ขายร่มราคาส่ง เหตุผลทำไมเลือก ข้อดีข้อเสีย มีอะไรบ้าง คำถามที่พบบ่อย

ขายร่มราคาส่ง

ขายร่มราคาส่ง ราคาถูก ขายร่มแข็งแรง ร่มคุณภาพดี ร่มแม่ค้า ร่มตลาด ร้านร่มยอดนิยม อันดับ 1 มีให้เลือกพร้อมบริการที่ดี สามารถสั่งงานไว้ใจและจบได้ที่ร้านเดียว ไม่ต้องกังวลใจด้านใดเลย สามารถแจ้งความต้องการ ปรึกษาพนักงานได้ ความความเชียวชาญและชำนาญ เรื่องร่ม อย่างหนัก อย่างมาก เป็นกูรู เรื่องร่ม โดยเจ้าของคนไทย เข้าใจสภาพอากาศไทย เจ้าของคนไทยคุณภาพไทย

ขายร่มราคาส่ง

ขายร่มราคาส่ง คืออะไร

ขายร่มราคาส่ง คือ การขายแบบเป็นจำนวนเยอะราคาถูก และมีสินค้าพร้อมส่งให้กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่ต้องการใช้สินค้าที่มีคุณภาพทันที มีสต๊อกหลายรุ่น ทั้งแบบพับ2ตอน 3ตอน แบบยาว 21นิ้ว ร่มไม้เท้า 24นิ้ว เป็นรุ่นที่ทางบริษัท ธนาค้าร่มรวย จำกัด เป็น สินค้าขายดี มีความมั่นใจและผลิตสินค้า ไว้เป็นจำนวนมาก และขายเร็ว เพราะร่มเองถ้าไม่ได้ใช้เลยเก็บได้ไม่เกิน 2 ปี ถ้าเรานำมาใช้ตลอด แดดร้อนฝนตก จะยิ่งทำให้ใช้งานได้อย่างอยาวนานขึ้น

ขายร่มราคาส่ง
ขายร่มราคาส่ง คืออะไร

ประโยชน์ขายร่มราคาส่ง ดีอย่างไร

 ประโยชน์ขายร่มราคาส่ง

 1. สามารถใช้งานได้เลย ใช้ได้อย่างทันเวลา
 2. สามารถเข้ามาสัมผัสสินค้าจริงก่อนซื้อและรับกลับ พร้อมสติกเกอร์ได้ภายในวัน
 3. ร้านค้ามีหน้าร้าน สามารถออกใบกับกำภาษีได้เพราะเป็นบริษัท และมีทะเบียนการค้ากับถาครัฐ มีการจดสิทธิการค้า อย่างถูกต้อง มีร้าน มีโรงงาน มีโรงผลิต
 4. มีโรงสกรีนของตนเอง สามารถว่างแบบ และขึ้นงานจริง สามารถ สกรีน งานด่วน 1-2 วัน หรือรอรับกลับเลยได้ จำเป็นต้องแจ้งก่อนเพราะงานเรามีการรันคิวทุกวัน เราจะได้ดูว่า ต้องแทรก ก่อนหลังงานไหน
 5. มีสต๊อก มีหน้าร้าน มีโรงงาน มีขนส่ง ได้ทั่วประเทศ

บทความอ่านเพิ่มเติม : ประโยชน์ของ ร่มกันแดด ร่มขายของ ตัวช่วยดีๆ ในการทำธุรกิจ

ความสำคัญของร่ม

ร่ม ใช้ปกป้อง ป้องกัน ความร้อน สายฝน ที่มีการเปลี่ยนแปลงทำให้คนที่ได้รับการเปลี่ยน ไม่สบายได้ และยังนิยมใช้ตกแต่งสถานที่ ให้เป็นของชำร่วยแทนคำขอบคุณ แจกเป็นพรีเมี่ยม แจก แถม ของสัมมนาคุณ

