ร่มสกรีน โรงงานสกรีนร่ม โรงงานไหนรับสกรีนใหญ่ที่สุด

ร่มสกรีน

ร่มสกรีน ถือเป็นหนึ่งในของชำร่วยที่บอกได้เลยว่าใครก็ตามที่มีโอกาสได้รับไป นอกจากจะประทับใจกับการที่ด้านบนร่มมีชื่อของเจ้าของงานที่ให้แล้ว การได้ร่มไปใช้งานด้วยน่าจะเป็นของที่เรียกได้ว่ามีคำความจำเป็นมากเลยทีเดียว โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวย มีสินค้าพร้อมให้เลือกและสกรีนโลโก้ได้ทันที เปิดโรงงานมามากกว่า 10 ปี

ร่มสกรีน

ร่มสกรีน ที่เหมาะจะนำไปเป็นของชำร่วยหรือ ของพรีเมี่ยม

คราวนี้เราขอมาพูดถึงในส่วนร่มสกรีนของ บริษัท ห้างร้าน ร้านโชว์ห่วย หรือ องค์การใดก็ตามที่มีความต้องการมองหาร่มสกรีนไปใช้งาน เพื่อที่ต้องการจะแจกให้กับเหล่าบรรดาลูกค้าหรือแขกเรื่อที่มาเยี่ยมเยือน ในช่วงเวลาสำคัญ หรือ ในช่วงที่ร้านมีเทศกาลพิเศษ เช่น งานเปิดร้านใหม่ งานปีใหม่ หรืองานอื่น ๆ ที่ร้านค้าตั้งใจจะมาแจก แต่ถึงอย่างนั้น เราต่างก็รู้กันดีว่า การที่จะมองหาบริษัทที่รับสกรีนร่ม เพื่อให้เป็นของพรีเมี่ยมนั้น ราคาต่าง ๆ ก็บอกเลยว่าค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

รุ่นร่มสกรีน ที่สกรีนมากที่สุด

  1. ร่มพับสามตอน
  2. ร่มไม้เท้า
  3. ร่มตอนเดียว
  4. ร่มตอนเดียว 19 นิ้ว
  5. ร่มแฟชั่น
  6. ร่มกอล์ฟ
  7. ร่มพับ
  8. ร่มตอนเดียว 14 ก้าน

ร่มสกรีนราคาถูก โรงงานสกรีนร่ม ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

โรงงานสกรีนร่ม ร่มสกรีนราคาถูก และแน่นอนว่ามันอาจจะไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่นัก ถ้าเราต้องเจอราคาที่เกินความสามารถ ดังนั้น ก่อนที่เราจะทำการมองหาร่มสกรีนเพื่อที่จะทำมาเป็นของพรีเมี่ยมให้กับห้างร้านของเรานั้นสิ่งแรกที่คุณจะต้องคำนึงถึงนั่นก็คือบริษัทหรือร้านที่จัดทำให้คุณได้ร่มสกรีนที่คุณต้องการในปริมาณที่มากแต่ในราคาที่ถูก รวมไปถึงอีกหนึ่งสิ่งที่จะต้องคำนึงถึงด้วยนั่นก็คือในส่วนของคุณภาพของร่มที่จะนำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยมของคุณ

โรงงานร่มสกรีน มีกี่ที่

  • โรงงานร่มสกรีนธนาค้าร่มรวย สาขาสำนักงานใหญ่ อยู่ที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว เปิดทุกวัน
  • โรงงานร่มสกรีนธนาค้าร่มรวย สาขา 2 อยู่ที่  99/10 หมู่ 7 บ้านหนองยาว ตำบลเขาใหญ่ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120
ร่มสกรีนราคาถูก

ร่มสกรีน โรงงานผลิตร่ม รับสกรีนร่มที่ใหญ่ที่สุด

บริษัทรับทำร่มสกรีน สกรีนโลโก้

ในปัจจุบันมีหลากหลายบริษัททำร่มที่เขาเปิดรับทำร่มสกรีน สกรีนโลโก้บนร่มรวมไปถึงมีความหลากหลายของประเภทร่มให้คุณได้เลือกสรร ตามความต้องการหรือตามความเหมาะสมที่คุณคิดว่า คุณจะนำมาใช้งานเพื่อแจกจ่ายให้กับเหล่าบรรดาคนที่คุณต้องการจะมอบให้ แต่อย่างที่เราบอกไปในส่วนของแต่ละประเภทล่มย่อมมีความแตกต่างในราคาและแต่ละบริษัทก็จะมีความแตกต่างในส่วนของเรื่องราคาเช่นเดียวกันถ้าเกิดว่าคุณกำลังมองหาร่มที่มีคุณภาพแถมยังมีความหลากหลายของประเภทร่มแต่ติดข้อจำกัดอยู่ที่ในเรื่องของราคา

