ขายส่งร่มสําเพ็ง ดีอย่างไร ข้อดีข้อเสีย แบบไหนบ้าง

ขายส่งร่มสําเพ็ง

แนะนำขายส่งร่มสำเพ็ง สินค้าช่วงนี้ไม่ค่อยมีสินค้าหลากหลาย เหมาะสำหรับคนซื้อใช้เองจำนวนไม่มาก เหมาสำหรับแม่ค้าใหม่ สมัครเล่นที่ต้องการสินค้า ไปใช้เองจำนวนน้อย สินค้าไม่เยอะไม่ค่อมมีตัวเลือก ลายน้อยแบบน้อย มีหลายหลาย ขายแบบไม่จริงจัง มีขายบ้างแอบว่างไว้มุมเล็ก ถามซื้อจำนวนเยอะไม่ค่อยมีสินค้าต้องรอ ถ้าจะรับต้องจ่ายเงินทั้งหมดก่อนถึงเบิกของให้ไม่ได้รับภายในวัน การเดินทาง ค่อนข้างลำบาก ที่จอดรถ ชม. 50 บาท ไปจอดรถรับสินค้าที่หน้าร้าน ซอยเล็ก วิ่งไปรับที่หน้าก็ไม่กล้าจอดริมถนน ต้องจอดริมถนนแล้วรีบวิ่งไป ลำบากมากๆ

ขายส่งร่มสําเพ็ง

ขายส่งร่มสําเพ็ง คือ

ขายร่มสำเพ็ง คือ ไม่ใช่น่าฝนจะไม่มีร่มขาย การขายร่มสำเพ็งเป็นการขายตามเทศกาล สินค้าตามกระแส การขายที่แข่งแต่เรื่องราคาไม่ได้สนใจเรื่องคุณภาพของสินค้า ขายส่งร่มเฉพาะฤดู การเดินทาง การคมนาคม การขนสินค้าที่มีจำนวน ขนข้างมีการจำกัดเยอะ ทั้งคนทั้งของทั้งหนัก ซื้อขาด สถานที่จัดเก็บน้อยต้องมีการนัดหมาย
แนะนำขายส่งร่มสำเพ็ง

อ่านบทความเพิ่มเติม : ร้านขายร่ม โรงงานขายส่งร่มราคาถูก ทำส่งสำเพ็งราคาถูก ขายส่ง 60 คัน

ขายส่งร่มสําเพ็ง คือ
โรงงานผลิตร่ม

แนะนำขายส่งร่มสําเพ็ง

ถ้าแนะนำร้านขายส่งร่มสำเพ็งเป็น ร้านร่ม แถวลาดปลาเค้า 46-48ติดถนน ร้านธนาค้าร่มรวย เป็นร้านค้าร่ม ที่เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน จำนวนเยอะ สามารถเข้าไปดูสินค้าจริงได้ มีสินค้า พร้อมส่ง เรารับ 500 คัน งานไม่พอซื้อเพิ่ม อีก500คัน วันแรกเข้าไปเลือกและรอรับกลับ 1 ชม.ทานข้าวยังไม่ทันเสร็จ ทานร้านโทรแจ้งว่างานเสร็จ พร้อมแปะสติกเกอร์ให้เลย รวดเร็วและบริการ ดี เราแนะนำเลย เรายังประทับใจสินค้าที่เราสามารถเลือกตามความชอบของเราได้ เราถามว่ารุ่นไหนพอ 500 ทานร้านแจ้งว่าพอทุกรุ่น รุ่นร่มแต่ละรุ่น : ร่มพับ,ร่มพับ 2 ตอน,ร่มพับ 3 ตอน,ร่มตอนเดียว,ร่มไม้เท้า

ยังประทับไม่หาย ทางงานมีคนที่มาร่วมงานเพิ่มจากจำนวนที่คลาดกานไว้ ซื้อเพื่อให้ทางร้านมาส่ง เกิน 500 คันไม่คิดค่าบริการส่งฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล และทางพนักงานขายแจ้งว่าถ้าใช้กลัวใช้ไม่หมด สามารถทำเงื่อนไขการคืนสินค้า ได้ แต่ต้องระบุในบิลให้ชัดเจนก่อน และสามารถทำคืนได้เต็มจำนวน ไม่มีการหักเปอร์เซ็นแต่อย่างใด ก็ดีนะเราไม่แน่ใจว่าจะใช้หมดไหม (แต่มีนิดหนึ่งค่าขนส่งมาคืนที่ร้านเราต้องเป็นคนออก หรือเรานำไปคืนหลังจากงานเสร็จได้ ไม่กำหนดวัน เสร็จกี่วัน สะดวกและแจ้งก่อนส่งคืนเท่านั้น

ทางร้านจะได้ทราบและเตรียมเงินให้เราได้ แจ้งช้าก็ไม่เป็นไร ทางร้านแจ้งให้โอนคืนตามยอกจริงและส่งไปทางไลท์ที่เราคุยกัน เราว่าโอเค มากๆเลยเพราะงานก็ยุ่งพอแล้ว ยังต้องเอาเวลาเป็นวัน มาหาร่มอีก แนะนำร้านนี้มากๆ คุยได้แจ้งได้ พยายามหาจุดที่พอใจทางลูกค้ามากๆ โอเคเลย)
ตัวสินค้า มีมากรุ่น มีหลายสี ที่ทั้งพื้นและลาย น่ารักๆ เยอะ แอบซื้อมาให้แขกผู้ใหญ่และเพื่อน อีก 10 คัน สวยและแข็งแรงมาก