ขายร่มราคาส่ง ดีอย่างไง!? มีคำตอบ

ธนาค้าร่มรวย แนะนำ ขายร่มราคาส่ง ช่วงจังหวะดีๆ รับฤดูร้อน

เหตุผลทำไมเลือก”ร่ม”เป็นของชำร่วย

ทำไมเลือก”ร่ม”เป็นของชำร่วย เพราะร่มเป็นสินค้าที่ดูมีราคาและเป็นการให้เกียรติญาติ เพื่อนฝูง เพื่อนร่มงาน การให้เกิยรติซึ่งกัน เป็นปัจจัยพื้นฐานที่เราความคำนึงถึง แขกที่มาร่วมงาน ล้วนเป็นคนที่สำคัญ เราเลยนึกถึงทุกท่าน แขก ผู้ใหญ่ มาเราให้ ยา… บางที่เราไม่คิดอะไร แต่เอามาให้เราทำไม ไม่ต้องให้เลยได้นะ อาจเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่สำคัญกับคนรับมาก มันคือการไม่ให้เกียรติ ที่สระเวลามาร่วมงานสำคัญในครั้งนี้ และโอกาสแบบนี้มาถึงเราต้องดูและให้ทุกคนประทับใจ เราอย่างน้อย ของชำร่วย ร่ม 50 บาท ก็แสดงถึงความตั้งใจของผู้ที่ให้ เป็นของแทนคำขอบคุณ ถึงไม่ได้บอก คนรับก็รู้ ถึงความตั้งใจ และความน้อบน้อมความเป็นห่วง

อ่านบทความเพิ่มเติม : ของชำร่วยงานฌาปนกิจศพ ของชำร่วยที่ดีที่สุดในงานศพ ใช้ประโยชน์ได้จริง

เหตุผลทำไมเลือก”ร่ม”เป็นของชำร่วย

สินค้าขายดี

ขายของพรีเมี่ยม

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

75฿

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มไม้เท้า 8ก้าน

70฿

ขายของพรีเมี่ยม

ร่มญี่ปุ่น ลายตะราง

75฿

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มพับสามตอน ซองผ้า

50฿

ของชำร่วย

ร่มยาว 19 นิ้ว

45฿

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว

45฿

แนะนำโรงงานขายส่งร่ม

แนะนำโรงงานขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ร่มดี ร่มมีคุณภาพ ต้องร่มธนาค้าร่มรวย ถ้าเรื่องร่มแถวลาดปลาเค้า สะพานใหม่ รามอินทรา เกษตรนวมิน นนทบุรี ในประเทศไทยไม่มีที่ไหนที่เราไม่ส่ง เพราะ เขาส่งได้ทั่วประเทศ ไม่ต้องกังวล ประสบการณ์ มากกว่า 15 ปี รู้วิธีส่ง ทุกรูปแบบ สินค้าพร้อมแล้ว สติกเกอร์พร้อม สกรีนพร้อม พร้อมรับคำสั่งลูกค้า

วิธีติดต่อโรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวย

โรงงานผลิตร่ม

ข้อดีข้อเสียขายร่มส่งราคาส่ง มีอะไรบ้าง

ข้อดีขายร่มส่งราคาส่ง ธนาค้าร่มรวย

 1. มีร่มให้ท่านเลือกมากมาย มีจำนวน เยอะมาก 200 500 1000 10000คัน ต่อรุ่น มีความสามารถในการสกรีน 5000คันต่อวัน ใช้เครื่องจักร แทนกำลังคน จึงทำงานได้อย่างต่อเนื่อง และสกรีนเหมือนกันทุกชิ้น
 2. สามารถเข้ามาเลือกที่หน้าร้าน หน้าโรงงาน หน้าบริษัทได้ ร่ม เลือกสีได้ตามต้องการ
 3. บริการดี พนักงานขายใจเย็น ส่งสินค้าถึงรถท่านโดยที่ท่านไม่ต้องยก สติกเกอร์ 10 นาที พร้อมบริการ แปะให้ลูกค้าทุกท่าน บริการทุกระดับประทับใจ
 4. เปิดบริการ ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ปีใหม่ วันวาเรนไท สงการต์ ตรุษจีน

อ่านบทความเพิ่มเติม : ข้อดีและข้อเสียของร่ม ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ

