทางอีกอย่างที่จะช่วยให้การทำตลาดให้กับสินค้าบริการของเรานั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แต่อย่างไรก็ตามเราจะต้องให้ความสำคัญกับตัวสินค้าของเราด้วย เมื่อเราทราบแล้วว่าการสกรีนจะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่จดจำก็จริง แต่เราจะต้องทำให้เกิดการจดจำไปในทางที่ดีด้วย วิธีที่จะสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ของเราให้เป็นที่น่าจดจำในเวลาอันรวดเร็วและทำตลาดได้อย่างมั่นคงยั่งยืนนั่นก็คือการทำสินค้าที่มีคุณภาพจริงๆ ซึ่งจะต้องมีจุดเด่นกว่าสินค้าอย่างอื่นในท้องตลาด อาทิเช่น มีความแข็งแรงทนทานมากเป็นพิเศษ

ยิ่งถ้าสินค้าของเราสามารถเปรียบเทียบกับสินค้าชนิดเดียวกันในท้องตลาดแล้วพบว่ามีความโดดเด่นกว่าอย่างชัดเจน ก็จะสร้างชื่อและทำให้เกิดการบอกต่ออย่างรวดเร็ว ยิ่งถ้าใครมุ่งเน้นทำการตลาดที่ต้องการแข่งขันด้วยคุณภาพของตัวสินค้าจริงๆ การสกรีนคือทางเลือกที่จะช่วยให้เราสามารถประสบความสำเร็จในการทำตลาดของสินค้าของเราจริงๆ

การตลาด

การสกรีน คืออะไร 5 สินค้า ที่สามารถสกรีนได้

ซึ่งหากเราไม่ให้ความสำคัญกับการทำแบรนด์หรือการทำโลโก้ ไม่มีการสกรีนโลโก้ลงบนสินค้าของเรา แม้ว่าเราจะตั้งใจทำผลิตภัณฑ์ที่ดีมีความแข็งแรงทนทานมากแค่ไหน เราก็ไม่สามารถที่จะทำธุรกิจประสบความสำเร็จได้ เนื่องจากสินค้าของเราไม่มีแบรนด์ ไม่เป็นที่จดจำนั่นเอง แต่หากเราสกรีนโลโก้เอาไว้ให้ลูกค้าทราบว่าเป็นแบรนด์อะไร นอกจากจะช่วยให้ลูกค้าจดจำได้แล้ว หากสินค้าดีจริง ก็จะมีการบอกแบบปากต่อปากหรือที่เรียกว่าการทำ Viral Marketing นั่นเอง ซึ่งการทำตลาดแบบปากต่อปากนั้นได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นรูปแบบการทำตลาดที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและช่วยขยายฐานลูกค้าได้อย่างคาดไม่ถึง

สกรีน

ติดต่อสกรีนกับโรงงานของเรา

โรงงานสกรีนคือช่องทางในการสกรีนที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการไม่จำเป็นที่จะต้องซื้ออุปกรณ์หรือลงทุนเอง แต่สามารถที่ใช้บริการกับโรงงานของเราได้เลย เราคือผู้ให้บริการมืออาชีพที่ทำงานให้ท่านได้อย่างรวดเร็ว โดยโรงงานของเรามีเจ้าหน้าที่พนักงานที่พร้อมทำงานให้ท่านตลอดเวลา

โรงงานสกรีน

สรุป

สามารถดำเนินงานให้ท่านทันเวลาตามที่ท่านต้องการจริงๆ ไม่ว่างานจะเยอะแค่ไหน ท่านไม่ต้องวุ่นวายกับงานดังกล่าวเอง เรามีทีมงานที่พร้อมเข้ามาทำการสกรีนให้กับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของท่าน ดังนั้นท่านจึงเอาเวลาในการวางแผนการสกรีนหรือปั๊มโลโก้ไปวางแผนการขายแทนได้เลย ช่วยให้ท่านบริหารธุรกิจของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น