รับจ้างทำร่ม ผลิตร่มโดยตรงจากโรงงาน โรงงาน รับทำร่ม ที่มีคุณภาพ

รับจ้างทำร่ม

ท่านใดที่มองหาแหล่งรับจ้างทำร่มคุณภาพดี เราขอแนะนำโรงงานของเรา รับจ้างทำร่ม ผลิตร่มโดยตรงจากโรงงาน ร่มที่วางขายทั่วไปในท้องตลาดนั้น อาจจะมีหลายเกรดหลายราคาแตกต่างกันออกไป แต่โรงงานของเรามุ่งเน้นผลิตร่มเกรดสูงคุณภาพดีที่จะช่วยให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่าจะได้ของดีมีคุณภาพ มั่นใจได้ในผลงานของเราจริงๆ บทความนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับโรงงานรับจ้างทำร่มของเราอย่างละเอียดมากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะช่วยให้ท่านไว้วางใจที่จะสั่งผลิตร่มกับทางโรงงานของเรา

โรงงานผลิตร่ม

รู้จักโรงงานผลิตร่มของเรา

เราเป็นโรงงานรับจ้างทำร่มที่มุ่งเน้นไปยังคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพราะเรามองว่าสิ่งสำคัญอันดับแรกที่จะต้องให้ความสำคัญมากที่สุดก็คือความคงทนของสินค้า ตัวสินค้าทุกชิ้นจะต้องมีมาตรฐานแข็งแรงทนทาน เราใส่ใจในกระบวนการคัดเลือกวัสดุที่นำมาใช้ในกระบวนการผลิตอย่างมาก การคัดเลือกวัสดุนั้นถือว่าเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง รวมทั้งกระบวนการผลิตก็จะต้องใช้แรงงานคนให้ได้มากที่สุด เพราะเราต้องการให้สินค้าที่ส่งมอบให้กับลูกค้านั้น จะต้องผ่านการทำงานที่มีความละเอียด มีความพิถีพิถัน ยิ่งช่วยให้ร่มออกมาแข็งแรง ใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ดังนั้นท่านใดที่ต้องการสั่งทำร่มจำนวนมาก ท่านไว้วางใจใช้บริการกับโรงงานของเราได้เลย เราพร้อมจะทำร่มคุณภาพดีส่งมอบให้กับท่าน

โรงงานผลิตร่มที่ทำร่ม รุ่นที่ขายดีมีสต็อก

  1. ร่มพับ 3 ตอน
  2. ร่มเด็ก
  3. ร่มไม้เท้า
  4. ร่มยาว
  5. ร่มตอนเดียว 14 ก้าน
  6. ร่มกอล์ฟ

เราผลิตขึ้นมามีสินค้าพร้อมส่งให้คุณลูกค้าทันที มีหน้าร้าน สั่ง 40000 คัน 80000 คัน มีสินค้าให้ทันที

โรงงานรับจ้างทำร่ม ผลิตร่มมีหลากหลายแบบให้เลือก

โรงงานรับจ้างทำร่มของเรามีร่มหลากหลายแบบให้ท่านเลือกตามแบบที่ท่านต้องการ ดังนั้นท่านสามารถเลือกได้ว่าแบบไหนที่เหมาะสำหรับวัตถุประสงค์การใช้งานของท่าน เรามีทั้งร่มพับหลายรูปแบบให้ท่านเลือกสั่ง รวมทั้งยังมีร่มแบบปกติ สามารถสั่งตามแบบที่ท่านต้องการได้เลย โดยท่านยังสามารถสั่งแบบพิเศษ เลือกสีสันหรือลวดลายตามที่ท่านต้องการได้อีกด้วย เพราะหลายๆท่านก็สั่งไปใช้แจกจ่ายตามสถานการณ์ที่แตกต่างกันออกไป แน่นอนว่าถ้าร่มออกมาเป็นแบบเดียวกันหมด ก็จะไม่เหมาะสมสำหรับการนำไปใช้งานในสถานการณ์ที่ต่างกัน เราจึงพร้อมที่จะทำแบบที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของท่านโดยตรง

ท่านจึงสามารถสั่งมาได้เลยว่าอยากจะทำแบบไหน อยากได้ตรงไหน หรืออยากให้มีสัญลักษณ์โลโก้ตรงไหน สามารถสั่งมาล่วงหน้าได้เลย เราพร้อมที่จะดำเนินงานตามความต้องการของท่าน หากท่านใดสั่งร่มสำหรับองค์กร ท่านก็จะได้ร่มที่ตรงกับองค์กรของท่าน หากท่านใดนำไปแจกเป็นของชำร่วยในงานต่างๆ ท่านก็จะได้ตรงตามที่ท่านต้องการอย่างแน่นอน