ข้อเสียขายร่มราคาส่ง

 • มีจำนวนในการสั่ง ขั้นต่ำ
 • ขาย ทุกวัน ไม่มีวันหยุด สต๊อกมีการเคลื่อนไหว อาจต้องรับแบบรวดเร็ว บ้างท่าน ถาม3 วันที่แล้ว อาจจะมีอยู่เหมือนเดิม หรืออาจจะหมด ก็ได้ เพราะคุณลูกค้าเป็นคนเลือก (เขาเรียกโอกาสในการขายสินค้า )และลูกค้าท่านใหม่มาก็อยากได้เลย เราเป็นคนกลาง ก็จะต้องดูแลทุกท่านเหมือนกัน
 • พูดแล้วทำทันที อาจเร็วไปบ้าง เช่นงานศพ ส่งสติกเกอร์มา ส่งแบบให้ลูกค้าตรวจ ลูกค้าคอนเฟริ์มแบบ ทางแผนกก็จำทำงานทันที่ เพราะฉะนั้น แบบความตรวจให้เรียบร้อย เรื่องเวลา ไม่ต้องกังวล เพราะ เราเร็วมากอยู่แล้ว
 • ใบเสนอราคาไม่ใช่ใบสัญญาในการตกลงซื้อขาย ต้องมัดจำเท่านั้น ถึงเป็นการตกลงซื้อขาย เพื่อแยกสินค้า

คำถามที่พบบ่อย

 • คำถาม ต้องซื้อจำนวนเท่าไร่
 • คำตอบ ราคาส่ง 60 คันขึ้นไปคะ
  คำถาม สกรีน ด้วยต้องสั่งขั้นต่ำกี่คันคะ
 • คำตอบ ขั้นต่ำ ในการสกรีน 100 คันคะ
 • คำถาม มีค่าสกรีนไหม สกรีน 2 สี 3 สี หลายสี ได้ไหม
 • คำตอบ มีคะ ค่าสกรีน 10 บาทค่าบล๊อก500 สกรีนได้ 1 สี 1 ตำแหน่งความใหญ่ไม่เกิน1 ช่องร่ม ได้ค่ะ 2 สี ค่าสกรีน 25 บาท ค่าบล๊อก2 บล็อก 3สีขึ้นไปไม่จำกัดสี 35 บาท
 • คำถาม ส่งฟรีไหม
 • คำตอบ ค่าขนส่งเป็นของลูกค้าคะ ตามจริงเราไปส่งที่ขนส่งไม่ได้คิดค่าขนส่ง ระหว่างจังหวัดเป็นของลูกค้าคะ
  ในกรุงเทพ ค่าแก๊ป ล่าล่ามูฟ ตามจริงเป็นของลูกค้า เกิน 500 คัน ส่งฟรี กทม.และปริมณทลคะ
 • คำถาม เสนอราคาแล้ว ทำไมไม่เก็บสินค้า
 • คำตอบ ไม่ได้เก็บค่ะ เพราะต้องมัดจำก่อน ถึงเก็บคะ
  (เพราะเราออกใบเสนอราคาทั้งวันคะ บางท่านสอบถามก่อน บางท่านอยากทราบราคาคะ และตัดสินใจอีกครั้งว่าเลือกแบบไหนรุ่นไหน สีอะไร สรุปจำนวนเท่าไหร่ และมัดจำ เป็นว่าลูกค้า ตัดสินใจดีแล้วคะ )

สรุป

บทความข้างต้นได้แนะนำวิธีเลือกร้านขายร่มราคาส่งและข้อดีข้อเสียถึงการเลือกโรงงานและโยชน์ที่ต้องใช้งานการจำนวนเยอะราคาถูก ต้องเลือกร้านโรงงานร่มที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือสิ่งที่เรานำเสนอและแนะนำเป็นตัวเลือกที่ดีมีหน้าร้าน หวังว่าบทความนี้เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน

ธนาค้าร่มรวย ฝากกด Like เพจด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดบทความดีๆ จากเรา

จบแล้ว ไว้เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