แนะนำ 4 สถานที่กางเต็นท์ เที่ยวชมธรรมชาติ

สถานที่กางเต็นท์

การมองหาสถานที่กางเต็นท์เพื่อเที่ยวชมธรรมชาติเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้เราสามารถท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ช่วยให้เราสนุกสนานเพลิดเพลินกับการเที่ยวชมธรรมชาติตลอดทั้งวันและใช้เวลาตลอดทั้งคืนพักผ่อนอยู่กับธรรมชาติ ดังนั้นการกางเต็นท์จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้เรามีความสุขสูงสุดจากการได้สัมผัสธรรมชาติโดยตรง บทความนี้เราขอแนะนำให้ท่านมาทำความรู้จักกับสถานที่กางเต็นท์ที่จะช่วยให้ท่านสนุกเพลิดเพลินกับการเที่ยวชมธรรมชาติกันอย่างเต็มที่ รับรองได้เลยที่เที่ยวที่เราแนะนำต่อไปนี้ ท่านไปแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน

4 สถานที่กางเต็นท์

สถานที่กางเต็นท์ ลำตะคอง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

ลำตะคองเป็นหนึ่งสถานที่กางเต็นท์ที่เป็นทางเลือกสำหรับคนที่หลงรักแอ่งน้ำ เนื่องจากเป็นที่เที่ยวที่กางเต็นท์ที่เพียบพร้อมไปด้วยธรรมชาติและมีความอุดมสมบูรณ์ของแหล่งน้ำ การมาเที่ยวลำตะคอง นอกจากเราได้สัมผัสพืชพันธุ์ไม้สีเขียวแล้ว เรายังได้สัมผัสกับสัตว์ป่าโดยตรงอีกด้วย เพราะบริเวณไหนมีแหล่งน้ำ บริเวณดังกล่าวย่อมเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่านั่นเอง เราอาจจะได้เห็นลูกกวางน่ารักๆบริเวณนั้น และได้เห็นระบบนิเวศการใช้ชีวิตร่วมกันของสิ่งมีชีวิตที่เราอาจจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน รับรองได้เลยว่าคนที่ชอบเห็นระบบนิเวศแปลกใหม่ ชอบธรรมชาติ ท่านจะสนุกตื่นตาตื่นใจกับการมาเที่ยวกางเต้นที่สถานที่แห่งนี้อย่างแน่นอน

สถานที่กางเต็นท์ ลำตะคอง

สถานที่กางเต็นท์ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จ.ลพบุรี

เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรีที่มีพื้นที่กว้างขวาง

สถานที่กางเต็นท์ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ เหมาะกับกางเต็นท์

  1. พื้นที่เก็บน้ำกว้างไกลสุดตา
  2. ช่วยให้คนที่มาเที่ยวรู้สึกถึงความผ่อนคลาย
  3. ได้พักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มที่

ถือว่าเป็นที่เที่ยวที่จะช่วยให้เราได้หายเหนื่อยหายเครียดจากการทำงานอย่างหนักมาตลอดทั้งปี เพราะบริเวณเขื่อนมีลมพัดเย็นสบายตลอดทั้งวัน แถมอากาศบริสุทธิ์ที่ทำให้รู้สึกสดชื่นอย่างมาก เหมาะสำหรับคนที่อยากจะพักกายพักใจพักสมองหรือคนที่อดทนกับความเครียดมาตลอด รับรองได้เลยว่าเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์จะช่วยให้ท่านลืมความเครียดไปได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว ซึ่งเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จ.ลพบุรี นั้นยังเปิดให้บริการให้เราสามารถเข้าไปท่องเที่ยวและชมธรรมชาติได้ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว จึงถือว่าเป็นสถานที่กางเต็นท์ชั้นดีที่จะช่วยให้เราได้สุขใจกับธรรมชาติกันอย่างเต็มอิ่ม คนที่ชอบพื้นที่แอ่งน้ำกว้างขวาง บอกเลยว่าที่นี่เราจะได้ผ่อนคลายอย่างถึงที่สุดจากการชมความสวยงามของเขื่อนเก็บน้ำแห่งนี้

