ประเภทของร่ม เลือกร่มแบบไหนเหมาะสมที่สุด?

ประเภทของร่ม

ร่ม ถือได้ว่าเป็นสินค้ายอดฮิตแห่งยุคที่เต็มไปด้วยข้อดี เป็นที่รู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างและผู้คนมักจะซื้อติดบ้านไว้อยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม หลายๆ คนก็มักจะเข้าใจว่าร่ม มีประโยชน์แค่เพียงใช้ในการป้องกันแสงแดด รังสียูวี และใช้ในการกันฝนเท่านั้น แต่ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันร่มเต็มไปด้วยประโยชน์ด้านการใช้งานมากมาย ที่ยิ่งทำให้ร่มได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น ทั้งสามารถใช้ในการเสริมสร้างอาชีพ

ประเภทของร่ม

เลือกร่มแบบไหน เหมาะที่สุด

การเป็นตัวแทนจำหน่ายขายร่ม ตัวแทนจำหน่ายร้านร่ม เลือกร่มที่ขายง่ายกำไรดีมีโอกาสเติบโตสูง หรือใช้ในการโปรโมทสินค้า เป็นพร็อพสำหรับการโฆษณา ใช้เป็นอุปกรณ์ในการถ่ายภาพ ทั้งงานแต่งงาน งานรับปริญญา ที่ทำให้ภาพดูสวยและมีมิติมากยิ่งขึ้น รวมถึงอีกหลากหลายประโยชน์ที่ยิ่งทำให้ร่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

เลือกร่ม

การเลือกร่ม ของแต่ละประเภทมีความสำคัญ

  1. ต้องดูความต้องการของเราอยากได้ขนาดไหน
  2. ต้องดูการพกพากระเป๋าของเราว่าจะใส่ร่มขนาดไหนได้
  3. ถ้าต้องกางร่มที่ไว้ที่รถหรือที่บ้านก็ต้องเป็นร่มยาวหรือร่มพับที่แข็งแรง
  4. ต้องแจกเป็นของชำร่วย ก็ต้องเลือกร่มที่มีคุณภาพดี โครงก้านแข็งแรง

นอกจากประโยชน์กันแดดและกันฝนแล้ว

เรียกได้ว่านอกเหนือจากประโยชน์ด้านการใช้งานสำหรับกันแดดและกันฝนแล้ว ด้วยความสวยงามและความโดดเด่นของร่มที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจ สามารถที่จะนำมาเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการดึงดูดใจต่อลูกค้า ผู้พบเห็นหรือเพื่อการทำงานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ทั้งนี้ การใช้งานและเลือกซื้อร่มนั้นก็ขึ้นอยู่กับประเภทของร่ม ที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ปัจจุบันประเภทของร่มมีมากมายหลายรูปแบบให้เลือกสรร เนื่องจากมีการผลิตขึ้นมาเป็นทางเลือกแก่ผู้ใช้งานและผู้ซื้อเพื่อตอบโจทย์ได้มากยิ่งขึ้น

ถือได้ว่าเป็นสินค้ายอดฮิตแห่งยุค

สำหรับใครที่กำลังวางแผนเลือกซื้อร่ม ไม่ว่าจะเป็นใช้ในการเสริมสร้างอาชีพ เป็นตัวแทนจำหน่าย ซื้อร่มเป็นของชำร่วยหรือของขวัญ และนำมาใช้งานเอง เป็นต้น เราไปดูประเภทของร่มที่จะทำให้คุณนำไปประกอบการพิจารณาและเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้นกัน

ให้เป็นของชำร่วย ของขวัญของแจกได้ทุกเทศกาล

  • ให้เป็นของขวัญ ปีใหม่ วันเกิดวัเกษียณอายุราชการ
  • ให้เป็นของชำร่วยงานศพ งานแต่งงาน งานบวช ของรับไหว้
  • แจกแถมโปรโมทร้านค้า ทำโปรโมชั่นให้กับคุณลูกค้า และสกรีนโลโก้ได้ สั่งสกรีนโลโก้ร่มได้ที่นี้
ร่มกันแดดกันฝน

ได้ทำความรู้จักและประโยชน์ของร่มแต่ละประเภทกันแล้ว มาชมคลิป YouTube เพิ่มความเข้าใจและละเอียดมากยิ่งขึ้น

มาทำความรู้จักร่มแต่ละประเภท

1. ร่มประเภทแฟชั่น
ร่มแฟชั่น เป็นประเภทของร่มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จุดเด่นของร่มแฟชั่นคือความสวยงามและลวดลายที่หลากหลาย เข้ากับยุคสมัยและเต็มไปด้วยสีสันที่โดนใจ ผ้าร่มของประเภทของร่มชนิดนี้จะมีความเป็นแฟชั่นที่จะมีหลายสี หลายลาย ที่โดดเด่นให้เลือก ซึ่งช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังสวยและเป็นทางเลือกที่ดีให้สำหรับผู้ที่ต้องการร่มแบบใหม่ๆ และเข้ากับยุคสมัยหรือสไตล์ที่ตนเองชื่นชอบ