บริษัทรับทำร่มสกรีน

แนะนำโรงงานผลิตร่ม ทำร่มสกรีน รับสกรีนร่ม ทุกชนิด

วันนี้เรามีหนึ่งในบริษัทโรงงานผลิตร่มที่รับทำร่มสกรีนที่บอกได้เลยว่ามีคุณภาพและยิ่งคุณซื้อเยอะก็จะยิ่งถูกเพราะที่นี่นั้นเขามีการขายร่มแบบขายส่งซึ่งในราคาก็จะลดลงกว่าท้องตลาดอีกทั้งยังรับทำการสกรีนล่มทุกชิ้นเพื่อที่จะให้คุณนั้นนำไปใช้เป็นของพรีเมียมตามที่คุณต้องการ เว็บไซต์ที่เราพูดถึงกันอยู่นี้นั้นก็คือในส่วนของเว็บไซต์ธนาค้าร่มรวยเป็นอีกหนึ่ง บริษัทที่มีการเปิดตัวในส่วนของการ รับผลิตร่ม ซึ่งแน่นอนว่าจะมีร่มหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกสรรไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียว ร่มพับหลายตอน ที่พร้อมจะให้คุณมาเลือกสรรว่าคุณมีความต้องการแบบไหน

โดยสำหรับร่มตอนเดียวก็จะมีให้เลือกตั้งแต่ร่มของเด็ก ร่มของผู้ใหญ่ รวมไปถึงร่มกัน UV ที่แน่นอนว่าจะมีให้คุณเลือกหลากหลายสีสัน อย่างเช่นร่ม UV ตอนเดียว ขนาด 21 นิ้ว พี่บอกได้เลยว่าหากคุณซื้อในราคาส่งที่ไม่จำเป็นจะต้องซื้อถึง 100 คันคุณก็จะได้รับไปเลยราคาร่มคันละ 55 บาท มีหลากหลายสีสันให้คุณเลือก พร้อมกันนั้นถ้าหากคุณมีความต้องการที่จะให้ทางบริษัททำการสกรีนร่มให้ด้วย ก็สามารถทำการติดต่อได้เช่นเดียวกัน

โรงงานผลิตร่ม

สกรีน ร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว

อีกหนึ่งแบบที่น่าสนใจสำหรับร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียวนั่นก็คือในส่วนของร่มยาวตอนเดียวรุ่นสายรุ้งที่มีขนาด 21 นิ้วและมีก้านร่มอยู่ที่ 14 ก้านบอกได้เลยว่าเป็นร่มที่มีคุณภาพและมั่นใจได้เลยว่าการใช้งานนั้นจะคงทนแข็งแรงเพราะวัสดุที่มีการเลือกใช้มานั้นถือได้ว่าเป็นวัสดุที่แข็งแรงอย่างมากที่สำคัญราคาส่งไม่จำเป็นต้องซื้อถึง 100 คันเช่นเดียวกันคุณก็สามารถได้ไปในราคาส่งคันละ 65 บาท

ร่มสกรีนที่สกรีนมากที่สุด คือ ร่มตอนเดียว

อีกหนึ่งแบบที่น่าสนใจสำหรับสกรีนร่มตอนเดียวนั่นก็คือในส่วนของร่มยาวตอนเดียวรุ่นสายรุ้งและร่มตอนเดียวขอบสก็อตที่มีขนาด 21 นิ้วและมีก้านร่มอยู่ที่ 14 ก้านบอกได้เลยว่าเป็นร่มที่มีคุณภาพและมั่นใจได้เลยว่าการใช้งานนั้นจะคงทนแข็งแรงเพราะวัสดุที่มีการเลือกใช้มานั้นถือได้ว่าเป็นวัสดุที่แข็งแรงอย่างมากที่สำคัญราคาส่งไม่จำเป็นต้องซื้อถึง 100 คันเช่นเดียวกันคุณก็สามารถได้ไปในราคาส่งคันละ 65 บาท

