ร่มเท่ๆ กันแดด Cool Umbrella แข็งแรง ใช้งานได้จริง ปลอดยูวี

ร่มเท่ๆ

ปัจจุบันแบรนด์ธนาค้าร่มรวยของเรามี ร่มเท่ๆ Cool umbrella กันแดด ได้จริงที่พร้อมจะส่งมอบให้กับลูกค้า ด้วยการที่แบรนด์ธนาค้าร่มรวยของเรานั้นมีมานาน เป็นโรงงานที่ผลิตร่มมากว่ายาวนาน เราจึงมีนวัตกรรมผลิตร่มลักษณ์พิเศษมากขึ้นเรื่อยๆและปัจจุบันก็มีร่มที่กันแดดได้จริงๆที่จะช่วยให้ท่านสามารถนำไปใช้ออกแดดได้โดยไม่ต้องกลัวรังสียูวีอีกต่อไป

ร่มเท่ๆ กันแดด

ร่มเท่ๆ มีแบบไหนให้เลือกบ้าง

เราได้ออกแบบร่มเท่ๆ กันแดด แข็งแรง ออกมาหลากหลายรูปแบบเพื่อที่จะช่วยให้ท่านเลือกซื้อได้ไม่ยาก สามารถซื้อให้เหมาะกับตัวท่านเอง โดยมีทั้งร่มแบบปกติทั่วไปและร่มพับที่จะช่วยให้พกพาได้ง่ายดายไม่ว่าจะไปที่ไหน ท่านสามารถพกไปได้ไม่ยากเลย เพราะหลายท่านคงไม่สะดวกที่จะถือร่มไปไหนมาไหน ดังนั้นการที่เรามีร่มพับ เราสามารถที่จะเก็บใส่เอาไว้ในกระเป๋าส่วนตัวเพื่อที่จะพกพาได้อย่างสะดวกสบาย เพราะจริงๆแล้วเราไม่มีทางทราบได้เลยว่าช่วงหน้าฝนนั้น ฝนจะตกลงมาตอนไหนหรือจะมีพายุเข้ามาตอนไหนนั้น เราไม่สามารถที่จะคาดการณ์ล่วงหน้าได้เลย การที่เราพกร่มพับใส่กระเป๋าเอาไว้ก็จะช่วยให้เราพร้อมสำหรับช่วงหน้าฝนตลอดเวลาและมีความพร้อมสำหรับการเดินทาง รับรองว่าจะช่วยให้ท่านบริหารเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะไม่ต้องหยุดรอฝนอีกต่อไป

ร่มเท่ ซึ่งเรามีทั้ง

  1. ร่มพับแบบ 5 ตอน
  2. ร่มแบบ 4 ตอน
  3. ร่มแบบ 3 ตอน
  4. ร่มแบบ 2 ตอน
  5. ร่มแบบตอนเดียว

ท่านจึงสามารถเลือกซื้อแบบที่เหมาะสำหรับการใช้งานของท่านเองได้ไม่ยากเลย ทั้งยังมีการออกแบบที่เป็นแฟชั่นสมัยใหม่ที่เข้ากับยุคเข้ากับสมัย รับรองได้เลยว่าร่มของเรานอกจากจะกันแดดได้แล้ว ยังสวยหรูอีกด้วย

ร่มเท่ๆ ร่มกันแดด ร่มพับ แข็งแรง ใช้งานได้จริง

ร่มกันแดดดีอย่างไร

แน่นอนว่าการเผชิญแสงแดดโดยตรงนั้นไม่เป็นผลดีอย่างแน่นอน เพราะแสงแดดมีองค์ประกอบของรังสียูวีที่ทำร้ายผิวของเราอย่างรุนแรง ปัจจุบันเริ่มมีงานวิจัยออกมาเห็นชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆว่าการที่ผิวของเราเหี่ยวย่นไปอย่างรวดเร็วนั้น สาเหตุหลักมาจากรังสียูวีในแสงแดดนั่นเอง ทางที่ดีนั้นเราควรที่จะหลีกเลี่ยงรังสียูวีให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งร่มเท่ๆ กันแดดนั้น นอกจากจะเท่ห์และสวยงามน่าใช้แล้ว ยังเป็นร่มที่สามารถกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยป้องกันแสงแดด ช่วยให้เรามีความมั่นใจเวลาออกไปไหนมาไหนมากยิ่งขึ้น หากใครมีความกังวลเรื่องแสงแดดและไม่อยากมีผิวที่แก่ก่อนวัย ขอแนะนำเลยว่าให้ท่านใช้ร่มกันแดด เพราะร่มของเราไม่ได้มุ่งเน้นแค่เพียงการนำมาใช้กันฝนเท่านั้น แต่ยังสามารถกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ท่านจึงสามารถนำมาใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์มากยิ่งขึ้น