นอกเหนือจากนี้ร่มแฟชั่นที่มีจุดเด่นที่ลวดลายและสีสันยังสามารถทำให้คุณจดจำได้ง่ายอีกว่าร่มตั้งอยู่ที่บริเวณใด จำได้ว่าใช้ร่มอันไหน ไม่สูญหายหรือมีใครหยิบไปใช้ได้ง่ายๆ

ร่มแฟชั่น

2. ร่มลายลิขสิทธิ์
เป็นอีกหนึ่งประเภทของร่มที่กำลังมาแรงอย่างมาก สำหรับร่มลายลิขสิทธิ์ ที่จุดเด่นของร่มประเภทนี้จะเป็นลวดลายตัวละครหรือการ์ตูนที่รู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ยกตัวอย่างเช่น ลายวันพีช สติช มิกกี้เมาส์ หรือโดเรม่อน ไปจนถึงตัวละครต่างๆ จากภาพยนตร์หรือซีรีส์ชื่อดัง เป็นต้น ซึ่งไม่ได้จำกัดแค่เพียงสำหรับเด็กเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ชื่นชอบของคนทุกเพศทุกวัยที่ชื่นชอบตัวละครหรือการ์ตูนดังกล่าว นอกจากจะซื้อมาใช้แล้วยังสามารถส่งต่อเป็นของขวัญหรือเก็บสะสมได้อีกด้วย

3. ร่มด้ามไม้เท้า
ร่มไม้เท้า หรือ ร่มด้ามไม้เท้า เป็นประเภทของร่มที่หลายคนรู้จักกันมานาน โดยจุดเด่นของร่มชนิดนี้คือส่วนของด้ามจับที่จะมีรูปทรงคล้ายกับไม้เท้า สามารถที่จะนำมาใช้ในการค้ำยืนหรือใช้งานเหมือนกับไม้เท้าได้จริงๆ ซึ่งจะมีให้เลือกทั้งแบบที่สามารถปรับระดับความยาวและแบบด้ามไม้เท้าธรรมดาทั่วไป ซึ่งถือว่าสะดวกในการพกพาอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นประเภทของร่มที่นิยมนำไปเป็นของขวัญ ใช้ในการเป็นของชำร่วย ของที่ระลึกต่างๆ

ร่มไม้เท้า

4. ร่มพับ
ร่มพับ ประเภทของร่มที่ขายดีอย่างมาก เนื่องจากร่มชนิดนี้จะมีความโดดเด่นมากกว่าประเภทของร่มอื่นๆ ทั้งในเรื่องของการใช้งาน ขนาดร่มที่แตกต่างกันออกไป สามารถแบ่งได้เป็รหลายรูปแบบ ยกตัวอย่างเช่น ร่มพับ 5 ตอน หรือ ร่มพับ 2 ตอน เป็นต้น ซึ่งคนส่วนใหญ่นิยมพกพาติดกระเป๋าไว้เนื่องจากสามารถจัดเก็บได้ง่าย พกพาสะดวก น้ำหนักเบา อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันรังสียูวีและแสงแดด

5. ร่มตอนเดียว
ร่มตอนเดียว ประเภทของร่มที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกับร่มพับ แต่ไม่สามารถจัดเก็บหรือพับได้ จึงทำให้พกพาค่อนข้างลำบาก ไม่ค่อยสะดวก แต่ร่มตอนเดียว จะเป็นประเภทของร่มที่มีความแข็งแรงทนทานอย่างมาก มีขนาดที่มั่นคง โครงสร้างที่ใหญ่ นอกจากจะกันแสงแดด กันฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังสามารถต้านและกันลมได้อย่างดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ซื้อมาแล้วไม่พังง่ายๆ

สรุป ธนาค้าร่มรวยเปิดร้านขายส่งร่มทุกวัน

และนี่ก็เป็นเรื่องราวของประเภทของร่ม ที่แต่ละชนิดก็จะมีข้อดีและข้อเสีย มีลักษณะที่แตกต่างกันออกไปตามการใช้งานของแต่ละคน ดังนั้น คุณจึงต้องเลือกสรรให้เหมาะสมกับความต้องการและสไตล์ ซึ่งสามารถพิจารณาได้จากวัตถุประสงค์ ความสวยงามประเภทของร่ม ประสิทธิภาพในการใช้งาน ลักษณะและรูปทรงประเภทของร่มแต่ละชนิด