แคมป์บ้านกร่าง จ.เพชรบุรี

แคมป์บ้านกร่าง เป็นหนึ่งในสถานที่ให้เราสามารถกางเต็นท์กลางป่าและชมความสวยงามผืนป่าธรรมชาติที่อยู่ใจกลางธรรมชาติจริงๆ ส่วนใหญ่แล้วนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวสถานที่กางเต็นท์แห่งนี้มักจะสนใจมาชมผีเสื้อสวยงามหลากสี ด้วยการที่สถานที่แห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าผีเสื้อสวยงาม อาจเรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นของผืนป่าเลยก็ได้ ใครที่ชอบดูผีเสื้อสีสันแปลกตากันอยู่แล้ว หากท่านได้ลองมาเที่ยวหรือมากางเต็นท์ที่แคมป์บ้านกร่าง รับรองว่าท่านจะได้เห็นมากกว่าที่ท่านเคยเห็นเสียอีก ทั้งนี้สถานที่แห่งนี้ยังมีผู้คนเข้ามากางเต็นท์กันเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว ต่อให้ท่านมากับกลุ่มเพื่อนเพียงไม่กี่คนหรือมากางเต็นท์เพียงแค่คนเดียว ขอบอกเลยว่าท่านจะไม่เหงาแน่นอน เพราะคนมากางเต็นท์กันเยอะมากๆ มีหลายครอบครัวหลายกลุ่มคนมาพักผ่อนกันที่นี่ ท่านอาจจะได้เจอเพื่อนใหม่จากสถานที่แห่งนี้อีกด้วย สั่งชื้อ เต็นท์ ได้กับธนาค้าร่มรวย

แคมป์บ้านกร่าง จ.เพชรบุรี

อุปกรณ์เดินป่า เต็นท์ การตั้งแค้มป์ ขายดี

1,290฿

เต็นท์

ถุงนอน

590฿

เต็นท์ขายของ

เต็นท์พับ

1,290฿

เต็นท์

เต็นท์นอน

790฿

ร่มเด็ก

เต้นขายของ

1,390฿

เต็นท์

ขายเต็นท์

690฿

สถานที่กางเต็นท์ อุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย จ.สระบุรี

สถานที่กางเต็นท์อีกที่สำหรับคนที่กำลังวางแผนอยากมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดก็คืออุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย เป็นที่เที่ยวที่กางเต็นท์ที่เรียกได้ว่ามีความสวยงามติดอันดับท็อปเท็นของเมืองไทยเลยทีเดียว

  • ทั้งยังอนุญาตให้ผู้คนลงไปเล่นน้ำตกได้อย่างสนุกสนาน
  • ทั้งนี้สถานที่แห่งนี้ยังได้รับการดูแลปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอ
  • มั่นใจในความพร้อมของสถานที่ได้เลย

สำหรับท่านใดที่วางแผนจะมาท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย เราขอแนะนำให้ท่านเข้ามาเที่ยวในช่วงหน้าร้อน รับรองเลยว่าท่ามกลางบรรยากาศที่ร้อนอบอ้าว การมาเที่ยวในอุทยานที่มีน้ำตกเย็นสบายช่วยให้ท่านเย็นชื่นใจอย่างแน่นอน ทั้งนี้ยังมีการเปิดลานนับดาวที่เป็นจุดกางเต็นท์เปิดใหม่เพื่อรองรับผู้คนจำนวนมากที่เดินทางมาเที่ยวกันจำนวนมากในช่วงหน้าร้อนหรือช่วงเทศกาล ดังนั้นต่อให้คนเดินทางมาเที่ยวกันอย่างล้นหลาม แต่ท่านไม่ต้องกังวลเลย เพราะมีการจัดเตรียมมาตรการรองรับนักท่องเที่ยวอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวได้รับความสะดวกมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

สั่งซื้อเต็นท์คุณภาพกับธนาค้าร่มรวย

สำหรับท่านที่วางแผนจะไปเที่ยวกางเต็นท์ในวันหยุดนี้ ท่านสามารถที่จะสั่งซื้อเต็นท์กับเราได้ไม่ยากเลย โดยสามารถสั่งผ่านทางเว็บ tanaumbrella.net ซึ่งร้านของเราจำหน่ายเต็นท์ในราคาส่งเพื่อให้ท่านซื้อเต็นท์คุณภาพดีได้ในราคาที่คุ้มค่าสุดๆ ทั้งยังมีหลากหลายแบบให้ท่านเลือก ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์อัตโนมัติ

สั่งซื้อเต็นท์คุณภาพกับธนาค้าร่มรวย

สรุป

เต็นท์ที่มีประตูหน้าต่างที่ออกแบบมาให้การพักผ่อนไม่ต่างจากการนอนในที่อยู่อาศัยจริงๆ ทั้งยังสามารถเลือกซื้อได้หลากหลายขนาดอีกด้วย สามารถโทรเข้ามาสอบถามรายละเอียดของเต็นท์แต่ละแบบก่อนสั่งซื้อได้เลย