วิธีเลือกลายร่มให้เข้ากับตัวเรา

ทราบหรือไม่ว่าจริงๆแล้วร่มที่เราใช้ประจำวันนั้น ไม่ได้แตกต่างจากเสื้อผ้าที่อยู่บนตัวเราเลย หากเราอยากดูดี เทคนิคการเลือกซื้อร่มก็มีความสำคัญเหมือนกัน หากเรามีเทคนิคในการเลือกซื้อร่มที่ดีที่เข้ากับตัวเรา แน่นอนว่าร่มจะช่วยให้เราดูดีได้ไม่แตกต่างจากเสื้อผ้าที่เราสวมใส่เช่นเดียวกัน ดังนั้นเราควรที่จะเลือกร่มสไตล์เดียวกับเสื้อผ้าที่เราใส่ในชีวิตประจำวันเพื่อที่จะช่วยให้เข้ากับตัวเรา อาทิเช่น

  • หากใครที่ชอบสวมใส่ชุดทำงานหรือชุดที่เป็นทางการ
  • ร่มที่เหมาะกับเราควรจะเป็นร่มสีเรียบหรู
  • โรงงานของเรานั้นนอกจากจะมีการผลิตร่มเท่ๆ กันแดดได้แล้วนั้น

เรายังเน้นออกแบบร่มให้ดูเรียบหรูสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศอีกด้วย บอกเลยว่าเอาไปใช้แล้วดูเท่ห์อย่างแน่นอน หากใครชอบแฟชั่นสมัยใหม่ เรายังมีร่มแฟชั่นออกแบบสวยงามทันสมัยไม่ตกยุคให้ท่านเลือกซื้อเช่นเดียวกัน

คุณภาพร่มกันแดด แข็งแรงจากโรงงานของเรา

สำหรับร่มเท่ๆ กันแดด แข็งแรง จากโรงงานของเรานั้น แม้เราจะจัดจำหน่ายให้ท่านในราคาไม่แพง ทุกคนสามารถที่จะซื้อได้ สามารถใช้ประโยชน์ในการป้องกันรังสียูวีและช่วยกันฝนได้อย่างดี แต่ขอบอกเลยว่าร่มของเราเป็นร่มที่มีมาตรฐานการใช้งานจริงๆ เราได้คัดเลือกวัสดุที่มีคุณภาพดีและได้มาตรฐานมาใช้ในกระบวนการผลิต รับรองได้เลยว่าจะช่วยให้ท่านได้ของที่มีคุณภาพทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนานโดยไม่พังเสียหายง่ายๆอย่างแน่นอน ท่านไว้ใจในคุณภาพสินค้าของเราอย่างแน่นอน การที่เราเป็นผู้ผลิตเอง จึงสามารถคัดเลือกวัสดุเองมาใช้ในกระบวนการผลิตได้ทุกขั้นตอน

คุณภาพร่มกันแดด

สั่งซื้อร่มกันแดดจากเราไม่ยากเลย

ท่านสามารถออเดอร์ร่มเท่ๆ กันแดด จากโรงงานของเราได้ไม่ยาก โดยสามารถที่จะสั่งซื้อเข้ามาโดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ tanaumbrella.net ได้เลย เราพร้อมที่จะจัดส่งให้ท่านตลอดทั้งวัน ทั้งยังผลิตเอาไว้พร้อมสำหรับการสั่งซื้อ

สั่งซื้อร่มกันแดด

สรุป

รวมทั้งหากใครที่ประสงค์ที่จะสั่งซื้อจำนวนมากเพื่อนำไปใช้เป็นของแจกหรือของชำร่วย ยังสามารถติดต่อสั่งกับเราได้ล่วงหน้าหรือโทรเข้ามาปรึกษาเรื่องค่าใช้จ่ายกับเราได้เลย เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษากับท่านอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ว่าสั่งสินค้าจากเราไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

สินค้าแนะนำ

ร่มสนาม ร่มแม่ค้า

ร่มสนาม 60 นิ้ว

500฿

ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ กัน UV

180฿

ขายของพรีเมี่ยม

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

75฿

เต็นท์ขายของ

เต็นท์พับ

1,290฿

ร่มเด็ก

เต้นขายของ

1,390฿
1,290฿