ร่มตอนเดียว
ร่มสกรีนที่สกรีนมากที่สุด

สกรีนร่มไม้เท้า

ร่มอีก 1 แบบที่น่าสนใจที่ทางเหล่าบรรดาลูกค้ามักจะเลือกมาใช้บริการกันนั่นก็คือในส่วนของร่มไม้เท้า 24 นิ้วแน่นอนว่านอกจากจะมีประโยชน์ในการเป็นร่มแล้วยังสามารถใช้เป็นไม้เท้าในการช่วยพยุงในการเดินให้กับผู้ใช้งาน โดยร่มประเภทนี้นั้นจะอยู่ที่ราคาส่งคันละ 70 บาท นั่นก็เพราะว่าแม้จะมีขนาด 24 นิ้วเท่ากันกับ 2 อันด้านบนแต่ไม้เท้าอันนี้ มีก้านเหล็กจำนวน 8 ก้านเรียกได้ว่าเสริมความแข็งแรงให้กับร่มของคุณได้เพิ่มมากขึ้นอีกเป็นเท่าตัว

ร่มไม้เท้า

สินค้าแนะนำ

สกรีน

สกรีนร่ม

10฿

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มไม้เท้า 8ก้าน

70฿

ของชำร่วยปีใหม่

ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว

45฿

ของชำร่วย

ร่มยาว 19 นิ้ว

45฿

ของชำร่วย

ร่มกันแดด

95฿

ของชำร่วย

ร่มกอล์ฟ ออโต้

120฿

ของชำร่วย

ร่มกันฝน ลายไทย

95฿

สกรีนร่มพับ

ร่มอีก 1 ประเภทที่น่าสนใจที่จะนำไปใช้เป็นร่มสกรีนและเป็นของพรีเมี่ยม นั่นก็คือร่มพับ โดยเราจะขอแบ่งร่มพับเป็น 4 ประเภท นั่นก็คือร่มพับแบบ 2 ตอน ร่มพับ 3 ตอน และร่มพับ 4 ตอน โดยร่มพับ 2 ตอนนั้นจะอยู่ในราคาที่ค่อนข้างดี นั่นก็คือราคาส่งคันละ 55 บาท ขนาดของร่มนั้นอยู่ที่ 21 นิ้วเป็นแบบกัน UV สีเงิน บริเวณภายนอกจะเป็นผ้าสีพื้นซึ่งแน่นอนว่ามีให้เลือกหลากหลายสีสันทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการของเหล่าบรรดาลูกค้าว่ามีความต้องการเลือกสีใดหรือถ้าต้องการแบบคละกันก็สามารถแจ้งให้กับทางเจ้าหน้าที่ให้ได้ทราบได้

ร่มพับ 3 ตอน จะมีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันไปตามแบบต่างๆ เช่นร่มพับ 3 ตอนที่อยู่ในราคา 55 บาทก็จะมีให้เลือก เป็นแบบซองผ้าหรือกระเป๋าพลาสติก อีกหนึ่งราคาสำหรับร่มพับ 3 ตอนนั่นก็คือ ลงผับญี่ปุ่นลายตาราง ที่บอกได้เลยว่ามีให้เลือกถึง 6 สีมีความสวยงามเป็นอย่างมาก ขนาดความแข็งแรงของซี่ลวดอยู่ที่ 8 ก้าน จึงทำให้ราคาต่อคันในราคาส่งนั้นอยู่ที่ 75 บาท

ร่มพับ
สกรีนร่มพับ

บทสรุป

และอีกหนึ่งรุ่นที่ขายดีเป็นอย่างมากนั่นก็คือในส่วนของร่มแฟชั่นโค้งพับจุดเด่นของร่มแฟชั่นโค้ง ตอนนั้นบอกได้เลยว่าขนาดมีความเท่ากันกับร่มแบบอื่นๆแต่ขนาดพื้นที่เวลาที่คุณใช้พกพานั้นเรียกได้ว่าประหยัดพื้นที่อย่างมาก อีกทั้งยังมีลวดลายสวยงามให้เลือกมากกว่าแบบอื่น เรียกได้ว่าเป็นร่มอีกหนึ่งแบบที่เหมาะแก่การพกพาและถือได้ว่าเป็นของชำร่วยที่น่าสนใจหากคุณคิดที่จะมอบให้กับคนที่คุณต้องการมอบให้