แนะนำร้านขายส่งร่มทางออนไลน์ช่องทางต่างๆ

 1. สั่งชื้อร่มส่งทาง : https://www.facebook.com/tanasuna.umbrella/
 2. สั่งชื้อร่มส่งทาง line @ : @t0824477555
ขายส่งร่ม
แนะนำขายส่งร่มสําเพ็ง

ขายส่งร่มสำเพ็ง ธนาค้าร่มรวย ขายส่งสำเพ็ง ขายส่งร่มที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ประโยชน์ขายส่งสำเพ็ง

ประโยชน์ขายส่งสำเพ็ง เหมาะกับลูกค้าซื้อน้อยใช้เอง เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้นำรถมา ใช้รถโดยสารสาธารณะ ง่ายเดินทางง่ายรถโดยสารมีหลายสาย มีรถไฟใต้ดิน แต่ก็จะไม่เหมาะกับคนที่ต้องการสินค้าเลย และจำนวนเยอะ เช่นมาซื้อ ร่ม 500 คันแบกอย่างไงก่อน จะจอดขึ้นจะวิ่ง ไปเอาของที่ร้านค้า หรือเอาของมาก่องริมถนนนและเอาตัวไปเอารถ นิดหนึ่งค่ะต้องเตรียมใจ ไว้บ้าง สมัยก่อนเป็นตลาดค้าส่ง ที่มีสินค้ามากมาย หลายชนิด

เป็นเมืองแห่งการขายสินค้ส่งนานาชนิด แม่ค้าคนกลางที่มีที่ในสำเพ็งมาฝากขาย ขายสินค้าตามกระแส ถ้าจะเจาะจงร่มที่มีลายและแบบ มีไม่มาก ไปเดินเล่น ปิดมุมมองใหม่ ให้เห็นการใช้ชีวิต การเดินทางที่เหมาะกับคนมีเวลาว่างเพราะสินค้าไม่ได้อยู่เป็นโซน เป็นร้านค้าใครมาเช่าตึกที่มีอยู่แล้ว เพื่อหาทำเลขายส่งสินค้านานชนิด

ธนาค้าร่มรวย ฝากกด Like เพจด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดบทความดีๆ จากเรา

ประโยชน์ขายส่งสำเพ็ง

ข้อดีข้อเสีย ขายส่งร่มสำเพ็ง

ข้อดีขายส่งร่มสำเพ็ง

 1. 1.มีร้านค้า ของหลากลาย
 2. เดินทางรถสาธารณะ สะดวก ทางน้ำ ทางรถ รถไฟใต้เดิน
 3. มีสินค้า ตามกระแส ตามเทศกาล

อ่านบทความเพิ่มเติม : ข้อดีของ “โรงงานผลิตร่ม” ทางเลือกที่ใช่สำหรับร่มที่ชอบ

ข้อเสียขายส่งร่มสำเพ็ง

 1. นอกฤดูไม่มีสินค้าชนิดนั้นขาย แทบไม่มีเลย
 2. สินค้าขายปีละครั้ง มีโอกาสเป็นสินค้าเก่าได้
 3. ต้องมีเวลา สินค้า เฉพาะเจาะจงหายากมาก
 4. ที่จอดรถ กับที่เดินหาสินค้า ไกลกันมาก มีหลายจุด
 5. ตลาดใหญ่ จอดขึ้นของริมถนนยาก จอดนานไม่ได้

คำถามที่พบบ่อยพบบ่อย ขายส่งร่มสำเพ็ง

 • คำถาม : หน้าร้านอยู่ตรงไหนของสำเพ็งคะ
 • คำตอบ : หน้าร้านมีอยู่ที่สำเพ็งคะ มีชื่อซอย แต่ละที่ห่างกัน แต่อยู่ในตลาดสำเพ็ง ต้องหาและพยายามหา อาจจะไม่สามารถมองสินค้าอื่นได้ต้องหาชื่อซอยตามที่แจ้งก่อน
 • คำถาม : สินค้ามีพร้อมส่ง มีสินค้าเลยไม่ สามารถเข้าไปและรับกลับได้เลยไหม
 • คำตอบ :ไม่มีคำตอบ เพราะไม่รู้ว่าเราซื้อรุ่นไหน (เรากไม่รู้จะซื้อรุ่นไหนเราต้องการเข้าไปเลือก)
คำถามที่พบบ่อยพบบ่อย ขายส่งร่มสำเพ็ง

บทสรุป

การซื้อสินค้าที่มีการขายตลอดเวลา แบบมีสต๊อกเลยดี สามารถเข้าไปเห็นสินค้าจริงก่อนซื้อได้ มีสินค้าพร้อมส่ง มีสีและรุ่นให้เลือก และที่สำคัญขายส่งร่มสำเพ็ง ร่มมีอายุการใช้งาน เหมือนเราซื้อรถแล้วจอดไว้ไม่ได้ใช้งาน แพงแค่ไหนก็พัง ร่มก็เหมือนกัน เราใช้บ้าง ใช้ได้ตลอดร่ม ใช้ได้หลายปี สามารถถามร้าน ร่มธนาได้ เขาตอบแบบเคลียร์มาก ถ้าร้านที่เราเลือกเขาขายไม่ดี ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ไม่สามารถคืนได้ ซื้อขาด ไม่สามารถทำเงื่อนไข ได้

สินค้าแนะนำ

ของชำร่วย

ร่มกันฝน ลายไทย

95฿

ของชำร่วย

ร่มกันแดด

95฿

ของชำร่วยงานบวช

ร่มอังกฤษ

95฿

ของชำร่วย

ร่มลายพญานาค

95฿

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว

45฿

ของชำร่วย

ร่มยาว 19 นิ้ว

45฿

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มไม้เท้า 8ก้าน

70฿

ขายของพรีเมี่ยม

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

75฿