รับทำร่ม ผลิตร่มกอล์ฟ ราคาโรงงานส่ง

ขายส่ง ร่ม ราคาโรงงาน

เรามีโรงงานรับจ้างทำร่มที่เป็นของเราเอง ดังนั้นเราจึงขายให้ท่านได้ในราคาส่ง ดังนั้นต่อให้ราคาร่มของเราจะถูกกว่าในท้องตลาดมากก็จริง แต่ท่านมั่นใจได้เลยว่าเราได้คัดสรรวัสดุมาใช้ในการผลิตด้วยตัวเราเอง เรามีการคัดเลือกตามมาตรฐานของเรา เพื่อให้ร่มแข็งแรง ดังนั้นของถูกก็ใช่ว่าจะไม่ดีเสมอไป เพราะแม้เราจะขายถูก แต่เราตั้งใจอย่างมากในการผลิตร่มออกมาแต่ละชิ้นให้ได้มาตรฐานมากที่สุด รับรองเลยว่าท่านจะได้ของที่ทั้งถูกและดี มีคุณภาพจริงแท้แน่นอน ทั้งนี้ร่มของเรามีการปรับโครงสร้างให้แข็งแรงมากเป็นพิเศษ

ร่มทำจากโครงเหล็ก เช่น

  • โครงร่มเหล็ก
  • โครงร่มไฟเบอร
  • โครงร่มพับ
  • โครงร่มกอล์ฟ

รับรองว่าไม่เหมือนร่มรุ่นเก่าที่ท่านเคยเจอแน่นอน ร่มของเรามีโครงสร้างที่แข็งแรง ไม่หักได้ง่ายเหมือนร่มสมัยก่อน ดังนั้นต่อให้นำมาใช้ในช่วงพายุหน้าฝน ท่านก็วางใจได้เลยว่าจะใช้กันแดดกันฝนได้จริงๆ แม้จะมีพายุหนัก แต่ร่มของเราช่วยปกป้องท่านจากลมฝนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ผลิตทำร่ม ส่งมอบรวดเร็วทันเวลา

โรงงานรับจ้างทำร่มของเรามุ่งเน้นที่จะผลิตร่มให้ตรงตามเวลาที่กำหนด เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับร่มไปใช้ทันเวลา ยิ่งลูกค้าธุรกิจหลายๆท่าน คงทราบกันดีใช่ไหมว่าเมื่อถึงเวลาที่จะต้องนำไปใช้ตามโครงการต่างๆ ก็มีความจำเป็นที่จะต้องได้รับการส่งมอบตรงตามช่วงเวลาดังกล่าว เราทราบดีว่าหากมีกำหนดนัดส่ง แต่ถ้ามีการส่งมอบล่าช้าเกิดขึ้นก็ย่อมมีปัญหาเกิดขึ้นกับการดำเนินการของท่าน เราจึงรีบเร่งที่จะผลิตร่มอย่างรวดเร็วทันเวลา ท่านไว้วางใจเราให้ทำงานให้ท่านได้เลย ทีมงานของเราพร้อมมากที่จะทำงานอย่างเต็มที่ เราสู้งาน ไม่ว่างานจะหนักแค่ไหน เราพร้อมที่จะลุยเต็มที่ โดยรักษามาตรฐานทั้งความรวดเร็วในการส่งมอบและคุณภาพของตัวสินค้า เพื่อให้ท่านไว้วางใจเราในการกลับมาใช้บริการกับเราอีกในอนาคต

วิธีสั่งซื้อผลิตร่มกับโรงงานของเรา

ท่านสามารถเข้ามาสั่งซื้อร่มกับเราได้โดยตรงที่เว็บไซต์ tanaumbrella.net โดยเป็นการสั่งซื้อจากโรงงานของเราที่เรามีการผลิตร่มเอง มั่นใจได้เลยว่าจะไม่โดนนายหน้าบวกเพิ่มแน่นอน เพราะทางเราเน้นดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์กับลูกค้า ลูกค้าของเราจะจ่ายในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

เบอร์โทรสั่งชื้อร่ม
วิธีสั่งซื้อผลิตร่ม

สรุป

ท่านจึงมั่นใจได้จริงๆว่าท่านจะจ่ายในราคาโรงงานที่ถูกกว่าการไปซื้อกับท้องตลาดทั่วไป ท่านจะได้รับของดี ราคาถูก ส่งมอบรวดเร็วตรงเวลา พร้อมทั้งยังสามารถสั่งให้มีการออกแบบเพิ่มเติมได้อีกด้วย เพื่อที่จะสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ธุรกิจของท่านเอง

สินค้าแนะนำ